รองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายด้วยเท้าบิ๊กแอส

Anonim

การช็อปปิ้งรองเท้าไม่สนุกมากนักและจะเลวร้ายลงหากผู้ทรงคุณสาปแช่งคุณด้วยเท้ากว้าง ช่างทำรองเท้าหลายคนที่ดีที่สุดไม่ได้คำนึงถึงความกว้างฟุตที่แตกต่างกันและคำเตือนที่ทำให้เรานึกถึงสิ่งที่ครูของโรงเรียนศีรษะล้านเคยใส่ พอเพียงที่จะพูด: ไม่ดีงาม ดังนั้นเพื่อให้ผู้ที่มี flippers โรยหวังว่าเราได้ scoured ลึกของอินเทอร์เน็ตที่จะเกิดขึ้นกับยี่สิบที่ดีที่สุดรองเท้าแบบกว้างสำหรับธุรกิจวันหยุดสุดสัปดาห์และห้องออกกำลังกายพร้อมกับคำแนะนำบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณไปพร้อมกัน .

Wide Wide คืออะไร?

เรื่องนี้ไม่ได้เป็นสากล แบรนด์ทุกแบรนด์มีการกำหนดค่าในบ้านของตัวเองเพื่อให้เหมาะกับคุณมากดังนั้นคุณจึงต้องทำวิจัยในเว็บไซต์หรือในร้านเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม 2E เป็นชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง (เพราะเหตุใดจึงไม่ใช่ 2 วัตต์เราจึงไม่แน่ใจ) แต่คุณจะต้องทำแบบฝึกหัดพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะซื้อรองเท้าที่ไม่ทำให้เกิดแผลหรือเลี้ยว เท้าสีม่วง

การทดลองด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน

นี่เป็นเรื่องที่น่าเสียดายหากคุณทำงานในสำนักงานอนุรักษ์ แต่วัสดุที่นุ่มนวลมักเหมาะกับเท้าที่กว้างกว่าพี่น้องที่ไม่ยอมให้อภัย วัสดุต่างๆเช่นหนังนิ่มและหนังนิ่ม ๆ และเคลื่อนไหวไปกับเท้าของคุณมากขึ้นแม้ว่าจะเป็นแบบสบาย ๆ และอาจไม่ผ่านการทดสอบในที่ทำงาน นี่ไม่ใช่ข้อผิดพลาด แต่ส่วนใหญ่ของรองเท้าที่เรามีอยู่ด้านล่างนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพแวดล้อมขององค์กร

ไม่ตกสำหรับ Con

พนักงานขายรองเท้าส่วนใหญ่จะปั่นเส้นด้ายเก่าแก่ที่ 'ยืดรองเท้าหนัง' และมันไม่ใช่เรื่องโกหกที่สมบูรณ์แบบ - แต่ก็ไม่สำคัญนัก แม้ว่าคุณจะเป็นคนเกียจคร้านที่มีการออกกำลังกายทุกวันซึ่งประกอบด้วยการเดินจากตู้เก็บของคุณไปยังสแน็คบาร์ของสำนักงานเพื่อรับกระเป๋า Twisties เท้าของคุณจะบวมขึ้นในระหว่างวัน สิ่งที่รู้สึก 'สบายดี' ที่ DJ มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดโลกแห่งความเจ็บปวดที่กำลังวิ่งบนรถบัสไปยังชานเมืองด้านนอกหลังจากหกโมงเย็น

ไปที่ Cordwainer

ก่อนที่คุณจะถามว่า "นรกคืออะไร?" เราอาจจะเตือนคุณว่าผู้ชายบางคนจะไม่พอดีกับรองเท้าใด ๆ แม้ว่าจะมีขนาดพอดี เพื่อหลีกเลี่ยงการมีแผลพุพองการเดินทางไปหาหมอผู้เชี่ยวชาญในการรักษาอาการหมอแก้โรคเท้าและปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลีกเลี่ยงไม่ได้คุณอาจต้องการประหยัดเงินบางส่วน (เช่นการทำ shitload) และตีช่างทำรองเท้า พวกเขาสามารถใส่ข้อมูลจำเพาะเพิ่มรายละเอียดที่คุณไม่สามารถหาได้จากรองเท้าอื่นและให้ความพึงพอใจในตัวเองในการที่คุณจะสามารถพูดว่า "จริงจริงๆ" เมื่อเพื่อนร่วมงานของคุณถามว่าคุณซื้อรองเท้าที่ไหน

1/20

รองเท้า ASOS Desert

คนอันธพาลที่ไร้กาลเวลารองเท้าบู๊ตทะเลทรายเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะได้ เป็นที่นิยมโดย Steve McQueen พวกเขาเป็นแกนนำที่ชาญฉลาดที่มีมายาวนานที่เพิ่มมุมแหลมและสไตล์ให้กับกางเกงยีนส์ชิโน่และทุกสิ่งทุกอย่างที่นอกเหนือจากกระโปรงหรือทักซิโด้ แบรนด์ ASOS มาพร้อมกับหนังนิ่มที่สามารถเข้าถึงได้และจะไม่ทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าห้าสิบเหรียญ

2/20

ASOS Tan เชลซีบูต

ถ้ารองเท้าบู๊ททะเลทรายเป็นกษัตริย์ของรองเท้าที่ไม่เป็นทางการรองเท้าบูทเชอร์รี่คือการแทงที่ต้องการปลดออกจากตัวเขา สัมผัสได้อย่างชาญฉลาด แต่ไม่น้อยไปกว่ารองเท้าบู๊ตทะเลทรายรองเท้าเชลซีเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ๊ตขาวที่เรียบง่าย หนังนิ่ม (faux) ช่วยให้คุณรู้สึกสบาย ๆ และไม่ทำให้เท้าของคุณพังทลายลงหลังจากคืนยาวนานบนกระเบื้อง

3/20

Frank Wright Brogue

แฟรงก์ไรท์สีดำของ brogues จับความไม่ชอบมาพากลของ broguues คลาสสิกโดยไม่ต้อง veering ออกเป็นดินแดนบรันสวิกเซนต์ hipster Broguing เป็นทางเลือกที่ง่ายและไม่ค่อยมีทางเลือกทางธุรกิจสำหรับคำว่า oxfords หรือดาร์บี้ธรรมดา ๆ และที่แปดสิบเหรียญคุณจะเป็นคนโง่ที่จะพูดว่าไม่มี

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้