อเล็กซ์โรดริเกซแสดงให้คุณเห็นว่าคุณควรแต่งตัวเป็นผู้ชายวัยกลางคนอย่างไร

Anonim

เมื่อคุณกำลังหาคู่กับ Jennifer Lopez อมตะดูดีก็ไม่ดีพอ

โชคดีที่ Alex Rodriguez มีสิ่งที่ต้องใช้ในแผนกสไตล์ในการเล่นนักบินให้กับนักร้องเพลงที่มีพรสวรรค์ สำหรับคนนอกสหรัฐฯที่ไม่รู้จัก 'A-Rod' - ตามที่เขารู้จักกันดีเป็นอดีตนักเบสบอลมืออาชีพที่มีสถานะคล้ายกับทอมเบรดี้ในเกม

การชนะของเขาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาไม่เพียง แต่มาจากสนามเท่านั้น ในช่วงเวลาที่ Rodriguez ได้รับการแสดงปิดความกล้าหาญของเขาในแผนกเสื้อผ้าบุรุษขณะที่คะแนนชนะบางส่วนกับฝูงชนสไตล์ ไม่มีอะไรใหม่ที่นี่ใช่มั้ย? ไม่ถูกต้อง. ในฐานะชายวัยกลางคนอายุ 43 ปี Rodriguez เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งกายสำหรับอายุของคุณ

การหมุนของกระทู้รวมถึงอาร์เรย์ของชุดที่มีแนวโน้มที่จะพอดีกับที่ดีกว่าในกรอบใหญ่กว่าปกติ Getaway Dwayne Johnson's

สิ่งที่จัดแสดง: ชุดผ้าลินินสีเบจที่คมชัดควบคู่กับเสื้อสีฟ้าและลวดลายที่มีลวดลายสีดำ รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันฤดูร้อน

นิทรรศการ B แสดงถึงการสวมใส่สบาย ๆ แบบสมาร์ทที่ดีที่สุด ประกอบด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตทักซิโดทวีตเตอร์สีม่วงซึ่งฉีกออกด้วยเสื้อคอปกกางเกงขายาวสีดำและรองเท้าแตะสีดำ

จากนั้นในนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับกองทัพเรือที่มีสามรูปแบบของวิธีการอย่างถูกต้องหินสี ดูอย่างใกล้ชิดและคุณจะสังเกตเห็นหนึ่งกับปกคลุมไขมันสำหรับสัมผัสของ Sprezzatura และไหวพริบอิตาลี สุดท้ายคือการเลือกรับรางวัลของเราจาก Sweet Vibes ของ ชายผู้ กล้าหาญด้วยเสื้อเชิ้ตเช็คและกระเป๋าสี่เหลี่ยมสีขาวที่เป็นของแข็ง

1/5

2/5

3/5

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์