เดวิดโจนส์เผยถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในแฟชั่นของผู้ชายในฤดูหนาวนี้

Anonim

เมื่อคืนที่ผ่านมาเดวิดโจนส์ได้จัดงานคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าบุรุษสตรีในฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวที่ Sydney Carriageworks เป็นเรื่องของการมีชื่อเสียงการเอิกเกริกและการจูบทางอากาศเราไปดูสิ่งที่เกิดขึ้นกับเสื้อผ้าบุรุษในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้

หากมีสิ่งหนึ่งที่เป็นความจริงอย่างเจ็บปวดเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้นั่นก็คือเสื้อผ้าบุรุษซึ่งมักจะเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง เราจะไม่ไปไกลเท่าคำพูดเมื่อคืนนี้ว่าเราค่อนข้างเห็นสัญญาณแห่งความหวังในฉากท้องถิ่นที่เลวร้าย นี่เป็นปีที่ดีสำหรับเสื้อผ้าบุรุษหรือไม่? เราสามารถหวังเท่านั้น

นำโดยสายกราม uber-chiselled ของชายรุ่น Jordan Barret การแสดงในซีซั่นนี้เกี่ยวกับเลเยอร์และโทนสีน้ำเงิน เสื้อโค้ทสีเขียวการตรวจสอบสีม่วงและชุดสูทสีดำเพรียวบางก็ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ สุจริตเป็นของสะสมที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นจากผู้ค้าปลีกชาวออสเตรเลียในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในฐานะที่เป็นเรื่องที่โตขึ้นและดูหรูหรามากขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่เราหวังว่าจะได้รับความสนใจจากนักออกแบบและผู้ค้าปลีกรายอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังต้องบอกด้วยว่าชุดนักออกแบบเสื้อผ้าบุรุษสากลของพวกเขาเป็นผลงานการออกแบบที่น่าประทับใจที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หมวกขนสัตว์, แว่นตานักบินกรอบหนักเสื้อสีเขียวและ brogues หนังสิทธิบัตรได้ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับฤดูหนาวที่อยู่ข้างหน้า

สำหรับนักออกแบบท้องถิ่น Calibre และ Jack London ได้รับหน้าที่ดูแลเสื้อแจ๊คเก็ตสำหรับนักขี่จักรยานยนต์หนังนิ่มสีแดงขนาดใหญ่และกางเกงสีม่วงแดง มันสดชื่นที่จะเห็นว่า Calibre มีการเรียกเก็บเงินอีกครั้งหลังจากหลายปีที่เงียบสงบมากขึ้น

ดูเหมือนว่าจะเป็นฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่สำหรับ David Jones

1/11

2/11

3/11

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์