ติดยาเสพติด Lies & อับอาย: วิธี Porn เป็น F * cking กับชายออสเตรเลีย

Anonim

ให้ขึ้นติดใด ๆ เป็นเรื่องยาก แต่ให้ขึ้นสื่อลามเป็นความท้าทายหนึ่งแข็ง อย่างแท้จริง

แม้ว่าจะเริ่มเป็นเรื่องที่ "ไร้เดียงสา" แต่หลายคนกำลังถูกเมาโดยนิสัยที่ใช้คีเล่ย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เติบโตมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะชอบนิสัยเมื่อโตขึ้นจากวัยรุ่นแล้วบางคนก็ไม่ได้ (หรือไม่) และสถิติที่แสดงให้เห็นว่ายาเสพติดสื่อลามกกำลังเพิ่มขึ้น

การเสพสื่อลามกอาจมีผลยาวนานต่อประสิทธิภาพทางเพศของผู้ชายและในกรณีที่ร้ายแรงยับยั้งความสามารถในการผูกมัดทางอารมณ์กับคู่ค้าในอนาคต underF underFF underF underF underF underF itF underF underF under itF underF under itFF underF under itF under itFFF under itFFF it หนึ่งต้องมองไปรอบ ๆ ที่เรื่องราวลอยรอบใน Reddit หรือมีการสนทนากับคู่สมรสติดยาเสพติดที่ไม่สามารถรับมันขึ้นกับคู่ค้าจริงเพื่อดูว่าอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่เป็น f * cking กับชายออสเตรเลีย

ในเรื่องนี้เราได้คุยกับ Samantha Jayne, ที่ปรึกษาความสัมพันธ์ของ Channel 10 กับ The Bachelor เพื่อพูดคุยว่าทำไมคนออสเตรเลียจำนวนมากจึงติดโป๊, ผลกระทบของมันคืออะไรและทำอย่างไรให้เลิกนิสัย

F offersF underF itFFFF underFFF underFFF under itF under itF under itF it itF under itF it itFF under itF under it it it

แม้ว่าซาแมนต้าจะยอมรับว่า "ชีวิตที่ทันสมัย" มีบทบาทอย่างมาก แต่เธอก็บอกกับเราว่า "หนังโป๊มีส่วนรับผิดชอบต่อการติดยาเสพติด" Masturbation ปัญหานี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปีที่ผ่านมา เคมี "ทำให้ประเด็นสำคัญในความสัมพันธ์ลดระดับความเชื่อมั่นความวิตกกังวลที่เพิ่มขึ้นและทำให้เสียสมรรถภาพทางเพศ"

"บางคนใช้สื่อลามในการจัดการระดับความเครียดของพวกเขาและการช่วยตัวเองและสื่อลามกไปพร้อมกัน"

ขณะที่เด็กวัยรุ่นได้รับ "ความพึงพอใจตัวเอง" มานานหลายศตวรรษแล้ว "เรียนรู้สิ่งที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์กับคู่หู" ซาแมนต้ากล่าวว่าสื่อลามกทำให้กระบวนการ "relearning" นี้ยากขึ้น เธอกล่าวว่า "ปัญหาคืออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทำให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพทางเพศบุรุษมากกว่าคนรุ่นก่อน ๆ ที่มีส่วนร่วมในการพูดเช่นนิตยสาร"

"การ overstimulation นี้ส่งผลให้เกิดความคาดหวังที่สูงขึ้นของความพึงพอใจในตัวเองมากกว่าประสบการณ์ที่รุนแรงของการร่วมกันและนั่นก็เท่ากับเพศที่ไม่ดี"

F underFFF underFFFFFFFFFFFFF underFFFF underFFF itFF itFF itFF itFF itF it it

F underFFF underF underF underF underF underF underF underF underF under underF underFF under itFFF offersFFFFFF offersFFF it นอกเหนือจากการติดยาเสพติดเป็นจุดอ่อนที่จะได้รับมากกว่า "การศึกษาจำนวนมากพบว่าสื่อลามกทางอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการฆ่าประสิทธิภาพทางเพศของผู้ชายไปยังจุดที่ยาเสพติดเพิ่มการมีเพศสัมพันธ์ไม่ทำงาน" (Samantha Jayne)

ยิ่งไปกว่านั้น "การใช้สื่อลามในระยะยาว" เธอกล่าว "สามารถยับยั้งความสามารถในการเชื่อมต่อกับบุคคลอื่นได้ซึ่งจะนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับการขาดความสนิทสนมที่แท้จริงและความรู้สึกของการแยกตัวและความว่างเปล่า"

สิ่งนี้ส่งผลให้เราเป็นสายพันธุ์ "การแย่งชิงที่อยู่ปัจจุบัน (ในขณะที่เราเป็น) ให้ติดอยู่ในโลกเสมือนนี้" และเมื่อเราหยุดการเชื่อมต่อเราจะยุติความสนิทสนมกัน "และส่งผลต่อคุณภาพของเพศ ”

F offersFF under itF itFFFFFF underF underF underF underF underF underFFFFFFFF offers underF underF underF offersFF it

"ถ้าคุณคิดว่าตัวเองมีความคิดเกี่ยวกับจินตนาการทางเพศอื่น ๆ ในการทำ 'sex' ให้ลองกลับไปยังดาวเคราะห์ดวงนี้" Samantha กล่าว ตามที่เธอ "ไม่มีของขวัญมากขึ้นในชีวิตมากกว่าที่จะอยู่กับใครสักคนอย่างแน่นอน ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์มองไปที่คู่ของคุณมองตากันและกันในตอนแรกแน่ใจว่ามันอาจจะไม่สบายใจในตอนแรก แต่ให้มันยังคงมีอยู่ต่อไปการแข่งขันแต่ละรูปแบบการหายใจเพื่อสร้างความสามัคคีนี้กระชับการเชื่อมต่อและเคมี.

"ใส่ใจกับคู่รักของคุณความงามเน้นการผ่อนคลายสังเกตความรู้สึกทุกครั้งที่รู้สึกในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ประสบการณ์เต็มช่วงเวลา"

Samantha ยังแนะนำให้คุณ "มุ่งเน้นไปที่การปลอบโยนคู่หูของคุณบอกให้เธอรู้ว่าสิ่งที่ดีรู้สึกอย่างไรบอกกับเธอว่าคุณต้องการอะไรและถามเธอว่าเธอต้องการอะไรทำให้สิ่งต่างๆลดลงและเพลิดเพลินกับความสุขที่เรียบง่ายโดยการทำให้จิตใจสงบลง"

"ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ในช่วงเวลาระหว่างเพศก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะทำให้มันเกิดขึ้นโดยการทำให้ความเป็นจริงของคุณน่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าที่คุณจินตนาการ."

หนึ่งนิสัยชอบทำนิสัยอย่างไร?

ด้วยการเปิดตัวที่ไม่เรียบร้อยของ NBN Turnbull กำลังทำอย่างดีที่สุดเพื่อลดการเข้าถึงสื่อลามก แต่ในระหว่างนี้นี่เป็นคำแนะนำของ Samantha

ขั้นตอนที่หนึ่ง: การยอมรับว่า "เมื่อมีการดูหนังโป๊ครั้งแรกอาจดูเหมือนเป็นการผ่อนคลายตัวเองและทำให้เกิดความพึงพอใจในทันที สามารถใช้เพื่อปกปิดความรู้สึกไม่สบายใจของความกังวลความเครียดความหดหู่เบื่อหน่ายและใช้เพื่อป้องกันไม่ให้ความรู้สึกทางอารมณ์ที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ และหลบหนีจากความเป็นจริงซึ่งอาจดูเหมือนไม่เป็นอันตรายในตอนแรก มันไม่ใช่."

FFF underFF offersFFF offersFFF offersFFF offersFFF underFFFF underF underF underFFF underF underF underFFF it "แทนที่นิสัยแย่ ๆ แบบเก่า ๆ ที่ไม่ดี (โป๊) กับสิ่งที่เป็นบวกมากขึ้น การออกกำลังกายการทำสมาธิโยคะทั้งหมดมาถึงใจ หรือเพียงแค่ได้รับมากขึ้นและใช้เวลากับคน จริง . "

"เคล็ดลับอีกประการหนึ่งคือการบล็อกเว็บไซต์บางแห่งในคอมพิวเตอร์ของคุณและ จำกัด เวลาในอินเทอร์เน็ตหรือ - ยังคงดีกว่า - อย่าใช้อินเทอร์เน็ตในแบบส่วนตัวจนกว่าคุณจะได้เตะนิสัยเข้าร่วมกลุ่มสนับสนุนหรือขอคำปรึกษา"

ใช้เวลานานแค่ไหนในการรับ 'ปกติ'?

Samantha กล่าวว่า "สื่อลามกอนาจารไม่ได้เคลื่อนไหว 90 วันพบว่าการฟื้นตัวของผู้ติดยาเสพติดในช่วงอายุ 20 ปีของพวกเขาการมีสุขภาพดีกลับคืนสู่ภาวะปกติภายใน 4 - 5 เดือนส่วนผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 50 ปีก็ใช้เวลาประมาณ 2 เดือน"

ทำไมผู้สูงอายุกลับมาทำงานตามปกติได้เร็วกว่าเด็กที่อายุน้อยกว่า? เนื่องจากเขามีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงน้อยลงเมื่อสมองของเขากำลังพัฒนา ซาแมนต้าบอกกับเราว่า "ระดับ dopamine ของผู้ชายและระดับความสามารถในการทำงานของระบบประสาทในสมองสูงจากเมื่อตอนเป็นวัยรุ่นจนถึง 22 ปี"

"ดังนั้นการสัมผัสกับหนังโป๊มากในช่วงเวลานี้มีผลกระทบเชิงลบมากขึ้น" โชคดี แต่ก็ยังสามารถย้อนกลับ - แม้ว่าจะใช้เวลานาน

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์