เสื้อที่ดีที่สุดและแบรนด์สำหรับผู้ชายที่จะซื้อ Right Now

Anonim

ไม่ได้สำรองไว้สำหรับสุภาพบุรุษของกองทัพอังกฤษหรือทหารที่รักษาการณ์อยู่ในเกณฑ์ทหารผู้ประกาศเจียมเนื้อเจียมตัวมีบทบาทเป็นดาวในฤดูกาลที่ผ่านมานับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเกือบสองร้อยปีก่อน และจากรันเวย์ไปยังตู้เสื้อผ้ารากของความคิดถึงของ Blazer จะดูลึกซึ้งยิ่งขึ้นในฤดูกาลนี้เท่านั้น แต่ก่อนอื่นให้ทำความรู้จักกับผู้ประกาศและหลายแง่มุม จากนั้นคลิกผ่านสไลด์โชว์สำหรับ 20 เสื้อที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายตอนนี้

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับผู้เริ่มต้นเรียน

นักข่าวได้ติดตามย้อนกลับไปที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์และทีมงานของ Lady Margaret Boat Club ซึ่งในปีพ. ศ. 2368 ได้สร้างนักข่าวขึ้นมาเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมในการสวมใส่ในที่ร่มสดใสเพื่อเพิ่มความเร็วในการแข่งขัน . ไม่ค่อยเหมาะนักนักเสื้อยืนอยู่คนเดียวเป็นชิ้นส่วนแฟชั่นที่สามารถสวมใส่นอกเรือได้เช่นกันดังนั้นผู้ชายหลายคนจึงทำ

วันนี้เงาที่ไร้กาลเวลาของผู้ส่งรู้สึกและพอดีหมายถึงแม้ในช่วงฤดูร้อนจะมีสถานที่ ไม่ต้องสับสนกับเสื้อแจ๊กเก็ตเสื้อคลุมไม่ใช่เสื้อโค้ท มันจะไม่ก่อให้เกิดชั้นนอกของฤดูหนาวที่ดูและน้ำหนักของผ้าและรูปแบบที่บางเฉียบหมายถึงชั้นที่ดีที่สุดหรือเป็นปกฤดูร้อน

นักข่าวไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของการแยกชุดสูทอย่างสม่ำเสมอคว้าแจ็คเก็ตและทำไปกับกางเกง กุญแจสำคัญในสไตล์ blazer คือรู้ว่าคุณกำลังไปที่ใดและเพื่อวัตถุประสงค์อะไรที่จำเป็น แต่อย่าเครียด ชิ้นส่วนของผ้าเนื้อเนียนได้ดีและมีความยืดหยุ่น แต่งตัวขึ้น, แต่งตัว - คนใดสามารถม้วนกับ blazer

พอดี

ไม่มีโครง

นักกีฬาที่ไม่มีโครงสร้างเป็นคนเก่งที่อาจจะมีความสามารถในการทำอาชีพและไม่จำเป็นต้องมีสถานที่ทำงานเป็นแบบดั้งเดิม หรือพวกเขาชอบวิธีการผ่อนคลายแบบไม่น่าเชื่อ เสื้อคลุมเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อปั้นให้กับร่างกายผ่อนคลายและโม้รูปร่างที่เข้มงวดน้อยลง

พวกเขายังคงตัดคมบนไหล่และสามารถกอดอยู่ใกล้กับร่างกายของผู้สวมใส่ แต่นักกีฬาที่ไม่มีโครงสร้างจะให้พอดีกับความรู้สึกผ่อนคลายลดลงจากยอดไหล่คล้ำ เปลือยเปล่า, แจ็คเก็ตที่ไม่มีโครงสร้างเป็นเพียงที่ - ไม่มีโครงสร้างเพื่อให้พับภายในโดยทั่วไปและรูปร่างที่ได้รับเพื่อรักษารูปร่างแจ็คเก็ต, หายไป

รายละเอียดที่ไม่เป็นทางการอาจเพิ่มได้ว่า: กระเป๋าด้านหน้า, ตะเข็บที่หลุดออก, ขาดเยื่อบุ, ปุ่มหลายปุ่มและบางครั้งมีปุ่มสีตัดกันกับผ้าเสื้อตัวเอง นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะทำจากผ้าชิ้นเดียวเพื่อให้ทินเนอร์ทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับการจัดชั้นในช่วงฤดูหนาวหรือไปเป็นเพียงแสงเสริมสำหรับฤดูร้อนเท่านั้น

โครงสร้าง

เสื้อคลุมที่มีโครงสร้างเป็นแบบพอดีกับร่างกาย: ตัดให้แนบสนิทกับร่างกายในขณะที่การเพิ่มรูปทรงช่วยให้ออกไปพร้อมกับรองพื้นซับและกลไกด้านเสื้อชั้นใน ผู้ที่มองหารูปแบบที่ดูสง่างามผู้ที่ได้รับการออกแบบตามโครงสร้างต้องใช้ผ้าที่มีคุณภาพและการออกแบบที่ดีที่สุดโดยช่างตัดเย็บหรือร้านสูทที่มีชื่อเสียง

โดยปกติจะถือไหล่ที่กำหนดไว้มากขึ้นรู้สึกหรูหราที่จะสัมผัสและกอดร่างกายเพื่อเพิ่มพอดีบาง ได้อย่างรวดเร็วก่อนแจ็คเก็ตจะปรากฏเรียบง่ายสง่างามมีรายละเอียดน้อยที่สุดและไม่เลือกปฏิบัติกับปกเสื้อ: ผ้าคลุมไหล่และ / หรือบาก

สี

สดใส

คำพูดที่มีขนยาวนักเสื้อสีมีความเหมาะสมอย่างยิ่ง จากคืนที่ป่าออกไปรับประทานอาหารกลางวันวันอาทิตย์กับญาติและแม้แต่งานแต่งงานช่วงฤดูร้อนให้มองไปที่สีตีออกเช่นสีเหลือง, สีม่วงและสีเขียว คุณมีตัวกรองสีสองสีที่นี่: สีพาสเทลหรืออิ่มตัว สีพาสเทลที่มีน้ำหนักเบาดูดีขึ้นในระหว่างวันในขณะที่สีเข้มกว่าเสียงอิ่มตัวเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในเวลากลางคืน

จับคู่กับเนื้อบางและเป็นกลางในสี: กางเกงรูปแฉกกลกสีเทาสำหรับคืนและกางเกงขาสั้นกางเกงขาสั้นขาวยอดนิยมสำหรับวันที่อากาศร้อน

ขาว

ยุโรปอย่างรวดเร็ว, เสื้อขาวเป็นฤดูร้อนต้องมี สีสันที่สะท้อนออกมาจากความร้อนและสีดำเปรียบเสมือนสีดำสีสันแห่งคานส์นี้ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฉดสีทะเลเช่นอุปกรณ์ตัดเย็บสีฟ้าและเครื่องประดับทอง กางเกงน้ำเงิน - ผ้าฝ้ายในฤดูร้อนหรือฤดูหนาวจีบผ้าสักหลาดสำหรับวันเย็น ชักรองเท้าเรือบางลำหรือรองเท้าสีน้ำตาลสภาพอากาศขึ้นอยู่กับแล่นเรือออกไป

สีน้ำเงิน

เสื้อสีนํ้าตาลเป็นสีที่ชาญฉลาดที่สุดในหลายสี เพื่อไปรับหนึ่ง toute ชุด เพื่อสวมใส่อายุวันของสัปดาห์ใด ๆ จากนั้นให้ลงทุนในเสื้อสีเป็ด - ไข่หรือสีฟ้าอ่อนสำหรับตัวเลือกสีน้ำเงินเพิ่มเติมซึ่งเป็นสีที่น่าอัศจรรย์เมื่อสวมใส่กับเรือเดินสมุทร

รีบเร่งในการทำงานและกิจกรรมขององค์กรจับคู่เสื้อสีฟ้ากับกางเกงขายาวสีเทาสีขาวทีกรอบหรือเสื้อเชิ๊ตบุ๊คและเสื้อคลุมสีแทน

การตรวจสอบ

กับการลุกลามของการพิมพ์บน outerwear และการตัดเย็บที่แฟชั่นสัปดาห์ตอนนี้เป็นเวลาที่จะตรวจสอบตัวเองกับเสื้อที่มีลวดลาย ให้รูปลักษณ์ของคุณกับศักดิ์ศรีของอาจารย์ด้วยการตรวจสอบหน้าต่างหรือเลือกใช้ผ้าตาหมากรุกเพื่อให้ได้กลิ่นอายทางปัญญา การตรวจสอบ Prince of wales เป็นเรื่องที่น่าสงสารมากขึ้นโดยเฉพาะโดยปรับให้เข้ากับสีเทาอ่อนและทำหน้าที่เหมือนลายพื้นผิวมากกว่าการพิมพ์ที่ไม่ค่อยดี

เพื่อหลีกเลี่ยงรูปลักษณ์แปลกใหม่ให้สีพื้นฐานของเครื่องขัดสีที่เข้มงวดอย่างเป็นธรรมชาติ: นั่นคือครีมสีน้ำตาลสีเทาสีเขียวหรือสีฟ้า - สีของแผ่นดินและมหาสมุทร จากนั้นปล่อยให้ความรู้สึกของ Gatsby พาคุณไปทุกวัน

ผ้า

ผ้าลินิน

ฤดูร้อนคือเมื่อผู้สื่อข่าวผ้าลินินส่องแสงดวงอาทิตย์มากยิ่งขึ้น เนื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาและช่วยหายใจออกจากร่างกายได้ แนวโน้มของผ้าลินินที่จะบดขยี้หมายความว่าดีกว่าเป็นตัวเลือกผ้าปิดตัวเลือก สำหรับสีแสง neutrals และ pastels จะดีที่สุดช่วยให้คุณเย็น

ฝ้าย

ขั้นตอนต่อไปขึ้นฝ้ายยังผ่อนคลายผ่อนคลายดี แต่หรูหรามากขึ้นกว่าผ้าลินินสัมผัส ผ้าฝ้ายเป็นเส้นด้ายที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสานผ้ากับผ้าไหมผ้าขนสัตว์และโพลีเอสเตอร์เพื่อปรับคุณภาพผ้า ​​(เคล็ดลับ: หลีกเลี่ยงปริมาณโพลีเอสเตอร์)

จดไว้ด้วยการอ่านจำนวนผ้าฝ้ายที่อยู่ในเสื้อของคุณและถ้าผสมให้เลือกใช้ขนสัตว์ - สำหรับทั้งสองฤดูกาล Corduroy เป็นผ้าฝ้ายหนาที่เส้นด้ายถูกบิดเพื่อสร้างรอยแตก เป็นวิธีการแต่งกายแบบอังกฤษและความหนาแน่นทำให้เป็นผ้าชั้นดีในช่วงฤดูหนาว

ขนสัตว์

ขนสัตว์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสวมเสื้อ จากเสื้อเมอริเดียนไปจนถึงผ้าขนแกะเสื้อคลุมสุดหรูจะโอบล้อมด้วยแสงธรรมชาติที่เปล่งประกายและถือเป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับการทำงานและในโอกาสที่เป็นทางการ Tweed และแฉกแนวตั้งเป็นเนื้อผ้าทั้งสองแบบและความทนทานของพวกเขาทำงานได้ดีสำหรับเสื้อที่มีโครงสร้างและดูอบอุ่นเป็นพิเศษในฤดูหนาวด้วย

แต่ส่วนใหญ่จะเป็นผ้าผสมขนสัตว์ทอด้วยผ้าฝ้ายสำหรับโพลีเอเมดเพื่อความทนทานและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

ต้องการแรงบันดาลใจเพิ่มเติมหรือไม่?


ที่เกี่ยวข้อง: 20 แบรนด์กางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย
ที่เกี่ยวข้อง: 20 ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ถือบัตร Wallets สำหรับ Light Traveling Gentleman

1/18

Uniqlo

ชาวญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพและเสื้อแจ็คเก็ตของ Uniqlo ไม่ทำให้ผิดหวัง ทำดีและราคาไม่แพง

ซื้อ

2/18

กุชชี่

ที่รักของโลกแฟชั่นเสื้อกันหนาวของ Gucci คือบัตรโดยสารของคุณเพื่อความมีไหวพริบที่หาตัวจับยาก

ซื้อ

3/18

Etro

ไม่ได้สำหรับคนใจจาง Etro ของอิตาลียุติธรรมจะได้รับคนพูดคุยเกี่ยวกับเสื้อของคุณ

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์