เบลล์แอนด์รอส BR V2-94 Racing Bird Chronograph เป็นเครื่องบรรณาการสู่เครื่องบินแข่งในอนาคต

Anonim

นาฬิการุ่น Limited Edition สำหรับเครื่องบินแข่งแนวความคิดคือทางขวาของตรอก Bell & Ross

สำหรับการประชุม Baselworld ในปี พ.ศ. 2561 บริษัท นาฬิกาฝรั่งเศสได้เปิดตัว BR V2-94 Racing Bird Chronograph ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของโครโนกราฟที่เป็นตัวหนาซึ่งกระตุ้นให้เกิดสุนทรียศาสตร์เพรียวบางของเครื่องบินเรนโบว์ BR-Bird ซึ่งเป็นเครื่องบินแข่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้านหลัง

แรงบันดาลใจของวินเทจขาดในชิ้นนี้โดยเน้นชัดเจนในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย กล่องสเตนเลสขนาด 41 มม. ถือเป็น BR-CAL.301 ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนชั่วโมง, นาที, วินาที, วันที่และเครื่องจับเวลาแบบแฝด 30 นาที

รายละเอียดเหล่านี้จะถูกตัดกันอย่างประณีตกับสายโทรศัพท์ขาวด้วยมือวินาทีสีส้มและปุ่มหมุนด้านล่างของโครโนกราฟสีน้ำเงินและสีขาว

เลขอารบิกยังทำให้สัมผัสที่ดีในด้านหน้าชัดเจนและชิ้นส่วนทั้งหมดจะถูกขัดออกด้วยฝาสีฟ้า

BR V2-94 Racing Bird Chronograph มีพลังสำรอง 42 ชั่วโมงและความต้านทานต่อน้ำ 10 เมตร มันจะมาในระยะที่ จำกัด เพียง 999 หน่วยและจะจับคู่กับสายหนังสีฟ้าหรือสร้อยข้อมือเหล็ก

มีให้เลือกถึง 999 ยูนิต BR V2-94 Racing Bird ใช้พลังงานจาก ETA 2894-2 (ซึ่ง B & R เรียก BR-CAL.301) พร้อมสายรัดหนังสีฟ้าหรือสร้อยข้อมือเหล็ก

ยังไม่มีการออกกำหนดราคาอย่างเป็นทางการของออสเตรเลีย แต่ปัจจุบันราคาของสหรัฐฯเริ่มจาก 4, 400 เหรียญสหรัฐสำหรับสายหนัง เราจะอัปเดตเมื่อมีการประกาศราคาในท้องถิ่น

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้