Floyd Mayweather ลดเงิน 26 ล้านดอลลาร์ในคฤหาสน์ Beverly Hills

พวกเขาไม่เรียกเขาว่า "เงิน" เพื่ออะไร หลังจากชนะชัยชนะของเขากับเนอร์แม็คเกรเกอร์เมื่อเดือนที่แล้ว Floyd Mayweather มีเงินรางวัลมหาศาลจ่ายเงินเป็นหลุมในกระเป๋าของเขาซึ่งอาจทำให้เขาได้รับเงินรางวัลกว่า 1 พันล้านเหรียญในอาชีพที่พ่ายแพ้ อะไรคือแชมป์ที่ต้องทำเมื่อเขามีศูนย์จำนวนมากที่จะระเบิด? ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แน่นอน Mayweather เพิ่งลดลง 26 ล้านเหรียญ - เป็นเงินสด - บนที่อยู่ใหม่ที่หรูหราใน Beverly Hills คฤหาสน์แผ่กว้างมากกว่า 15, 000 ตารางฟุตของดินแดนที่สำคัญ 90210 ตามรายการอสังหาริมทรัพย์ประกอบด้วยห้องนอน 6 ห้องห้องน้ำ 10 ห้องห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหารห้องสมุดห้องครัวร้านอาหารห


Airbnb & Pantone สร้าง 'นอกใน' บ้านแรงบันดาลใจจากสีของปี

เราได้พบกับ Pantone's เขียวชอุ่มสำหรับ Color of the Year 2017 ในเดือนธันวาคม สีสันที่สดใสซึ่งมีชื่อว่า Greenery เป็นสัญลักษณ์ของการต่ออายุและการมองโลกในแง่ดีและการเตือนความสัมพันธ์กับธรรมชาติ เฉดสีลายเซ็นปีนี้เป็นรูปแบบของบ้านที่พิเศษมากในกรุงลอนดอนซึ่งพร้อมให้เช่าในราคา 200 ปอนด์ต่อคืนที่ Airbnb "เคยสงสัยไหมว่ามันจะก้าวเข้าสู่สีอะไร? หรือใช้เวลากลางคืนในสี? "ถามรายชื่อ "Pantone เชิญคุณและครอบครัวของคุณไปใช้เวลา 3 คืนใน" Outside In "ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรานำเสนอสี Pantone ในปี 2017 Greenery สีเขียวสดและสีเขียวอ่อนเป็นสัญลักษณ์ของจุดเริ่มต้นใหม่ ๆ วันแรกของฤดูใบไม้ผลิ


ถุงยางอนามัย Nike ได้มาถึงเพื่อเพิ่มชีวิตเพศของ Fuccbois

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องตลกแบบลิ้นแก้ม แต่เพียงอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ผิดพลาดนี่เป็นถุงน่องของไนกี้ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ และกระดาษชำระ ใช่แล้วนั่นคือน้ำยาล้างจาน Puma, Reebok band Aid และแปรงสีฟัน Adidas Hypermarkt เป็นชื่อที่อยู่เบื้องหลัง oddball เหล่านี้ยังขอสูงหลังจากผลิตภัณฑ์ในประเทศ ร้านขายยาออนไลน์ของเยอรมันก่อตั้งขึ้นเพียงแค่ปีนี้และได้ร่วมมือกับแบรนด์กีฬาชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Puma และอื่น ๆ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์พิเศษที่ช่วยยกระดับชีวิตประจำวันของผู้คนในขณะเดียวกันก็รักษาความรู้สึกที่สวยงามของแบรนด์ การย้ายครั้งนี้อาจเป็นไปได้สำหรับฉลากกีฬาที่สำคัญเนื่องจากแฟชั่นระดับสูงกลายเป็นตลา


BSTN มอบการขับขี่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกการบำบัดด้วย Nike AirForce1

ร้านเสื้อผ้าสตรีสตรี BSTN ของเยอรมันได้รับชื่อเสียงอย่างมากสำหรับการเปิดตัวแคมเปญที่ท้าทายความสามารถของพวกเขาและความพยายามล่าสุดของพวกเขาก็ไม่ต่างกัน เพื่อช่วยในการเปิดตัวแคมเปญ AF-100 ของ Nike Air Force 1 ผู้ก่อตั้ง BSTN ได้เล็งเห็นถึงรูปแบบรองเท้าทัศนาจรสัญลักษณ์และประวัติ Roc-A-Fella ก่อนที่จะจับคู่กับรถคันนี้ กำลังจะมีขึ้นใน Air Force 1 กับ Roc-A-Fella, Just Don, Travis Scott และ Acronym รถแต่ละคันมีความหมายที่แตกต่างกันซึ่งหมายถึงรองเท้าผ้าใบสีขาวแต่ละคู่ขนานกับแม่แบบแบรนด์ที่เป็นพันธมิตร ทั้งหมดขึ้น BSTN ใช้ Can-Am Spyder เพื่อสะท้อนปรัชญาการออกแบบของ Acronym เป็น Mercedes G63 AMG เพื่อสะ


แอบมอง Peek Lebron James 'Epic New Mansion

สัปดาห์ที่ผ่านมา ~ King ~ จากบาสเกตบอลเลอบรอนเจมส์เซ็นสัญญากับ Los Angeles Lakers เป็นเวลา 4 ปีมูลค่า 153 ล้านเหรียญโดยส่งสัญญาณถึงการเดินทางของเขาจากคลีฟแลนด์นตะลึงและเมืองโอไฮโอของเขา James ได้ลดลงอย่างไม่เป็นทางการถึง 23 ล้านเหรียญในคฤหาสน์มหากาพย์ในย่าน Brentwood ที่อยู่ในย่านลอสแอนเจลิสโดยเพิ่มบ้านอีกแห่งหนึ่งในผลงานด้านอสังหาริมทรัพย์ของเขาซึ่งรวมถึงคฤหาสน์อื่นของ LA และบ้าน Akron (Ohio) ของเขา ตอนนี้คุณสามารถพบกับความลึกลับของคฤหาสน์ Lebron / Lebron ที่คุณอาจเคยดื่มโดยการดื่มด่ำกับสุนทรียะที่ทันสมัยของคฤหาสน์ขนาด 11 ห้องนอนที่มีห้องนอนแปดห้อง "สมบูรณ์ด้วยเคาน์เตอร์หินอ่อนและผนังพื้น


ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดการเขียนด้วยลายมือเขียนจดหมายฆ่าตัวตายของ Kurt Cobain เป็นแบบอักษรได้

ไม่มีขอบเขตทางสังคมเมื่อมีความคืบหน้าของการออกแบบและเทคโนโลยี หากคุณต้องการหลักฐานเพียงดูที่การปฏิบัติของ บริษัท เทคโนโลยีเช่น Facebook หรือ Grindr แม้ว่าบางครั้งการกระทำที่เลวร้ายที่สุดอาจเกิดขึ้นในฐานะบรรณาการอันทันสมัยในช่วงปลายปี นั่นคือสิ่งที่นักออกแบบ Nicolas Damiens และ Julien Sens ต้องการบรรลุเมื่อพวกเขาเอาลายมือของศิลปินปลายยุคเช่น Kurt Cobain, David Bowie, John Lennon, Leonard Cohen และ Serge Gainsbourg และกลายเป็นแบบอักษรดิจิตอลที่สามารถดาวน์โหลดได้ เป็นเรื่องหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของ Cobain ซึ่งความแตกต่างของเขาในการเขียนด้วยลายมือน่าอับอายและถูกจับได้อย่างสวยงามใน c ขี้เกียจสุ


นวัตกรรมที่ชาญฉลาดเปิดเผยที่ SXSW อาจเป็นแนวทางแก้ไขวิกฤติที่อยู่อาศัยของออสเตรเลีย

ในฐานะที่เป็นเมืองสำคัญในออสเตรเลียยังคงเผชิญกับวิกฤติการอยู่อาศัยที่น่าอยู่คำตอบที่อาจเกิดขึ้นอาจถูกค้นพบได้ที่ CPSW ข้ามคืน - บ้านที่มีการพิมพ์แบบ 3D ซึ่งมีมูลค่า 4, 000 เหรียญสหรัฐ ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาเทคโนโลยีได้สร้างทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่วัตถุพลาสติกจนถึงรองเท้าผ้าใบขั้นสูงและแม้กระทั่งอาวุธปืน การใช้ประโยชน์ล่าสุดแม้ว่าจะเป็นความกล้าหาญที่สุด New Story ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์กร Y Combinator ได้ร่วมมือกับ บริษัท หุ่นยนต์เพื่อพัฒนาบ้านหลังพิมพ์ 3 มิติตัวแรกที่มีมาตรฐานอาคารที่ทันสมัยและอนุญาตให้คนอาศัยอยู่ได้ แนวคิดนี้เป็นแนวคิดในการสร้างบ้านหลังเล็ก ๆ สำหรับค


คอลเลกชันล่าสุดของ IKEA จะทำให้ Fashionistas, Sneakerheads & Skate Enthusiasts ร้องไห้น้ำตาแห่งความสุข

IKEA เป็นทางการ นั่นคือคำตัดสินของสัตว์ร้ายที่SPÄNSTซึ่งเป็นความร่วมมือด้านเฟอร์นิเจอร์ระหว่าง STAMPD ซึ่งเป็นชุดสตรีทแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อแสดงหัวข้อล่าสุดของคุณและรองเท้าผ้าใบในสภาพเรียบง่ายที่เพรียวบาง ชิ้นงานที่ได้รับการยกย่องอย่างมากในทุกอย่างตั้งแต่สเก็ตบอร์ดราคาไม่แพงไปจนถึงกระเป๋ารองเท้าผ้าใบที่โปร่งใสไปจนถึงเก้าอี้และ hoodies การออกแบบนี้เกิดขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์ของ Chris Stamp ผู้ก่อตั้ง STAMPD และผู้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Maja Ganszyniec ผลที่ตามมาคือสแกนดิเนเวียตามธรรมชาติ แต่มีความคมชัดแบบโมโนโครมซึ่ง IKEA กล่าวว่าไม่ใช่แค่ของตกแต่งบ้านเท่านั้น แต่เป็นวิถีชีวิต "แฟชั่นและเฟอร์นิเ


11 ร้านออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดในซิดนีย์

เปิดจมูกของคุณเพื่อชอบของ Ikea, Fantastic หรือเฟอร์นิเจอร์เสรีภาพและโดเมนเพราะสุภาพบุรุษที่มีความซับซ้อน, ลูกครึ่งรุ่งโรจน์, สุภาพอ่อนไม่สามารถ (จะไม่) ล้อมรอบตัวเองและที่พำนักของเขากับสิ่งที่น้อยกว่าที่ดีที่สุดชิ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดของเฟอร์นิเจอร์ ใช้ได้ ทีมงาน D'Marge ได้โขลดทางเท้าเพื่อนำเสนอร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดในซิดนีย์ให้กับโซฟาเก้าอี้และโต๊ะของคุณ BoConcept คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ในชีวิตแบบชาวสแกนดิเนเวียที่ BoConcept การส่งออกของเดนมาร์กซึ่งจัดเก็บชิ้นส่วนที่มีสไตล์ แต่ราคาไม่แพงสำหรับห้องนั่งเล่นห้องนอนห้องรับประทานอาหารและที่ทำงานที่บ้าน Picky ออกแบบเ


Saint Laurent เพิ่งจะลดความร่วมมือกันอย่างมากกับแบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์ของโลกมากที่สุด

เตรียมกระเป๋าสตางค์ของคุณเพื่อทำร้ายร่างกายที่เหมาะสม Saint Laurent ได้ร่วมมือกับ Paris Boutique Boutique Colette เพื่อความพยายามร่วมกันครั้งล่าสุดก่อนที่จะปิดร้านเพื่อความดี คอลเลกชันมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังมากมายจาก Saint Laurent ซึ่งสามารถยกระดับสินค้าทั่วไปเช่นที่ใส่บุหรี่ไดร์เวอร์ลำโพงบลูทู ธ แบบพกพากล้อง Polaroid หูฟัง Bang & Olufsen และของเล่นทางเพศไปจนถึงระดับสูงของแฟชั่นระดับสูงพร้อมกับความสวยงามแบบสีดำของป้ายชื่อ Heck มีแม้แต่ Vespa ที่ถูกฆาตกรรมหมวกกันน็อคตกผลึก Crystallized Ruby และชั้นสเกตบอร์ด Arkaic Concept ที่มีลายเสือดาวพิมพ์ ถ้าคุณกระตือรือร้นคุณก็ควรจะก้าวไปอย่างรวดเร็ว "


Zara หน้าแรกและร้านค้าออนไลน์เปิดตัวในซิดนีย์พรุ่งนี้

พรุ่งนี้ผู้ชายที่รักการตกแต่งภายในของซิดนีย์จะสามารถเข้าถึงร้านซาร่าได้ในที่สุดโดยพรุ่งนี้จะมีการเปิดตัวร้านค้าที่ 500 ของร้านค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของสเปนและเป็นครั้งแรกที่มีการซื้อขายออนไลน์ในซีกโลกใต้ ตั้งอยู่ที่ Pitt St Mall ร้าน Zara Home แห่งแรกของซิดนีย์อยู่ที่ 500 ตร.ม. ในสองระดับและจะมีคอลเลกชันของตกแต่งภายในแบรนด์ทั้งหมดรวมทั้ง Zara Home Kids มีการออกแบบอย่างพิถีพิถันและสง่างามร้านค้ามีโฉนดเดิมสีอาคารที่เป็นกลางไม้เกาลัดและพื้นหินอ่อน ในแง่ของผลิตภัณฑ์ร้าน Zara Home และเว็บไซต์ (เปิดตัวในวันพรุ่งนี้) จะให้บริการเตียงนอนที่เก๋ไก๋โต๊ะและผ้าปูที่นอนใช้ในห้องน้ำเฟอร์นิเจอร์โต๊ะอาหารมีดและขอ


10 Instagrams ต้องปฏิบัติตามสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบกราฟฟิก

Instagram เป็นเหมือน เพลย์บอย - มีบางอย่างที่เขียน (บางส่วนอาจเป็นเรื่องที่ดี) แต่จริงๆแล้วคุณมีเพียงภาพเดียวเท่านั้น ครีเอทีฟโฆษณา Instagram เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการสร้างเครือข่ายการหาแฟนใหม่และการแสดงพอร์ตการลงทุนของพวกเขาและให้ความสำคัญกับภาพจริงเป็นบ้านที่เป็นธรรมชาติสำหรับนักออกแบบกราฟิกของโลก บัญชีเช่น Graphic Design Central, เคล็ดลับการออกแบบ, Cool Cool Design และ Blog ออกแบบกราฟิกให้กระแสแรงบันดาลใจสำหรับผู้สนใจรักการออกแบบกราฟิกอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าคุณต้องการที่จะไปที่แหล่งข้อมูลโดยตรงแทนที่จะเป็นภัณฑารักษ์นี่เป็น 10 บัญชีที่เราแนะนำให้ทำต่อไปนี้สำหรับการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการออกแบบกราฟิ


ห้องยิมนาสติก 12 × 3 ของกรุงลอนดอนดูเย็นกว่าอพาร์ตเมนต์ของคุณ

คลื่นลูกใหม่ของแนวโน้มการออกกำลังกายกำลังเข้ารับตำแหน่งในปีพ. ศ. 2560 และเกี่ยวข้องกับโรงยิมมวยที่ดีที่สุดในโลก เช่นเดียวกับประเทศออสเตรเลีย F45 สำหรับการออกกำลังกายในระยะสั้นและสูง Poms จะเปลี่ยนกีฬาแบบดั้งเดิมของมวยเป็นโปรแกรมออกกำลังกายที่บรรจุอย่างประณีตสำหรับเวลาที่ไม่ดี ล่าสุดที่จะเข้าร่วมโรงยิม BXR เนียนแบบของลอนดอนซึ่งเป็นคู่แข่งกับแท่นโสดเพียงใดก็คือโรงยิมมวยขนาด 12 × 3 ความคิดที่อยู่เบื้องหลัง 12 × 3 ค่อนข้างง่าย: การฝึกอบรมบูติกทุ่มเทให้กับการให้รอบโหลสามนาทีสำหรับผู้เข้าร่วมเพื่อที่จะเหลาความแข็งแกร่งของพวกเขาความเร็วและการเดินเท้า ห้องเรียนได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดด้วยการฝึก


BXR เป็นโรงยิมมวยล่าสุดที่คุณต้องการจะมีชีวิตอยู่

เราได้ไปดูโรงยิมมวยที่ดีที่สุดในซิดนีย์และเมลเบิร์นแล้วตอนนี้ให้เมืองลอนดอนแสดงคนรักแหวนกันว่าจะสร้างโรงยิมมวยโลกซึ่งจะทำให้คนพูดได้อย่างไร BXR London เป็นสถานที่ฝึกอบรมที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรเพื่อเข้าร่วมรายการโรงยิมบูติกเงางามของสหราชอาณาจักรและดูคล้ายแผงนักออกแบบมากกว่าโรงงานที่มีเหงื่อ สถานที่จัดงานนี้กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ 1, 115 ตร.ม. พร้อมด้วยเพดานสูง 6 เมตรบาร์น้ำผลไม้อุปกรณ์สำเร็จรูปที่ทันสมัยและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยกว่าที่คุณสามารถโผล่ barbell ได้ที่ Bergman Interiors ผู้ร่วมก่อตั้ง Marie Soliman ผู้ดูแลการออกแบบห้องออกกำลังกายพร้อมกับ Albin Berglund บอก Wallpap


พื้นที่ Coworking Premiere ของโลกเพิ่งเปิดโรงยิมแห่งแรก

ผู้จัดงานเด็ดขาด WeWork ได้เปิดโรงยิมแห่งแรกขึ้นอย่างเป็นทางการซึ่งได้รับการคัดเลือกเป็น "พื้นที่เพื่อสุขภาพแบบองค์รวม" อย่างภาคภูมิใจ สถานที่ตั้งของห้องออกกำลังกาย WeWork ชื่อ Rise by We ตั้งอยู่ใน Lower Manhattan ในสาขา WeWork ที่มีอยู่โดยมีสมาชิก 2, 500 ราย พื้นที่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับโรงยิมที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งจากทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารวมถึงห้องออกกำลังกายมวยและห้องออกกำลังกายมวยนี้ หัวหน้าแผนกออกแบบตกแต่งภายในของ WeWork กล่าวว่า Brittney Hart ได้ตรวจสอบและออกแบบห้องออกกำลังกายใหม่และบอก วอลล์เปเปอร์ ว่า "เมื่อสองปีก่อนแผนกนี้มีผู้คน 100 คนและการอ


เดสก์ท็อปและอุปกรณ์สำนักงานที่จะช่วยฟื้นฟูพื้นที่ทำงานของคุณให้สดชื่น

เผชิญหน้ากับความต้องการของคุณในยุคเร่งรีบของเราพื้นที่ทำงานของคุณคือบ้านหลังที่สองของคุณ คุณมีเวลาหลายปีในการเสาะแสวงหาสิ่งที่เป็นของแข็งดังนั้นคุณอาจจะทำให้โต๊ะของคุณเป็นสถานที่ที่แสนสบายสร้างแรงบันดาลใจและสง่างามเพื่อเผชิญหน้ากับปัญหาในชีวิตประจำวัน สำนักงานของคุณมีกำหนดจะอัพเกรดและเรารู้ว่าแกดเจ็ตสินค้าและเกมมีเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่บ้านหรือในสำนักงานใหญ่ บริษัท เหล่านี้อุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์ที่เย็นสบายจะทำให้บลูส์วันจันทร์อยู่ในขณะที่คุณแสดงบันไดอาชีพที่เป็นเจ้านาย Typodarium Calendar เก็บตารางเวลาของคุณในการติดตามกับ Typodarium ปฏิทินการฉีกขาดเช่นเดีย


เจมส์ลาร์โก 'ชนบท' Franco 'ทะเลสาบสีเงิน Pad เป็นขาย

สิ่งที่คุณคาดหวังจากสถานที่ให้บริการเจมส์ฟรังโกอาจไม่ใช่เรื่องนี้ นักแสดงนักเขียนผู้อำนวยการศิลปินนักศึกษาครูและคนแปลกหน้าทั่วไปเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นคนออกนอกบ้านเพียงเล็กน้อยดังนั้นคุณจะได้รับการอภัยให้ถือว่าที่อยู่อาศัยของเขาเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ถูกทอดทิ้งสำหรับเรื่องสั้นหนังสือเรียนจากตำราต่างๆที่โพสต์ - grad องศากระจกสำหรับ selfies เปลือยกายและศิลปะที่มองไม่เห็น ในความเป็นจริงสถานที่ให้บริการที่จดทะเบียนเมื่อเร็ว ๆ นี้ของ Franco ในท่าเรือสีเงินของ LA ที่ซิลเวอร์เลคถูกคุมขังอย่างแปลกใจ boho-chic duplex ประกอบด้วยห้องชุด 3 ห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง Franco ซื้อพาร์ทเมนท์ในเดือนสิงหาค


Aesop Channels Bond ในร้านค้าที่มี Instagrammable มากที่สุดในลอนดอน

ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของออสเตรเลียที่อีสปเป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงขนที่หรูหราที่สุดในเกม พวกเขายังเป็นที่รักสำหรับดวงตาที่กระตือรือร้นของพวกเขาสำหรับการออกแบบแสดงอย่างงดงามในทุกแพคเกจที่เรียบง่ายและในแต่ละ 100 + ร้านค้าปลีกที่ไม่ซ้ำกันทั่วโลก ร้านค้าล่าสุดที่เข้าร่วมงานที่มีชื่อเสียงได้เปิดขึ้นในย่าน Chelsea ที่ทันสมัยของกรุงลอนดอน สร้างขึ้นโดยร่วมมือกับผู้ทำงานร่วมกันของ Aesop ในระยะยาวSnøhettaเรือธงของสหราชอาณาจักรได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เจมส์บอนด์คลาสสิกและอาจเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งที่คุ้มค่าที่สุดในเมือง Snøhettaเปลี่ยนพื้นที่อุตสาหกรรม 108 ตารางเมตรในดยุคแห่งยอร์


เฮอร์แมนมิลเลอร์เปิดตัวร้านค้าปลีกรายแรกในนิวยอร์กซิตี้

เฮอร์แมนมิลเลอร์นักออกแบบยักษ์ใหญ่วัยกลางคนกำลังเข้าบุกเข้าสู่อาณาจักรค้าปลีกอิฐและปูนในสัปดาห์นี้พร้อมกับเรือธงใหม่ในนิวยอร์กซิตี้ ตั้งอยู่ที่ 251 Park Avenue South ในแมนฮัตตันชั้นวางของร้านค้าจัดไว้ให้คล้ายกับบ้านสมัยใหม่ แต่ละพื้นที่แสดงถึงห้องที่แตกต่างออกไปจัดแสดงการออกแบบที่ทันสมัยและมีการแก้ปัญหาสำหรับการใช้ชีวิตการทำงานการรับประทานอาหารการนอนหลับและการพบปะสังสรรค์ จอแสดงผลและสินค้าคงคลังแสดงถึงการผสมผสานของเฟอร์นิเจอร์เฮอร์แมนมิลเลอร์และแสงสว่างและอุปกรณ์เสริมในปัจจุบันรวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมต่างๆจากแบรนด์ต่างๆทั่วโลก "เรือธงนิวยอร์กเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเราที่หลากหลายและความ


อพาร์ตเมนต์สวีเดนที่มีสไตล์ในโทนสีเงาของสีเทา

อีกวันหนึ่งอพาร์ตเมนต์ชาวสวีเดนที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ที่เรามีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาพักนี้มาจากสตอกโฮล์มโดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Alexander White การออกแบบของสแกนดิเนเวียนมาพร้อมกับรูปแบบที่แข็งแกร่งสม่ำเสมอและจดจำได้ง่าย หน้าตาแบบนอร์ดิกช่วยให้จานสีดำขาวและเทาเป็นสีเรียบง่าย พื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์สีอ่อนช่วยให้สุนทรียภาพที่โปร่งสบายขณะที่ติดตั้งโลหะและภาพกราฟิกให้ความทันสมัย พืชกระถางเพิ่มสีสันร่าเริงของสีในโลกที่ขาวดำเป็นอย่างอื่น ในการออกแบบของ Alexander White ลักษณะเด่นของสไตล์สแกนดิเนเวียมีอยู่ แต่ก็มีจุดเด่นขึ้นเล็กน้อย พื้นที่สตอกโฮล์มแห่งนี้เต็มไปด้วยสีเทาจากพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไป