50 เหตุผลที่ Blazer เป็นกษัตริย์ของสไตล์

Anonim

ด้วยชุดเดรสที่ผ่อนคลายและสไตล์การสวมใส่ที่สูงและต่ำของผู้ชายแม้เสื้อคลาสสิกจะมีน้ำหนักมากขึ้นในตู้เสื้อผ้าของเรา นักเสื้อมีบทบาทในการเล่น ซึ่งเป็นข่าวดีจริงๆพิจารณาคุณภาพทำตัดเก่งเก๋สามารถค่าใช้จ่ายคุณหวานจำนวน เหตุผลและสถานที่อื่น ๆ ในการสวมใส่นั้นหมายความว่าคุณจะได้รับความประทับใจมากขึ้นสำหรับเจ้าชู้เจ้าชู้

สำนักงานพร้อมหรือยัง? คุณก็รู้. วันหยุดสุดสัปดาห์คุ้มค่า? พนันได้เลย. ไม่เพียงแค่ครึ่งบนของชุดเท่านั้นเสื้อแจ็คเก็ต (เฉพาะครั้งเดียว) เป็นวันที่เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในทุกฤดูกาลและการแต่งกาย นี่คือ 50 วิธีในการสวมเสื้อ - จากถนนสู่พิธี

Blazer Do & Don'ts

Dom Bagnato ผู้ออกแบบและผู้อำนวยการของ Dom Bagnato กล่าวว่า "ให้แน่ใจว่าผ้าที่ทำจากผ้ามีความทนทานและถูกสร้างขึ้นจากเส้นใยธรรมชาติเนื่องจากสามารถฟื้นตัวได้ดีขึ้น ดังนั้นคุณจะดูสดเสมอ "

และตามทอมไรลีย์หุ้นส่วนผู้ก่อตั้งและผู้ตัดส่วนหัวของ P.Johnson ถ้าคุณรู้จักกฎของเบลาเซอร์คุณสามารถงอได้หากมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น "ในที่สุดผู้ประกาศเป็นวัตถุดิบและจำเป็นต้องมีหลากหลาย" ไรลีย์กล่าว

ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ต้องทำและไม่ควรสวมเสื้อสไตล์:

  • อย่า ติดกฎพอดีกับเสื้อ "มองหา blazers ที่มีการสร้างเบา ดังนั้นรู้สึกแตกต่างจากการใส่เสื้อสูทและทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น "Bagnato กล่าว
  • แต่ อย่า มองข้ามความนุ่มนวล "เสื้อที่ดีที่สุดมีน้ำหนักเบาและอ่อนนุ่ม การก่อสร้างที่นุ่มนวลหมายถึงการแต่งกายลงเช่นเดียวกับเสื้อผ้า "Riley กล่าว
  • ทดลองกับผ้า "ผ้าเบลาเซอร์สานทอลายทแยงมุมแสงทอธรรมดาธรรมดาในเขตร้อนชื้นและผ้าลินินหรือผ้าลินินผสมเป็นสิ่งที่ดี" Riley กล่าว
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเกม Blazer ของคุณอยู่ตรงกลาง "ให้เป็นสีธรรมดาและพื้นผิวธรรมดา ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายและสามารถทำงานร่วมกับตู้เสื้อผ้าของคุณได้ "Bagnato กล่าว
  • อย่า ทำให้เสื้อของคุณเป็นจุดโฟกัสของชุดสำนักงาน ติดอัญมณีถ่านหรือดำเพื่อให้คุณมีเสื้อคลุมสำหรับทุกโอกาส "เพิ่มอุปกรณ์เสริมเพื่อยกรูปลักษณ์ของคุณ" Bagnato กล่าว
  • สวมรองเท้าผ้าใบที่มีหน้าปัดแบบสบาย ๆ ยึดติดกับชิ้นส่วนที่สะอาดและสะอาด ไม่มีห้องออกกำลังกายพร้อม
  • เล่นรอบกับตัวเลือกที่ undershirt เสื้อเชิ๊ตและเน็คไทสามารถถอดออกได้ง่ายด้วยเสื้อยืดคอผ้าฝ้ายเสื้อยืดหรือเสื้อม้วนถัก
  • อย่า ให้เสื้อของคุณแขวนไว้นานกว่าเสื้อที่ด้านหลัง ดูเหมือนเด็กของคุณสวมใส่เสื้อผ้าของคุณพ่อ

ตอนนี้นี่คือสี่วิธีที่ไม่สามารถจะใส่เสื้อได้ทุกที่ทุกเวลาสำหรับผู้ชาย "แต่ทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่จะทำและถ้ามันเหมาะสมสำหรับแต่ละ" เตือน Riley "ทั้งหมดสามารถทำได้ไม่ดีและทั้งหมดสามารถทำได้ดี."

# Tee & Jeans

การแต่งกายลงเสื้อ? ขับไล่เสื้อเชิ้ตคอและเสื้อผูกเน็คไทตลอดเวลาและย้ายไปอยู่ในเสื้อยืดผ้าฝ้ายขั้นพื้นฐาน แต่มีกฎบางอย่าง: ติดกับธรรมดา (ไม่มีอะไรที่มีลวดลายหรือพิมพ์), neutrals (สีขาวสำหรับกลางวันและสีดำสำหรับคืน) และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นแบบที่บางเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นใหญ่ คอรอบเป็นตัวเลือกที่เป็นระเบียบและหยุดการทดลองของพรวด v- คอคลานใต้เสื้อคลุมของคุณ ในที่สุดเสื้อยืดควรจะจบลงเพียงแค่เอวเท่านั้นดังนั้นไม่มีอะไรที่ห้อยลงมาจากเสื้อของคุณ

"ข้อเสนอแนะคือ" ฉันรู้สึกสบายใจ "Riley กล่าว

เสื้อยืดคู่ที่ดีกับเสื้อที่ไม่มีโครงสร้างเป็นชนิดที่มีโครงสร้าง (ผ้าใบและเรียงราย) มีลักษณะเล็กน้อย OTT กับทีออฟวาง สำหรับพื้นของคุณ? ไม่ใช่กางเกง แต่ยีนส์ติดกับการล้างสีดำในรูปแบบที่บางเฉียบ (พอดีกับกางเกง - แบบ) รองเท้าผ้าใบสุดพิเศษเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับถนนหรือรองเท้าผ้าใบหนังนิ่มสำหรับสิ่งที่ฉลาดกว่าเล็กน้อย

# 2 เสื้อกันหนาวเสื้อและ Chinos

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันศุกร์ที่ไม่เป็นทางการหรืออาหารกลางวันวันเสาร์ที่ชาญฉลาดการผสมผสานเสื้อแจ๊คเตอร์แบบชาญฉลาดขึ้นอยู่กับการทำงาน เพียงแค่รู้สึกไวต่อการแต่งกายและติดสติกเกอร์ที่ไม่มีโครงสร้างสำหรับรูปลักษณ์นี้ในการตรวจสอบอย่างมีรสนิยม (ลายสก๊อตแสงหน้าต่างหรือเข็มชิน) เพื่อให้โดดเด่นขึ้นเล็กน้อย หรือเลือกใช้เนื้อสัตว์และเลือกพื้นผิว Riley กล่าวว่า "ไปหาพื้นผิวที่เรียบง่ายขึ้นอาจเป็นผ้าลินินสีน้ำเงินที่มีลักษณะที่ไม่น่าดู

สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์จะสูญเสียการผูกมัดออฟฟิศไปกับคุณและทำให้สีของ chinos ดูอ่อนลง: สีขาวหรือสีกากีเป็นเฉดสีที่สมบูรณ์แบบ เสื้อกันหนาวคู่กับเสื้อสูทสีน้ำตาลเข้มหรือสีเบจ (พาสต้าสามารถมองดูได้มากเกินไป) และเสื้อ Oxford ที่คมชัด สวมเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับนักเล่นเสื้อกับรองเท้าผ้าใบในขณะที่อยู่ในสถานที่ทำงานเลือกใช้วิธีการแบบคลาสสิก - brogues หรือ derbies เดียว

# 3 ม้วนคอและกางเกงขนสัตว์

สำหรับฤดูหนาวอย่ามองไปไกลกว่าฤดูกาลนี้ที่ถักคอม้วน เหมือนเสื้อเชิ้ตดังกล่าวคอม้วนไม่จำเป็นต้องผูก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องมีการปรับสาย - ไม่มีอะไรที่ถักหรือเป็นก้อนสำหรับวัตถุประสงค์การแบ่งชั้น เล่นรอบ ๆ กับการพิมพ์ทางภูมิศาสตร์หรือ jacquards ภายในหรือคำพูดที่ถักหรือทำให้เป็นกลางและปล่อยให้พื้นผิวพูดได้ พื้นผิวสร้างความสนใจในชุดเครื่องแต่งกายโทนและดึงเฉดสีที่ไม่เห็นด้วย ดูเหมือนว่าเสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงินที่เรียบเนียนกับคอม้วนครีมและผ้าขนหนูถ่านหรือกางเกงทวีตเลือกสีเข้มสำหรับฤดูหนาวและพิธีการ

"ผมคิดว่านักข่าวสามารถมาเป็นครึ่งหนึ่งของชุดสูทกองทัพเรือได้ถ้ามีรายละเอียดและมีโครงสร้างที่เหมาะสม" ไรเลย์กล่าวเสริม อีกครั้งรองเท้าตรงขั้นตอนของเครื่องแต่งกาย รองเท้าผ้าใบเป็นวันอาทิตย์ที่เป็นกันเองในขณะที่รองเท้าบู๊ตช็อคโกแลตหรืออัญมณี brobes oxblood สร้างรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดในแต่ละวัน

# 4 สูทกางเกง, เสื้อและเน็คไท, รองเท้าแตะ

พิธีการของนักเสื้อหมายถึงการทำของสำนักงาน แต่ในปัจจุบันรูปลักษณ์ของ บริษัท ไม่เป็นที่ยอมรับ "มันขึ้นอยู่กับตัวละคร แต่ merino สุดยอดที่มีโครงสร้างที่นุ่มนวลสามารถเป็นเงาและคมชัด แต่ก็มีความเอื้ออาทรเนื่องจากความนุ่มนวล" Riley กล่าวเสริม ในขณะที่มีความยืดหยุ่นให้ติดกับเสื้อคลุมสีถ่านหรือเสื้อสีน้ำเงินและเสื้อสีฟ้าที่คมชัด (มีปลอกคอตัดหรือตรง) การเลือกใช้การตรวจสอบอย่างละเอียดในสีเข้มหากคุณต้องการรูปแบบ

เสื้อกันหนาวไม่อึดอัดทำให้ฐานเป็นของแข็ง (ไม่ใช่คุณลักษณะ) แนะนำอุปกรณ์อย่างอ่อนโยน "เก็บเน็คไทไว้ในเนื้อผ้าที่พื้นผิวหรือผูกเน็คไทแบบขี้ขลาดเอาไว้ถ้าคุณต้องการ" Bagnato กล่าว

หลีกเลี่ยงเครื่องประดับที่แปลกประหลาด / เช่น boutonniere หรือดอกไม้ขาสำหรับสำนักงานก็บิตเกินไป Pitti Uomo-dandy "แต่ถ้าคุณไม่ได้ผูกเน็คไทเสมอต้องสวมใส่ hankie กระเป๋า" Bagnato กล่าว. ต้องการแจ๊สขึ้นปกของคุณหรือไม่ แท่งปกโลหะที่ละเอียดอ่อน (จับคู่นาฬิกาของคุณ) ซึ่งดีกว่ามาก

1/54

2/54

3/54

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์