สัญญาณไม่สามารถแสดงตัวคุณพร้อมที่จะใช้เวลากระโดดและทำงานให้ตัวคุณเอง

เราทุกคนจินตนาการเกี่ยวกับการเป็นเจ้านายของเราเอง - กลิ่นกุหลาบในตอนเช้าตกตะกอนลงไปที่ 11:00 บรันช์หนึ่งแล้วลวกเปิด Macbook ประมาณ 01:00 คุณทำชั่วโมงที่มั่นคงในการทำงานหมาป่าลง UberEats แล้วสยบออก arve siesta ปลาย ก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณกำลังจิบเหล้าวิสกี้ลวก ๆ ฉลาดที่คุณต้องการจะให้ความสำคัญกับบริการของคุณเป็นคลื่นของลูกค้าที่หล่อลื่นเทลงในกล่องจดหมายของคุณ แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่วิธีการทำงานของผู้ประกอบการ ใส่เพียง: มีเพียงไม่ว่างสำหรับทุกคนในเศรษฐกิจกิ๊ก ดังนั้นเราจึงได้พูดคุยกับ Lonely Hunter (aka Richard Johnston) อดีตช่างประปาที่เพิ่งตั้งธุรกิจถ่ายภาพของตัวเองและเพิ่งได้รับรางวัล Canon Light


การทำงานล่วงเวลาอาจทำให้โอกาสในการได้รับโปรโมชั่นได้

เราทุกคนรู้ว่าการทำงานล่วงเวลามักเป็นสิ่งสำคัญในการรักษางานของคุณ แต่เดาว่าอะไร? นอกจากนี้ยังอาจเป็นการหยุดคุณจากการปีนบันไดขององค์กร ในความโหดร้ายของโชคชะตาจำนวนเจ้านายผู้จัดการและที่ปรึกษาด้านอาชีพได้กล่าวว่าการทำงานสายจริงสามารถนับกับคุณเมื่อไปสำหรับโปรโมชั่นเนื่องจากเป็นสัญญาณของการจัดการเวลาที่ไม่ดี นอกจากนี้ปัญหานี้กำลังแย่ลงในออสเตรเลีย แม้ว่าเราจะรู้จักกันในชื่อ "ประเทศที่โชคดี" แต่การสืบสวนของ ABC ได้พบว่าเรามี "ระดับความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานที่เลวร้ายที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศที่พัฒนาแล้ว" "ในขณะที่สายงานอย่างเป็นทางการคือการที่ธุรกิจสามารถทำางานให้พนักงาน


วิธีที่ฉลาดและเรียบง่ายเพื่อสร้างความร่ำรวยในวัยสี่สิบ

เราได้แสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการสร้างความร่ำรวยให้กับวัยยี่สิบและสามสิบของคุณและตอนนี้ทศวรรษที่ผ่านมาเหล่านี้เป็นจริงเบื้องหลังคุณแล้วก็ถึงเวลาที่จะทำความสะอาดการกระทำทางการเงินของคุณให้ดีขึ้น นอกเหนือจากการเป็นคนขับรถมืออาชีพให้กับเด็กกำพร้า (เด็กเล็ก) หรือใช้ชีวิตที่มีขนาดใหญ่และคิดค่าบริการในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการบินระดับสูง แต่ก็ยังคงมีมาตรการทางการเงินที่ดีที่มนุษย์สามารถใช้เพื่อให้แน่ใจได้ว่าเขาจะก้าวออกมาจากกองเงินในช่วงทศวรรษนี้ "คุณสามารถพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่คุณเป็นหนี้เงินให้กับธนาคารมากกว่าที่บ้านของคุณมีค่า" ถ้าคุณกำลังเบียดเสียดภายใต้แรงกดดันของครอบครัวที่กำลังเติบโต


เคล็ดลับการออมเงินเพื่อรับความร่ำรวยในวัยสามสิบ

ยินดีต้อนรับสู่วัยสามสิบที่อายุเก่าแก่ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่กำหนดไว้ในชีวิตของมนุษย์ซึ่งมักจะค่อยๆเล็ดลอดออกมาจากที่ใดเพื่อทำให้เปลือกคุ้นเคยชุดคำสั่งซื้อ เติบโตขึ้นหยุดไปงานเลี้ยงคลั่ง, ความรื่นเริงในความมั่นคงหยุดไปงานปาร์ตี้คลังสินค้าแต่งงานเริ่มต้นไปงานเลี้ยงเด็กแบบสุ่มและเริ่มต้นครอบครัว การต่อสู้เป็นเรื่องจริง ในโลกของการจัดการการเงินส่วนบุคคลแม้ว่าที่กล่าวได้ง่ายกว่าทำ คนในระยะนี้จะไม่สามารถมองตัวเองได้อีกต่อไป แต่อาจเป็นหุ้นส่วนเด็กและเป็นตัวเงินที่เรียกว่าการจำนอง ความหลากหลายในช่วงเวลานี้ยังอุดมไปด้วยซึ่งหมายความว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะเข้าสู่อาชีพของตนโดยยึดตามความต้องการและสถานการณ์ที่แตกต่


ผู้ก่อตั้งกระเป๋าสตางค์ Crypto เชื่อ Bitcoin สามารถทะยานสู่ระดับ 60,000 เหรียญในเดือนธันวาคม

หนึ่งอาจได้รับการอภัยสำหรับการลืมเกี่ยวกับ Bitcoin ในเดือนธันวาคมเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถพูดถึงได้ แต่นับตั้งแต่ที่มีการเพิ่มขึ้น 20, 000 เหรียญก็ยังคงมีอยู่ประมาณ 8, 000 เหรียญ (ปัจจุบันอยู่ที่ 8659 ดอลลาร์) อย่างไรก็ตาม Julian Hosp ผู้ร่วมก่อตั้งและประธาน บริษัท TenX ซึ่งเป็นกระเป๋าสตางค์ลับๆทำให้เป็นกรณีที่ดีสำหรับเหตุผลที่ Bitcoin อาจเพิ่มมูลค่าอีกครั้งหากไม่ถึง 60, 000 เหรียญภายในสิ้นปีนี้ ใช่: ทุกคนที่เป็นเจ้าของ บริษัท ที่ใช้ระบบ crypto มีส่วนได้เสียในการสร้างโฆษณาที่น่าสนใจดังนั้นจึงควรนำติดตัวไปด้วยสัญลักษณ์ของเกลือ แต่ Hosp ได้คาดการณ์แนวโน้มของ Bitcoin ไว้อย่างถูกต้องแล้ว (อย่างน้อยเ


ยุโรปกำลังห้ามมส์เนื่องจากชาวยุโรปไม่ชอบสนุก

ก่อนที่เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ Facebook-Cambridge Analytica แฮกเกอร์รัสเซียจะเข้าเว็บแคมของคุณเป็นสิ่งเดียวที่คุณต้องกังวลเกี่ยวกับออนไลน์ อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณต้องโต้เถียงกับข้อเท็จจริงที่ว่า Zuckerberg มีคอลเล็กชันคุกกี้ซึ่งอุทิศให้กับเครื่องรางของคุณทุกเครื่องเท่านั้น ความสุขในระดับปริญญาตรี อย่างไรก็ตามความคิดเห็นถูกแบ่งออกในอนาคตของกฎหมายลิขสิทธิ์และความเป็นส่วนตัวในสหภาพยุโรปและสมาชิกของคณะกรรมาธิการกฎหมายของสหภาพยุโรปเพิ่งโหวตให้เข้มงวดมากขึ้น เงินเดิมพันสูง: ตามที่ EuroNews กล่าวว่า "ปัญหาคือความทันสมัยของกฎลิขสิทธิ์สำหรับยุคดิจิทัล" แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังควา


'นักวิเคราะห์' กล่าว Bitcoin น่าจะมีสี่เท่าในปีถัดไป

ปัจจุบันมีมูลค่าประมาณ 9, 081 เหรียญซึ่งคาดว่า Bitcoin จะมีมูลค่าถึง 36, 000 เหรียญสหรัฐในปีพ. ศ. 2562 ตามการวิเคราะห์ความได้เปรียบด้านประสิทธิภาพการทำเหมืองในสกุลเงินของ บริษัท ด้านกลยุทธ์ Wall St แซมหมอ (หนึ่งในผู้เขียน) เขียนว่า Bitcoin อาจสิ้นสุดที่ใดก็ได้ระหว่าง $ 20, 000 ถึง $ 64, 000 ขึ้นอยู่กับว่าภูมิทัศน์ด้านการเงินการไฟฟ้าและเทคโนโลยีเป็นอย่างไร พัฒนาต่อไปอีกครึ่งปีครึ่ง แม้ว่าช่วงล่างของช่วงดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นร้อยละ 113 จากราคาของไขควงในปัจจุบันในขณะที่ประมาณการในแง่ดีขึ้นแสดงถึงการเพิ่มขึ้นร้อยละ 583 CRYPTO: นักวิทยาศาสตร์ด้านข้อมูลปริมาณ / ข้อมูลของเรา @fundstratQuant เผยแพร่ #bitc


ผู้เชี่ยวชาญเปิดเผยความเสี่ยงและผลตอบแทนของการซื้อนอกแผน

ความฝันของชาวออสเตรเลียในการเป็นเจ้าของบ้านกับตุ๊กตากลางแจ้งอาจจะตายไป แต่การซื้ออพาร์ทเมนท์แบบไม่ต้องวางแผนเป็นพิธีกรรมทางหนึ่งสำหรับเจ้าของบ้านรุ่นใหม่ที่นับไม่ถ้วนในเมืองหลวงสำคัญ ๆ ในปัจจุบัน ส่วนที่ยากที่สุดคือโดยปกติจะเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุด: ฉันจะเริ่มต้นได้อย่างไรเมื่อฉันไม่เห็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป? "มันลึกมาก แต่นี่คือสิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อมองออกไปนอกแผนคุณสมบัติ" ซื้ออพาร์ทเมนท์แรกของคุณออกจากแผนไม่จำเป็นต้องเป็นวิทยาศาสตร์จรวดหลอกลวงที่ลงท้ายด้วยความผิดหวัง นั่นเป็นเหตุผลที่เราตี บริษัท ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งของ Eastern Sydney ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยประสบ


ภาษาที่มีประโยชน์มากที่สุดสำหรับผู้ประกอบการในการเรียนรู้ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะคาดหวัง

เราทุกคนต้องการมหาอำนาจเมื่อเรายังเป็นเด็ก แต่ไม่มีใครขอร้องให้ซานตาสำหรับตำราไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศส อย่างไรก็ตามในโลกยุคโลกาภิวัฒน์ภาษามีความสำคัญมากกว่าที่เคย แน่นอนว่ามันเป็นไปได้ที่จะได้รับตลอดอาชีพการทำงานโดยไม่ต้องเรียนรู้แม้แต่ "hola" แต่ตัวเลือกของคุณมีจำนวน จำกัด มากขึ้นและส่วนทักษะใน CV ของคุณจะล่อลวงน้อยลงหากไม่มีภาษาที่สอง ในความเป็นจริงในปี 2015 ผู้ก่อตั้งไมโครซอฟท์และเศรษฐีบิลเกตกล่าวว่าการเสียใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตคือการพูดภาษาอังกฤษเท่านั้น และก่อนที่คุณจะปิดและคิดว่า: ถ้า Bill Gates ไม่สามารถจัดการได้ว่าฉันควรจะทำอย่างไรให้พิจารณาการเรียนรู้ภาษานี้เกี่ยวกับการติดตาม


เทคโนโลยี Blockchain กำลังถูกนำมาใช้โดยผู้ผลิตรถยนต์เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภค

Bitcoin อาจเป็นการลงทุนทางการเงินที่มีความเสี่ยง แต่ไม่ได้หมายความว่าเทคโนโลยีการสนับสนุนจะไม่เป็นประโยชน์ และถ้าคุณชอบการเดินทางรถยนต์หรือเงินคุณจะต้องการห่อสมองของคุณไปรอบ ๆ นี้: ความคิดริเริ่มใหม่ ๆ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์เพิ่งได้รับการประกาศในดูไบ ได้อย่างรวดเร็วก่อนมันไม่ได้เสียงที่น่าตื่นเต้น; แต่เมื่อคุณพิจารณาว่าจะทำให้อุตสาหกรรมการขนส่งทั่วโลกมีราคาไม่แพงปลอดภัยและเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับประชาชนทั่วโลกจะมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น รายงานจาก นิตยสาร Bitcoin กล่าว ว่า "บริษัท ต่างๆจากไอบีเอ็มและ Context Labs ไปยังฟอร์ดและ BMW ประกาศความร่วมมือของพวกเขาในการประชุมสุดยอด Futures Blockchain


นักวิจัยกำลังใกล้ชิดกับการค้นพบยาต่อต้านวัยสำหรับมนุษย์

ผู้ที่กำลังมองหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัยเร็ว ๆ นี้อาจต้องหยุดมอง นักวิจัยร่วมของมหาวิทยาลัยวอชิงตันในเซนต์หลุยส์และมหาวิทยาลัยเคโอะในประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศว่าได้ค้นพบสารประกอบที่สามารถทำให้ย้อนกลับกระบวนการชราได้ในมนุษย์ กลุ่ม brainiacs ระหว่างประเทศกำลังทำงานอย่างหนักในการศึกษาสารประกอบใหม่ที่เรียกว่า 'Nicotinamide Mono Nucleotide' หรือ NMN สั้น ๆ ฉีดเข้าไปในหนูทดลองเป็นยาเสพติด NMN แสดงให้เห็นถึงความเป็นโรคเบาหวานในตัวการลดเมทิลแอลกอฮอล์สายตาและระดับน้ำตาลกลูโคส พร้อมกับผลบวกเหล่านี้คือการเปิดใช้งานของโปรตีนที่เรียกว่า sirtuins ซึ่งโดยธรรมชาติลดลงในการผลิตเป็นวัยของร่างกายมนุษย์ สิ่งที่ก


คู่มือการจัดการกับภาษีเกี่ยวกับผลกำไรของ Bitcoin และ Cryptocurrency

Woohoo เงินฟรี Crypto บ้าและ Bitcoin โบนันซ่าได้ยึดมั่น ahold ของอินเทอร์เน็ต มันเหมือนกับการวิ่งทองของยุค 1800 บรรดาผู้ที่ย้ายแรกจะหัวเราะตลอดทางไปที่ธนาคารและส่วนที่เหลืออาจจะเหลือไว้ฝุ่นเมื่อมันล่มทั้งหมด หนึ่งปัญหาของกำไรวิกลจริตผู้ค้าจำนวนมากกำลังทำคือภาษีอากร เมื่อคุณตัดสินใจว่าคุณมีพอแล้วคุณจะทำอย่างไรกับผลกำไรที่หล่อ? คุณบอกกล่าวให้นายโทมัสแมนหรือไม่? หรือคุณซ่อนทุกสิ่งทุกอย่างในบัญชีธนาคารสวิสเช่นปีศาจร้ายปี 1960? หากคุณโอนเงิน 50, 000 ดอลล่าร์เข้าบัญชีธนาคารของคุณในวันพรุ่งนี้คุณจะได้รับการเบิกจ่ายที่วงเล็บภาษีสูงสุดดังนั้นคุณต้องคิดอย่างนี้ เราได้พูดคุยกับนักบัญชี crypto-gurus (ถ้ามี


Forbes Presents รายชื่อ Rich แรก Cryptocurrency

อาจไม่อุดมสมบูรณ์หรือกว้างขวางเท่าที่รายชื่อที่อุดมไปด้วยประจำปีของ Forbes แต่มีข้อแรกสำหรับทุกอย่าง นับตั้งแต่เป็นผู้บุกเบิกการโฆษณาของคนที่ร่ำรวยที่สุดในอเมริกาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2525 (กับความต้านทานมาก) นิตยสารธุรกิจเซนด์ได้ให้ความสำคัญกับความสำเร็จสูงสุดของ cryptocurrency ขณะที่ไม่มีการปฏิเสธว่าโลกของ cryptocurrency ได้กลับคืนมาเป็นมหาเศรษฐีในชั่วข้ามคืนแล้ว แต่เป็นมหาเศรษฐีที่ทำให้คนพูดได้ดีจริงๆ Forbes ได้รวบรวมรายชื่อล่าสุดของพวกเขาด้วยความผันผวนของ crypto ในใจโดยการนำเสนอค่าประมาณมูลค่าสุท


การเพิ่มรายได้ส่วนเกินของคุณให้เป็นผลงาน - Cash Money Lessons Issue 02

ยินดีต้อนรับสู่ Cash Money Lessons ซึ่งเราใช้เรื่องเงินที่ซับซ้อนและทำให้พวกเขาเข้าใจได้ง่าย คิดว่าสิ่งที่มีประโยชน์เช่น: 'ฉันจะทำเงินได้มากขึ้นเพื่อให้บริการขวดที่สโมสร?' สนุก. เคยได้รับการบอกว่าถ้าคุณเอาเงินไม่กี่ที่คุณใช้จ่ายในกาแฟกว่า 30 ปีและบันทึกไว้คุณอาจมีเงินเพียงพอที่จะซื้อตัวเอง Ferrari? ความจริงก็คือมีนักดื่มกาแฟที่ไม่ได้เป็นจำนวนมากที่ไม่ได้ขับรถมาในรถซูเปอร์คาร์ของอิตาลี! การสะสมความมั่งคั่งต้องมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นส่วนหนึ่งขอ


กัญชาที่แสดงเพื่อป้องกันเซลล์สมองจากโรคอัลไซเมอร์

เรื่องนี้ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกใน Gizmodo การศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่าสารประกอบที่พบในกัญชาสามารถยับยั้งการทำลายสมองของโรคอัลไซเมอร์ได้ เป็นการค้นพบที่มีแนวโน้ม แต่อ้างว่าหม้อสามารถป้องกันความผิดปกติของสมองที่เกี่ยวกับอายุนี้ได้ก่อนวัยอันควร นักวิจัยจาก Salk Institute ได้แสดงให้เห็นว่า tetrahydrocannabinol (THC) และสารประกอบอื่น ๆ ที่พบในกัญชาสามารถช่วยในการกำจัดโปรตีนที่เป็นพิษหรือที่เรียกว่า amyloid beta ซึ่งมีการเชื่อมโยงกับโรคอัลไซเมอร์ การวิจัยครั้งนี้มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบทบาทของการอักเสบในโรคทางระบบประสาทซึ่งอาจชี้ทางไปสู่ยาใหม่ แต่งานวิจัยชิ้นนี้ควรใช้เม็ดเกลือ ผลป้องกันของกัญชาได้รับการสั


คำศัพท์ในพจนานุกรมออกซฟอร์ดประจำปีคืออิโมจิ

พจนานุกรม Oxford ได้เปิดเผยคำปี 2015 ในปีนี้และไม่ใช่คำพูดใด ๆ เลย เป็นครั้งแรกที่เคยมีผู้ประกาศรายชื่อผู้ชนะ "บน fleek" "การแบ่งปันระบบเศรษฐกิจ" และ "lumbersexual" เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งสำหรับมงกุฎ แต่ในตอนท้ายไม่มีคำใดที่ตรงกับแชมป์ปี 2015 คือ "อีโมจิ" "Face with Tears of Joy" Oxford University Press ได้ร่วมมือกับธุรกิจเทคโนโลยีโทรศัพท์เคลื่อนที่ SwiftKey เพื่อสำรวจความถี่และสถิติการใช้งานสำหรับบางส่วนของโลกที่มากที่สุด อีโมจิที่เป็นที่นิยม 'น้ำตาแห่งความปิติ' เป็น emoji ที่ใช้กันมากที่สุดในโลกในปีนี้ "ถึงแม้ว่าอีโมจิจะเป็นวัตถุด


ออสเตรเลียได้รับตั๋วใหม่มูลค่า 5 บาทพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยและคุณสมบัติที่ดีขึ้นสำหรับผู้พิการทางสายตา

ธนาคารแห่งประเทศออสเตรเลียเปิดเผยในวันนี้ว่าได้มีการออกแบบธนบัตรออสเตรเลียมูลค่า 5 เหรียญซึ่งจะมีการเล่นเทคโนโลยีการปลอมแปลงใหม่ ๆ รวมทั้งการใช้งานที่ดีขึ้นสำหรับคนพิการทางสายตา ธนบัตรใหม่จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2016 แต่ RBA กล่าวว่าจะใช้เวลาสักครู่ก่อนที่โน้ตใหม่จะเข้าถึงทุกคน ผู้ว่าการ RBA เกล็นสตีเวนส์กล่าวในแถลงการณ์ว่า "มีการเพิ่มคุณลักษณะด้านความปลอดภัยใหม่ ๆ เพื่อช่วยรักษาธนบัตรของออสเตรเลียให้ปลอดภัยจากการปลอมแปลงในอนาคต" "สิ่งที่สามารถมองเห็นได้ในภาพรวมถึงหน้าต่างด้านบนสุดที่โดดเด่น" ภาพล่าสุดแสดงองค์ประกอบของโน้ตที่มีอยู่เช่นสีขนาดและควีนอลิซาเบ ธ


เครื่องแต่งกายอเมริกันอย่างเป็นทางการสำหรับล้มละลาย

การต่อสู้ทางการเงินอย่างต่อเนื่องของ American Apparel แทบไม่ได้เป็นความลับ หลังจากข้อกล่าวหากับผู้ก่อตั้งและอดีต CEO Dov Charney ไตรมาสที่สี่หลังจากสูญเสียและความพยายามที่จะรื้อฟื้น บริษัท American Apparel ได้ยื่นฟ้องอย่างเป็นทางการสำหรับการป้องกันการล้มละลายของสหรัฐ แผนการจัดหาเงินทุนฉบับใหม่นี้กำหนดให้ตัดหนี้ของ AA ออกจาก 311 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 120 ล้านเหรียญสหรัฐและลดดอกเบี้ยจ่ายประจำปี 24 ล้านเหรียญสหรัฐ ข้อตกลงนี้ยังหมายถึงว่าคดีใด ๆ ต่อ บริษัท จะถูกระงับชั่วคราวขณะที่ดำเนินคดีล้มละลาย หากศาลล้มละลายให้ความเห็นชอบการปรับโครงสร้างหนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จภายใน 6 เดือน ในขณะเดียวกัน American Ap


การกำหนดเป้าหมายตามชนชั้น Rusty Yak ของการกำหนดเป้าหมายหัวแดงถูกแบนในออสเตรเลีย

อย่าให้ศีรษะแดงของเจ้าอ่อนเปลี้ย นั่นคือประโยคที่มอบให้กับแคมเปญโฆษณาล่าสุดของ Carlton and United Breweries สำหรับ Ale Rusty Yak Gingery ซึ่งได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากหน้าจอออสเตรเลีย หลังจากที่เกิดความวุ่นวายในที่สาธารณะว่าโฆษณาเป็น "ที่น่ารังเกียจ" การเหยียดผิว "การกลั่นแกล้ง" และ "เลือกปฏิบัติ" ต่อผู้ที่มีผมสีแดงผู้ดูแลโดยเฝ้าระวังก็ทำตามที่เห็นว่ามีการดื้อรั้นลูกหลานของซาตาน ในกลุ่มผู้ชมเชิงพาณิชย์ของ Rusty Yak Gingery Ale ถูกขอให้ "หยุดยั้งการแพร่กระจายของยีนขิง" ซึ่งได้รับการ "ลอยรอบใน DNA ของเราครอบครัวที่น่าประหลาดใจหลายชั่วอายุคน" ใ


ผู้สมัครงานที่ประสบความสำเร็จทุกคนแบ่งปันลักษณะลักษณะเหล่านี้

ทำงานหนัก. บวก. ตัวกระตุ้น มั่นใจ คล่องตัว อาจดูเหมือนตรงไปข้างหน้า แต่เช่นเดียวกับที่คุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และเชื่อถือได้ในแฟลตของคุณเจ้านายต้องการเดียวกันในบัญชีเงินเดือนของเขา บรรเทาแรงกดด้วยการเตรียม คุณสมบัติการตัดคุกกี้ข้างต้นเป็นสิ่งที่ดี แต่พวกเขาทำอย่างแท้จริงทำให้พนักงานโดดเด่นท่ามกลางเพื่อนของเขาหรือไม่? นี่คือลักษณะหกตัวที่ผู้บังคับบัญชามองหาในพนักงานของตนและทำไมถึงมีความสำคัญ ความเชื่อถือได้ ความเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการผลิต ถ้าเจ้านายไม่สามารถพึ่งพาพนักงานของเขาที่จะปฏิบัติตามหน้าที่และกำหนดเวลาที่กำหนดได้ทีมงานจะสามารถส่งมอบตรงเวลาได้อย่างไร? เจ้านายจะหันไปหา