Burn, Blow Up & Bury: ความสัมพันธ์ของผู้ชายที่คุณต้องหยุดสวมทันที

Anonim

อุปกรณ์เสริมอาจดูเหมือนเล็กและไม่มีนัยสำคัญ แต่เป็นส่วนเล็ก ๆ ของเกมโดยรวมของคุณที่คุณไม่สามารถจ่ายได้จริงๆ

ความสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจุดโฟกัสของชุดใด ๆ บ่อยครั้งที่สิ่งแรกที่คนสังเกตเห็นและบางสิ่งบางอย่างที่เพื่อนของคุณตัดสินเป็นอย่างมากหากพวกเขาได้ฉายแวววาวแล้วกับรองเท้าและรองเท้าสควอชของคุณ การผิดพลาดอาจทำให้คุณกลายเป็น "คน" คนนั้นได้อย่างรวดเร็ว

ความสัมพันธ์ดังต่อไปนี้เป็นความทารุณโหดร้ายที่ฆ่าเกมของคุณ เด็กผู้ชายที่ไม่ดีเหล่านี้อาจเป็นอุปสรรคกีดขวางคุณจากการชนะการส่งเสริมการขายการจ่ายเงินเพิ่มขึ้นหรือความสนใจจากเด็กผู้หญิงคนนั้นที่แฟนซีที่สำนักงานคริสต์มาส bash

และเพราะเราชอบที่จะเผาสิ่งที่น่าเกลียดที่นี่ที่สำนักงาน D'Marge การจับคู่หรือผู้โยนเปลวเพลิงเป็นก้าวแรกในการเรียกคืนความผูกพันของคุณ Ready, fellas?

Trump Tie

โดนัลด์เป็นเรื่องเกี่ยวกับอำนาจ: การแต่งกายด้วยพลังอำนาจ, หวีอำนาจ, พลังงานปลอมปลอม ความสัมพันธ์ของเขาก็ไม่มีข้อยกเว้น Trump เป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ที่ได้รับความนิยมจากนักการเมือง ตัวเลขเหล่านี้มีน้ำหนักเงางามผูกติดอยู่ในปมวินด์เซอร์ที่อวบอ้วนและยาวพอที่จะติดอยู่ในสายพานของผู้สวมใส่

มันไม่สำคัญว่าถ้า chaps ตอบแทนดีเหล่านี้สวม Brioni ความสัมพันธ์เหล่านี้ทำให้คุณสงสัยว่าพวกเขามีความสัมพันธ์กับโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นหรือไม่ตั้งแต่นั้นมา พวกเขาอาจคิดว่ามันสื่อสารอิทธิพล แต่เพียงสื่อสารรสชาติที่ไม่ดีและความจำเป็นของสไตลิสส่วนบุคคล

The IT Guy Tie

ขอความซื่อสัตย์ ทางไอทีของคนที่แต่งตัวประหลาดด้วยเทคโนโลยีค่อนข้างเป็นวีรบุรุษ แต่สไตล์ของเขามักจะไม่ คนที่ชอบซอฟท์แวร์มักจะมาหางานทำเหมือนว่าเขาใช้เวลาเพียงคืนเดียวในการเฝ้าดู "Star Trek" อีกครั้งด้วยสินค้าที่จะพิสูจน์ได้ว่าติดไว้ที่เสื้อสีขาวของเขา

การระบุความชัดเจนของความเหมือนใหม่ของการผูกเน็คไทช่วยเพิ่มความไม่สมบูรณ์ให้กับชุดสูทที่มีความซับซ้อน และไม่เหมาะกับ 'วันศุกร์ที่ไม่เป็นทางการ' ผูก 'Star Trek' อาจจะทำในเรื่องตลก แต่ - ไว้ใจเรา - ไม่มีใครหัวเราะ

The Dodgy Sales Guy Tie

เราไม่ใช่คนที่ดูหมิ่นอาชีพของผู้ชาย - ต้องทำในสิ่งที่ต้องใส่อาหารบนโต๊ะ - แต่มีพนักงานขายจำนวนมากที่ไม่ได้ช่วยตัวเองด้วยการแต่งตัวเหมือนกำลังจับมือกับน้ำมัน

The Dodgy Sales Guy Tie มักจะเป็นสีเดียวกันของ lollies ที่คุณต้องการพบในด้านล่างของ showbag ในรูปแบบที่อ่อนแอของสีม่วงหรือสีชมพูพวกเขาใส่ 'ป๊อปของสี' เพื่อความอัปยศและมีลักษณะเหมือนสิ่งที่คุณต้องการได้รับในแพคเกจงานแต่งงานชุดงบประมาณราคาไม่แพง

ข้อได้เปรียบที่เป็นรูปธรรมเพียงอย่างเดียวของการผูกนี้คือการแจ้งให้คุณทราบว่าคุณต้องจัดการกับพังพอนก่อนที่เขาจะจับมือและกระทืบเงินของคุณ

The Dude Tie เช่า

การขายเสื้อผ้าของคุณค่อนข้างใกล้กับด้านบน คล้ายกับคนขาย Sleazy, เช่ามักจะทำจากเส้นใยสังเคราะห์เพื่อให้เงาที่คุณจะไม่รู้สึกออกจากสถานที่แปรงฟันของคุณในการสะท้อน

พวกเขาทั้งสองไขมันเพื่อเพื่อนเก่า Trump จะคิดว่าคุณกำลังผลักดันหรือเพื่อผอมที่มีเกือบจะไม่มีจุดในการสวมใส่อย่างใดอย่างหนึ่งที่จะเริ่มต้นด้วย

ที่แย่ที่สุดคือการผูกเน็คไทอาจถูกสวมใส่โดย บริษัท อื่น ๆ อีกหลายสิบคนที่ไม่สามารถ arsed การลงทุนในตู้เสื้อผ้าที่มีเกียรติ เป็นพี่น้องที่ไม่น่าไว้วางใจที่ผู้ชายและความซื่อสัตย์จะหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

'Retro' Tie

ผูก Retro มักจะเป็นหนึ่งในผู้ douchebags ไม่สามารถทนที่อาจไม่สามารถใส่อะไรจากศตวรรษนี้

เหล่านี้มักมาจากร้านค้าแบบออฟไลน์หรือตลาดวินเทจและมีรูปแบบลายขวางน่าเกลียดที่ไม่มีวันเหมาะสมในแต่ละวันหรือการพิมพ์ทางเรขาคณิตแปลก ๆ ที่เตือนให้คุณนึกถึงช่วงเวลาที่คุณเอากรด

พวกเขาไม่ได้ทำดีและความจริงที่ว่าพวกเขามีค่าใช้จ่ายสองเหรียญไม่นับ และน่าเสียดายที่แชมป์ไม่มีใครสนใจจริงๆถ้าความสัมพันธ์ของคุณเป็นของแท้จากทศวรรษที่คุณไม่เคยมีประสบการณ์

คนแปลกหน้า / ตลก Tie

บางครั้งการผูกใหม่หรือผิดปกติสามารถทำให้หน้าตาของคุณดูดีขึ้นและใส่อะไรบางอย่างในขั้นตอนของคุณ The Novelty Tie ซึ่งเป็นญาติสนิทของคนที่แต่งตัวประหลาดด้านไอทีคือเมื่อพวกมันเอามันไปไกลเกินไป

ออกมาในป่าเราพบว่า The Novelty / Funny Tie พิมพ์ด้วยสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับบรรทัดฐานของบุรุษ คิดคีย์เปียโนโน้ตดนตรีลูกสุนัขช่วงต่างๆของภูเขา และคุณรู้ไหมว่าอะไร, gents? ไม่มีอะไรที่ดูดี

ผู้ต้องสงสัยตามปกติที่นี่คือคนที่ติดอยู่ในกลุ่มผู้บริหารระดับกลาง ทีมงานด้านจิตวิทยาของเรากำลังพัฒนาสมมติฐานที่ใช้งานได้ แต่เราคิดว่ามันลดน้อยลงและหวังว่าการผูกมัดที่ตลกจะทำให้ผู้คนไม่ได้สังเกตเห็น

The Schoolboy Tie

สำหรับส่วนมากของเราโรงเรียนเป็นหน่วยความจำระยะไกลที่ไม่มีใครอยู่ในความดูแลของพวกเขา แต่บางคนไม่เคยออกจากบ้านพักหรือชมรมพายเรือของพวกเขาและความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นการเตือนใจถึงความจงรักภักดีต่ออดีตของพวกเขา

เน็คไทโรงเรียนที่มีแถบอ้วนและสีเก่าทำให้เรางงงวย เรายังคงไม่สามารถคิดได้เลยว่าทำไมใครบางคนจะใช้เวลาห้าปีเพื่อให้เป็นเครื่องแบบเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงและแต่งตัวเหมือนตอนสิบปี

คิดอย่างนี้ คนใน บริษัท ไม่ได้มีโอกาสมากมายในการปรับแต่งตู้เสื้อผ้าและการเลือกผูกเน็คไทมักเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาจะได้รับ ทำไมไม่เอาแถบโรงเรียนเอกชนมาช่วยอะไรบางอย่างที่มากกว่านี้และน้อยกว่า Etonian เก่า

The Clip-On Tie

ในรูปแบบที่แท้จริงเราประหยัดเวลาที่ดีที่สุด / แย่ที่สุด คลิปที่น่าอับอายบนไม่จำเป็นต้องมีคำแนะนำมากมาย

แน่นอนว่าหนึ่งในเด็กที่ไม่ดีเหล่านี้อาจช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายนาทีในตอนเช้าและมีค่าใช้จ่ายเพียงไม่กี่ดอลลาร์เท่านั้น แต่ข้อดีเหล่านี้จะเปลี่ยนไปเมื่อเทียบกับทุกสิ่งทุกอย่างที่พูดถึงคุณ

คลิปวิดีโอกล่าวว่าคุณรู้สึกสบายใจที่ไม่ได้พยายามอีกต่อไป ในความเป็นจริงถ้าคุณสวมใส่อย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้ก็มีแนวโน้มว่าคุณเป็นคนขี้เกียจที่อ่อนล้าไปสู่พระคุณพื้นที่สำนักงานของคุณ และมันยากขนาดไหน?

ใช้เวลาสองนาทีนับจากวันของคุณเพื่อเรียนรู้วิธีการง่ายๆในการจับมือจับสี่มือ คุณจะไม่พลาดเวลาที่คุณเสียไปทุกเช้าและบางทีเพื่อนร่วมงานของคุณจะไม่เรียกคุณว่า Homer อยู่ด้านหลังคุณอีกต่อไป

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์