F underFFFF under itF underFFFF itF itF itFFFF itFFFF itF itF it itF itF itF it itF itF itF itF itFFF under it itF underF itF it itF it itF itF itF it itF it it it

Anonim

"มีความเป็นจริงในการเป็นผู้ประกอบการเช่นนี้ เป็นสิ่งใหม่ที่น่าสนใจที่ต้องทำ การรับรู้คือการที่คุณทำงานเป็นชั่วโมงของคุณเองคุณไม่จำเป็นต้องรายงานเรื่องแปลก ๆ คุณสามารถสวมใส่สิ่งที่ต้องการได้คุณสามารถทำสิ่งที่ต้องการได้ แล้วคุณจะได้รับการตรวจสอบไขมันเป็นจำนวนมาก ไกลจากความเป็นจริง "

Stevan Premutico ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีผู้ลงทุนและผู้ก่อตั้ง Dimmi ไม่ต้องกังวลเรื่องความคิดของผู้บริโภคในเรื่องของผ้ากันเปื้อน

แต่เขาก็ถูกต้อง: แม้ว่าจะไม่เซ็กซี่มากเท่าที่พูดถึงยูนิคอร์นหลายพันล้านดอลลาร์ผู้ประกอบการต้องนึกถึงสุขภาพจิตของตนเอง สำหรับ "สุขภาพจิต" เราอาจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ เศรษฐศาสตร์ ชั้นนำของออสเตรเลียเพื่อหาสาเหตุที่ทำให้ผู้ประกอบการได้รับผลกระทบจากสภาวะสุขภาพจิตถึงร้อยละ 72 (เทียบกับ 20% ของประชากรทั่วไปในออสเตรเลีย) และสามารถทำอะไรได้บ้าง

ทำไมสถิติจึงเบ้?

Marty Spargo ผู้ร่วมก่อตั้ง REIZE (Dollar-Shave Club of Energy Drink) กล่าวว่าสถิติเหล่านี้ไม่ทำให้เขาประหลาดใจเพราะ:

"การเป็นผู้ประกอบการเป็นสิ่งที่แย่มากสำหรับสุขภาพจิตของคุณ"

ความจริงก็คือธุรกิจใหม่ส่วนใหญ่ล้มเหลวและด้วยจำนวนเงินและเวลาที่สูญหาย มาร์ตี้บอกว่า "สิ่งนี้จะนำไปสู่" มาร์จ "สงสัยว่าตัวเองกว้างมากขึ้นและในบางครั้งความหดหู่หรือแม้กระทั่งการฆ่าตัวตาย" เขาพูดต่อว่า "แม้แต่ startups ที่ประสบความสำเร็จคือ rollercoaster อารมณ์; เพียงแค่พวกเขามีวันที่ดีกว่าไม่ดี "

"สื่อล้วงลึกถึงเรื่องราวความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ และทุกคนที่คิดจะลาออกจากงานเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองที่ต้องการเลียนแบบความสำเร็จของยูนิคอร์นไม่กี่แห่ง"

F itFFFFF underFFF underFFF underFFF underFFF underFFF underFFF underFFF underF itF itF it itF it itF it itF it itF itF it itF underF itF underF it itF underFF itF underF it it แต่เราควรแสดงความจริงเกี่ยวกับ startups และ fallout ที่เกิดขึ้นจากความล้มเหลวเพื่อให้ผู้คนสามารถมองเห็นความเป็นจริงของการเป็นผู้ประกอบการได้อย่างสมบูรณ์ "

Patrick Kidd ผู้ประกอบการที่มีร้านทำผมแบรนด์หรู PATRICKS เริ่มจากแบรนด์ระดับนานาชาติได้อย่างรวดเร็วและได้รับการสนับสนุน F offersF underF underF underF underF underF underF itFF underF underFF underF under itF itF under itFF under itF itF under itFFF it itFF underFF underF itF itF underF underF underF underF itF under itF itF it itF it

"การเป็นผู้ประกอบการเหมือนมีสองขั้วอย่างจริงจัง! หนึ่งนาทีคุณสามารถอยู่ด้านบนของโลกและความรู้สึกที่อยู่ยงคงกระพันแล้วหนึ่งอีเมลหรือโทรในภายหลังคุณสามารถเส้นฆ่าตัวตาย. "

ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังทำงานเครียด 9-5 เริ่มต้นทำงานหรือเพียงแค่ใคร่ครวญเรื่องความเร่งรีบด้านข้าง: ดูเคล็ดลับสุขภาพจิตต่อไปนี้อย่างละเอียด

ใช้วันหยุดสุดสัปดาห์สามวัน

ถ้าคุณไม่สามารถพาตัวเองไปพักผ่อนได้นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดถัดไป (และสามารถพิสูจน์ได้ว่ายั่งยืนมากขึ้นในระยะยาว) Stevan Premutico ให้เครดิตกับการทำให้เขาทำงานเป็นเวลาไม่ถึงสิบปีก่อนที่จะขายธุรกิจให้กับ Tripadvisor

"ไม่ได้ถ่ายทำวันหยุดเป็นเวลา 10 ปีสิ่งนี้กลายเป็นวัตถุดิบหลักของฉันไปจนจบ ฟังดูง่าย แต่มีพลังมาก วันหยุดสุดสัปดาห์สามวันจากสำนักงานเพื่อพักผ่อนเติมพลัง จำนวนมากในการอ่านพอดคาสต์และความคิด ฉันจะทำมากความคิดที่ยิ่งใหญ่ของฉันที่นี่สำหรับ biz และสำหรับชีวิตของฉัน มันน่าอัศจรรย์ที่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคุณได้รับไปเพียงไม่กี่วันและปล่อยให้หัวใจและจิตใจของคุณเดินเตร่ฟรี.

สร้างทีมภักดี

แมตต์เจนเซ่นผู้ก่อตั้ง MJ Bale กล่าวว่าสิ่งสำคัญคือมีกลยุทธ์ทางธุรกิจที่จะช่วยคุณจัดการกับยอดเขาและร่องชีวิตผู้ประกอบการ

"การมอบอำนาจเป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกับการทำให้แน่ใจว่าคุณมีทีมและผู้พิพากษาที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับกีฬา"

แม้ว่า "พ่อของเราเป็นลูกของเราและบางครั้งมันก็ยากที่จะปล่อยให้ไป" สตีเวนบอกด้วยว่าเมื่อสิ้นวันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีคนที่เยี่ยมยอดอยู่เคียงข้างคุณ

"ตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับฉันความสามารถในการได้รับความสมดุลมากขึ้นและย้อนกลับมากขึ้นคือเมื่อฉันพบที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง 2IC, Asheesh Chacko ฉันเชื่อใจเขากับชีวิตของฉันและเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ผ่านมาฉันรู้ว่า Biz จะอยู่รอด (และบางทีอาจจะประสบความสำเร็จ!) ถ้าฉันไม่ได้เป็นครั้งแรกในออกล่าสุดและใน 24/7! "

ยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของคุณ

Jamie Gonzalez ผู้ก่อตั้ง Limitless Living เตือนเราว่าการจัดลำดับความสำคัญเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของคุณ "ถ้าฉันรู้สึกกดดันฉันรู้ว่าฉันทำอะไรบางอย่างในธุรกิจของฉันฉันไม่ควรทำ"

F offersFF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF itF offersF under underF under itF underF under itF underF itF under itF underF itF itF under it ยิ่งมีพื้นที่มากขึ้นเท่านั้นที่ฉันต้องสนุกกับสิ่งที่ฉันรักที่จะทำจริงๆ - ยิ่งฉันมีเนื้อหาและโอกาสในการสร้างสรรค์มากขึ้นเท่าไร "

ร้านค้าส่วนบุคคล

Patrick Kidd กล่าวว่า "ถ้าคุณอยากเต้นรำกับปีศาจเท่าที่คุณจะเปิดใจรับความเครียดความวิตกกังวลและนอนไม่หลับ (เมื่อเทียบกับงานปกติ)" สิ่งสำคัญคือต้องมีร้านส่วนตัวเพื่อคลายเครียด

เป็นแฟนตัวยงของการทำสมาธิ Matt Jensen เห็นด้วย

"ฉันฝึกสมาธิที่ยอดเยี่ยมอย่างเคร่งครัดและคิดว่ามันเป็นประโยชน์จริงๆ"

ความผาสุกทางร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ: ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักการวิ่งแตะเท้าว่ายน้ำหรือสิ่งของที่คุณต้องการ สำหรับแมตต์ส่วนตัวเขาชอบ F45, ระบอบการปกครองการฝึกอบรมกลุ่ม "บวกสมดุลของการทำสมาธิ."

รับ Coached

Patrick Kidd บอกเราว่า "ที่ด้านหลังของคำแนะนำบางส่วนจากหนึ่งในคณะกรรมการของฉันฉันได้พบกับจิตแพทย์ที่เชี่ยวชาญในคนที่ทำงานในตำแหน่งความเครียดสูง" นี้เกี่ยวข้องกับห้าถึงสิบนาทีของ 'อยู่ในขณะนี้' เพื่อ ให้สมองของเขาหยุดพักหนึ่งครั้งต่อวัน

"ฉันรู้สึกแปลก ๆ กับการทำครั้งแรก แต่อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำมาและตอนนี้ฉันขอแนะนำให้ทุกคนที่ฉันเจอกันในตำแหน่งที่คล้ายคลึงกัน"

เขาอธิบายว่ามันเหมือนกับเครื่องยนต์ของเฟอร์รารี: มันถูกสร้างขึ้นเพื่อการแข็งค่า แต่เพียงชั่วระยะเวลาสั้น ๆ แล้วมันต้องเย็นลง

"ถ้าแรงเกินไปและหนักเกินไปสำหรับเครื่องยนต์จะระเบิดขึ้นและคุณไม่ต้องการให้เกิดขึ้นในสมองของคุณเมื่อคุณได้ใส่ 10 ปีในชีวิตของคุณและล้านดอลลาร์ของเงินลงทุนในธุรกิจที่ไม่พูดถึง ผลกระทบนี้จะมีต่อชีวิตส่วนตัวของคุณเพื่อนและครอบครัว! "

อย่าละทิ้งเพื่อนของคุณ

Stevan เล่าว่าเขาให้การสนับสนุนเพื่อนที่กำลังเริ่มต้นการเดินทางเริ่มต้นอย่างไรบ้าง

"ไม่กี่เดือนต่อมาเขาเรียกผมและพูดว่า แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณไม่เคยบอกฉันเลยว่ามันเหงามาก "

การเดินทางของผู้ประกอบการคือการเดินทางที่ยากลำบาก แต่สวยงาม แม้ว่าการเสียสละจะหลีกเลี่ยงได้ให้ตรวจสอบว่าคุณใส่ใจในมิตรภาพของคุณไว้

กำหนดขอบเขต

หยุดความรู้สึกผิดและวางขอบเขตในสถานที่เป็นข้อความข้ามบอร์ดที่แข็งแกร่ง สำหรับ Stevan ด้านที่ยากที่สุดคือ "เพื่อไม่ให้รู้สึกผิดหากไม่ตอบอีเมลภายในไม่กี่นาที (ในเวลาใด ๆ ของวัน) หรือโทรติดต่อจากทีมของฉันได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง"

"ฉันตระหนักว่าฉันไม่สามารถเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมนักคิดที่ยอดเยี่ยมหรือความสนุกสนานที่ได้อยู่รอบ ๆ ถ้าฉัน 'อยู่' ตลอดเวลาและอยู่เสมอ ดังนั้นฉันจึงเริ่มกำหนดขอบเขต "

ผลข้างเคียงที่เป็นบวกนี้ตาม Stevan คือคุณจะพัฒนาความชื่นชมใหม่สำหรับขอบเขตของทีมและความสมดุลเช่นกัน

"เขตแดนสามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่ทิ้งโทรศัพท์ไว้ที่ประตูเมื่อคุณกลับถึงบ้านทิ้งไว้ที่บ้านเมื่อคุณมุ่งหน้าไปที่ชายหาดหรือให้ตัวเองครึ่งวันในวันศุกร์"

ดังนั้นคุณควรจะกลายเป็นผู้ประกอบการ?

ตาม Stevan "บางสิ่งจะเป็นรางวัลเป็นความคิดที่ออกจากพื้นดินแก้ปัญหาทำให้บุ๋มบนดาวเคราะห์หรือทำลายอุตสาหกรรม" แต่คุณจะต้องเสียสละเพื่อดึงมันออก

"ถ้าคุณอยู่ในนั้นเพื่อชื่อเสียงและโชคลาภอย่าก้าวกระโดด: อยู่ในงานของคุณ 9-5 และความปลอดภัยและความมีเหตุผลที่กำบัง"

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์