เสื้อยืดผู้ชายที่เจ๋งที่สุดที่จะช่วยให้คุณอร่อยในสไตล์

Anonim

กับสัปดาห์แรกของฤดูหนาวในกระจกมองหลังความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของการแบ่งชั้นจะกลายเป็นที่ชัดเจนสำหรับคนส่วนใหญ่ เราได้ครอบคลุมส่วนสำคัญ ๆ ทั้งหมดแล้วเช่นเสื้อกันหนาวเสื้อโค้ทที่มีน้ำหนักเบาและเสื้อกีฬา หนึ่งใหญ่ถัดไปเป็นเสื้อยืดที่เหมาะสม

มันยากที่จะเถียงกับความเก่งกาจของเสื้อยืด พวกเขากำลังสมบูรณ์แบบสำหรับ loafing เกี่ยวกับบนโซฟาเมื่อมัน pissing ลงด้านนอกหรือรวมพวกเขาด้วยการตัดเย็บเพื่อให้คุณผ่านที่วันหนึ่งของปีเมื่อความร้อนสำนักงาน shits ตัวเอง

วันนี้เราได้รวบรวมรายชื่อเสื้อชั้นในสุดเก๋ไว้เพราะมีอุณหภูมิที่เย็นกว่าที่เราต้องการมากและคุณสมควรที่จะดูมีชีวิตชีวาในขณะที่คุณต้องคำนึงถึงผลกระทบในระยะยาวของอุณหภูมิต่ำ

วิธีที่จะไม่ดูเหมือน Bum

Michael B. Jordan มีความคิดที่ถูกต้อง

สวมใส่สบายเป็นแบบสบาย ๆ เป็นเรื่องง่ายที่จะมีลักษณะเป็นหยาดน้ำตาถ้าคุณไม่ระมัดระวัง นักเก็ตตัวแรกของภูมิปัญญาที่ทำให้คุณออกจากแดนคนจรจัดคือการจับคู่ชิ้นงานขนาดใหญ่ที่มีรายการที่เหมาะกับคุณมากขึ้น กางเกงยีนส์บางเฉียบกับเสื้อเชิ้ต joe ที่เลอะเทอะเช่นจะแสดงให้คนที่คุณไม่ได้รับการ booted ไปอาศัยอยู่บนถนน (ยัง) ชั้นที่เหมาะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีประโยชน์

เสื้อเชิ๊ตคอกลมด้านนอกที่อยู่ใต้เสื้อกันหนาวตัวอย่างเช่นสามารถทำาความยุติธรรมได้เสมอเนื่องจาก) การแบ่งชั้นในฤดูหนาวเป็นเครื่องมือเพื่อการอยู่รอดขั้นพื้นฐานและ b) จะทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของคุณดีขึ้น สุดท้ายเครื่องมือสุดท้ายสำหรับการหลีกเลี่ยง 'เก๋เก๋' คือการดูแลเกียร์ของคุณ

เสื้อกันหนาวสามารถลอกเปลือกวิปริตและสลายตัวถ้าคุณไม่เคารพพวกเขา เสื้อสเวตเตอร์แบบพับเก็บได้มากกว่าการแขวนคอ - จะทำให้ผ้าไม่บิดเบี้ยวและทำให้สิ่งที่ดูคมชัดตลอดเวลา แม่มดชอบเคี้ยวของพวกเขาผ่านเสื้อกันหนาวเพื่อพยายามระบายอากาศตู้เสื้อผ้าของคุณและแปรงเสื้อผ้าของคุณเป็นประจำ (แมลงเม่าสามารถฝากไข่กับเสื้อผ้าคนขี้โมโห) ได้

เดินรอบในเสื้อที่มีรูเพิ่มเติมในนั้นกว่าตรรกะภายใน Donald Trump ไม่เคยดูดี

สิว

ช่วงถักของ Acne Studio เป็นที่ชื่นชอบสำหรับการพูดและความเก่งกาจ เสื้อกันหนาวของพวกเขาเป็นมือหนึ่งทุกรุ่นที่สามารถทำงานได้ดีกับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบหรือชุดเดรสเครื่องแต่งกายและชุดชาโน สิวอาจเหมาะกับสุภาพบุรุษที่มีรายได้มากขึ้น แต่ความยืนยาวที่แท้จริงของทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำทำให้พวกเขาอยู่ที่ด้านบนสุดของรายการของเราสำหรับชุดถักเพื่อทดลองใช้ในฤดูหนาวนี้

SHOP NOW

Uniqlo

บางครั้งก็ยากที่จะออกไปในงบประมาณ แต่ Uniqlo มีคุณครอบคลุม ส่วนใหญ่ของถักของพวกเขาเลื่อนประมาณห้าสิบถึงร้อยเหรียญและช่วงของพวกเขาครอบคลุมทุกอย่างจากผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งเพื่อ extrafine ขนสัตว์ merino

SHOP NOW

APC

การผลิต Ateleir de et de Creation ซึ่งสั้นลงไป APC เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นผ้ายีนส์ที่สำคัญที่สุด แต่พวกเขาไม่ต้องขี้เกียจเมื่อฤดูหนาวอยู่ที่ขอบฟ้า การวิ่งผ้าฝ้ายครั้งล่าสุดของพวกเขาดำเนินไประหว่างกองทัพเรือที่เรียบง่ายและสีเทาเป็นลายเส้นและพาสเทลดังนั้นจึงมีบางอย่างสำหรับนักช็อปปิ้งที่เก่งและยุ่งเหยิงเหมือนกัน (เพียงแค่เตรียมพร้อมที่จะหย่อนเหรียญลงในกระบวนการพิมพ์)

SHOP NOW

AMI

ต้นกำเนิดที่สูงส่งของ AMI บนถนนสูงปฏิเสธการมุ่งเน้นไปที่ชุดสวมใส่ได้ง่ายผู้ชายคนไหนสามารถเดินทางไปรอบ ๆ ได้ เสื้อกันหนาวผ้าฝ้ายของ AMI เหมาะสำหรับชั้นวางภายใต้แจ็คเก็ตหรือไปเดี่ยวและการขาดการพิมพ์และโทนสีที่ทันสมัยควรทำให้การรวมกับตู้เสื้อผ้าที่มีอยู่ของคุณทำได้ง่าย

SHOP NOW

John Elliot

John Elliot - understated, พื้นฐานไม่ทันสมัยเกินไป - เป็นผู้สนับสนุนที่มั่นคงสำหรับด้านเงียบกว่าของบุรุษ ถักฉลาดทุกอย่างเกี่ยวกับเหมาะดีและสีที่ง่ายที่จะไม่หันศีรษะ ความเรียบง่ายในการทำงานเป็นชื่อของเกมที่นี่ดังนั้นลองใช้เสื้อยืดผ้าฝ้ายแบบพื้นผิวกับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบหรือใต้เสื้อสำหรับฤดูหนาว

SHOP NOW

Maison Labiche

หากคุณสังเกตเห็นชุดรูปแบบรอบการพูดน้อยก็จงใจ เสื้อกันหนาว Maison Labiche เน้นสีสันที่สำคัญคือสีน้ำเงินและสีเทาในแบบที่สบายและพอดีกับที่เหมาะสมกับเวลาที่คุณไม่ได้ทำภารกิจที่จะสร้างความประทับใจ แต่อย่ามองแฟนซีที่ดูราวกับเป็นคนขี้เหน็ดเหนื่อยเมื่อเช้าวันอาทิตย์

SHOP NOW

Maison Kitsune

ด้วยการเริ่มต้นเป็นค่ายเพลงชุดล่าสุดของ Maison Kitsune จึงทำให้พิมพ์และพิมพ์สีเป็นตัวหนาได้โดยไม่ต้องพึ่งพา TMI-territory โฟกัสยังอยู่ในวัสดุธรรมชาติเช่นขนสัตว์และผ้าฝ้ายและแบบอเนกประสงค์ที่มีการอุทธรณ์สากล ดีคุ้มค่าดูถ้าคุณมีมากมายของลวดเย็บกระดาษแล้วและกระตือรือร้นสำหรับจุดของความแตกต่าง

SHOP NOW

เกาะหิน

เกาะหินมีจุดที่น่าอับอายในหมู่นักสยองขวัญฟุตบอล แต่อย่าถือเรื่องนั้น (นอกเหนือจากนี้เรายังไม่แน่ใจว่าใคร ๆ ก็ชอบฟุตบอลจริงๆ) ในฤดูกาลนี้พวกเขามีเสื้อยืดแบบ crewneck แบบธรรมดาที่มีสีสันที่ดูเป็นส่วนถัดจากกางเกงยีนส์ chinos หรือแม้แต่กางเกงขายาว


SHOP NOW

Sunspel

Sunspel เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับคำแถลงแบบคลาสสิกของเสื้อผ้าบุรุษแบรนด์หรูของอังกฤษโดยไม่ต้องกังวลเรื่องโปโล, ขุนนางหรือสภาพอากาศเลวร้าย เสื้อเชิรมือของพวกเขาที่สวมใส่ภายใต้ชุดสูทหรือด้วยตัวเองเป็นสำหรับคนที่แต่งตัวประหลาด understated ที่ไม่จำเป็นต้องกองสีและเอิกเกริกที่จะได้รับมันทำ

SHOP NOW

J.Crew


รายการโปรดของครอบครัว J. Crew มักมีนิ้วอยู่บนชีพจร แต่ไม่เคยหลงทางอยู่ไกลเกินไปจากลวดเย็บกระดาษปีต่อปีที่คุณไม่สามารถมีได้มากนัก เสื้อถัก J Crew จะไม่ส่งผลต่อความรู้สึกหรือผลักดันขอบเขตการนำเสนอความเก่งกาจที่ยากต่อการเอาชนะ

SHOP NOW

James Perse

Angeleno James Perse อาจวาดแรงบันดาลใจจากการท่อง แต่เขาไม่ได้เกี่ยวกับการเรียกคุณว่าเพื่อนหรือโยน Shaka ในทิศทางของคุณ เสื้อยืดของเขาที่เรียบง่าย (และน่าขันดี) ทำเองได้ดีในฤดูใบไม้ร่วงหรือเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบชั้นในฤดูหนาว James Perse จะดึงดูดสุภาพบุรุษที่ส้นสูงสวมใส่ - เสื้อกันหนาวของเขาจะทำให้คุณกลับมาเกือบ 250 เหรียญ สิ่งที่ดีคือคุณจะต้องซื้อ

SHOP NOW

Holiday Boileau

เดิมทีนิตยสารท่องเที่ยว Holiday Boileau ใช้เวลาพักสั้น ๆ (บาง 37 ปี) ก่อนที่จะกลับมามีความทะเยอทะยานในฐานะบุรุษบุรุษและเราไม่ได้เป็นบ้าที่พวกเขาย้ายออกจากการโฆษณาในหมู่เกาะกรีก เสื้อถักตามฤดูกาลของพวกเขารวมสีสดชื่นและแปลกพิมพ์ที่นี่และมีที่เตือนเราของมรดกการผจญภัยของพวกเขา

SHOP NOW

Aspesi

ความใส่ใจของบุรุษตั้งแต่ปีพ. ศ. สวมกางเกงยีนส์สีชมพูสมาร์ทเสื้อเชิ้ตสีขาวและรองเท้าบู๊ตเชลซีสำหรับรูปลักษณ์ของคืนวันเสาร์ที่ถูกต้อง

SHOP NOW

Dsquared2

แคนาดาคู่ DSquared2 ไม่ได้สำหรับลมของหัวใจหรือขี้อายของการพิมพ์ ไม่เคยกลัวรูปแบบที่นี่หรือแม่ลายหน้าด้านที่นั่น Dsquared เป็น gent ที่ออกสำหรับผู้ที่พูดน้อยคำสำหรับน่าเบื่อเป็นอึ ในฤดูกาลนี้พวกเขาได้ใส่เท้าลงในคอลัมน์ใด ๆ ด้วยถักง่ายๆและพิมพ์ตามปกติของพวกเขาดังนั้นตรวจสอบพวกเขาออกเพื่อเสียบช่องว่างเหล่านั้นในตู้เสื้อผ้าของคุณ

SHOP NOW

บันทึกสีกากี United

Save Khaki United อาจฟังเหมือนกลุ่มความสนใจของนักเรียน แต่โชคดีที่พวกเขาไม่ค่อยทนไม่ได้และทำเสื้อไหมพรมนักฆ่าจริงๆ ประหยัดช่วงของเหงื่อที่น่าเกรงขามของ Khaki ทุกอย่างเกี่ยวกับความสะดวกสบายและเรียบง่าย: สีคลาสสิกพอดีที่เหมาะและฝีมือดี หากคุณต้องการวางเสื้อผ้าที่มีฐานรากนี้เป็นแบรนด์ที่จะเห็น

SHOP NOW

Nike ACG

ไม่มีอะไรที่ Nike ไม่สามารถเข้าถึง - ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับนักกีฬายอดเยี่ยมหรือสิ่งที่ใหญ่กว่าต่อไปสำหรับรองเท้าแตะ Nike ACG ตั้งอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างแบรนด์ของนักกีฬารากและ streetwear การนำเสนองานพิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ที่คุณสามารถสวมใส่ได้ด้วยรองเท้า (อาจเป็น adidas ในครั้งนี้) และกางเกงทรงหลวมที่เหมาะสำหรับการดูหน้าที่ง่ายๆ

SHOP NOW

Kenzo

การผสมรูปแบบป่าและการตัดขนาดใหญ่ Kenzo แตกต่างกันเล็กน้อยในวันหยุดสุดสัปดาห์เสื้อ เรากำลังอยู่บนเรือด้วยชุดเสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลายล่าสุดของ Tiger ทำให้คุณได้รับความแตกต่างโดยไม่ต้องตระเวนไปยังดินแดนที่ลามกคามและคลุมเครือ จับคู่กับผ้ายีนส์ครามและรองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อให้ดูได้ง่ายในช่วงสุดสัปดาห์

SHOP NOW

ครองแชมป์

นักประดิษฐ์ชาวแคนาดาชื่อว่า Champion Champion ได้รับรางวัลจากการเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำของหัวข้อ athleisure ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ครองแชมป์ทำให้เรานึกถึง AS Color ที่น่าอัศจรรย์: ง่ายๆพื้นฐานที่ทนทานคุณสามารถสวมใส่ตามฤดูกาลได้ คุณภาพของทุกอย่างมีสีสันสดใสและมีสีสันสดใสสามารถใส่เข้าไปในชุดใด ๆ ที่คุณดึงมาจากตู้เสื้อผ้า

SHOP NOW

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์