โค้ชเดทเผยทำไมเป็นคนดีสามารถทำให้คุณแพ้

Anonim

พวกที่ดีกำลังจะจบก่อน เป็นคำพูดเก่า ๆ ที่ได้รับการถกเถียงกันมานานเกินไปดังนั้นเราจึงได้พบผู้เชี่ยวชาญการนัดหมายประจำตัวของคริส Manak จาก Manic Workshops เพื่อขอคำแนะนำว่าจะทำอย่างไรหากคุณเป็นคนดีที่ไม่สามารถเอาชนะในชีวิตได้ ความรัก.

หัวเข็มขัดขึ้นและให้ความสนใจเด็กชายฟอง

The Nice & Ugly Truth

การระบุว่าการขาดความสำเร็จของผู้ชายกับผู้หญิงที่มีต่อเขาเป็นสิ่งที่ดีก็เหมือนกับการกล่าวโทษนักดับเพลิงเพราะไฟลุกลามเพียงเพราะพวกเขาอยู่ในที่เกิดเหตุ 'Niceness' เป็นปัจจุบันพร้อมกับลักษณะอื่น ๆ และลักษณะอื่น ๆ เหล่านี้มากขึ้นในความเห็นต่ำต้อยของฉันซึ่งเป็นสาเหตุที่แท้จริงของการขาดความสำเร็จในโลกเดท

คิดถึงผู้ชายที่ดีสำหรับช่วงเวลา

ไม่คิดถึงคนดีๆที่คุณรู้จักว่าเป็นผู้ชายหรือคิดถึงคนที่แต่งตัวประหลาดแบบคนที่แต่งตัวประหลาดไม่สุภาพเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดมากที่สุดมักเป็นจุดศูนย์กลางของปริศนาที่นิรันดร์นี้ของเกาลัดเดท: "เขาเป็นคนดี แต่ ”

ลองแบ่งคนที่แต่งตัวประหลาดดีสักครู่ โดยปกติเขาเป็นประเภทที่:

  • เขาจะไม่เคยไม่เห็นด้วยกับผู้หญิงที่น่าสนใจโดยไม่คำนึงถึงวาฟเฟิลที่เธออาจพูดถึง
  • แน่นอนเขาจะไม่หยอกล้อเธอและให้เธออึเดียวกันที่เพื่อนที่แท้จริงของเธอจะ
  • เขาจะไม่เรียกเธอออกไปในเรื่องไร้สาระของเธอแม้ว่าจะเป็นละคร
  • แน่นอนเขาจะไม่พูดถึงผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่สนใจในชีวิตของเขา (น่าจะเป็นเพราะไม่มีใคร)

ผลลัพธ์ที่ได้คือเปลือกของบุคคล "ใช่คน" รองรับได้โดยไม่มีความลึกไม่มีความตื่นเต้นไม่มีเสน่ห์ไม่มีชีวิตของเขาเอง ไม่มีความตึงเครียดไม่มีความตื่นเต้นทางเพศ ฉันไม่เกลียดนักโทษคนดีอย่างที่กล่าวมาข้างต้นฉันรู้ว่ามันเกี่ยวกับสิ่งหนึ่งที่ควรค่าแก่ตนเอง

ลึกลงคนดีเพียงไม่รู้สึกว่าเขามีค่าของหญิงสาว เธอเป็นที่น่าสนใจมากกว่าเขาเป็นที่นิยมมากกว่าเขา; เขาไม่สามารถเสนออะไรจากสถานที่ที่มีค่าต่ำ (อย่างน้อยก็ในใจของเขา)

การกระทำและเจตคติของเขาโดยทั่วไปเป็นสิ่งหนึ่งที่บอกว่าสิ่งหนึ่ง - ว่าเธอดีกว่าเขา ทำให้เขาสามารถจับฉลากเขาว่า "ผู้ชายที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ" ประโยคที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ถูกตามด้วย "แต่ ”

สิ่งที่เธอไม่ต้องการ

เธอไม่ต้องการให้ใครเห็นด้วยกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอกำลังพูด; เธอต้องการพูดคุยกับคนที่มีใจของตนเอง

เธอไม่ต้องการให้ใครสักคนมาเบียดเสียดกับเธอ เหมือนพวกเราหลายคนเธอแค่อยากหัวเราะแม้ว่าจะเป็นเรื่องของตัวเองก็ตาม เธอไม่ต้องการให้ผู้ชายที่หมดหวังบางคนตกหลุมรักเธอที่หยดหมวก เธอต้องการคนที่กำลังจะไปเกี่ยวกับทางของเขาในชีวิตผู้นำที่จะเชิญเธอพร้อมสำหรับการนั่ง

กรณีสำหรับคนที่ดีจำนวนมากคือการที่พวกเขากำลังมีชีวิตอยู่ในความขาดแคลนดังนั้นพวกเขายึดติดกับริบหรี่แห่งความหวังแรก และพวกเขาเพียงแค่พอใจมากเกินไป

บางคนอาจโต้เถียงว่านี่เป็นเรื่องที่แยแสมากกว่าเด็กที่ไม่ดีของพวกเขาเพราะพวกเขาไม่ได้เป็นจริงหรือซื่อสัตย์ ผู้หญิงสามารถกลายเป็นวัตถุของการเดินเท้าที่ดีของผู้ชายและในที่สุดก็รู้สึกผูกพันที่จะเป็นที่ดีและมีส่วนร่วมที่จะเหยียบเบา ๆ และเพื่อให้ข้อมูลของเธออย่างมีแบบแผนเพื่อที่จะไม่รุกรานหรือทำร้ายเพื่อนของเธอ (คนที่เธอรู้มากมีสิ่งสำหรับเธอ )

เธอไม่ต้องการผู้ชายเพื่อนหรืออื่น ๆ ที่เธอต้องกังวลกับการทำร้ายเธอด้วยการตัดสินใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เธอทำ

ในท้ายที่สุด - คนที่แต่งตัวประหลาดที่ดีเป็นเพียงไม่น่าตื่นเต้นมากที่จะอยู่รอบ ๆ

สิทธิ: ความเหี้ยมโหดของคนดี

คุณเห็นผู้ชายคนหนึ่งที่บ่นเกี่ยวกับผู้หญิงเพียงแค่ต้องการผู้ชายที่ไม่ดี arseholes, jerks และไม่ใช่เขาบ่อยแค่ไหน? หลังจากทั้งหมด - เขาเป็นคนดี! "มีอะไรผิดปกติกับพวกเขา?" เขาอาจถาม เมื่อชายคนหนึ่งมาถึงจุดนี้เขาจะได้อำลากับความเกลียดผู้หญิงที่เขาทิ้งไว้

ผู้หญิงไม่ได้ถูกรังเกียจเพราะเขาเป็นคนดี พวกเขาถูกเนรเทศเพราะความต้องการของเขาบดบังทุกสิ่งทุกอย่าง มันบอกเธอในแง่ไม่แน่นอน "ฉันหีและแทนที่จะเติบโตและพัฒนาเป็นที่ดีกว่ารุ่นที่แข็งแกร่งของฉันเองฉันต้องการให้โลกที่จะโค้งงอวิธีหีของฉัน"

นี่เป็นสิ่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดที่จะหยุดยั้งผู้ชายที่ดีจำนวนมากจากการได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้หญิง

A Nice Take Home Message

ไม่ใช่ลักษณะของการเป็นคนดีที่ทำให้ผู้หญิงห่างจากผู้ชายที่ดีโดยทั่วไปนี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้ มันขาดความคุ้มค่าความขาดแคลนและ / หรือสิทธิของเขา

ล้านคนที่ดีทั่วโลกกำลังเดทกับผู้หญิงที่น่าอัศจรรย์ แต่พวกเขาต่างจากบทดีๆของเราโดยการประเมินตนเองด้วยการใฝ่หาชีวิตโดยการมีกระดูกสันหลังโดยมีมุมมองและโดยการเป็นจริงและซื่อสัตย์กับผู้หญิงในชีวิตของพวกเขา

พวกเขาไม่ได้เป็นแท่นบูชาของผู้หญิง แทนเพียงแค่ปฏิบัติกับพวกเขาเหมือนมนุษย์ที่พวกเขามีและต้องการที่จะถือว่าเป็น

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้