ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายเมื่อคุณไม่มีไอเดียอะไรที่จะซื้อ

Anonim

การซื้อของขวัญของคุณเป็นปืนที่ใส่แล้ว ถ้าคุณดูฉูดฉาดเกินไปและเขาไม่ชอบคุณอาจเสี่ยงเสียเงินเป็นจำนวนมาก Lowball มัน แต่คุณสามารถต่ำความสัมพันธ์ของความสัมพันธ์

เพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ (และเพื่อให้ถุงเท้าความสัมพันธ์ซึ่งหลบและพืชในร่มที่ตายไปแล้วความตายที่แสนเหงาสามารถกลับไปที่กองขยะที่ไม่ได้รับเชื้อเชิญได้จากที่ใด) พวกเราได้รวบรวมรายการของของขวัญที่เป็นเอกลักษณ์และใช้งานได้ดีที่สุด ครึ่งครึ่งหนึ่งของคุณจะวางตา

วิธีการเลือกของขวัญที่เขาจะชอบ

ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณออกเดทนี่อาจทำให้คุณเดินทางได้ง่ายขึ้น ถ้าคุณไม่ได้อยู่ด้วยกันมานานแล้วให้ตรวจสอบอย่างละเอียดว่าเขาชอบอะไรเช่นไวน์ก่อนที่จะเหล้าองุ่นเหล้าองุ่น ถ้าคุณได้แต่งงานมานับพันปีมีโอกาสที่คุณจะซื้อให้เขาจำนวนที่พอสมควรในสิ่งที่เขาชอบอยู่แล้วดังนั้นให้เปลี่ยนไปนิดหน่อย ฉันรู้เหมือนคุณจะอยู่ในห้องนอน

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง

ชุดชั้นใน (ยกเว้นกรณีที่คุณได้อ่านคู่มือนี้) สิ่งที่คุณนึกได้ว่าได้รับจากป้าซูซานพรสวรรค์ที่ปกปิดไว้ให้ตัวคุณเองคำแนะนำที่ชี้ (เช่นเครื่องลู่วิ่ง ฯลฯ ), บัตรกำนัลของขวัญของ JBHifi สำหรับสิ่งที่พวกเขาอยากจะเลือก ตัวเอง

วิธีการจัดชิดขอบ

ของขวัญวันเกิดวาเลนไทน์และคริสต์มาสไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลใด ๆ ทั้งวันครบรอบ อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังใจร้อนที่จะซื้อคนของคุณเป็นสัญลักษณ์ของความรักเพียงแค่ทำโอกาสของคุณเอง กระทำการฉ้อโกงบัตรเครดิตรับในรูปแบบการฟอกเงิน, โกหก, โกง, ขโมย, บอกเขาว่าคุณหาคู่ที่ดีที่สุดของเขาที่น่าสนใจอย่างยิ่ง - ตัวเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุด!

มีข้ออ้างของคุณถูกจัดเรียงหรือไม่? ตอนนี้เลือกชายของคุณแล้ว

1/26

สำหรับนักวิ่งและนักว่ายน้ำ Man

เมื่อหูฟังไร้สายในหูฟังของ JLB ดูสดใสหูฟังแอปเปิ้ลสีขาวที่พันกันของเขาจะถูกทิ้งร้างอย่างกระตือรือร้น JLB เหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้อยู่ได้อย่างสบายในสถานที่ตลอดการออกกำลังกายทั้งหมดในขณะที่มองหา AF เพรียวบาง ที่ดีที่สุดของทั้งหมดที่เขาใช้จริง จาก 300 เหรียญ

ซื้อ

2/26

สำหรับบุ๊คแมน

หากคุณกำลังมองหาแฟนหนุ่มที่หลงใหลในการท่องเว็บของคุณผ่านการสะกดแบบแบนในฤดูร้อนพวกเขาจะชื่นชมกับของขวัญจากกษัตริย์แห่งร้อยแก้ว Chas Smith จาก 25 บาท

ซื้อ

3/26

สำหรับคนที่กระหายน้ำ

ผู้ชายที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจะติดใจด้วยความทันสมัยนี้ขวดน้ำทันสมัยที่เย็นตลอด 24 ชั่วโมงและร้อนสำหรับ 12 จาก $ 35

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้