ทรงผมสุดเจ๋งจากการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 Neymar, Ronaldo & Gislason

Anonim

มีคำพูดเก่า ๆ ว่า "ฟุตบอลไม่ใช่ชีวิตหรือความตาย มันสำคัญกว่านั้นอีก "จงมองไปรอบ ๆ ประเทศที่ตัดออกแล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้และคุณจะเห็น - มีความจริงบางอย่างกับมัน

รอบนี้เรามีคำกล่าวอีกว่า: แฟชั่นอยู่ตลอดไป แม้ว่าแนวโน้มจะมาถึงแล้วความสามารถของคนที่จะรื้อฟื้นสไตล์ (หรือคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ) จะไม่ค่อยเด่นชัดเท่าที่เป็นไปในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกเนื่องจากซุปเปอร์สตาร์กลุ่มหนึ่งได้ก้าวไปข้างหน้าในแกลเลอรีสื่อระหว่างประเทศ

จากปรากฎการณ์ระดับโลกที่ยาวนานเช่น Neymar และ Ronaldo ไปจนถึงซุปเปอร์สตาร์ที่เพิ่งสร้างเสร็จเช่น Rurik Gislason ของ Iceland (ซึ่งปัจจุบันมีผู้นับถือมากที่สุดคือผู้หญิงอาร์เจนตินา) เรามีใบหน้าที่ได้รับการยอมรับมากมายในรายการที่ได้รับความนิยมของเรา และเราจะลืมวีรบุรุษตัวน้อยที่รู้จักกันดีเช่น Ramin Rezaeian ของอิหร่านหรือ Jimmy Durmaz ของสวีเดนผู้ซึ่งพิสูจน์ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีชื่อเสียงในการตัด แบบ La Mode

ลองนึกภาพดูดีว่ากำลังดูดีที่ผู้ติดตาม Instagram ของคุณไปจาก 30, 000 ถึง 207, 000 โดยการเล่น 30 นาทีที่ฟุตบอลโลก ใช้คันธนู, RúrikGíslason #fyririsland pic.twitter.com/Xr9uLRkoCk

- บุตรแห่งน้ำแข็งและไฟ (@sons_icefire) วันที่ 17 มิถุนายน 2018


ที่เกี่ยวข้อง: Coolest Men's Hairstyles Of May 2018 Feat. เดวิดเบ็คแฮม, Piers Brosnan & Miguel

1/12

Neymar Jr

แม้ว่า Eric Cantona (หรือบางทีอาจเป็น) ก็เอาไปปาเก็ตตี้ Neymar ได้รับการพูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับฟุตบอลโลก

2/12

วาเลนโบรามิ

Valon Behrami ของสวิสเซอร์แลนด์ปรับตัวให้เข้ากับฤดูร้อนของรัสเซียด้วยการตัดสีบลอนด์ที่คมชัด

3/12

Cristiano Ronaldo

ลืมไปเลยว่าโรนัลโดช็อคแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยการตัดผมที่อนุรักษ์นิยมและกล้าหาญที่สุดที่เราบอกว่าตัดผมสุดยอดของพวกเขาที่เราเคยเห็นมานานแล้ว

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์