เห็นได้ชัดว่าจำนวนอสุจิของคุณจะเพิ่มขึ้นถ้าคุณหยุดสวมชุดชั้นใน

Anonim

ความจริงที่คุณรู้จักตลอดมาได้รับการพิสูจน์แล้วในที่สุด โดยวิทยาศาสตร์

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Harvard TH Chan พบว่าผู้ชายที่ใส่กางเกงขาสั้นของนักมวยมีการนับตัวอสุจิที่สูงกว่า 25 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับชุดชั้นในที่กระชับมากขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งไปคอมมานโดและคุณจะไม่ได้ยิงช่องว่างอีก

คำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ที่เผยแพร่ในวารสาร Human Reproduction เป็นหลักสูตรที่ซับซ้อนกว่านั้นเล็กน้อย เกี่ยวข้องกับการรักษาฮอร์โมนที่ส่งผลกระทบต่อตัวอสุจิอย่างมีความสุข จากการศึกษาพบว่า 656 คนพบว่าอุณหภูมิที่เย็นกว่าอัณฑะช่วยเพิ่มการผลิตตัวอสุจิ

เนื่องจากการผลิตสเปิร์มมีความไวต่ออุณหภูมิสูงกว่า 34 องศาเซลเซียส (92 องศาฟาเรนไฮต์) ปรากฏการณ์นี้สามารถเห็นได้ในวันที่อากาศอบอุ่นเมื่อลูกอัณฑะของคุณห้อยลงมาจากร่างกายเมื่อเทียบกับวันที่เย็นกว่าเมื่อพวกเขาใกล้ชิดกับร่างกาย

ในกางเกงยีนส์กางเกงขาสั้นกางเกงขาสั้นและกางเกงขายาวถือถุงอัณฑะที่ใกล้ชิดกับร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุของอัณฑะที่จะอุ่นขึ้น นักมวยนักสเก็ตในขณะเดียวกันช่วยให้พอดีกับการสวมใส่ที่กระชับและ 'airier' ที่เอื้อต่อการผลิตตัวอสุจิ

ตัวเลขจากการวิจัยพบว่าจำนวนอสุจิทั้งหมดเพิ่มขึ้น 17 เปอร์เซ็นต์ควบคู่ไปกับสเปิร์มว่ายน้ำเพิ่มขึ้น 33 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบนักมวยกับชุดชั้นในที่กระชับมากขึ้น โชคดีที่การค้นพบนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อรูปร่างของอสุจิหรือคุณภาพของดีเอ็นเอ - เป็นเพียงเกมตัวเลขเท่านั้น

"เนื่องจากผู้ชายสามารถปรับเปลี่ยนประเภทของชุดชั้นในที่พวกเขาเลือกสวมใส่ผลเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์ในการปรับปรุงการทำงานของอัณฑะของผู้ชาย" นักวิจัยนำดร. Lidia Minguez-Alarcon กล่าว

ผลลัพธ์ที่น่าแปลกใจได้มาจากปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตตัวอสุจิรวมทั้งอายุดัชนีมวลกาย (BMI) ของมนุษย์และพฤติกรรมส่วนบุคคลเช่นการสูบบุหรี่และ เราเด็กคุณไม่ได้ การใช้อ่างน้ำร้อน

อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนชุดชั้นในของคุณในวันนี้จะไม่รับประกันว่าจำนวนอสุจิจะสูงขึ้นในวันรุ่งขึ้น

ผู้เขียนดร. Jorge Chaverro กล่าวว่า "มันต้องใช้เวลาประมาณสามเดือนสำหรับประชากรทั้งหมดของตัวอสุจิที่จะเปลี่ยนดังนั้นจงวางแผนไว้ล่วงหน้า"

ดีที่คุณมีมัน ใครบอกว่าการ balling ฟรีในชีวิตประจำวันเป็นความรำคาญให้กับสังคม?

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์