วิธีที่ดีที่สุดในการดึงทรงผมกลับ Slicked & ไม่ดูเลี่ยน

Anonim

ผมกลับสะโพกได้ทำรอบเป็นสัมผัสจบของชุดขององค์กร เป็นเรื่องง่ายสะอาดและบอกว่าคุณอยู่ที่นี่เพื่อทำอึ

คุณอาจเชื่อมโยงกับนักรบกลุ่มชายอัลฟ่าและชายที่ไม่ค่อยสบายในชุดสูทสีม่วง แต่หนังศีรษะเรียบสามารถเป็นยาแก้พิษที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตัดผมเก่าที่ทำให้คุณอยากได้บางสิ่งบางอย่างด้วยการชกต่อยเพิ่มเติม

โครงการด้านหลังของ Slick เป็นภาพรวมของธุรกิจที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมและมีความเป็นอมตะที่ไม่มีวันหมดอายุที่จะไม่ถูกส่งไปยังกองขยะของรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่เหมือนใครในเร็ว ๆ นี้ มีที่ว่างสำหรับเรื่องนี้นอกเหนือจากที่ทำงานเช่นกัน โดยการเล่นกับผลิตภัณฑ์ต่างๆเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมคุณยังสามารถปรับแต่งการผจญภัยในช่วงสุดสัปดาห์ได้เมื่อชุดและเน็คไทอยู่ในตู้เสื้อผ้า

คำแนะนำนี้จะทำให้คุณมีแผนงานในการฟอกสีเพื่อให้ได้เนื้อครีมที่ปราศจากไขมันไม่เลอะเลือน คุณจะค้นพบว่าเส้นผมของคุณขึ้นอยู่กับงานสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ใช้และเป็นตัวอย่างที่น่าประทับใจในรูปแบบที่จะย่อย จากนั้นคุณสามารถกลับไปดู วอลล์สตรีท และศึกษาข้อมูลสต๊อกหุ้น 101

ผมของคุณถูกต้องสำหรับงาน?

จัสตินทำมันถูกต้อง

ผมกลับสะโพกเป็นที่แพร่หลายในวัฒนธรรมตะวันตกเช่นการเต้นรำที่ไม่ดีและพวกที่เรียกว่าเจมส์ แต่นั่นไม่ใช่การพูดว่ามันเหมาะกับทุกคน เนื้อสัมผัสความหนาแน่นและรูปแบบการเจริญเติบโตของเส้นผมของคุณสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในการพิจารณาว่าคุณสามารถดึงสไตล์ออกได้หรือไม่

สำหรับการเริ่มต้นคุณอาจรู้แล้วว่าผมตรงยืมตัวเองไปสไตล์ย้อนกลับ slicked เส้นผมตรงตามรูปแบบง่ายๆซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรูปร่างโดยรวมของการตัด ทิศทางการเติบโตของเส้นผมก็มีความสำคัญเช่นกัน สำหรับผู้ชายบางคนผมจะเติบโตไปข้างหน้าทำให้สามารถทนต่อรูสึกได้สองครั้ง

ถ้าเป็นเช่นคุณคุณจะต้องนึกถึงบรรยากาศสบาย ๆ กับเครื่องเป่าลมและใช้เวลาในการฝึกอบรมมากกว่า นี้จะไม่เปลี่ยนรูปแบบการเติบโตตามธรรมชาติ แต่มันจะทำให้มันเล็กน้อยร่วมมือมากขึ้นเพื่อความพยายามจัดแต่งทรงผมของคุณ

ผมหนาอาจเป็นอุปสรรคต่อการได้รับสิทธิในสไตล์นี้ การตัดผมด้านหลังที่เรียบเนียนโดยทั่วไปจำเป็นต้องใช้เส้นผมที่มีความหนาแน่นปานกลางถึงปานกลาง อะไรหนาขึ้นและคุณจะพบว่ามันยากที่จะทั้งสองเนียนผมกลับและรักษารูปร่างของมัน ถ้าคุณพบว่าเส้นผมของคุณไม่อยู่ในสถานที่หรือต้องการกำมือของผลิตภัณฑ์ให้ถามช่างตัดผมใช้กรรไกรตัดริ้ว ช่วยขจัดความหนาแน่นบางส่วนในเส้นผมทำให้ง่ายต่อการดึงกลับด้วยหวี คิดว่ามันเป็นความสุขที่ไม่สะดวก ดีกว่าที่จะมีผมหนากว่าไม่มีเลย

สำหรับเด็กที่มีผมหยักคุณอาจต้องแตะก่อน ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่คุณจะได้รูปแบบเพรียวบางสไตล์โดยไม่ต้องลงทุนจำนองบ้านในปริมาณน้ำมันก๊าดโอลิมปิค ไม่ต้องพูดว่าการแสดงไม่สามารถดำเนินต่อไปได้คุณจะต้องปรับสไตล์ให้ตรงกับที่ผมหยิก ลักษณะเหล่านี้เป็นลักษณะปิดหน้าที่; คิดว่ารูปแบบหยิกของ David Beckham หรือ textiff

Slick กลับผลิตภัณฑ์ผม

ไม่หวงในผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์แล้ว

คุณเคยไปที่ร้านเสริมสวยในท้องถิ่นแล้วชั้นผลิตภัณฑ์ดูเหมือนจะยังคงอยู่ตลอดไป มีตัวเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ออกมี - ดินเหนียวครีมทาน้ำมันเจลแว็กซ์และคุณอาจรู้สึกว่ามีข้อมูลเกินพิกัดจากทางเลือกทั้งหมด คุณจะมีความสำเร็จมากที่สุด แต่ถ้าคุณเก็บมันไว้อย่างเรียบง่ายและติดกับน้ำมันก๊าดหรือดินเหนียว - ขึ้นอยู่กับภาพที่คุณต้องการฉาย

Pomade เป็นคลาสสิกที่ชัดเจน ให้ความช่วยเหลือแก่โรงเรียนเก่าแก่และยังเป็นตัวช่วยชีวิตสำหรับวันที่อากาศแจ่มใส Pomade สามารถยับยั้งผมเกเรและรักษาทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับช่วงเวลาที่ยั่งยืนเนื่องจากน้ำหนักของมัน ในทางกลับกันน้ำมันมะกอกมากเกินไป - โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเงางามสูงผลิตภัณฑ์จากน้ำมัน - สามารถนำคุณเข้าสู่ดินแดนฉลามธนาคารวอลล์สตรีท

น้ำมันหล่อลื่นจากน้ำมันไม่สามารถล้างออกได้ง่าย เป็นผลให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการประนีประนอมสำหรับการถือครองที่เพียงพอที่จะไม่อยู่เกินรอต้อนรับหลังจากล้างของแข็ง นอกจากนี้คุณยังจะพบว่าน้ำมันก๊าดที่ยืมไปสู่รูปลักษณ์ที่ดูเป็นระเบียบมากขึ้นซึ่งดูไม่เหมือนใครในสภาพแวดล้อมแบบสบาย ๆ

ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะรวมรูปลักษณ์ขององค์กรยุค 50 schmick, pomade เป็นคนสำหรับงาน โปรดจำไว้ว่าน้อยมากขึ้นกับน้ำมันใส่ผม - เริ่มต้นด้วยนิด ๆ หน่อย ๆ สม่ำเสมอผ่านผมและวิธีการของคุณขึ้น กำมือของผลิตภัณฑ์สำหรับจิ้งจกนั่งเล่นและวัยรุ่น clueless

ดินเป็นตัวเลือกที่ทันสมัยและหลากหลาย Clays มีหลายทางเลือก: สิ่งที่เป็นของหนักสำหรับผมหนาและเกเรหรือครีมที่มีขนอ่อนสำหรับสิ่งที่คล้ายกัน แต่ไม่มาก ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำมันหรือแอลกอฮอล์ดินมักทำด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติ (ไม่มีสิ่งที่น่ารังเกียจ) ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสและปริมาตรให้กับเส้นผมของคุณซึ่งเหมาะสำหรับความเรียบง่าย

คุณจะต้องทดสอบตัวเลือกต่างๆเพื่อหาดินที่เหมาะสมกับคุณ - ผมหนาต้องการดินเหนียวที่จับได้มากขณะที่ผมเส้นตรงบาง ๆ มักจะมีความสุขกับตัวเลือกที่มีน้ำหนักเบา ดินเป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติสำหรับผู้ชายที่ไม่ใช้เวลามากเกินไปในการแข่งหนูขององค์กรและไม่รู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยเส้นผม

ไม่ว่าคุณจะหมดหวังเท่าไรคุณก็ควรเก็บเจลไว้บนชั้นวาง โดยปกติแล้วเจลมักใช้แอลกอฮอล์ซึ่งจะทำให้ผมของคุณขาดน้ำ นอกจากนี้ยังเป็นสารไวไฟ ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะประทับใจกับหญิงสาวที่บาร์ถ้าหัวของคุณลุกขึ้นด้วยประกายไฟที่มีประกายไฟสีแดง

สำหรับการตกแต่งขั้นสุดท้ายโปรดจำไว้ว่าสเปรย์ฉีดผมสามารถล็อคผมของคุณไว้ในสถานที่ได้ แต่โปรดใช้เท่าที่จำเป็น สเปรย์ฉีดส่วนใหญ่จะเพิ่มพื้นผิวมันวาว (มากเกินไปซึ่งจะทำให้เส้นผมของคุณดูคล้ายกับหมวกนิรภัย) พวกเขายังเกี่ยวกับการติดตั้ง Stayin Alive ให้ลุกเป็นไฟได้อีกด้วย สเปรย์หรือสองจุดสำคัญและไม่มีอะไรเพิ่มเติม

เครื่องมือและอุปกรณ์

อย่าประมาทเบาจนเกินไป

สำหรับเครื่องมือในการค้าไม่เป็นน้องสาวและบอกตัวเองว่าการเป่าลมเป่านั้นเป็นเรื่องที่ยุติธรรมยิ่งขึ้น การเป่าแบบเป่าทำให้ปริมาณเส้นผมของคุณเพิ่มขึ้นและรวดเร็วยิ่งกว่าการพันหนังศีรษะด้วยผ้าเช็ดตัว อย่างไรก็ตามอย่าพยายามทำให้การตั้งค่าดังสุด ๆ เป็นไปได้ยาก

วิธีนี้จะทำให้เส้นผมแห้งและยังสามารถเผาผลาญหนังศีรษะได้ ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดบางส่วนและไม่ใช้มันเพื่อทำให้เส้นผมแห้งสนิท สุดท้ายนี้การใช้อะซิเตตที่ดีหรือหวีไม้เป็นการลงทุนที่เหมาะสม หวีนักเคมีพลาสติกมีลักษณะเปราะบางและมีฟันที่อ่อนแอซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ได้รับการขัดสีที่แข็งแรง ใช้เวลามากกว่าที่ร้านตัดผม legit และคุณจะขอบคุณฉันในภายหลัง

เคล็ดลับที่มีประโยชน์สำหรับทรงผม Slick

เลือกใช้การเข้าชมทุกสามสัปดาห์เพื่อรักษารูปลักษณ์

ผมกลับเนียน (ที่ไม่เหมือนลากูน่าสเวกัสของยุค 80) ต้องการความรักมากมายในเก้าอี้ตัดผม คุณควรเลือกเข้ารับการเข้าชมทุกสามสัปดาห์ ดูเหมือนจะมาก แต่ส่วนใหญ่มีเบียร์ฟรีวันนี้ นี้จะช่วยให้ช่างตัดผมเพื่อรักษาปลายของขอบและความยาวตามสัดส่วนทุกที่อื่น

ถ้าเส้นผมของคุณหนาแน่นเหมือนเด็กที่เรียนช้าในชั้นเรียนช่างตัดผมสามารถทำให้โดมของคุณบาง ๆ ออกมาเพื่อให้สามารถจัดการสิ่งต่างๆได้ หากคุณมีการจางหายสูงคมชัดมีการบำรุงรักษาเป็นประจำเป็นทวีคูณ จางหายสามารถดูเลอะเทอะโดยไม่ต้องสัมผัสปกติ ups ซึ่งแตกต่างจากฝีมือช่างตัดผมของความแม่นยำในสถานที่แรก

การดูแลเส้นผมไม่สิ้นสุดเมื่อคุณออกจากร้านเสริมสวย อย่าลืมสระผมอย่างสม่ำเสมอ การใช้น้ำมันก๊าดจำนวนมากโดยไม่ใช้ช่วงเวลาที่เหมาะสม (ถึงแม้ว่าจะมีน้ำอยู่ก็ตาม) สามารถทำให้เส้นผมของคุณเยิ้มเหมือนดึก Big Mac ผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถล้างออกได้ง่ายสามารถอยู่ในเส้นผมของคุณได้ในชั่วข้ามคืนและทำให้คุณรู้สึกอึดอัดในวันรุ่งขึ้น

ดินเหนียวที่จับมากยังสามารถทิ้งคราบก้านไว้ในเส้นผมของคุณได้ทำให้การซักล้างได้เป็นอย่างดีทุกขณะแล้วเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง การซักผ้าจะช่วยป้องกันหนังศีรษะของคุณไม่ให้แห้งเพราะฉะนั้นจึงเป็นจุดหยุดที่จำเป็นสำหรับการตัดผมที่มีสุขภาพดี อย่าล้างให้ มากเกินไป แม้ว่าคุณจะอดอาหารที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำมันตามธรรมชาติของตัวเอง

ส่วนที่นุ่มนวลกลับไม่ได้เป็นของสะสมของประวัติศาสตร์และตัวอย่างด้านล่างแสดงให้เห็นว่าสุภาพบุรุษรุ่นปัจจุบันสามารถใช้ประโยชน์ได้มากที่สุดในรูปแบบใด

The Draper

Draper ดีเลย์

ผู้บริหารคลาสสิกไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ นักธุรกิจได้ใส่ชุดเกราะของ บริษัท ไว้หลายทศวรรษแล้ว มันขัดเกลาเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นมืออาชีพ ขอให้ช่างตัดผมของคุณให้ด้านบนยาวกว่าด้านข้างโดยขอบของขอบข้างหนึ่งยาวกว่าอีกด้านหนึ่ง

การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในด้านหนึ่งได้อย่างหยาบ สำหรับการตีความแบบคลาสสิกให้รักษาความยาวไว้ที่ด้านข้างของศีรษะ นี่คือรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน 9-5 ดังนั้นเลือกใช้รูปแบบข้อความที่หลากหลายในช่วงสุดสัปดาห์ สบู่ที่ส่องแสงสูงจะนำรูปลักษณ์ที่บ้าน แต่ที่ฉันกล่าวก่อนหน้านี้น้อยมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผมตรงตรงและไม่หนาเกินไป

The Wall Street

ชุดไฟ

ลุงที่อ่อนล้าของผู้บริหารเนียนกลับ สวมใส่โดย hustlers, guys การเงินคดเคี้ยวและ raiders องค์กร ในกรณีที่สไตล์คลาสสิกมีด้านที่สั้นกว่าและส่วนโค้งส่วนเด็กผู้ชายที่ไม่ดีคนนี้จะรักษาความยาวได้แม้จะผ่านการตัดทั้งหมดและถูกกวาดกลับไปในทิศทางเดียว

รูปลักษณ์ที่รุนแรงและไม่เหมือนกันทั้งหมด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรปล่อย Gekko Gordon ภายในของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุรูปแบบนี้คือการใช้เวลาในการเจริญเติบโตนอกขอบและมงกุฎในขณะที่รักษาด้านที่สั้นกว่า การดำเนินการนี้จะนำคุณไปสู่จุดกึ่งกลางที่ไม่ดีของการเจริญเติบโตโดยให้คุณสามารถจัดรูปแบบให้เหมือนรูประฆังในระหว่างนี้

ยืดยาวทั้งสองด้านและยังคงแปรงพวกเขากลับมาขณะที่พวกเขาได้รับอีกต่อไปจนกว่าคุณจะสามารถเนียนมงกุฎและด้านกลับมาในแบบครบวงจร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าความยาวของหน้าผากของคุณมีความยาวไม่เท่ากัน และทุกสิ่งที่คุณทำเสร็จสิ้นได้อย่างหมดจดใต้หูของคุณ กระสุนสไลด์เว้นเสียแต่ว่าคุณจะใช้รถที่ใช้แล้วไม่เป็นความคิดที่ฉลาด

จัดแต่งทรงผมเป็นเพียงกรณีของการหยิบหวี, สมูทช์ระดับอุตสาหกรรมและการเดินทางในที่นั่น เป่าผมแห้งกลับเพื่อสร้างรูปร่างและปริมาตรที่จำเป็นโดยไม่ทำให้แห้งสนิท หนักน้ำมันตาม pomades มักจะทำเคล็ดลับ คุณอาจต้องการพิจารณารูปแบบที่มีการส่องต่ำหากคุณไม่ใช่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์

เบ็คแฮม

ผู้บุกเบิกยุคใหม่

หลังจากที่เขาเบื่อกับเคล็ดลับและแมตช์ที่เบื่อหน่ายแล้วเดวิดเบ็คแฮมคว้ารองเท้าแตะไว้ในคอและนำมาไว้ในศตวรรษที่ 21

นี่คือการแต่งงานที่ทันสมัยระหว่าง pompadour กับการเนียนแบบคลาสสิก คุณจะต้องบรรลุการเจริญเติบโตไม่กี่นิ้วที่ด้านบนในขณะที่เรียวกลับสั้นพอเพื่อให้คุณสามารถเนียนกลับ เบ็คแฮมชอบรูปลักษณ์ที่ยุ่งเหยิงเล็กน้อยและน่าจะใช้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

คุณสามารถใช้น้ำมันก๊าดเพื่อการตีความได้อย่างเป็นทางการหรือหยาบกร้านด้วยเนื้อดินเหนียว นี่เป็นรูปแบบที่ปลอดภัยและทันสมัยทุกวันนี้ดูดีกับทุกคน แต่เป็นการสะท้อนความหมายของรูปแบบดั้งเดิมที่ทันสมัย

Quiff หยัก


เราไม่ได้ลืมคนที่ไม่มีเส้นตรงมีความหนาแน่นปานกลาง สำหรับคนเก่งที่ไม่สามารถหยุดพักได้ลักษณะนี้เป็นแสงที่ปลายอุโมงค์

การเติบโตของสไตล์นี้เป็นหลักเหมือนกับ Beckham แต่เหมาะสำหรับผมหยิก เก็บด้านสั้น ๆ ด้วยจางหายไป 2 หรือ 3 ลดความลาดเอียงด้านหน้าให้ด้านหลังเป็นนิ้วหรือสั้นขึ้นอยู่กับความหนาของเส้นผมของคุณ สไตล์ทำให้เพื่อนมีดินเหนียว

ผมหยิกไม่ตอบสนองต่อน้ำมันก๊าดโดยทั่วไปดังนั้นดินเหนียวที่แข็งแรงจะนำพาอาวุธที่เพียงพอเพื่อให้มองในสถานที่ตลอดทั้งวัน

การตัดด้านล่าง

การตัดผม Iconic ของ Brad Pitt จากภาพยนตร์ 'Fury'

เนื้อหาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของทรงผมสั้นในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ขอบคุณ Boardwalk Empire และเพียงเกี่ยวกับการแสดงอื่น ๆ กับผู้ชายชั้นนำที่มีสไตล์การตัดราคาได้ทำรอบในหมู่เยาวชนและพยายามที่จะอยู่สาวเป็นตัดผมในขณะนี้

เพื่อให้บรรลุนี้คุณจะต้องใช้เวลาอันยาวนานที่กำลังเติบโตจากด้านหน้าด้วยมงกุฎที่เรียวเล็ก รักษาด้านผสมและการเลือนปานกลางจนกว่าคุณจะสามารถเน็คไทลงบนด้านหลังศีรษะได้ มิฉะนั้นการตัดจะมีลักษณะเป็นผลไม้เขตร้อนที่ไม่สมส่วน หลังจากนั้นเป็นกรณีของการเลือกต่ำหรือสูงจางหาย เราขอแนะนำให้นั่งตรงกลาง

การลดต่ำสุดที่สูงจะทำให้คุณอยู่ในอาณาเขตด้านการเงินในยุค 80 ได้ในขณะที่การเลือนหายไปในระดับสูงอาจทำให้ภาพเกินกว่ารูปร่างของศีรษะได้ ที่ถูกกล่าวว่าการตัดราคาจะทำรอบด้วยเหตุผล มีความหลากหลายเช่น

คุณสามารถเนียนกลับด้วยน้ำมันก๊าดหรือใช้ดินเหนียวสำหรับวิธีธรรมชาติมากขึ้น ทำงานได้ดีสำหรับความสนุก 9-5 และนอกเวลา ผมตรงกลางความหนาแน่นปานกลางเป็นตั๋วที่นี่ แต่สามารถทำงานกับผมหยิกได้ถ้าคุณไม่ไล่ดู Jimmy Darmody

ต้องการแรงบันดาลใจเพิ่มเติมหรือไม่?

ด้วยทรงผมของผู้ชายมากกว่า 500 ชิ้นและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่ออ่านข้อมูลในช่วงเวลาว่างของคุณเองโปรดอย่าลืมแตะส่วนทรงผมของผู้ชายใน D'Marge

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์