วิธีที่ถูกต้องในการสวมเสื้อสูทแบบสบาย ๆ และสถานที่รับมัน

Anonim

การเรียนรู้วิธีสวมเสื้อแบบสบาย ๆ ต้องใช้เวลากลับไปหาคติชนทางทะเล เรื่องนี้เกิดขึ้นเช่น: ในปีพ. ศ. 2380 สมเด็จพระราชินีวิกตอเรียได้เสด็จไปเยี่ยมเรือที่ชื่อร. ล. เสื้อเซอร์เบียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพเรือ ในการเตรียมพร้อมสำหรับการตรวจสอบพระราชวงศ์กัปตันเรือได้รับคำสั่งให้ลูกเรือของเขาฉลาดขึ้นด้วยการใส่แจ็คเก็ตเสื้อคู่สีน้ำเงินเข้มเหนือเสื้อกันหนาวของลูกเรือลาย

รูปลักษณ์ (และชื่อ) ติดอยู่ ถ้าสิ่งนั้นดีพอสำหรับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผู้ประกาศควรเป็นส่วนหนึ่งของคลังแสงประจำวันของคุณ แม้จะแพร่หลาย แต่เสื้อแจ็คเก็ตที่เหมาะกับตัวเองก็มีความคล่องตัวที่น่าสนใจเช่นกัน louche และหละหลวมพอที่จะได้รับการพิจารณาอย่างไม่เป็นทางการเมื่อต้องการ

เราได้รวบรวมคู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีใส่เสื้อแบบสบาย ๆ โดยพื้นฐานแล้วจะเป็นการแต่งตัวให้ดูสบาย ๆ ทำให้คุณดูดีและดูสะอาดตา แต่ก็มีความรู้สึกผ่อนคลายและทันสมัยยิ่งขึ้น ยังพระราชวงศ์ไม่ธรรมดา

กฎของ Casual Blazer

มีอาชญากรรมจำนวนมากที่เตะรอบไซเบอร์สเปซของผู้ชายในยุคนี้ในวันนี้ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่ากฎพื้นฐาน

อย่าทำให้ส่วนหนึ่งของชุดสูทของคุณ

นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง แม้ว่าจะดูเหมือนแจ็คเก็ตธรรมดาธรรมดาบนไม้แขวนเสื้อนักชินมักจะสามารถบอกได้ว่าชุดสูทถูกแยกออกจากเสื้อแจ๊คเก็ตหรือไม่ แจ็คเก็ตเป็นทางการมากเกินไปในการเสร็จสิ้นและโครงสร้างขัดขวางความงามแบบสบาย ๆ ที่คุณกำลังทำเพื่อโยนภาพลักษณ์ทั้งหมด

เสื้อคลุมของคุณควรสั้นลงในร่างกาย

กฎทั่วไปของหัวแม่มือ (ตัวอักษร) บอกว่าเสื้อกั๊กของคุณควรจะตีรอบนิ้วหัวแม่มือนิ้วหัวแม่มือระหว่างปลายนิ้วหัวแม่มือของคุณและที่ร่วมพบปาล์ม นักข่าวของคุณควรจะชอบทนายความที่ดีปกคลุมลาของคุณ แต่ก็ไม่ควรยาวเกินไปอีกด้วย

Fit Blazer ของคุณควรรองรับชั้นเพิ่มเติม

เสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับใส่เสื้อชั้นเดียว (เสื้อ) หรือสองชั้น (เสื้อ + waistcoat) ด้านล่างและปรับแต่งให้เหมาะสม ในทางตรงกันข้ามควรใช้เสื้อคลุมเพื่อให้สามารถแบ่งชั้นได้ เมื่อสภาพอากาศหนาวเย็นฮิตคุณจะรู้สึกขอบคุณสำหรับความสามารถในการแบ่งชั้นหลายชิ้นรวมทั้งเสื้อถักใต้เสื้อของคุณ

ใช้สีที่แตกต่างกันผ้าและรูปแบบ

อย่ากลัวที่จะกล้าได้กล้าเสียและสร้างสรรค์เพราะมักจะเป็นจุดที่แตกต่างระหว่างสไตล์ที่ดีกับสไตล์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ลองพิมพ์สีบล็อกที่มีชีวิตชีวาพิมพ์แบบคลาสสิกและรูปแบบเช่นลายเส้นและการตรวจสอบรวมทั้งผ้าหลากหลายชนิดจากผ้าลินินไปจนถึงกำมะหยี่ ถ้าคุณไปเส้นทางนี้ผู้ประกาศควรเป็นคำพูดดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณออกกำลังกายที่เหมาะสมในที่อื่น

มีมากกว่าหนึ่งตู้เสื้อผ้า

นี้จะไปจับมือกับกฎก่อนหน้านี้ คอลเลกชันเสื้อของคุณเป็นโอกาสที่จะลองทุกรูปแบบที่แตกต่างกันและแบรนด์ เติมตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยส่วนผสมของชิ้นที่มีราคาไม่แพงและแพงกว่าคุณจึงพร้อมสำหรับทุกอย่าง และอย่าลืมไปซื้อของที่ร้านกันดีเพราะเวลาในการขายเนื่องจากเสื้อส่วนใหญ่เป็นสินค้าชิ้นสุดท้ายที่จะวางขาย

ประเภทของเสื้อบุรุษ

นักข่าวสามารถยับยั้งได้และดีงามให้กับเครื่องแต่งกายใด ๆ มิฉะนั้นนักเสื้อจะยืนยันสไตล์และสไตล์ส่วนตัวของคุณ สิ่งที่คุณเลือกความรู้คือพลัง นี่คือเสื้อที่พบมากที่สุดสำหรับผู้ชายในตลาด:

ฝ้าย

เสื้อคลุมผ้าฝ้ายเป็นเสื้อกันหนาวที่พบมากที่สุดในช่วงฤดูร้อน ผ้าที่มีน้ำหนักเบาและอ่อนช้อยผ่านไหล่และผ่านลำตัวไปจนถึงสะโพกได้อย่างง่ายดายและถือรูปทรงได้ดีกับแผ่นรองไหล่หรือรอบที่ไม่มีโครงสร้าง เต้านมแบบเดี่ยวหรือคู่ฝ้ายรู้สึกเย็นสบายในทุกสีจริงๆ แต่ให้แน่ใจว่าครีมหรือสีขาวและน้ำเงินหรือถ่านก็ได้รับการกล่าวถึงใน canon canon ของคุณที่แห่งหนึ่ง คู่กับกางเกงยีนส์หรือสี chinos และรองเท้าผ้าใบเช่นถุงมือ

ผ้าขนสัตว์ / ผสม

ผ้าขนสัตว์เป็นผ้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิเมื่อสวมใส่สำหรับฤดู inbetween เสื้อขนแกะสีน้ำตาลเป็นคลาสสิกสุดยอด แต่ก็ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวของคุณ สีที่เป็นกลางและสีเข้มทำให้เป็นสัญลักษณ์ของความเก๋ไก๋ในขณะที่ยั่วยวนใจสำรวย ผ้าขนสัตว์มีส่วนผสมของผ้าโพลีเอสเตอร์ผ้าฝ้ายและ elastane ซึ่งหมายความว่าคุณมีตัวเลือกที่เกี่ยวข้องกับราคาและความรู้สึกและการเคลื่อนไหวของเสื้อของคุณ กฎของหัวแม่มือ: ลองก่อนตัดสินใจซื้อ

ผ้าสักหลาดชนิดหนานุ่ม

ทวีดเป็นผ้าหนาที่ช่วยในการเก็บรักษาสภาพอากาศหนาวเย็นได้ดีที่สุด ทวีดเป็นเรื่องที่เป็นประโยชน์ แต่ก็ยังคงเป็นวิธีที่มีสไตล์ในการอุ่นเครื่องในช่วงฤดูหนาว อย่าหลงกลโดยตัวละครภาษาอังกฤษแบบเก่าที่รู้จักกันในการเล่นแจ็คเก็ตนี้ - เสื้อทวีตเตอร์สามารถมีความทันสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มเนื้อสัมผัสเล็กน้อยลงในชุดแบนหรือขาวดำ

ผ้าลินิน

เครื่องเคลือบผ้าลินินเป็นฤดูร้อนอย่างเคร่งครัดและออกแบบมาสำหรับฤดูร้อนที่สบาย ๆ ซึ่งคุณอาจเหงื่อออกด้วยผ้าขนสัตว์หรือผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่ง บดได้อย่างง่ายดายซึ่งสามารถมีสไตล์ได้อย่างสวยงามหากเล่นออกมาอย่างถูกต้อง (แขนรีดและปลอกคอ) ผ้าลินินมีน้ำหนักเบาและไม่น่าเชื่อ ผ้าลินินมีความเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเสื้อนอกแบบไม่มีโครงสร้างที่จับคู่กับกางเกงในช่วงฤดูร้อนสีขาวและเสื้อคอกว้างที่มีรองเท้าส้นเตารเดอร์น้อยและถุงจัตุรัสที่ร่าเริง แล่นเรือไป

บล็อกสี

ฤดูร้อนคือเวลาที่จะได้รับความกล้าหาญและความสว่างในคลังแสงของคุณ ทำงานตามอัธยาศัยของคุณตามระดับสีถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะดำน้ำในโทนที่กล้าหาญที่สุด เดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดคือการยึดรูปลักษณ์ด้วยเฉดสีที่เป็นกลาง แต่เสื้อเชิ๊ตที่มีลวดลายก็เป็นไปได้ถ้าคุณอยากจะผลักดันขีด จำกัด

และอย่าลืมอุปกรณ์เสริม: สร้อยข้อมือลูกปัดพร้อมโทนสีที่เหมาะกับสีถ้าแจ็คเก็ตของคุณดูคมชัดและกระเป๋าพ็อกเก็ตในโทนสีเข้มกว่าแจ็คเก็ตของคุณทำให้ดูมีเสถียรภาพและเหนียวแน่น

รูปแบบและการตรวจสอบ

เมื่อพูดถึงรูปแบบความเป็นไปได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งหมายความว่าไม่มีโอกาสที่จะสวมใส่ได้ โดยไม่คำนึงถึงฤดูกาลมีรูปแบบที่จะดูดี ลายเส้นเป็นทางเลือกที่คลาสสิกและหรูหราพร้อมด้วยมรดกทางวัฒนธรรม การตรวจสอบยังทำให้เครื่องแต่งกายโดดเด่น ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับการออกแบบที่ จำกัด เพราะฉะนั้นอย่าลังเลที่จะไปที่ใดก็ตามที่คุณรู้สึกถึงสไตล์ที่นำพาคุณไป

โครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง

นี่เป็นวิธีที่ง่ายในการแยกความแตกต่างระหว่างความผ่อนคลายและเป็นทางการ เครื่องบีบอัดที่มีโครงสร้างมีความคมตัดสะอาดและตรง laced แต่ในทางกลับกันนักเสื้อที่ไม่มีโครงสร้างจะนุ่มนวลยืดหยุ่นและผ่อนคลายมากขึ้น ตู้เสื้อผ้าของคุณควรรวมทั้งเสื้อแจ็คเก็ตที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้างเพื่อความคล่องตัวสูงสุด

เคล็ดลับของผู้เชี่ยวชาญ

เสื้อลำลอง ดูเหมือนจะเป็นข้อขัดแย้ง เสื้อคลุมทำให้ระลึกถึงสิ่งที่โรเจอร์มัวร์เคยสวมใส่ไว้ในเรือยอชท์ในสายลับที่รักฉันก่อนที่เขาจะพยายามเข้ามาใหม่

สบาย ๆ ? นั่นคือสิ่งที่ทุกคนดูเหมือนจะไม่มีปัญหาในการบรรลุเป้าหมาย ในความเป็นจริงชาวออสเตรเลียคิดค้นการแต่งกายแบบ "สบาย ๆ " ไปจนถึงจุดที่ทำให้สวมใส่ได้เป็นที่ยอมรับ ทุกที่.

เป็นสิ่งที่เป็นครั้งคราว "สบาย ๆ " ไม่ตัดมันและสูทแนะนำให้ทุกคนที่คุณมีการสัมภาษณ์งาน เสื้อกันหนาวสามารถดึงกางเกงยีนส์เสื้อโปโลและรองเท้าผ้าใบและทำให้ดู "เหมาะสม" ได้ ยอมรับบางครั้งคุณมองไปที่คนอิตาลีและคิดว่า "พวกเขาดูดี

ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่โยนมันบนชนิดของวิธีการ "(โปรดอย่าพูดแบบนี้ออกมาทุกชนิดผิด) เสื้อผ้าทั่วไปคืออะไร? "เสื้อลำลอง" ผ้าฝ้ายขนสัตว์ล้วนหรือตรวจสอบสีน้ำเงินหรือสีกากีหรืออยู่ตรงกลางระหว่าง ไม่สำคัญหรอก เป็นแบบ "สบาย ๆ " หลังจากทั้งหมด

- แมทธิวสตาร์ทผู้จัดการกลุ่มแบรนด์เคมบริดจ์

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้