แจ็คเก็ตหนัง Bad-Ass ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่สวมใส่ได้แล้ววันนี้

Anonim

Made a cool ในทศวรรษที่ห้าสิบโดย Brando, McQueen และ James Dean หนังเสื้อได้ตั้งแต่ยั่งยืนข้อตกลงที่ยาวนานกับคนสมัยใหม่

ชิ้นส่วนเสื้อผ้าที่ไม่มีวันตกยุคได้เห็นเราผ่านทศวรรษที่ดำเนินการได้อย่างง่ายดายโดยมีเพียงแผ่นรองไหล่เล็กน้อยและความขัดข้องเกี่ยวกับกรดในช่วงแปดปี ที่กล่าวว่าสิบปีที่ผ่านมาได้ดีกับหนังแจ็คเก็ต, เรียบอะไรที่ไม่เหมาะสมและสีปัญหา

ผู้ชายวันนี้มีมากมายเหลือเฟือของตัวเลือกหนังที่จะเลือกจากแบรนด์หรูที่ทันสมัยที่สุด คำสั่งสุดท้ายของการโทรแสดงให้คุณเห็นวิธีสวมใส่อย่างถูกต้อง หนังขึ้นและเรียนรู้

การรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ

กุญแจสำคัญในการซื้อแจ็คเก็ตหนังคือการค้นหาประเภทที่เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของคุณแล้ว - อย่าเป็นคนที่คุณไม่ชอบ

จากนั้นเล็บพอดี (คิดบางและแบนไปที่ร่างกาย) ก่อนที่จะเลือกประเภทหนัง (ลูกวัว, วัว, เนื้อแกะหรือแพะ) และสีที่เป็นกลาง สีที่เป็นกลางช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถจับคู่กับตู้เสื้อผ้าที่มีอยู่ของคุณได้ง่ายเช่นกางเกงยีนส์

Honing ในรายละเอียดปลีกย่อยเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อปรับ; เลือกจำนวนซิปปุ่มและสิ่งที่คุณต้องการโลหะ - หรือไม่มีเลยเป็นส่วนหนึ่งของรสนิยมส่วนตัวของคุณ ถ้าคุณยังใหม่กับหนังเสื้อเริ่มต้นด้วยสิ่งที่สะอาดและ understated แรกแล้วย้ายทางของคุณขึ้นตามที่คุณได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยการสวมใส่ หนังเป็นหอยนางรมของคุณ

สไตล์มันขึ้นอยู่กับคุณ

เสื้อหนังต้องการความมั่นใจ คนดังและ rockstars สวมใส่ให้โดดเด่นและสร้างสไตล์ชีตที่น่าเบื่อ ที่กล่าวว่าคุณ สามารถ หาตัดสะอาดประเภทอิดออดมากขึ้น การรู้จักรูปแบบส่วนตัวของคุณเป็นเรื่องสำคัญช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าสไตล์แจ็คเก็ตเหมาะสมที่สุด

สไตล์เสื้อหนังมีการกำหนดโดยความยาววิธีที่มันปิดหรือซิป (และเท่าใดฮาร์ดแวร์ที่มันภูมิใจ) และปก โดยทั่วไปมีสามประเภทคือ 'เครื่องบินทิ้งระเบิด', 'นักขี่จักรยาน' และ 'นักแข่งรถ'

ระเบิดออกไป

เครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นแบบสบาย ๆ ที่สุด ได้รับการยอมรับโดยความยาวเอวเสื้อจะทำจากหนังนิ่มซึ่งมีแนวโน้มที่จะอ่อนมากขึ้นทำให้ดูผ่อนคลาย แจ็กเก็ตมีการตัดแต่งสีตัดกัน (บางครั้งในสีและผ้าที่มีความคมชัด) ซึ่งโดยปกติแล้วจะมัดแขนเอวและแขนขึ้นเพื่อกระชับความกระชับขึ้น ฮาร์ดแวร์ในแบบที่เล็กที่สุดโดยมีเพียงซิปแบบซิปขึ้นด้านหน้าพร้อมกับกระเป๋าด้านข้างกระเป๋ากระเป๋าจิงโจ้หรือไม่ก็ได้

Biker Boss

นักขี่จักรยาน (คิดว่ามาร์ลอนแบรนโด) มีปกเสื้อขนาดใหญ่และปลอกคอที่ปกคลุมด้วยเปลวไฟสามารถถอดออกได้เพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ บรรจุด้วยฮาร์ดแวร์โลหะ (กระดุมปลั๊กและซิป) ซิปด้านหน้าไม่สมมาตรโดยปกติทำให้ด้านกว้างสามารถพับเก็บไว้ใต้คู่ของ

แข่งความเร็วไป

นักแข่งรถเป็นรถที่ดูมาตรฐานที่สุดแม้จะมองข้ามรถมอเตอร์ไซค์ก็ตาม พวกเขาเป็นแจ็คเก็ตคล่องตัวกับปกเล็กน้อยที่ snaps ปิดหรืออาจจะไม่มีปลอกคอเลย ตรงซิปพวกเขาจะไม่เรียงรายไปด้วยผ้าหรูหราและไม่มีปกหรือฮาร์ดแวร์พิเศษเพื่อ flash สิ่งขึ้น

มุ่งเน้นไปที่ Fit

พอดีของหนังแจ็คเก็ต - ชอบชุด - เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง แต่แตกต่างจากแจ็คเก็ตหรือเสื้อแจ๊คเก็ตที่ไม่เหมาะสมเสื้อหนังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายและมีราคาแพงถ้าคุณทำ

ดังนั้นสิ่งที่คุณควรมองหาตรง? เสื้อควรนั่งยึดกับรูปทรงของร่างกายด้วยไหล่ตัดคมและสแควร์บนไหล่ - เหมือนเสื้อ

เสื้อหนังไม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการสวมใส่บนชั้นวางจำนวนมาก - มีเสื้อเกราะหรือทีออฟที่มีการปรับแต่งมากขึ้น - ดังนั้นให้ซื้อขนาดที่เล็กที่สุดเพื่อให้เหมาะสมกับการยืดตัว แขนของคุณควรจะสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระและไม่รู้สึกตึงและอึดอัด ความยาวของแขนควรสะพายข้อมือและด้านล่างของก้นควรตัดที่สายพาน

คนที่ผอมควรเลือกใช้เข็มขัดรัดหรือยืดหยุ่นรอบเอวกระชับส่วนของร่างกายและเน้นที่ไหล่ สุราขนาดใหญ่ควรไปตัดตรง - หลีกเลี่ยงสิ่งใด ๆ ที่จะยึดติดกับก้อนและกระแทก กฎเดียวกันใช้สำหรับกล้ามเนื้อ junkie ห้องยิม

โดยสรุปเสื้อหนังมีราคาแพง - เว้นแต่คุณจะเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดราคาถูกเพื่อเล่นรอบกับพอดีและแบรนด์ และลองก่อนตัดสินใจซื้อ

ปกซ่อนของคุณ

ประเภทของหนังหรือผิวหนังมีผลต่อการทำงานของขนและความรู้สึก ไม่มีหนังที่สมบูรณ์แบบโดยแต่ละคนจะมีลักษณะเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ โดยทั่วไปสัตว์ขนาดใหญ่มีแนวโน้มที่จะมีความทนทานและแข็งแรงกว่าหนังในขณะที่สัตว์ขนาดเล็กเป็นที่รู้จักสำหรับความนุ่มนวลและมีน้ำหนักเบามากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีคุณภาพของผิวซึ่งจะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่หนังสัมผัสได้เช่นกัน เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของสัตว์ก่อนที่มันจะถูกฆ่ากระบวนการฟอกหนังหรือการผลิตและการประยุกต์ใช้เสร็จสิ้นขั้นสุดท้าย

cowhide

หนังวัวเป็นหนังที่พบมากที่สุด มันค่อนข้างถูกกว่าและรุนแรงขึ้นและมีความยืดหยุ่นต่อน้ำและสิ่งสกปรกที่ไม่เหมือนใคร เป็นตัวป้องกันที่ดีเนื่องจากมีความหนา แต่สามารถใช้เวลาในการสวมใส่ได้ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนที่เคลือบด้านในทำให้แจ็คเก็ตดูสบาย ๆ ขึ้น

บัฟฟาโล / กระทิง

คล้ายกับความทนทานและความทนทานของ cowhide ผิววัวกระทิงแยกตัวเองออกเป็นเม็ดเล็ก ๆ ตามธรรมชาติซึ่งช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับแจ็คเก็ตและให้ความสวยงามแบบพื้นดิน

หนังแพะ

Goatskin เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับแบรนด์สุดหรูและได้รับการยอมรับสำหรับเม็ดกรวด หนังแพะมีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นมากกว่า cowhide มีความคงทนและสวมใส่ได้เป็นอย่างดีทำให้ดูนุ่มนวลขึ้นและดูดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา

lambskin

Lambskin เป็นหนังที่หรูหราที่สุดสำหรับความอ่อนนุ่มอ่อนนุ่มและความสามารถในการสวมใส่ได้ มีเนื้อผ้าที่หรูหราและค่อนข้างอเนกประสงค์สร้างเสื้อหนังเก๋ขึ้น มันเป็นธรรมชาติน้ำหนักเบามากและสร้างเสื้อที่สามารถสวมใส่ตลอดทั้งปี - ไม่ว่าจะในฤดูกาลใดก็ตาม

Keep It Classic เย็น

ความอมตะของเสื้อหนังขึ้นอยู่กับสีที่คุณเลือก เช่นเดียวกับชุดสีที่เป็นกลางเช่นสีน้ำตาลสีน้ำตาลและสีเทาเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ ประเภทของนักขี่จักรยานสีน้ำเงินและสีน้ำเงินเข้มเป็นแฟชั่นมากขึ้นและเป็นตัวเลือกที่แตกต่างสำหรับผู้ชายที่อาจมีหนังคลาสสิกอยู่ในตู้ของพวกเขา

แฟชั่นยังสามารถเล่นรอบเล็กน้อยกับหนังนิ่มเป็นเสื้อมีแนวโน้มที่จะมาในสีน้ำตาล (จากการลงไปช็อคโกแลต) ซึ่งหมายความว่ามันสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นเป็นเครื่องแต่งกายเป็นหนังสีดำจะ

ติดไว้ที่ชิ้นส่วนหนังนิ่ม ๆ หนึ่งชิ้นเพื่อหลุดลอกออกจากหนังและเลือกที่จะห่อหุ้มปลอกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น แต่หลีกเลี่ยงการพู่กันลูกเล่นหรือขอบและสิ่งใดที่มีลักษณะเป็นแม้แต่คาวบอยทางเพศในระยะไกลแม้จะมีการจับคู่หมัดน้อยก็ตาม

1/20

Saint Laurent

เสื้อขี่จักรยานหนัง - AU $ 9, 595

ซื้อ

2/20

Dunhill

รถแข่งสีเขียว blouson - AU $ 2, 490

ซื้อ

3/20

APC

เสื้อกั๊กเครื่องบินทิ้งระเบิดหนังสติ๊ก - AU $ 1, 900

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์