เราดึง 8Gs & ไม่ผ่านออก (หรือโยนขึ้น)

"ฉันจะใช้เครื่องบินการแข่งขันสู่ 12G เราอาจจะขึ้นเครื่องบิน 8G วันนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปอย่างไร คนส่วนใหญ่ออกไปที่ 4G " และนั่นเป็นสิ่งที่เราเริ่มเช้าวันจันทร์กับนักบิน Race Red Bull Air Race ของประเทศออสเตรเลีย Matt Hall นี่ไม่ใช่จุดเริ่มต้นโดยเฉลี่ยของสัปดาห์การทำงานกับกระทิงแดงทำให้เรามีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะบินไปกับนักบินแอโรบิกที่ดีที่สุดคนหนึ่งในโลก แต่ยังเป็นนักบินรบที่ตกแต่งซึ่งทำหน้าที่เป็นพลตรีของออสเตรเลียและอเมริกัน . ต้นกำเนิดของการแข่งขัน Red Bull Air ลองรับพลังออกจากทาง การแข่งขันเรดบูลแอร์เป็นส่วนสำคัญของการเป็นผู้นำของกระทิงแดงนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 25


กระทิงแดงไปพายเรือคายัคผ่านเนินทรายของนามิเบีย

ไปล่องแก่งสุดสัปดาห์นี้หรือไม่? นั้นน่ารัก. กระทิงแดงกำลังเดินทางต่อไปโดยการล่องแก่งผ่านเนินทรายอันกว้างใหญ่ของนามิเบีย ประสบการณ์การขับขี่ของชาวประมง Eric Walter คือคนที่อยู่ข้างหลังพายเรือซึ่งมักจะพบได้ในน้ำตกและแก่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อถึงฤดูแล้งถึงแม้จะไม่มีสถานที่อื่นที่จะทดลองใช้ทักษะของตัวเองมากกว่าส่วนที่เงียบสงบของทะเลทรายแอฟริกัน การติดแท็กพร้อมกับวอลเตอร์คือเพื่อนบางคนของเขาที่ยังเกิดร่มร่อนและจับภาพช่วงเวลาที่บ้าที่วอลเตอร์กำลังมองข้ามขอบของผืนทราย ส่วนที่เหลือคุณจะต้องดูตัวเองในคลิปบ้าข้างต้นซึ่งจะทำให้แผนการสุดสัปดาห์ที่รุนแรงที่สุดของคุณไม่มีจุดหมาย


ดูนักปีนบ้าที่ผิดกฎหมายหอไอเฟล

เราเคยเห็นมาก่อนทั้งหมด คนยุโรปที่สุ่มกับลูกเหล็กและใจชอบสำหรับ selfies evades เจ้าหน้าที่เพื่อปรับขนาดอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียง รอยยิ้มภาพที่เยี่ยมยอดและฉากหลังที่น่ารัก เฉพาะเวลานี้สิ่งที่มองโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่น่ากลัวและอนุสาวรีย์ที่เป็นหอไอเฟล การเล่นดังกล่าวไม่ใช่การเล่นของเด็กที่มีเหตุฉุกเฉินด้านความปลอดภัยที่สูงขึ้นโดยรอบด้วยปืนกลและความเสี่ยงที่จะล้มลงกับความตายอย่างแท้จริง ในวันนี้ในกรุงปารีสสภาพอากาศดูแย่มากเมื่อทั้งสองคนกล้าแหย่เข้าสู่โครงสร้างในช่วงเช้าตรู่ เพิ่มความเสี่ยงต่อการก่อการร้ายและการจลาจลล่าสุดจากการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 ในท้องถิ่นและโอกาสในการถูกจับได้ถูกตั้งค่าเป็นอย่าง


ชุดปีกนก Roberta Mancino บินเหนือภูเขาไฟที่ใช้งานได้สำหรับ GoPro

Wingsuiting เป็นรูปแบบศิลปะที่ต้องมีท่าทางที่มั่นคงและมีแนวโน้มที่จะแปรงตาแตกอย่างสม่ำเสมอ ด้วยใบปลิวส่วนใหญ่ที่พิสูจน์ให้เห็นถึงสับของพวกเขาโดยการปล่อยตัวตัวเองออกจากภูเขาและอาคารผู้หญิงคนหนึ่งอยากจะแสดงให้เด็ก ๆ เห็นว่ามันทำได้ดีเพียงใดโดยการร่อนหน้าลงสู่ภูเขาไฟที่กำลังทำงานอยู่ก่อน Roberta Mancino เป็นชื่อของเธอและเป็นที่มาของความฝันของอิตาลีในการมองเห็นภูเขาไฟจากมุมมองที่ไม่เคยมีมาก่อน ภารกิจที่เป็นอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมเป็นควันกำมะถันพ่นตัวเดียวพอที่จะฆ่ามนุษย์บนพื้นดินให้อยู่คนเดียวดำน้ำตรงเข้าไปในขนนกของมัน โครงการ Villarrica stratovolcano ของชิลีได้รับการสนับสนุนจาก GoPro และ


GoPro ร่องรอยการชนตายและการกู้คืนฐาน Jumper Jeb Corliss

จัมเปอร์พื้นฐานส่วนใหญ่ตระหนักถึงอันตรายของการเล่นกีฬาที่ดีก่อนที่จะนำไปใช้เป็นงานอดิเรกแบบเต็มเวลา ทุกขณะแล้วแม้ว่าความกลัวมีแนวโน้มที่จะหลบหนีจิตใจหลังจากที่ประสบความสำเร็จวิ่งนับไม่ถ้วน นี่เป็นกรณีสำหรับชาวอเมริกันฐาน Jeb Corliss ที่เอาความพยายามของเขาไปแอฟริกาใต้ในปี 2012 และจ่ายเงินราคามากเมื่อเขาเพิ่มสูงขึ้นใกล้กับโขดหินและไขมันต่ำร่างกายของเขา Corliss ยากจนทั้งข้อเท้า, สามนิ้ว, เป็นเส้นใยและฉีกเอ็นเอ็นของเขาที่ยังเหลือ นอกจากนี้เขายังรักษาแผลที่ผิวหนังอย่างรุนแรงซึ่งจำเป็นต้องมีการตัดหนังหลาย ๆ ตัวเพื่อปิด ปาฏิหาริย์ Corliss รอดชีวิตจากอุบัติเหตุร้ายแรงและเป็นฐานในวันนี้กระโดดอีกครั้งด้ว


ดูโทนี่ฮอว์กพยายามที่จะสเก็ตบอร์ดภายใต้แรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์

ลืมความนิยมใหม่ของ hoverboards ตำนานการเล่นสเก็ตบอร์ด 48 ปี Tony Hawk ได้นำทักษะที่ได้รับการยกย่องมาแล้วในสถานที่ที่ไม่เคยมีมาก่อน - บรรยากาศที่มีแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ ฮอว์คเพิ่งเข้าร่วมโซนี่และตำนานสเก็ตบอร์ดอีกครั้งในแอรอนโฮกิกิเพื่อลองใช้สเก็ตแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ การแสดงความสามารถเกิดขึ้นบนเครื่องบินพิเศษซึ่งคล้ายกับ Virgin Galactic ซึ่งออกแบบมาเพื่อจำลองความรู้สึกที่ลอยตัวของพื้นที่ เป็นเรื่องสนุกมากที่จะเฝ้าดูเพราะทั้งสองสเก็ตโปรพยายามดึงเทคนิคที่ปกติจะสามารถทำได้ในการนอนหลับพักผ่อนบนพื้นดิน แต่ตกอยู่ในใบหน้าของพวกเขาในกระท่อมเล็ก ๆ ทั้งหมดในวันทำงาน Hawk และ บริษัท เราสมมุติ


ดูนักเล่นสเก็ตบอร์ดใช้สวนน้ำที่ว่างเปล่าของดูไบ

เมื่อคุณได้ฉีกทุกสวนสเก็ตและถนนที่มีการฉีกขาดมีเพียงสิ่งเดียวที่เหลือให้ทำ ไปที่สวนน้ำที่ว่างเปล่าในดูไบกับเพื่อนของคุณ Boarders มิลตันมาร์ติเนซอเล็กซ์ซอร์เกนและแจนฮอฟแมนน์ได้ไปร่วมงานกับ Red Bull ในงาน Aquaventure Atlantis สวนน้ำปฐมทัศน์ของ Palm Dubai สถานที่นี้ไม่ได้ถูกทิ้งร้างโดยวิธีใด ๆ ค่อนข้างจะปิดลงหนึ่งวันเต็มทุกปีเพื่อให้การบำรุงรักษาสามารถผ่านการตรวจสอบ โชคดีที่กระทิงแดงมีการเชื่อมต่อและพนักงานของสวนก็ใจดีพอที่จะอนุญาตให้มีการเข้าถึงภาพยนตร์สามมิติในพื้นที่ได้เป็นประวัติการณ์ การย้าย Disney Land ของคุณ


GoPro นำเสนอเมื่อเราเป็นอัศวิน: ความจริงของการกระโดดฐาน

ส่วนมากของเราเห็นกีฬาของฐานกระโดดเป็นสีดำและสีขาว สำหรับคนบ้าบางที สำหรับวิดีโอไวรัสเย็นไม่มีข้อสงสัย สิ่งที่ผู้ชมจำนวนมากไม่เห็นคือการต่อสู้เพื่อรักษาชีวิตไว้เมื่อหนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่กระโดดจากฐานของคุณเสียชีวิตจากการแสดงความสามารถที่ได้รับการทำล้านครั้ง GoPro ร่วมมือกับผู้กำกับ Anson Fogel เพื่อเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับจัมเปอร์พื้นฐานของเอียนฟรันเดอร์สและแมตต์เบลกที่มีชีวิตชีวาที่สุดในโลกที่ Flanders เสียชีวิตโดยบังเอิญ นี่เป็นเรื่องราวที่สนิทสนมของเพื่อนสองคนที่ประสบกับความเสี่ยงในชีวิตประจำวันและการต่อสู้เพื่อออกมาข้างบนสำหรับหนึ่งในนั้น ภาพรวมของ GoPro และอุปกรณ์อื่นที่ไม่ใช่ GoPro เป็นครั้งแร


วิธีการได้งานของฉัน: สูตรหนึ่งขับ Fernando Alonso

ยินดีต้อนรับสู่ซีรี่ส์ใหม่ของ D'Marge ที่เรียกว่า How To Get My Job การเฉลิมฉลองของผู้ชายที่น่าสนใจที่สุดในโลกด้วยงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ในการสัมภาษณ์ทุกครั้งเราจะถามคำถามที่ยากเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าคุณมีสิ่งที่ต้องใช้ในการตัดมันในอาชีพในฝันของทุกคนหรือไม่ Fernando Alonso เป็นคนที่ไม่ต้องการคำแนะนำ นอกเหนือจากการเป็นแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันสองครั้งแล้วชาวสเปนวัย 34 ปีได้มีอาชีพที่เป็นตัวเอกในการแข่งรถที่เร็วที่สุดในโลกบางแห่งที่ยอดสูงสุดของมอเตอร์สปอร์ต สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบก็คือวิธีการที่เขาได้เข้าสู่การเล่นกีฬาฟุ่มเฟือยเสียสละและสิ่งที่จะใช้เวลาอยู่ที่ปลายแหลมของสนามปีแล้วปีเล่า เรานั่


Longboarding ยาว 70 ไมล์ต่อชั่วโมงในแบบที่มี Hackett & Williams Martini Racing

ชายหนุ่ม Hackett กำลังเดินหน้ากลับไปที่ Williams Martini Racing คราวนี้เพื่อแสดงทักษะล่าสุดของพวกเขาในการแสดงแบบ longboarding ลูกเรือของพายุเฮลิคอปเตอร์ Hackett คนใดคนหนึ่งที่กำลังจะมาถึงนี้ทีมงานของทีม Hackett กำลังจะช่วยเพื่อนของคุณใน Liam Morganwho ซึ่งกำลังเลื่อนลอยไปตามเส้นทางที่เต็มไปด้วย Hackett . เพราะทำไมไม่? การขว้างปาสองนิ้วกลางเข้ากับ hipsters และ drop-crotch skater kids ผู้ฝึกสอนอย่างลึกลับ Hackett longboarder ยังคงนิ่งเงียบเงียบและดูดีตลอดการเดินทางด้วยความเร็ว 70 ไมล์ต่อชั่วโมง (112 กม. / ชม.) เขายังมีลูกเรือทุ่มเทหลุมที่เปลี่ยนล้อสำหรับเขาในการบันทึกเวลา พวกเขาสามารถเอาชนะลูกเรื


วิธีการได้งานของฉัน: ขับรถ Stunt อาชีพ Mark Higgins

ยินดีต้อนรับสู่บทแรกของ D'Marge เรื่อง How to Get My Job การเฉลิมฉลองของผู้ชายที่น่าสนใจที่สุดในโลกด้วยงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ในการสัมภาษณ์ทุกครั้งเราจะถามคำถามที่ยากเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าคุณมีสิ่งที่ต้องการหรือไม่ในการตัดเส้นทางอาชีพที่เดินทางน้อยลง ในขณะที่ส่วนใหญ่ของเราทำงานหนักอยู่เบื้องหลังการเรืองแสงของหน้าจอคอมพิวเตอร์สีส้มมาร์คฮิกกินส์มีงานที่เด็กทุกคน (และมนุษย์) สามารถฝันของ เขาเป็นคนขับรถแบบมืออาชีพสำหรับภาพยนตร์และในช่วงสามภาพยนตร์เจมส์บอนด์เขากำลังเติมแดเนียลเครกเมื่อมีสิ่งที่อยู่เบื้องหลังล้อ การขับขี่เป็นอาชีพเป็นเหมือนงานอื่น ๆ ทั้งหมดตามฮิกกินส์ สิ่งที่เห็นจากภายนอกมักจ


ดูขี่จักรยานที่สวยที่สุดในโลก

การขี่จักรยานในช่วงสุดสัปดาห์อาจเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่น่าตื่นเต้น แต่ไมค์ฮอปกินส์เป็นวิธีเย็น 'Dream Ride' เป็นผลงานชิ้นเอกที่สวยงามของกล้องโดย Juicy Studios ซึ่งจะพาผู้ชมไปทั่วบริเวณที่น่าทึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกา ดูภาพความหวาดกลัวขณะเคลื่อนไหวช้าๆและภาพจากกล้อง HD Drone ทำงานร่วมกันเพื่อติดตามการเดินทางอันแสนมหัศจรรย์ของ Hopkins ในแนวเขตแดนที่เปลี่ยนแปลงไปของ Utah, Nevada, California, Oregon และตลอดทางจนถึงรัฐวอชิงตัน จากเส้นทาง Forrest ไปจนถึงหุบเขาและเนินทรายที่ไร้ที่สิ้นสุดนี่เป็นโครงการที่มีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดแห่งหนึ่งที่มีคุณลักษณะสองล้อ ช่วงกลางสัปดาห์ FOMO ไม่เคยทำร้าย


ชมอาคารที่พักอาศัยที่สูงที่สุดของโลกในสหราชอาณาจักรฟรีดริฟท์

เจมส์คิงสตันที่มีความอิสระในเมืองได้ก้าวสู่ความสูงใหม่ ๆ อย่างแท้จริงโดยปรับอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก Marina 101 ซึ่งอยู่เหนือ Marina Marina ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ทำให้ Kingston สามารถใช้รถเครนไปถึงยอดเขาได้ อาคารที่สูงส่งจะยืนอย่างเป็นทางการ 426 เมตรเมื่อเสร็จสิ้น แต่ขณะที่อยู่ภายใต้การก่อสร้างจุดที่สูงที่สุดถูกคิดว่าเป็น 450 ม. ทำให้เกิดอาการเวียนศีรษะ คิงส์ตันโพสต์วิดีโอหกนาทีเกี่ยวกับการปีนขึ้นไปสู่ช่อง YouTube ของเขาที่เสียชีวิต ในรายละเอียดคนกล้าพูดว่าต้องใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงเพื่อให้เขาไปถึงหลังคาอาคาร "นี่เป็นโครงสร้างที่สูงที่สุดเท่าที่ฉันเคยปีนขึ้นไป" เขาเขียน นอกจา


ดู Climbers ความสูง Insane สูงใช้บน Lunag Ri อันตราย

อาจใช้เวลาเพียงสองนาทีครึ่งเท่านั้น แต่นั่นเป็นเวลาที่พอจะทำให้ฝ่ามือเหงื่อและกางเกงขาสั้นของคุณเข้าสู่พวงอย่างจริงจัง David Lama และ Conrad Anker ร่วมมือกับ Red Bull เพื่อนำเสนอภาพที่สวยงามของการขึ้นสู่อวกาศหน้า Lunag Ri ครั้งแรก ภูเขาที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็งและหิมะตั้งอยู่ที่ 6, 907 เมตรและตั้งอยู่ที่ชายแดนของเนปาลและทิเบต ในฉาก POV คุณจะเห็นทั้ง Lama และ Anker ทำงานผ่านภูมิประเทศแบบต่างๆในแนวตั้งของยอดเขาที่ยังไม่ถูกแตะต้องและมีการวางที่น่ากลัว สภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเข้าสู่การประชุมสุดยอดที่แท้จริงได้ แต่สิ่งที่พวกเขาเอาไปจากประสบการณ์นี้น่าจะน่าชมเชยได้ แม้ว่าลูกเหล็กของ


High Times: ค.ศ. 2015 Red Bull Cliff Diving World Series

หัวใจของคุณกำลังแข่ง เลี้ยวหนึ่งก้าวสองก้าวไปยังทางลาด ขอบของกระดานรู้สึกราวกับว่ามันกำลังไหม้หลุมในเท้าของคุณกล้าที่จะกระโดด คุณมองลงไปที่น้ำที่สาดแสง 27 เมตรด้านล่างและจุดที่มีเรือหวังว่าจะได้เห็นการกระทำที่ใกล้ชิด หายใจลึก ๆ แล้ว - กระโดด! มันเป็นเพียงไม่กี่วินาทีของการล่มสลาย แต่ในช่วงเวลานั้นคุณจะต้องทำสมรรถนะของยิมนาสติกขากรรไกรที่ส่วนใหญ่ไม่สามารถแม้แต่จะปฏิบัติบนพื้นแข็งได้ การตีบนพื้นผิวของน้ำเป็นเรื่องยาก แต่ยินดีต้อนรับ คลื่นที่เป็นตัวอักษรและคลื่นความโล่งใจช่วยล้างคุณขณะที่ดำน้ำเสร็จสมบูรณ์ ตกลงอาจจะไม่ คุณจะไม่ได้รับการกระโดดบินออกจากหน้าผาได้ตลอดเวลาเร็ว ๆ นี้และคุณแน่นอนจะไม่ทำใน


10 การผจญภัยที่น่าจดจำใน Sailing Worth Leaving Home For

พายเรือไม่ได้เป็นเพียงสำหรับนักกีฬาโปโลกีฬาใน Sperrys มีบางอย่างที่เป็นพิเศษเกี่ยวกับภาพนิ่งของผ้าใบภาพของเสาขณะที่มันเหยียดขึ้นไปสู่สวรรค์หินอ่อนโยน (หรือไม่ให้) ของลำเรือบนคลื่น บางสิ่งบอกว่า เสรีภาพ เหมือนการผจญภัยภายใต้ใบเรือเต็มรูปแบบ ปล่อยให้ Jack Sparrow ภายในของคุณอยู่ที่หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการแล่นเรือใบ เหล้ารัมเป็นตัวเลือก อ่าวเบย์ | นิวซีแลนด์ พันไมล์ของชายฝั่งที่สวยงามทำให้นิวซีแลนด์ที่ดินจินตนาการทางทะเล ประเทศชาติได้สร้างลูกเรือที่ดีที่สุดในโลกบางแห่งและมีอัตราการเป็นเจ้าของเรือที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เยี่ยมชมอ่าวของหมู่เกาะใน 'northless north' สำหรับน้ำทะ


Trigger Happy: คู่มือการถ่ายทำภาพขนาดใหญ่

ภูมิทัศน์ทะเลทราย ขนนก ไฟ. ระเบิด ไม่นี่ไม่ใช่ Burning Man ในความเป็นจริงบางคนเรียกว่า Anti-Burning Man นี่คือการถ่ายทำบิ๊กแซนดี้ซึ่งเป็นอาวุธปืนยาวปืนไรเฟิลและอาวุธต่อต้านอากาศยานที่จัดขึ้นในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐแอริโซนาเป็นเวลา 3 วัน เทศกาลฮิปปี้สำหรับถั่วปืน กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ใช่สถานที่ที่ควรจะเป็นถ้าคุณรู้สึกตกใจได้อย่างง่ายดายจากเสียงดังหรือต่อต้านการแก้ไขครั้งที่สอง นักกีฬาหลายร้อยคนรวมตัวกันในสถานที่ห่างไกลนี้เป็นประจำทุกปีเป็นเวลา 2 ปีสำหรับการยิงปืนกลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา Pro-gun หรือ anti-gun คุณต้องยอมรับว่านี่เป็นประสบการณ์อเมริกันที่ไม่เหมือนใคร "ไฟสว่างขึ้นโดยกระส


Heights อันตราย: การแข่งขัน Trail Everest

หกวัน. หกเดือนของการฝึกอบรม หนึ่งแสนหกสิบกิโลเมตร การเปลี่ยนแปลงความสูงกว่า 25, 000 เมตร การแข่งขันตามแนวเส้นทางของ Everest ไม่ใช่เรื่องของหัวใจและเท้า นักกีฬายอดเยี่ยมของโลกไม่พอใจกับการเดินทางไปเล่นที่โรงยิม ถ้าเราต้องคาดเดาเราจะพูดว่าพวกเขาโกนด้วยเครื่องมือไฟฟ้าแปรงฟันด้วยขนสัตว์เหล็กและเท whisky ผ่านซีเรียลอาหารเช้าของพวกเขา และเมื่อมันมาถึงการแสดงความสำเร็จของ physicality สุดขั้วเท่านั้นจะทำ การแข่งขัน Trail Everest เป็นหนึ่งในการแข่งขันมาราธอนระดับสูงที่ยากที่สุดในโลก ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องเผชิญกับความท้าทายทางร่างกายและจิตใจที่ตามปกติของการวิ่งมาราธอน แต่ยังมีสภาพภูมิประเทศแบบไม่ซ้ำกั


ในการแสวงหาผงที่สมบูรณ์แบบ: คู่มือการเล่นสกีในญี่ปุ่น

ภาพที่ยาวนานที่สุดของญี่ปุ่นมีลักษณะเป็นชนบทที่สวยงามมีต้นอัญมณีฤดูใบไม้ผลิหรือใบไม้ที่งดงามในฤดูใบไม้ร่วง แต่ญี่ปุ่นไม่ค่อยมีทัศนียภาพที่น่าทึ่งของฤดูหนาวและผู้คนจำนวนมากขึ้นจะไปเที่ยวประเทศเพียงเพื่อวางแทร็กใหม่ ๆ ในหิมะที่บริสุทธิ์ "วันหยุดฤดูหนาวของญี่ปุ่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับสามประการคือการเล่นสกีการกินและการจัดงาน onsen-ing" ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทสกีนับแสนและหลายร้อยแห่งโดยมากที่สุดเท่าที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในประเทศมีขนาดไม่มากนัก ในความเป็นจริงมีคนบอกว่าชาวญี่ปุ่นเกือบทั้งหมดอาศัยอยู่ภายในสองชั่วโมงของสกีรีสอร์ท จากแป้งลึกระดับโลกไปจนถึงหมู่บ้านแบบดั้งเดิมที่แปลกใหม่ไป


10 จุดหมายปลายทางป่าสำหรับนักผจญภัยที่ทันสมัย

สำหรับบางคนการดำน้ำในท้องถิ่นครึ่งชั่วโมงก่อนเวลาปิดคือการผจญภัยมากพอ สำหรับคนอื่น ๆ มันเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับสปาที่ผ่อนคลายแม้ว่าจะมียอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะแม่น้ำที่ไหลลื่นหน้าผาสูงชันสัตว์ป่าที่เป็นอันตรายและอย่างน้อยความเป็นไปได้ที่จะเสียชีวิต ผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นอย่างแท้จริงเหล่านี้ต้องตื่นเต้นกับขนาดที่สูงขึ้นซึ่งสามารถพบได้ในแหล่งจำหน่ายมากมายที่จุดหมายปลายทางระหว่างประเทศเหล่านี้สำหรับการผจญภัย ขึงเส้นประสาทให้ดีขึ้นและเดินเล่น (หรือขี่ปีนเขาหรือพายเรือคายัค) ทางด้านป่า Boulder | โคโลราโด เมืองโคโลราโดแห่งนี้มีชื่อว่า "โบลเดอร์" เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการปีนผา น