20 แบรนด์เครื่องแต่งกายบุรุษของอังกฤษที่มีมูลค่าการซื้อในปี ค.ศ. 2018

Anonim

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายพันธบัตรพระมหากษัตริย์หรือเดวิดเบ็คแฮมวงจรเครื่องแต่งกายบุรุษของอังกฤษได้ทำมากกว่าส่วนแบ่งการงานที่นำสไตล์ understated, ผู้ชายให้กับผู้ชมทั่วโลก

และในขณะที่คุณอาจคิดว่า Brits เป็นเรื่องเกี่ยวกับเสื้อกันฝนห้องเรียนอุดอู้และชื่อที่หรูหราที่เตือนให้คุณระลึกถึงพวกที่รังแกคุณในการฝึกซ้อมรักบี้ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายมีอะไรมากกว่า Saville Row

ที่นี่เราได้รวบรวมรายชื่อ 20 แบรนด์ที่ดีที่สุดของอังกฤษที่คุณต้องการทราบในปีพ. ศ. 2561 ตั้งแต่ผู้สูงอายุใน Saville Row จนถึงเด็กและยังไม่ทดลอง

Gieves & Hawkes

Gieves และ Hawkes มี CV แบบไร้ที่ติซึ่งครอบคลุมช่วงสองร้อยปีที่ผ่านมาและมีรายชื่อลูกค้าให้ตรงกัน คนเหล่านี้เกิดขึ้นในกรุงลอนดอนในปีพ. ศ. 2314 ในฐานะนักกีฬาด้านการทหารและสถานประกอบการและไม่ได้รับใบสำคัญแสดงสิทธิเพียง 1 ใบ แต่ไม่ใช่สามขั้นตอน

ในขณะที่พวกเขาอาจแต่งอดีตประมุขแห่งรัฐและนักกีฬาชื่อดังอย่างเดวิดเบ็คแฮม แต่พวกเราก็ยังคงสามารถเข้าถึงมาตรการที่เข้มงวดในการวัดผลและจัดทำโปรแกรมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณควรจะเผชิญหน้ากับสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอน 007 ถัดไป

Hackett

Hackett มีประสบการณ์ในการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปแบบคลาสสิกพร้อมด้วยวุฒิภาวะที่คุณคาดหวังจากผู้สูงอายุของ Saville Row เท่านั้น

เขาเน้นที่ workhorses คลาสสิกของตู้เสื้อผ้าผู้ชายช่วยให้คุณสามารถสร้างชุดเต็มของชุดเสื้อและความสัมพันธ์สำหรับองค์กรเก้าถึงห้า คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิล่าสุดของพวกเขารวมถึงชุดถักเบา ๆ เสื้อชูชีพและเสื้อแจ๊กเก็ตแบบสบาย ๆ แต่คุณจะไม่เห็นภาพพิมพ์แปลกใหม่หรือการปฐมนิเทศวัฒนธรรมป๊อปที่ชาญฉลาดได้ทุกที่ที่นี่

Hackett เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการพูดภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องมีแคร่เว็ปเบอเกอร์ที่คุณมีแนวโน้มที่จะเชื่อมโยงกับ Saville Row พวกเขาเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ แต่ตู้เสื้อผ้าร่วมสมัย

เบอร์ตัน

การตัดเย็บเสื้อผ้าของอังกฤษถือเป็นความรู้สึกของประวัติศาสตร์และ Burton ก็ไม่มีข้อยกเว้น ก่อตั้งขึ้นในปี 1903 โดยคนที่มีความทะเยอทะยานอายุ 18 ปีที่มีเงินกู้ครอบครัวขนาดเล็กเบอร์ตันมีร้านค้ากว่าสี่ร้อยร้านและมียอดค้าปลีกออนไลน์จำนวนมาก

เสื้อผ้าบุรุษทุกแบบมีคุณภาพที่ดีที่สุดคือการเข้าถึงของเบอร์ตัน พวกเขาทำชุดสำหรับสูงใหญ่หรือผอมและไม่มีของมันจะเสียค่าใช้จ่ายแขนและขา ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณเห็นมีระยะยาวและไม่ดูน่าเกลียดหลังจากฤดูกาล

ดังนั้นถ้าคุณต้องการตู้เสื้อผ้าขององค์กรใหม่หรือการฟื้นฟูและคุณต้องการในขณะนี้เบอร์ตันเป็นวิธีที่จะไป

cos

ในโลกของแฟชั่นวัฏจักรและลักษณะรันเวย์ที่น่ารังเกียจที่ดูออกมาจากแฟชั่นก่อนที่พวกเขาจะเข้าสู่ร้าน Cos ให้ความรู้สึกสงบและความมั่นคง

ร๊อคที่นี่ค่อนข้างง่าย: เป็นตู้เสื้อผ้าตลอดทั้งปีที่ดูดีในวันนี้และในหลายปีข้างหน้า

คุณจะได้พบกับคลาสสิกที่มีจุดประสงค์การทำงานที่ทันสมัย ​​ได้แก่ เสื้อเชิ้ตชิโน่เสื้อเกิร์ลริ่งชุดว่ายน้ำชายหาดชุดลำลองแม้จะเป็นแบบสบาย ๆ ทั้งหมดนี้เชื่อมโยงกันด้วยสีสันที่เรียบง่ายและการออกแบบที่ดี

ไดอานา

เปิดตัวในปีพ. ศ. 2514 Reiss ได้จับตาดูกลุ่มคนที่ต้องการเสื้อเชิตผูกหรือถักต่อไป

Reiss เสนอทั้งแบบสบาย ๆ และเป็นทางการด้วยชุดสูทแบบสองชิ้นที่ทันสมัยเหมาะกับการจับสไตล์อังกฤษที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ที่อายุน้อยกว่าและสุภาพอ่อนโยนยิ่งขึ้น

เสื้อสีขาวของพวกเขาเป็นวัตถุดิบและคุณไม่สามารถผิดพลาดใด ๆ กับชุดทหารเรือของพวกเขาสำหรับการสัมภาษณ์งานหรืออาหารเย็นที่เต็มไปด้วยกฎหมาย คุณจะพบพวกเขาใน David Jones และเราจะไม่แปลกใจถ้าการค้าปลีกของพวกเขาเติบโตขึ้นในปีพ. ศ. 2561

Private White VC

VC สีขาวส่วนตัวถูกตั้งชื่อตามผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องราวที่อาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ

โชคดีที่เสื้อผ้าของพวกเขาได้รับการออกแบบให้มีผลตรงกันข้าม พวกเขามีช่วงของ hardwearing, casualwear ทำงาน แต่แจ็คเก็ตของพวกเขา - เครื่องบินทิ้งระเบิด, แจ็คเก็ตรถจักรยานยนต์และเสื้อกันฝน - ที่ให้ความสนใจของเรา

มาตรฐานการผลิตของพวกเขายากที่จะเอาชนะได้ - เสื้อผ้าแต่ละชิ้นผ่านไปได้ 21 คู่ในระหว่างกระบวนการผลิตและทำทุกอย่างจากโรงงานในแมนเชสเตอร์ คุณอาจจะบอกได้ว่าขณะนี้ Private White VC เป็นเรื่องเกี่ยวกับความต่อเนื่องและกับ grandkids ของ White ที่ยังคงเป็นผู้ดำเนินการการแสดงอยู่เรามั่นใจว่าวิธีการนี้จะยังคงอยู่

Burberry

ทุกคนต้องการเสื้อ Burberry - ระยะเวลา Burberry มีระยะทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญบางอย่างอยู่เบื้องหลังพวกเขาจากเจ้าหน้าที่ outfitting เจ้าหน้าที่อังกฤษใน WWI เพื่อแสดงตนของพวกเขาในวันนี้เป็น stalwarts รันเวย์

เสื้อโค้ทเป็นส่วนเล็ก ๆ แต่โดดเด่นในการเสนอขายของพวกเขาและคุณจะสามารถหาเครื่องหอมสุดหรูผ้าพันคอและกระเป๋าได้ในปีพ. ศ. 2561 ถ้าเรามีทางเลือกเราจะเห็นคุณเดินออกไปที่ประตูด้วยหนึ่งใน สนามเพลาะอูฐของพวกเขา

พวกเขาไม่เคยออกไปจากรูปแบบและการลอกเลียนแบบนับไม่ถ้วนในตลาดไม่ได้เป็นความยุติธรรม ถ้ามีอะไรที่จะช่วยประหยัดได้ในปีพ. ศ. 2561 ก็เป็นเช่นนี้

Dunhill

หากคุณเคยรู้สึกจำเป็นที่จะต้องแต่งกายเหมือนส่วนบนของเปลือกโลกบนของลอนดอน Dunhill ก็เป็นส่วนหนึ่ง Dunhill ให้บริการฝูงชนในคลับและกอล์ฟจากอสังหาริมทรัพย์อันทรงเกียรติของเมย์แฟร์ที่นำเสนอชุดของตัวเลือกการตัดเย็บที่เหมาะกับตัวเองนอกเหนือไปจากเสื้อแจ็คเก็ตชุดสูทเสื้อยืดและตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย

พวกเขามีช่างตัดผมและโรงภาพยนตร์ในโรงแรมสำหรับผู้ที่เอนเอียง (แต่เราสนใจเสื้อผ้ามากขึ้น) Dunhill นำเสนอสไตล์อังกฤษคลาสสิกที่ตกหลุมรักกับปลายสุดที่อนุรักษ์นิยมและเป็นชายของเครื่องชั่ง พวกเขาสำหรับคนที่มีอายุมากกว่าที่จัดตั้งขึ้น gent หรือคนที่อายุน้อยกว่าที่ต้องการจะไปที่นั่น

บาร์เบอร์

ไม่ควรแปลกใจเลยที่เสื้อผ้าบุรุษของอังกฤษมาพร้อมกับประวัติศาสตร์ที่ยากต่อการจับคู่ บาร์เบอร์ไม่ได้มีข้อยกเว้น

ชื่อเสียงของพวกเขาวางอยู่บนเสื้อกั๊กของแจ๊คเก็ตผ้าฝ้ายที่นิยมอย่างยาวนานซึ่งมีความเกี่ยวข้องในปีพ. ศ. 2561 เช่นเดียวกับในทศวรรษที่ผ่านมา บาร์บัวไม่ได้เป็นเพียงแค่ม้าตัวเดียวเท่านั้นและคุณจะสามารถหาเสื้อชูชีพเสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโปโลและกางเกงลำลองในคอลเล็กชันล่าสุดได้

บาร์บัวร์นำเสนอบริการซ่อมเสื้อผ้าด้วยการทำงานมากกว่า 100, 000 ชุดต่อปี ดังนั้นถ้าคุณซื้อแจ็คเก็ตในปี 2018 มีโอกาสที่คุณจะยังคงสวมใส่อยู่ทั้งหมดภายในสิบปีหรือมากกว่านี้

Oliver Spencer

Oliver Spencer ยังอายุน้อยกว่าเสื้อผ้าบุรุษของอังกฤษไปเปิดตัวในปีพ. ศ. 2545 แต่เราไม่สามารถถือครองสิ่งเหล่านั้นได้

Oliver Spencer มีการปรับปรุงอย่างมีรสนิยมคลาสสิกของผู้ชายเช่นแจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิด, เสื้อเชิ้ตสีขาวและชุดเย็บปักถักร้อยเพื่อให้ดูทันสมัยและดูดีโดยไม่ต้องตัดสั้น ๆ ในการออกแบบและการผลิต คอลเลกชันล่าสุดของปีพ. ศ. 2561 บ่งชี้ถึงอิทธิพลบางอย่างของยุค 70 และเรากำลังรักษาสายตาอันน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเครื่องบินทิ้งระเบิดและคุกกี้ลูกดิ่งของพวกเขาย้อนยุค

ต้นหม่อน

การเป็นเจ้าของและการเพลิดเพลินกับกระเป๋าหนังสุดหรูเป็นรายการฝากข้อมูลสำหรับบุคคลากรส่วนใหญ่ที่นี่ที่ D'Marge

ความงามของหม่อนหม่อมราชวงศ์หม่อนหม่อมราชวงศ์หม่อนหม่อมราชวงศ์หม่อนหม่อมราชวงศ์หม่อนหม่อมราชวงศ์ ถือได้ว่าเป็นการซื้อที่ไร้กาลเวลาด้วยคุณค่าอันยาวนานที่คุณสามารถส่งผ่านไปยังลูก ๆ ของคุณได้และเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาได้ก้าวขึ้นมาเล่นเกมเสริมของพวกเขาทำให้คุณมีทางเลือกที่ดีในการเลือกซื้อสินค้าผ่านปี 2018 หม่อนเป็นสินค้าที่ซื้อเมื่อซื้อแบรนด์ที่ถูกต้อง คุณสามารถดูอดีตราคาที่คุณจะไม่มองย้อนกลับไป

พอลสมิ ธ

"ช่างตัดเสื้อที่แปลกใหม่ในอังกฤษที่ชอบรูปแบบการแสดงตลก" ไม่ค่อยยุติธรรมพอลสมิ ธ พอลสมิ ธ ออกแบบเสื้อผ้าตัดเย็บแบบชายหญิงด้วยลวดลายสีเข้มและลายพิมพ์โดยไม่ต้องตัดมุมใด ๆ ในระหว่างขั้นตอนการออกแบบ

เขาเป็นผู้สนับสนุนด้านมรดกขนสัตว์และการตัดเย็บเสื้อผ้า แต่อย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านั้นลุกลามไปถึงการพิมพ์ที่ไร้ความปราณีหรือกระทุ้งที่คำพูดเหลวไหลของ Saville Row ในปีพ. ศ. 2561 พอลสมิ ธ ได้สำรวจความอ่อนแอของแสงที่แตกต่างไปจากความกล้าหาญของเขา: การถักนิตติ้งดอกไม้และชุดว่ายน้ำ espadrilles ชุดว่ายน้ำที่เหมาะและสีส้มจำนวนมากทุกที่

มองไปที่เครื่องบินทิ้งระเบิดขนสัตว์ของเขาและอย่ารู้สึกกลัวที่จะปักเข็มกลัดดอกไม้ไว้ในการหมุนของคุณ

Alexander McQueen

ไม่กี่แบรนด์สามารถกล่าวได้ว่าพวกเขาสามารถระบุได้จากชั่วครู่ แต่ Alexander McQueen เป็นหนึ่งในพวกเขา

ในปี 2018 ภาพวาดของกะโหลกศีรษะและกระดูกที่เป็นอันตรายของ McQueen ไม่ได้ไปทุกที่และคุณอาจเห็นการเติบโตของการเย็บปักถักร้อยกะโหลกศีรษะนอกเหนือจากตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่เช่นเสื้อคลุมสีขาวธรรมดาและทักซิโด้สีดำ ดูเหมือนว่าการจัดการใหม่ ๆ จะเปลี่ยนไปตามที่ Alexander McQueen กล่าวไว้ทั้งหมดดังนั้นหากตู้เสื้อผ้าของคุณต้องการภาพลักษณ์แบบโกธิกที่ตรงกับการตัดเย็บอย่างจริงจังคุณอาจพบมัน

John Smedley

John Smedley เป็นอีกหนึ่งป้ายชื่อของอังกฤษที่ให้ความสำคัญกับการให้บริการในช่วง 200 ปีที่ผ่านมา

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2327 มีการถักทออย่างกะทัดรัดเช่นกระเช้าดอกไม้ผ้าคลุมไหล่ผ้าขนสัตว์และผ้าขนสัตว์ในพื้นผิวที่บอบบางและสีเทา ชิ้นส่วนส่วนใหญ่เป็นขนสัตว์ Merino บริสุทธิ์และทำในสหราชอาณาจักร ที่ชื่นชอบของเราคือเสื้อคอเต่าซึ่งเป็นเงินลงทุนที่มั่นคงสำหรับชิลล์ที่จะมาถึง

Orlebar สีน้ำตาล

ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ใส่ 'หรูหรา' และ 'อาบแดด' ในตะกร้าเดียวกันดังนั้นโชคดีที่เรามี Orlebar Brown เพื่อให้เป็นของจริง

Orlebar Brown ตอบเสียงร้องของชายหนุ่มที่เบื่อหน่ายกับสุนัขตัวยาวของ Fratboy Boarides แทนที่พวกเขาด้วยสมาร์ทกางเกงขาสั้นที่เหมาะกับตัวคุณซึ่งอาจจะทำให้เมืองนี้น่าสึกหรอได้ พวกเขาครอบคลุมทั้งแบบธรรมดารูปแบบที่หลากหลายและภาพพิมพ์แปลก ๆ และได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเช่นการตัดเย็บอย่าง "ร้ายแรง"

ดังนั้นถ้าคุณต้องการให้ได้รับการถูกแดดด้วยสระว่ายน้ำประสบการณ์หรูหราคู่ของคณะกรรมการ Orlebar สีน้ำตาลเป็นขั้นตอนที่ทันสมัย ​​(แต่แพ่ง) ในทิศทางที่ถูกต้อง

Emma Willis

เอ็มม่าวิลลิสอยู่ในฐานที่มั่นของการผลิตเสื้อแจ็กเก็ตของถนนเจอร์เมนสตรีทลอนดอนซึ่งเป็นจุดเด่นของเสื้อผ้าบุรุษของอังกฤษ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และสร้างขึ้นเฉพาะในสหราชอาณาจักรคุณจะไม่เห็นความกล้าหาญของพอลสมิ ธ หรือบทละครแบบโกธิกของอเล็กซานเดอร์ McQueen - ทั้งหมดเกี่ยวกับเสื้อผ้าบุรุษที่เรียบง่ายขององค์กรที่ได้รับงานทำสำหรับเก้าถึงห้า

อุปกรณ์เสริมเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่แข็งแกร่งในปีพ. ศ. 2561 ตั้งแต่กระเป๋าสะพายกระเป๋าถึงกระเป๋าถือและชุดเสื้อคลุมที่จะทำให้คุณพิจารณาการแต่งกายสำหรับการทำงานในวันจันทร์

Hardy Amies

ป้ายชื่อของ Sir Hardy Amies หล่นลงไปในความสับสนหลังจากล้มเหลวในการให้ทันกับเวลา แต่การรีบูตล้มละลายหลังล้มละลายเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปีพ. ศ. 2552 ทำให้อากาศบริสุทธิ์เข้ามาสู่แบรนด์และเพิ่มความบางเบาในแวดวงให้กับชื่อ

คุณยังคงพบชิ้นส่วนที่ปรับแต่งไว้ในแบบคลาสสิกเช่นชุดทหารเรือและถ่านขาวเสื้อเชิ๊ตขาวและความสัมพันธ์ในคณะกรรมการที่เป็นมิตร แต่ในรูปแบบที่บางเฉียบตัดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยสำหรับผู้ชมที่อายุต่ำกว่าและระมัดระวัง

ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการรักษารสนิยมการเปลี่ยนแปลงของตลาดโดยไม่ลืมว่าเริ่มต้นจากจุดไหนและการสร้างแบรนด์ใหม่ของ Hardy Amies ได้ทำอย่างนั้นแล้ว

สมิทสัน

เหมือน Gieves & Hawkes, Smythson มีใบสำคัญแสดงสิทธิและใบสำคัญแสดงสิทธิที่มีชื่อเสียง 3 ประเภททั่วราชวงศ์ภาพยนตร์และการเมือง

ความยืนยาวและความเป็นอมตะนับเป็นหัวใจหลักของช่วงของ Smythson ค่านิยมที่สะท้อนให้เห็นถึงการใช้หนังที่ดีที่สุดและฝีมือที่เฉพาะตัวคุณจะไม่เห็นหนังที่ถูกผูกมัดหรืองานฝีมือการทำขนมอบที่นี่

Smythson อาจขายได้ยากถ้าคุณเพิ่งเดินเท้าไปที่บันไดและต้องยืมเงินจากชายชรา แต่นาฬิกาเรือนหนังและกระเป๋าถือแบบเต็มเมล็ดถือได้ว่าน่าเสียดายมากเกินไป

Grenson

Grenson เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรองเท้าชั้นนำของ Northhampton ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเขาติดตามประวัติของพวกเขาถึงปีพศ. 1866 และยังคงแข่งขันในตลาดการตัดเย็บเสื้อผ้าจากโรงงานของ Northampton ด้วยการจ้างช่างฝีมือหลายสิบคน

Grenson มีชื่อเสียงในด้าน hardy รองเท้า Goodyear-welted ที่สามารถ resoled เป็นระยะ ๆ และถ้าเราซื่อสัตย์กับคุณเหล่านี้ดีกว่าบาง pricier คู่แข่งของพวกเขา พวกเขาให้บริการทุกความต้องการจาก oxfords คลาสสิกไปยังรองเท้าบูท แต่ brogues ของพวกเขาดึงดูดความสนใจมากที่สุดจาก punters รองเท้า

Grenson ไม่ทำลายธนาคารเช่นเดียวกับแบรนด์ Northhampton อื่น ๆ และหากคุณดูแลพวกเขาพวกเขาจะมองคุณ (และเท้าของคุณ) ผ่านการสึกหรอเป็นเวลาหลายสิบปี

Sunspel

Sunspel ทำให้บ้านของคุณในพื้นฐานที่ดีเยี่ยมพื้นที่ของตลาดที่ง่ายต่อการมองเห็น

Sunspel ทำชุดชั้นในระดับพรีเมี่ยมชุดแรกในสหราชอาณาจักรในปี 1860 และเป็นจุดเริ่มต้นของการแนะนำกางเกงขาสั้นของนักมวยในทศวรรษที่ 1940 พวกเขาได้ขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของพวกเขาในแบบที่ยิ่งใหญ่ทุกอย่างตั้งแต่เสื้อถัก Merino ไปจนถึงกางเกงว่ายน้ำและทีออฟสำหรับว่ายน้ำในช่วงฤดูร้อน

Sunspel มีแนวโน้มที่จะติดจานสีที่เป็นกลางทำให้พื้นฐานของพวกเขามีความหลากหลายพอที่จะเข้าและออกจากชุดทุกชิ้น

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้