$ 48 ล้าน Ferrari กลายเป็นรถที่แพงที่สุดที่เคยขายในการประมูล

Anonim

ดังนั้นเงินเดือนรายปีของคุณดูเป็นอย่างไร ถ้าเป็นอะไรที่สั้นประมาณ 48 ล้านเหรียญสหรัฐเราเสียใจที่ได้กล่าวว่าคุณไม่สามารถซื้อยูนิคอร์นนี้ได้ชื่อว่า 250 Ferrari 250 GTO

รถตำนานเดินตามค้อนที่ Pebble Beach ในช่วงสุดสัปดาห์ผ่านทาง RM Sotheby's ใน Monterey และสามารถจัดการชื่อรถที่แพงที่สุดเท่าที่เคยขายในการประมูล

สำหรับคนที่ไม่ได้ฝึกงานคำถามคือ ทำไม?

ตัวรถมีเพียง 1 หรือ 36 โมเดล GTO ที่เคยสร้างขึ้น แต่การเพิ่มน้ำหนักนั้นเป็นความจริงที่ว่านี่เป็น 1 ใน 4 GTO ที่ได้รับการอัปเกรดโดย Scaglietti ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ถูกต้องซึ่งเป็น บริษัท ออกแบบและฝึกงานในอิตาลีที่ใช้งานอยู่ 1950s

เกินกว่าที่รถได้เห็นสายเลือดที่ชนะตลอดอาชีพการแข่งรถเสน่ห์ของ Edoardo Lualdi-Gabardi ขับรถไปสู่ชัยชนะในปี 1962 Italian GT Championship ตามมาด้วยการชนะของชัยชนะซึ่งรวมถึงกว่า 15 ชั้นเรียนและชนะโดยรวมในช่วงปี 1962 - 1965

ภายใต้ผิวของรถที่มีขนาด 3.0 ลิตร V12 ติดอยู่ที่ตัวถังซึ่งเป็นสูตรที่ปูทางสำหรับอนาคตของค่ายรถอิตาเลียน ร่างกายได้รับการออกแบบโดย Pininfarina ซึ่งนำเสนอรถที่กว้างขึ้นและสั้นลงพร้อมกับกระจกบังลมและอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้น

ในขณะที่ผู้ซื้อที่โชคดียังไม่ได้รับการเปิดเผยผู้ขายรถยนต์คือ Greg Whitten ซึ่งเป็นพนักงานของ Microsoft ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงบอมคอม

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแชสซี 3413 ได้จากวิดีโอโปรโมตด้านล่าง

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์