การโต้เถียงกับ Banksy Courts ด้วยการเล่นทางเลือก 'Alternativity' กำกับการแสดงโดย Danny Boyle

Banksy ปิดฉากออกในปีพ. ศ. 2560 โดยมีผลงานการรับประกันที่น่าสนใจและภาพวาดใหม่สองภาพในเบ ธ เลเฮม ศิลปินถนนที่คลางแค้นใจได้นำความรื่นเริงไปสู่ภูมิภาคที่เขาเรียกว่า "สถานที่แห่งไหว้พระจันทร์น้อยที่สุดในโลก" ด้วย Alternativity ซึ่งเป็นงานประเพณีใหม่ที่ตั้งอยู่ในที่จอดรถของโรงแรม Walled Off ซึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ แถลงการณ์ที่กล้าหาญตั้งสถาบันการศึกษาวันหยุดอังกฤษภายใต้การจ้องมองที่มีอยู่ทุกหนทุกแห่งของหอสังเกตการณ์ทหารจากกำแพงป้องกันกำแพงเมืองอิสราเอล แม้ว่าจะไม่แปลกใจที่ Banksy จะได้เห็น Bankser เบื้องหลังเรื่องนี้ แต่สิ่งที่แปลกใจคือผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาคือ Trainspotting และ Slumdog Mil


ภายในสายการบินเผด็จการของเกาหลีเหนือที่บินไปเพียงสองแห่ง

ตอนนี้กินนอน: สายการบินที่เลวร้ายที่สุดในโลก เว็บไซต์การจัดอันดับการบิน Skytrax ให้กองเรือรบยุคโซเวียตที่อายุมากและมาตรฐานความปลอดภัยที่น่าสงสัยของ Air Koryo เพียงแห่งเดียว แต่สำหรับช่างภาพชาวดัตช์ Arthur Mebius ผู้ให้บริการระดับชาติของเกาหลีเหนือได้รับคะแนนเต็มสำหรับความหลงใหล Mebius นำเสนอรูปลักษณ์ที่หายากในสายการบินของรัฐใน Dear Sky: เครื่องบินและสายการบินของเกาหลีเหนือ หนังสือภาพเล่มนี้นำเสนอมุมมองที่หายากในวัฒนธรรมที่เข้มงวดของประเทศและสุนทรียศาสตร์ในวันที่สลับซับซ้อนไปกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สมมติเรื่องประวัติศาสตร์อันน่าภาคภูมิใจของสายการบินแห่งชาติของเกาหลีเหนือ "ฉันหลงใหลในการบิ


คลาสสิกที่จำเป็น: ปฏิทิน Pirelli

เมื่อ Sophia Loren ปรากฏกึ่งเปลือยเปล่าสำหรับปฏิทิน Pirelli 2007 เมื่ออายุ 72 ปีการตัดสินใจของเธอก็แย้งกัน รุ่นที่ก้าวล้ำของปี 1987 ในปฏิทินมีเฉพาะรูปแบบสีดำเท่านั้น ปฏิทินปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่มีรูปแบบขนาดบวก กล่าวได้ว่าปฏิทิน Pirelli ได้รับการถกเถียงกันอยู่เสมอหัวรุนแรงก้าวหน้าและเร้าใจซึ่งเป็นคำที่เราชอบนำไปใช้กับทุกสิ่งทุกอย่าง แต่โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่สวย ประวัติศาสตร์ สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่เป็นตำนานปฏิทิน Pirelli มีต้นกำเนิดที่ต่ำต้อยอย่างไม่น่าเชื่อ Giovanni Battista Pirelli ก่อตั้ง บริษัท ที่มีชื่อของเขาในมิลานในปี 1872 Pirelli เริ่มเชี่ยวชาญด้านยางและอนุพันธ์และยังคงเน้นหลักในการผลิตย


หนังสือเล่มใหม่ 'NSFW' นำการถ่ายภาพเปลือยของ Rankin ไปยังโต๊ะกาแฟของคุณ

นี่ไม่ใช่หนังสือย้อนหลังฉบับแรกของ Rankin แต่อาจจะเป็นความหายนะที่สุดของเขา ชื่อที่เหมาะสม #NSFW คือความนิยมที่เร้าอารมณ์ที่สุดของงานเปลือยเปล่าของช่างภาพสัญลักษณ์ Rankin - aka John Rankin Waddell - ได้ใช้เวลา 25 ปีอาชีพของเขา immortalising ชื่อที่ใหญ่ที่สุดในความบันเทิงในรูปแบบภาพถ่าย เขาทำงานร่วมกับเคทมอสมาดอนน่าเดวิดโบวี่ U2 ทอมฮาร์ดี้เอ็มม่าวัตสันโรลลิ่งสโตนส์และควีนอลิซาเบ ธ ที่สอง เขาก่อตั้ง นิตยสาร Dazed & Confused ในปีพ. ศ. 2535 ตามด้วยสิ่งตีพิมพ์อีกหลายฉบับ เขาได้สร้างบทประพันธ์และแคมเปญโฆษณาสำหรับ Nike, Swatch, Harpers Bazaar , Esquire , GQ และ Wonderland เขามีส่วนร่วมในการผลิตภาพ


Banksy เปิดโรงแรม Dystopian ด้วย 'The Worst View In The World'

เลานจ์ได้รับการตกแต่งด้วยกล้องวงจรปิดไม่มีสระว่ายน้ำและห้อง Presidential Suite ภูมิใจนำเสนอมุมมองที่เลวร้ายที่สุดของโรงแรมใด ๆ ในโลก แต่ถ้าเป็นวันหยุดพักผ่อนในฝันของคุณ Banksy คือคนของคุณ ศิลปินชาวอังกฤษที่เข้าใจยากได้เปิดตัวโครงการที่ท้าทายความสามารถล่าสุดของเขา ได้แก่ Walled Off Hotel เกสท์เฮาส์ที่มีการทำงานเต็มรูปแบบตั้งอยู่ใน Bethlehem ซึ่งมีพื้นที่ 10 ห้องในบริเวณใกล้เคียงเว็บไซต์ของศิลปินอธิบายว่า "คึกคัก" แต่นี่ไม่ใช่ที่พักสามัญเนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ถัดจากกำแพงที่มีการโต้เถียงโดยอิสราเอลในเขตตะวันตกที่ถูกยึดครอง ธนาคาร. Banksy กล่าวว่ามันเป็นเวลาหนึ่งร้อยปีนับตั้งแต่อังกฤษเข้า


ดีเจอาจเปิดเผยชื่อของ Banksy โดยบังเอิญ

เป็นสมาชิก Massive Attack คนที่อยู่เบื้องหลัง Banksy? คำถามเกี่ยวกับอัตลักษณ์ของ Banksy ทำให้แฟน ๆ และนักเกลียดทุกคนหลงใหลและกลับมาอยู่ในข่าวอีกครั้งด้วยการขอบคุณลิ้นจาก DJ Goldie ภาษาอังกฤษ ในระหว่างการปรากฏตัวของ Scroobius Pip เรื่อง Distraction Pieces ประจำปี Goldie ได้กล่าวเรื่องนี้เกี่ยวกับศิลปินถนนที่เข้าใจยาก: "สำหรับบางสิ่งบางอย่างเช่นกราฟฟิตีซึ่งได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับโลกด้วยตัวอักษรหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับใครก็ตามที่สวมหมวกเบสบอลและรองเท้าผ้าใบกันแดดอยู่ตรงกลางก็ยังเข้าใจผิดอยู่ แต่ให้ฉันฟองจดหมายและใส่ไว้ในเสื้อยืดและเขียน 'Banksy' ในนั้นและเราจะเรียงลำดับ . เราสา


13 หนังสือใหม่ที่ดีที่สุดในการอ่านเลย

เมื่อฤดูกาลใหม่เริ่มใหม่แล้วก็ถึงเวลาปรับปรุงรายการการอ่านของคุณแล้ว 2016 เป็นปีพิเศษสำหรับผลงานทางวรรณกรรมจากนวนิยายมหากาพย์และสารคดีที่สร้างแรงบันดาลใจไปจนถึงบันทึกความทรงจำที่มีชื่อเสียงและหนังสือทั้งเล่มที่อุทิศให้กับตำนานของบิลเมอร์เรย์ ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปนี่เป็นหนังสือใหม่ที่ดีที่สุดจากชั้นวางของคุณตอนนี้ Atlas Obscura: คู่มือสำรวจของสิ่งมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ในโลก ลืมเส้นทางที่ถูกตี Atlas Obscura ฉลองครบรอบ 700 แห่งที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดที่สุดในโลกเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งความมหัศจรรย์และความเร่าร้อน ด้วยคำอธิบายที่น่าสนใจหลายร้อยภาพแผนภูมิที่น่าแปลกใจและแผนที่สำหรับทุกภูมิภาคข


ดำน้ำในภาพที่ดีที่สุดของช่างภาพใต้น้ำแห่งปีการประกวด

การถ่ายภาพช่วยให้เราสามารถมองเห็นโลกของเรา (และอื่น ๆ ) ได้ในรูปแบบใหม่ทั้งหมด ณ ที่ D'Marge เราได้ประหลาดใจกับสัตว์ป่าที่เหลือเชื่อของโลกได้พิจารณาความลึกลับของกาแลคซีและจ้องมองเมืองที่เราโปรดปรานจากอวกาศ การผจญภัยถ่ายภาพครั้งต่อไปของเราจะพาเราไปสู่ดินแดนที่นักดำน้ำดูปกติเท่านั้น การประกวดภาพถ่ายใต้น้ำแห่งปีได้ประกาศผู้ชนะในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งทำให้เรามองไม่เห็นสิ่งที่สัตว์ทะเลล่าสัตว์ว่ายน้ำและเล่นใต้พื้นผิว นักประดาน้ำชาวฝรั่งเศส Gabriel Barathieu คว้ารางวัลสูงสุดสำหรับภาพ Octopus เต้นรำ ของเขา ภาพนี้จับภาพปลาหมึกที่สวยงามในทะเลสาบในเมืองมายอตซึ่งอยู่ห่างจากชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของแอฟริกา


Dronestagram เผยภาพที่ถ่ายทำจากเสียงกระหึ่มที่สุดในปี ค.ศ. 2016

2016 เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับเจ้าหน้าที่ฝึกหัด นักบินขับไล่พวกเขาในดูไบ Mark Zuckerberg ต้องการใช้พวกเขาเพื่อให้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไปทั่วโลก ตำรวจดัตช์ฝึกนกอินทรีเพื่อคว้ามันออกจากฟ้า ศิลปินยังเพิ่มขึ้นใน bandwagon จมูกโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อให้มุมมองที่ไม่ซ้ำกันบนดาวเคราะห์ของเรา Dronestagram รูปถ่ายที่เป็นที่นิยมในเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ทุ่มเทให้กับการถ่ายภาพเสียงพึมพำทำให้ภาพลักษณ์ที่น่าทึ่งที่สุดของปีพ. ศ. การเลือกของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความงามของการถ่ายภาพทางอากาศในหลายพื้นที่เช่นเกษตรกรรมกีฬาการผจญภัยสัตว์ป่าภูมิประเทศมรดกทางวัฒนธรรมช่วงเวลาโรแมนติก . ภาพเหล่านี้แผ่กระจายไปทั่วโลกตั้


ช่างภาพ Yener Torun จับภาพด้านสีสันที่สวยงามของอิสตันบูล

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาสถาปนิก Yener Torun วัย 32 ปีได้จับภาพด้านอิสตันบูลหลายแห่งที่ไม่เคยเห็น แทนที่จะถ่ายภาพพระราชวังอันวิจิตรงดงามของเมืองและมัสยิดอันงดงาม Torun มุ่งเน้นไปที่สถาปัตยกรรมที่มีสีสันและร่วมสมัย "น่าเสียดายที่ไม่มีสิ่งก่อสร้างมากมายเช่นในตุรกี" เขาบอก เดอะการ์เดียน 'ดังนั้นฉันจึงใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ในการหาพวกเขา - มันเหมือนกับการล่าขุมทรัพย์' ในทะเลทรายอิสตันบูลของพื้นที่เมืองสีเทาและโครงสร้างทางประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ Torun พยายามหาเส้นที่ทันสมัยและไม่ซับซ้อนมากขึ้นของเมือง "ฉันแสดงด้านที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง" เขากล่าว แม้ผู้อยู่อาศัยระยะยาวไม่สามาร


ช่างภาพเมลเบิร์นจับมรดก Retro ของ Palm Springs

ปาล์มสปริงส์ที่ตั้งอยู่ในลุ่มน้ำของรัฐแคลิฟอร์เนียได้รับการพักผ่อนแบบฤดูร้อนสำหรับคนรวยและมีชื่อเสียง ตามที่บางคนก็ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายภาพมากที่สุดในโลก ดังนั้นหนึ่งจะไปเกี่ยวกับการทบทวนปาล์มสปริงส์ในลักษณะที่ไม่ค่อยเห็น? พวกเขารับสมัครช่างภาพ Tom Blachford จากเมลเบิร์นเพื่อจับภาพสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ตั้งอยู่กับฉากหลังอันแห้งแล้งที่แห้งแล้ง ในซีรี่ส์เรื่อง 'Midnight Modern', Blachford มีส่วนร่วมในการเดินทางสามส่วนซึ่งภูมิทัศน์ของเมืองสอดคล้องกับธรรมชาติท่ามกลางแสงเรืองรองของดวงดาวตอนเที่ยงคืน โครงการได้ดำเนินการไปห้าคืนและเห็น Blachford กลับไปปาล์มสปริงส์เป็นครั้งที่เจ็ด "ฉัน


ดูผู้ได้รับคัดเลือกจาก 2017 Sony World Photography Awards

เป็นวันครบรอบ 10 ปีของ Sony World Photography Awards และช่างภาพจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกกำลังเฉลิมฉลอง มีการนำเสนอภาพมากกว่า 227, 000 ภาพในปีนี้ คู่แข่งซึ่งรวมถึงมืออาชีพและมือสมัครเล่นกำลังแข่งขันกันอยู่ใน 4 หมวดหลัก (Professional, Open, Youth และ Student Focus) และหมวดหมู่ย่อยหลายประเภท ในการแข่งขันระดับมืออาชีพการถ่ายภาพข่าวและการถ่ายภาพข่าวที่ยากลำบากนั่งเคียงข้างกับงานศิลปะที่ดีทั้งชีวิตและการค้าตลอดจนภาพลักษณ์ที่น่ากลัวของโลกธรรมชาติและการเดินทางของเราภายในนั้น ช่างภาพต้องส่งภาพอย่างน้อย 5 ภาพและสูงสุด 10 รูปเพื่อแข่งขัน ผู้ชนะจะถูกเลือกจากผู้ชนะเลิศอันดับแรกของประเภท Professional ทั้งหมดแ


รองเท้าผ้าใบที่เป็นสัญลักษณ์ของประวัติศาสตร์ที่วาดด้วยเส้นเดียว

คิดว่าคุณเป็นศิลปินที่สูญเสียไปเพราะคุณวาดรูปสติ๊กเท่านั้น? ตอนนี้คงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะต้องพิจารณาใหม่ ผู้วาดภาพประกอบในสตูดิโอออกแบบได้เลือกรองเท้าผ้าใบที่โดดเด่นที่สุดในโลกโดยเลือกใช้เพียงบรรทัดเดียว ศิลปินชาวฝรั่งเศสสองคนที่อยู่เบื้องหลังสตูดิโอได้กลั่นลูกเล่นที่น่าจดจำจาก Nike, Puma, Reebok และอื่น ๆ ให้ละเอียดยิ่งขึ้น ภาพวาดแต่ละรูปถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีปากกาออกจากกระดาษส่งผลให้สเก็ตช์หมุนวนแบบ whimiscal ประกอบด้วยเส้นทแยงมุม แม้ว่าจะดูเรียบง่าย แต่ภาพจะซับซ้อนและน่าแปลกใจที่มีรายละเอียดที่ชาญฉลาด "เรามักจะสำรวจแนวคิดเรื่องความต่อเนื่องผ่านการสร้างสายอย่างต่อเนื่อง เรายึดมั่นอย่างมาก


ศิลปิน Reimagines เครือข่ายทางสังคมของเราในโลกโพสต์สันทราย

ลืมเกี่ยวกับวันพิพากษา คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายสังคมที่รักมากที่สุดในโลกเมื่อโลกนี้สิ้นสุดลงแล้วหรือยัง? ศิลปินกราฟิก Andrei Lacatusu ทำ ในโครงการล่าสุดของเขาที่มีชื่อว่า Social Decay ศิลปินได้เอาแบรนด์ออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับในปัจจุบันออกมาและทำให้มันแห้งไปเพื่อเล่าเรื่องราวของความหลงใหลในระบบดิจิตอลที่ถูกทิ้งร้างในที่สุด Googl


40 ศิลปินถนนบริติชรู้

คิดถึงศิลปะบนท้องถนนและชื่อหนึ่ง ๆ จะกระโดดไปสู่ความคิดก่อนคนอื่น ๆ : Banksy ต้นแบบ stencil, activist, filmmaker และ provocateur all-round ได้กลายเป็นหน้า (ไม่ระบุชื่อ) ของรูปแบบศิลปะทั้งหมด แต่เขาอยู่ไกลจาก เมืองท่า เดียวในสหราชอาณาจักรได้ผลิต ในนิวยอร์คช่วงปลายยุค 80 เห็นภาพกราฟฟิตีและศิลปินทางถนนที่โดดเด่นปรากฏตัวขึ้นจากแมนเชสเตอร์เบอร์มิงแฮมลอนดอนบริสตัลและเกาะมุมที่สร้างสรรค์อื่น ๆ การปฏิบัติครั้ง - เกลียดกลายเป็นปรากฏการณ์ทิ้งไว้เบื้องหลังความมืดและก้าวเข้าสู่ความสว่างของความอับอายขายหน้า ถนนศิลปะไปหลัก แต่ยื่นลงบนขอบของมันและมีความสุขกอดความรู้สึกไม่สบายของริมฝีปากบนแข็งที่ snubbed มัน B


LV x Supreme ขายหมีที่คู่แข่งต้นทุนการฝากเงินที่บ้านของคุณ

พลังอันยิ่งใหญ่ของชุดนอนสตรีทสุดหรูยังคงยืดกล้ามเนื้อ แต่คราวนี้ไม่ใช่ชุดสะสมของบุรุษบุรุษ การทำงานร่วมกันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากระหว่าง Louis Vuitton และ Supreme เห็นการรอคิวของผู้คนที่ติดอันดับสินค้าสุดหรูราวกับว่าเป็นไอโฟนในถังต่อรองเพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วันนี้สิ่งที่หลายคนเชื่อว่าเป็นชิ้นสุดท้ายที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากห้างหุ้นส่วนที่ได้รับการจำหน่าย ตุ๊กตาหมี. นี่ไม่ใช่ของเล่นตุ๊กตา 28 นิ้วขนาดเฉลี่ยของคุณ ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้สุดฮิตจาก Louis Vuitton คือสุดยอดแห่งการคิดค้นตราไปรษณียากรของแฟชั่นและผ่านการประมูลข้ามคืนราคา US $ 106, 016.08 (140, 140.23 เหรียญออสเตรเลีย) เราได้ยินเสียงร้


สำนักงาน Thom Browne เปิดตัวในปารีส

ทอมบราวน์ได้สร้างบ้านในช่วงเวลาสั้น ๆ ในกรุงปารีส เปิดตัวร้านป๊อปอัพสไตล์ห้าสิบปี New Yorker จะเป็นจุดเด่นในฐานะนักออกแบบรับเชิญในเมืองหลวงของฝรั่งเศสในเดือนหน้าภายในกำแพงกลางของห้างสรรพสินค้า Le Bon Marché Rive Gauche การสร้างพื้นที่สำนักงานย้อนหลังซึ่งถือเป็นชิ้นส่วนของฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวของ Thom Browne ฤดูใบไม้ผลิปี 2015 ห้องพักทั้งหมดเป็นห้องกระจกจากพื้นจรดเพดาน รองเท้าโลหะหุ้มด้วยหนังหุ้มด้วยโลหะหุ้มด้วยพื้นและซิลเวอร์ออฟฟิศที่ทำจากเงินสเตอร์ลิง เลอบองมาร์เช่จะขายผลิตภัณฑ์ Thom Browne บางส่วนจากการติดตั้งโดยบางรายการมีการจำหน่ายออนไลน์เท่านั้น เป็นชิ้นเล็ก ๆ ของความฟุ่มเฟือย - ทั้งในด้า


Illustrator จินตนาการ Pokemon ใน FW16's Streetwear สุดฮ็อต

ลืมเรื่อง Steve McQueen, David Gandy และ Ryan Gosling ไอคอนรูปแบบใหม่ที่คุณชื่นชอบ ได้แก่ Pikachu, Charmander และ Bulbasaur ทุกคนกำลังพูดถึง Pokemon Go, แอพพลิเคชันเติมความเป็นตัวของไวรัสที่เพิ่มขึ้นซึ่งช่วยให้คุณสามารถจับภาพได้ทั้งหมดด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ เกมนี้ทำให้แฟนโกงถูกจับคนที่ถูกปล้นและลืมเลือนผู้เล่นที่ตกจากหน้าผา - แต่ข่าวไม่ดีทั้งหมด หลังจากประสบความสำเร็จในด้านดาราศาสตร์แอ็พพลิเคชันนักออกแบบกราฟิก Marcello Pisano กำลังใช้วิธี Pokemon เบา ๆ เพื่อเพิ่มมอนสเตอร์ที่เป็นที่นิยมในชุดสตรีทสุดฮ็อต โปเกมอนเริ่มต้นทั้งสามแบบมีอยู่รวมทั้งแฟนตาซี Pikachu และ Meowth ที่มีขนยาวเหมือนกีฬา Vetements,


สถานที่เพื่อดูถนนที่ดีที่สุดในยุโรป

ยุโรปเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลก แต่งานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของทวีปไม่สามารถพบได้ในสถาบันใด ๆ แทนที่จะเดินเข้าไปในซากศพที่ซ่อนอยู่อาคารที่เสื่อมโทรมคลังสินค้ารกร้างอุโมงค์ใต้ดินที่ว่างเปล่าและช่องว่างอื่น ๆ ที่ไม่น่าจะได้สัมผัสกับศิลปะถนนที่ดีที่สุดในยุโรป ศิลปินกราฟฟิตีและถนนทำให้โลกของพวกเขากลายเป็นผืนผ้าใบของพวกเขาเปลี่ยนผนังอันอ่อนโยนให้กลายเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่สร้างจิตวิญญาณของเมืองไว้บนจอแสดงผล ถึงแม้ว่าบางชิ้นของพวกเขาจะตั้งอยู่ในแกลเลอรีและขายเป็นล้าน ๆ สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะดูเหมือนพวกเขายังคงเป็นถนน หากคุณกำลังผลักดันวัฒนธรรมในที่อยู่อาศัยตามธรรมช


นิตยสารออสเตรเลียฉบับใหม่ฉลองความยิ่งใหญ่และความมีชีวิตชีวา

หลังจากหลายเดือนของการวางแผนและอีกหลายเดือนของการทำงานหนักในสำนักงานใหญ่ของ Dungeon ของเรา D'Marge เป็นผู้ปกครองที่ภูมิใจในสิ่งพิมพ์สิ่งพิมพ์ครั้งแรกของ บริษัท Shut Up & Take My Money เสียงคุ้นเคยหรือไม่? คุณจะไม่ผิดเอซ Shut Up & Take My Money เป็นลูกพี่ลูกน้องที่เหินห่าง (ชีวิตส่วนขยายการหายใจถ้าคุณต้องการ) ของคุณลักษณะออนไลน์ที่ได้รับความนิยมประจำสัปดาห์ของเราว่าจะซื้ออะไรเมื่อไม่มีเงินเป็นวัตถุ - นิตยสารที่ไม่เคารพสำหรับผู้ที่ไม่รู้จัก ความแตกต่างระหว่างความต้องการและความต้องการ ในโลกที่ได้รับการควบคุมแบบดิจิ