50 วิธีในการหินผมสีเทาและเป็นกษัตริย์ของสุนัขจิ้งจอกเงิน

Anonim

บางทีคุณอาจอายุมากขึ้น (หรือไม่สุภาพ) บางทีพระผู้เป็นเจ้าทางพันธุกรรมได้ให้พรแก่คุณด้วยหัวเต็มรูปแบบของสิ่งที่เป็นสีเทาในยุค 20 ของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในประเภทไหนเราก็อยากให้คุณรู้ว่าผมสีเทาไม่ควรหลบหนี

แน่นอนว่าการปรากฏตัวของสีเทาสามารถบ่งบอกได้ว่าคุณกำลังดำเนินชีวิตต่อไป แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือสัญลักษณ์ของความฉลาดและความดื้อรั้นในโลกอันเลวร้ายอันยิ่งใหญ่นี้ มันแสดงให้เห็นว่าคุณได้รับรอบกับสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดและตอนนี้คุณอยู่ที่ด้านบนของเกมของคุณ ขั้นตอนต่อไปของคุณ? เป็นเจ้าของมัน นี่คือวิธีที่ 50 หินผมสีเทาสไตล์

สิ่งที่คุณต้องรู้

ตรงกันข้ามกับความเชื่อทั่วไปสุนัขจิ้งจอกเงินยังคงสามารถเข้าถึงรูปลักษณ์ที่หดกระปรี้กระเปร่าได้เนื่องจากพวกเขาปฏิบัติต่อเรื่องสีเทาด้วยความเคารพ

จัดแต่งทรงผม

เมื่อผมหงอกโดดเด่นขึ้นบนศีรษะของมนุษย์ลักษณะการผอมบางก็จะสอดคล้องกับ นี่คือเหตุผลที่คุณเลือกทรงผมที่เหมาะสมซึ่งจะเน้นสีเทาแทนที่จะเน้นส่วนต่างๆของหนังศีรษะ (cornrows น่าเสียใจ) คลังภาพควรช่วยคุณในส่วนนี้ แต่ก่อนที่เราจะไปถึงที่นั่นให้พิจารณาถึงความสำคัญของโทนสีที่แตกต่างและเฉดสีเทาหลายสี

หากคุณส่วนใหญ่ผิวซีดให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสีเทาเช่นสีโฟมอ่อนโยน วิธีนี้จะช่วยให้รูปลักษณ์ "ขาว - ออน" ขาวกระจ่างขึ้น ผู้ที่มีผิวสีคล้ำควร จำกัด การรักษาด้วยการเคลือบสีเทาในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้โทนสีเปลี่ยนไปเป็นสีเทามากกว่าที่จะมองเช่น Geoffrey Edelsten

ซ่อมบำรุง

ประการที่สองให้แน่ใจว่าได้ใช้แชมพูและครีมที่ดี การเลือกทางเลือกที่ถูกกว่ามักจะแห้งผมหลังจากล้างทุกครั้งและกีดกันของสิ่งที่ดีเพื่อให้มันดูเป็นธรรมชาติ นัดหมายประจำกับช่างทำผมของคุณเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุนัขจิ้งจอกเงิน เคยเห็นทอมแฮงค์ใน Cast Away? ไม่มีใครได้เวลาสำหรับที่ เก็บมันไว้และสีเทาเย็นจะคืน

โอบกอด

ไม่มีอะไรส่องสว่างกว่าสีเทายกเว้นความมั่นใจ ดังนั้นกอดสุนัขจิ้งจอกภายในและสวมใส่เสื้อผ้าประเภทต่างๆที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงสไตล์ที่ยาวนาน ไปในรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดคือการวางไว้ด้านหลังของคุณอาจเป็นตัวเลือกที่ฉลาดขึ้น

ครอบคลุม

ถ้าสิ่งที่ไม่ใช่ข้างต้นเป็นสิ่งที่คุณแล้วพิจารณาครอบคลุมมัน มีผลิตภัณฑ์หลายอย่างที่คุณสามารถใช้ที่บ้านซึ่งจะทำให้สีผมต้นฉบับของคุณกลับมา ผลิตภัณฑ์มีมานานและดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์

1/50

2/50

3/50

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์