น้ำหอมผู้ชายแบบคลาสสิกและโคโลญจ์ที่ทนทานต่อการทดสอบของเวลา

Anonim

เราเห็นได้ชัดว่าต้องการติดตามแนวโน้มที่ D'Marge แต่ถึงแม้เราจะยอมรับว่าบางครั้งก็เหน็ดเหนื่อยเพื่อให้ทัน Thankfully คุณไม่จำเป็นต้องเสมอ

อย่างน้อยที่โคโลญจ์ของคุณเป็นห่วง มีน้ำหอมผู้ชายแบบคลาสสิกไม่กี่วันที่เย็นเหมือนวันแรกที่พวกเขาเข้าชม อัปเดตคอลเล็กชันกลิ่นของคุณเป็นของใหม่ ๆ เข้าและออกจากแฟชั่น แต่ควรมีอย่างน้อยหนึ่งคลาสสิกที่มีประโยชน์

Eau Sauvage โดย Christian Dior

การปฏิวัติในช่วงเวลาที่ปล่อยตัวในปี 1966 Dior's Eau Sauvage เป็นหนึ่งในเครื่องหอมสำหรับผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ (แต่ง่ายดาย) เป็นอย่างนี้จาก Edmond Roudnitska ซึ่งมีบันทึกสดของมะนาวและโรสแมรี่รวมกับลาเวนเดอร์รสเผ็ดและฐานไม้ชาย, เมื่อพิจารณาว่า Eau Sauvage ยังคงเป็นตัวสร้างเทรนด์ที่สำคัญในน้ำหอมของผู้ชายแบบคลาสสิกก็ยากที่จะจินตนาการได้ว่าเร็ว ๆ นี้จะฉลองครบรอบ 50 ปี

ซื้อ

Aramis โดย Aramis

Aramis ไม่มีกลิ่นเหมือนของที่ทำขึ้นในช่วงไตรมาสที่แล้ว วันนี้ตลาดมีน้ำพุสดสะอาดและมีกลิ่นหอมแบบสปอร์ตที่ไม่ละอายใจแพร่ภาพตัวเองไปไกล Aramis ตรงกันข้าม "เก่า" ตามมาตรฐานสมัยใหม่และนั่นเป็นสิ่งที่ดี ไม่เบาหรือโปร่งสบายสะอาดไม่ง่าย - มีความหนาแน่นและซับซ้อนด้วยไม้เครื่องเทศและโน้ตหนังแบบเข้มข้น ผลลัพธ์ที่ได้คือกลิ่นหอมของผู้ชายที่มีบุคลิกเข้มแข็ง

ซื้อ

Pour Monsieur โดยชาแนล

Pour Monsieur ถูกสร้างขึ้นโดย Henri Robert ในปีพ. ศ. 2498 และเผยแพร่ไปทั่วโลกภายใต้ชื่อที่ต่างกัน ในปี พ.ศ. 2532 ได้มีการเปิดตัวทั่วโลกภายใต้ชื่อ Pour Monsieur แต่ชาแนลได้สาบานว่าสูตรนี้ยังคงเดิมอยู่นับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ. ศ. 2498 การเปิดส้มยังคงเป็นที่มีความซับซ้อนในวันนี้เช่นเดียวกับในอดีตในขณะที่ความขมของกลิ่นก็เต็มใจที่จะแน่วแน่ในแบบที่ไม่เคยมีกลิ่นหอมสมัยใหม่มากขึ้น ถ้าคุณต้องการแค่โคโลญจ์เพียงอย่างเดียว Pour Monsieur คือทางเลือกที่ดี

ซื้อ

Colonia โดย Acqua di Parma

บทเรียนในประวัติศาสตร์อย่างรวดเร็ว: Acqua di Parma เริ่มต้นเป็นโรงงานขนาดเล็กในปาร์ม่าในปีพ. ศ. 2459 โดยได้รับการปล่อยตัวครั้งแรกคือโคโลเนียการเดินทางที่เบาและสดชื่นจากองค์ประกอบที่หนักแน่นและหนักขึ้นซึ่งเป็นที่นิยมในเวลานั้น ในที่สุดโคโลเนียถึงยุคทองในยุค 30 และยุค 50 เมื่อมันกลายเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าที่มีชื่อเสียงและสมาชิกคนอื่น ๆ ในสังคมชั้นสูง Acqua di Parma ขยายช่วงผลิตภัณฑ์มาตลอดหลายปี แต่ไม่มีอะไรที่ใกล้เคียงกับ Colonia ซึ่งเป็นหนึ่งในน้ำหอมผู้ชายของโลกแบบคลาสสิก

ซื้อ

L'Eau d'Issey โดย Issey Miyake

ได้รับการปล่อยตัวครั้งแรกเมื่อปีพ. ศ. 2535 สำหรับผู้หญิง L'Eau d'Issey ปรากฏตัวในปีพ. ศ. 2537 สะท้อนถึงหลักการของกลิ่นของผู้หญิงกลิ่น L'Eau d'Issey Pour Homme สะท้อนถึงหยินและหยางและฉลองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กลิ่นหอมเป็นกลิ่นไม้ที่อบอุ่นและสดชื่นด้วยกลิ่นรสเผ็ด บันทึกย่อของมัน ได้แก่ yuzu, bergamot, verbena, nutmeg, lily น้ำอบเชยยาสูบหญ้าแฝกไม้จันทน์และมัสค์ ฉบับที่สองใน flacons ใหม่ แต่มีองค์ประกอบเดียวกันถูกนำมาใช้ในปี 2009

ซื้อ

Blenheim Bouquet โดย Penhaglions

Blenheim Bouquet ใช้ชื่อจากพระราชวังเบลนไฮม์ซึ่งเป็นที่ตั้งของสายเลือดที่นับถือมากที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ และเมื่อเราพูดว่านี่เป็นการทดสอบถึงเวลาแล้วเราหมายถึงเป็นระยะเวลานานกว่า 100 ปีอันที่จริงแล้ว Blenheim Bouquet ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปีพ. ศ. 2445 แต่ก็มีการดัดแปลงอย่างต่อเนื่องและยังคงเกี่ยวข้องกับแต่ละปีที่ผ่านมา น้ำหอมของ Penhaglion มีกลิ่นชั้นยอดของดอกลาเวนเดอร์มะนาวและมะนาวและกลิ่นต้นสนของชะมดสนและพริกไทยดำ

ซื้อ

หญ้าแฝกโดย Guerlain

หญ้าแฝกได้รับการปล่อยตัวครั้งแรกโดย Guerlain ในปีพศ. 2501 จากนั้นก็นำมาแปรรูปและบรรจุใหม่ในปี 2543 ฉบับดั้งเดิมได้รับการยกย่องอย่างมากสำหรับช่อดอกไม้ที่อุดมสมบูรณ์และเป็นชายขณะที่รุ่นที่ตีพิมพ์ซ้ำอีกทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความสดและไม้สน โน้ตด้านบนของมันของส้ม (ผสมกับบันทึกดอกไม้บางส่วน) มีน้ำหนักเบา แต่พวกเขาจะเสริมด้วยการตกแต่งสัมผัสของหญ้าแฝก, มอสมอสและยาสูบที่ชัดเจนทำเครื่องหมายกลิ่นเป็นผู้ชาย

ซื้อ

Armani Eau Pour Homme โดยจอร์โจอาร์มานี่

นี่เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Armani Eau Pour Homme โคโลญจ์ฉลองครบรอบ 30 ปีซึ่งจะต้องมีอย่างน้อยสองเท่าในปีกลิ่นหอม สร้างโดย Roger Pellegrino, Eau Pour Homme ยังคงได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเครื่องคลาสสิกของน้ำหอมผู้ชาย citruses สดทำขึ้นด้านบน: ซิซิลีแมนดาริน, มะนาวสีเขียวแคลิฟอร์เนีย, มะกรูดและเม็ด petit ที่หัวใจคือดอกมะลิลาเวนเดอร์และเครื่องเทศตามด้วยไม้จันทน์ซีดาร์หญ้าแฝกโอ๊กมอสและพิมเสนที่ฐาน

ซื้อ

กรีนไอริชทวีคูณโดยลัทธิ

Green Tweed ไอริชเป็นกลิ่นหอมคลาสสิกของ Fougere ตาม Creed กลิ่นถูกสร้างขึ้นโดยเจเนอเรชั่นเจเนอเรชั่นที่หก Olivier Creed สำหรับลูกค้าในวงการภาพยนตร์ หลายปีต่อมาได้เสนอให้สาธารณชนและตอนนี้เป็นหนึ่งในกลิ่นที่เป็นลายเซ็นของบ้านของ Creed การผสมผสานของไม้จันทน์แอมเบอร์กริสใบสีม่วงวาร์นาและม่านตาได้รับการอธิบายว่าเป็น "การเดินผ่านไอริชทั่วประเทศ" และยังคงเป็นที่ชื่นชอบของคนดังหลายคน

ซื้อ

Sables โดย Annick Goutal

Immortelle เป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมของน้ำเชื่อมเมเปิ้ลที่โดดเด่นไม่ใช่เรื่องง่ายในการจัดการ มันมีแนวโน้มที่จะเอาชนะองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มีการผสมผสานอย่างเข้มข้นของความอบอุ่นและรสหวานเข้ม แต่ Sables โดย Annick Goutal bucks แนวโน้ม ที่นี่ไม่ได้ครอง แต่ให้ความร่วมมือกับสำเนียงวานิลลา woody และพริกไทย Sables เป็นหนึ่งในเครื่องหอมของผู้ชายที่ได้รับแบบคลาสสิกมากขึ้น แต่ตำนานมีไว้ให้ Harrison Ford เป็นแฟนพันธุ์แท้ ถ้ามันดีพอสำหรับ Han Solo มันก็ดีพอสำหรับพวกเรา

ซื้อ

คลาสสิกปี 1920 โดย Bois 1920

หลังจากได้รับการแนะนำเมื่อเร็ว ๆ นี้ปีพ. ศ. 2463 (ค.ศ. 1920) โดย Bois 1920 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำหอมล่าสุดในรายการนี้ ยังคงมีชีวิตอยู่แล้วถึง "คลาสสิก" ในชื่อของมัน Bois 1920 เรียกกลิ่นนี้ว่า "ความรู้สึกหมองคล้ำ" ซึ่งทำให้ "ความปรารถนาและความลึกลับในจังหวะ" นั่นเป็นบทกวีมากกว่าที่เราพอใจ แต่เราไม่สามารถโต้แย้งกับการผสมผสานความกลมกลืนของกลีเซอรี่กับกลิ่นรสเผ็ดร้อนดอกไม้และความแตกต่างของผลไม้ มีบันทึกย่อฐานไม้และแปลกใหม่ มันมีนิด ๆ หน่อย ๆ ทุกอย่างทำให้เหมาะสมสำหรับเกือบทุกอย่าง

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้