ภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ของ James Bond เรื่อง Trouble หลังจากที่ผู้กำกับ Danny Boyle ได้รับรางวัล

มีปัญหาในการผลิตเบียร์สอดแนมในโลกของภาพยนตร์สอดแนมกับผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ของ James Bond ในวันนี้ประกาศว่าผู้กำกับ Danny Boyle ที่ได้รับรางวัลได้ดึงออกมาจากการกำกับเรื่อง Bond 25 เนื่องจากความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ แถลงการณ์ที่ออกโดยทางออนไลน์ไม่ได้ใช้คำใด ๆ Danny Boyle ได้ตัดสินใจที่จะไม่ออกพันธบัตร Bond 25 อีกต่อไป "Michael G. Wilson, Barbara Broccoli และ Daniel Craig กล่าวว่า" Yikes Michael G. Wilson, Barbara Broccoli และ Daniel Craig ประกาศว่าเนื่องจากความแตกต่างของความคิดสร้างสรรค์ Danny Boyle ได้ตัดสินใจที่จะไม่ใช้ Bond 25 โดยตรงอีกต่อไป โพสต์ที่แบ่งปันโดย James Bond 007


Drago ย้อนกลับไปในตัวอย่างภาพยนตร์ CREED II ครั้งแรก

เทพนิยายร็อคกี้ยังคงปล่อยตัวอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง CREED II ภาพยนตร์เรื่องนี้เห็นคำว่า Adonis Creed ของ Michael B. Jordan ซึ่งไล่ล่าชื่ออื่นตามความต้องการของทั้ง Rocky Balboa และครอบครัวของเขา ตอนนี้เงินเดิมพันสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและเป็นเพราะเขาใช้ชื่อที่คุ้นเคย - Drago Drago เล่นใหม่โดยมี Florian "Big


ทำไมผู้หญิงเจมส์บอนด์จะเผาแฟรนไชส์ ​​007 สู่พื้น

“บอนด์ เจนบอนด์ " เสียงบิต naff ไม่ได้หรือไม่ มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเล่นเกมปลอมแทนการสร้างในฮอลลีวู้ด และวันนี้เราจำเป็นต้องพูดถึงความคิดอันคลางแคลงนี้เนื่องจากเกี่ยวข้องกับหนึ่งในสายลับที่รักที่สุดในโลก "ทำไมหญิงสาวถึงไม่เป็นระเบียบล่ะ?" - โรซามันด์ไพค์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีเสียงดังมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับผู้หญิง 007 จนในที่สุดก็จะผลักดันให้โลกนี้ เช่นความสำคัญของการเคลื่อนไหวออนไลน์ที่ดึงดูดความสนใจของผู้มีพรสวรรค์เช่น Gillian Anderson, Priyanka Chopra และ Emilia Clarke ควบคู่ไปกับการสนับสนุนจาก Idris Elba ด้วยความเคารพนับถือนักบันเทิงเหล่านี้จำเป็นต้องปิดตัวและเรียนรู้


ทอมครูซรั่วภาพแรกจากปืน Top Gun 2 Set

แตกออกจากกล่องกระดาษทิชชู ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดอย่างเป็นทางการกลับมาอยู่ในห้องนักบิน ทอมครูซทักทายภาพลักษณ์แรกจาก Top Gun 2 ใน ชั่วข้ามคืนและแฟน ๆ ต่างชื่นชมกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากผลสืบเนื่องที่มาถึงกว่าสามสิบปีหลังจากต้นฉบับ # Day1 pic.twitter.com/7jjPL277Es - ทอมครูซ (@TomCruise) วันที่ 31 พฤษภาคม 2018 ทวีตของ Cruise เผยให้เห็นนักบินรบ 55 คนในชุดนักบินรบที่โดดเด่นซึ่งถือหมวกกันน็อก Maverick พร้อมกับตัดผมตัดผม หันหลังให้กับกล้อง แต่ในฉากหลังเป็นเครื่องบินขับไล่ F-18 รุ่นเก่าที่พลโท Pete 'Maverick' Mitchell อาจจะนำร่องในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเพื่อมิให้เราลืมไปพร้อมกับบรรทัดฐานที่โดดเด่นเช่น &q


มรดกของไมเคิลจอร์แดนที่จะกลายเป็นเทศกาลดื่มสุราใน Netflix & ESPN

ตำนานของศาลกำลังกลับมา แต่มีเพียงสิบชั่วโมงบนหน้าจอเพื่อให้มีช่วงการดื่มสุราที่อบอุ่น ESPN Films และ Netflix ได้ประกาศชุดสารคดี 10 เรื่องเกี่ยวกับ Michael Jordan ชื่อ The Last Dance ชุดนี้จะมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของอาชีพที่เป็นตัวเอกของไมเคิลจอร์แดนควบคู่ไปกับการขยายตัวของชิคาโกบูลส์และเอ็นบีเอในช่วงทศวรรษที่ 90 เก้าอี้ของผู้กำกับคือ Jason Hehir ผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องนักมวยปล้ำชาวฝรั่งเศส Andrew Giant ซีรีส์ควรทำให้การดูจริงบางอย่างเนื่องจากมีการสนับสนุนของ Michael Jordan ตัวเองพร้อมกับตัวเลขที่สำคัญอื่น ๆ จากยุคแชมป์ Bulls ' การเต้นรำครั้งสุดท้าย จะมีการเปิดตัวทั้ง ESPN และ Netflix ใ


นี่เป็นฉากหลังแรกของคุณที่ John Wick 3

ไม่มีตัวอย่าง แต่ยังมีชื่อการทำงานใหม่และภาพเบื้องหลังฉากที่น่าสนใจจากบทต่อไปของวีรชน John Wick ที่มีทริกเกอร์ รูป Instagram ล่าสุดที่ตรงกับความเป็นจริงจากชุดนี้มาพร้อมกับการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Dan Laustsen # johnwick3 # day2 # chadstahelski #keanureeves #newyork #cinematography #film โพสต์ที่แบ่งปันโดย Dan Laustsen ASC DFF (@ dan.laustsen) ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2018 เวลา 2:48 น. PDT ชายผู้รับผิดชอบในการทำภาพยนตร์ 'pop' บนหน้าจอได้โพสต์รูปถ่ายจากวันที่ 1 และ 2 ในการถ่ายทำ ในตอนล่าสุดเราเห็น Keanu Reeves ยืนอยู่คนเดียวในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไชน่าทาวน์ตอนค่ำ ไม่มากจะได้รับไป แต่ขึ้นอยู่กับบรรย


Ryan Reynolds Savagely Trolls Hugh Jackman ในวันครบรอบแต่งงานของเขา

ความรัก / ความเกลียดชังระหว่างสองดาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Marvel ยังคงคลี่คลายออกไป Hugh Jackman ได้โพสต์ข้อความที่ส่งถึงแฟน ๆ ของเขา Deborra-Lee Furness บน Twitter เมื่อวานนี้เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปีของพวกเขา ฉันเชื่อในชีวิตที่เราต้องการเห็นและเห็นได้อย่างแท้จริงโดยคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเรา Deb ตั้งแต่วันแรกเรามีที่ 22 ปีต่อมาเท่านั้นที่ได้รับลึก คุณและเด็ก ๆ เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันจะได้รับ ฉันรักคุณนับพันล้านครั้งทั่วโลก pic.twitter.com/VsoDq4HxDw - Hugh Jackman (@RealHughJackman) วันที่ 11 เมษายน 2018 ข้อความที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเวลาสั้น ๆ แม้ว่า Ryan


Elon Musk เผยแรงบันดาลใจที่แท้จริงของเขาที่ SXSW Kanye West

เขาทำเงินเป็นผู้ร่วมก่อตั้งของ PayPal พัฒนารถสปอร์ตไฟฟ้ารุ่นแรกของโลกและยิงตัวเองลงในพื้นที่เมื่อเขารู้สึกเบื่อ ขณะที่พรสวรรค์ไม่มีข้อสงสัยประการที่สองกับ Elon Musk หนึ่งจะไม่เลือกเศรษฐีที่เป็นแฟนตัวยงของแร็ปเปอร์ / ดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกัน Kanye West ในช่วงแผงล่าสุดจาก South by SouthWest ผู้ประกอบการถูกถามโดยผู้สัมภาษณ์ว่าใครเป็นแรงบันดาลใจให้เขา มัสค์ตอบแบบสอบถามด้วยท่าทีแบบ deadpan ตรง "ดี Kanye West, ชัด." กล่าวว่าเขา "เห็นได้ชัดว่า" เป็นแรงบันดาลใจจาก Kanye West #tictocnews pic.twitter.com/MGRCGuyx1Q - TicToc โดย Bloomberg (@ictic) วันที่ 11 มีนาคม 2018 วาระการประชุมสำหรั


ดูจอห์นนี่ลอว์เรนซ์กลายเป็นคนร้ายในเด็กใหม่คาราเต้ทีเซอร์

จอห์นนี่ลอว์เรนซ์เป็นอาจารย์คนใหม่และเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับการล้างหน้าต่าง นี่เป็นเสียงล่าสุดของซีรีย์คาราเต้เด็กที่คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างสูงซึ่งจะทำให้มีการแข่งขันระหว่าง Daniel LaRusso และ Johnny Lawrence ในปี 80 สปอยเลอร์: ตอนนี้พวกเขาเล่นโดย Ralph Macchio วัยกลางคนที่เหี่ยวย่นและ William Zabka จากภาพยนตร์ในปี 1984 จากคลิปสั้น ๆ ที่เปิดตัวโดย Youtube วันนี้เรื่องราวใหม่ ๆ ดังต่อไปนี้จากการแนะนำตัวละครหลักสองตัวใหม่เมื่อ 30 ปีที่ผ่านมาขณะที่ Johnny เปิดโรงเรียนต่อสู้สำหรับคนพาลที่เรียกว่า Cobra Kai อีกครั้ง ไม่ค่อยมีใครเปิดเผยนอกจากว่าลูกศิษย์ของเขาคือเด็กที่ถูกจัดการได้ง่ายในหมู่ป่าที


ภาพยนตร์ที่ได้รับการประเมินในปี 2017: ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่คุณพลาดในปีนี้

ทำไมภาพยนตร์บางเรื่องถึงเป็นที่ฉิบหายและอื่น ๆ ตลาดที่อ่อนล้า เป็นรอบปฐมทัศน์ที่ไม่ถูกต้องหรือไม่? มันเป็นรถพ่วงที่ไม่มีปฏิภาณ? หรือว่าโชคร้ายเพียงอย่างเดียว? เมื่อปี 2017 นับเป็นเวลานับไม่ถ้วนก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเห็นว่าภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสูงสุดให้แก่ซูเปอร์ฮีโร่ขนาดใหญ่ผลสืบเนื่องและการรีบูตแฟรนไชส์ในขณะที่รายการโปรดที่สำคัญ ๆ เล็ดลอดออกมาผ่าน


Netflix Year In Review: เหล่านี้เป็นรายการที่มีการจัดอันดับมากที่สุดในปี 2017

มันเห็นคุณเมื่อคุณนอนหลับ. รู้เมื่อคุณตื่น. รู้ว่าถ้าคุณได้รับ binging. ไม่ใช่ไม่ใช่เซนต์นิค - เป็น Netflix ซึ่งกำลังปิดภาคเรียนปี 2017 พร้อมกับ Year In Review ซึ่งเปิดเผยว่ารู้จำนวนที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับนิสัยการดูซนและดีๆของคุณ ในยุคของการรับชมสตรีมมิ่งการดูโทรทัศน์และภาพยนตร์ได้แปรเปลี่ยนไปสู่การดื่มสุราที่แสนระทึกใจจนทำให้ผู้คน Netflix เสียโฉมมากกว่า 140 ล้านชั่วโมงเนื้อหา ต่อวัน ที่เพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งพันล้านชั่วโมงทุกสัปดาห์ ผู้ใช้ Netflix เฉลี่ยดูภาพยนตร์ประมาณ 60 เรื่องตลอดช่วงเดือนของปีพ. ศ. 2560 วันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่งทั่วโลกคือวันที่ 1 มกราคมซึ่งอาจเป็นเพราะท


ชมการรวมตัวกันของ Marvel Gang สำหรับภาพยนตร์ตัวอย่าง 'Avengers: Infinity War'

พวกเขาได้เก็บรักษาโลกไว้ให้นานพอสมควรและข้ามคืนรถพ่วงตัวอย่างแรกของ เวนเจอร์ส: Infinity War ในที่สุดก็ลดลง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเป็นพิเศษนับเป็นทศวรรษของภาพยนตร์จักรวาลของ Marvel Cinematic ขณะที่พากันหนึ่งในวงที่ใหญ่ที่สุดที่เคยให้ความสำคัญกับประเภทซูเปอร์ฮีโร่ กัปตันอเมริกาที่คริสอีแวนส์เล่นด้วยตอนนี้มีเคราและร่าเริงมากขึ้นเรื่อย ๆ Tony Stark ของโรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์กลับมาตามธรรมชาติเช่นเดียวกับทอมที่มีตาข้างเดียวของคริสเฮิร์สวอร์เรื่อง Mark Hugh และ The Black Widow ของ Scarlett Johansson ผู้มาใหม่เช่น Tom Holland ในฐานะ Spiderman และ Benedict Cumberbatch ในขณะที่ Dr. S


บ้านจริงของ Robert Downey Jr. ไม่มีอะไรเหมือนกับแมนชั่นของ Tony Stark

เขาเป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะอัจฉริยะมหัศจรรย์ของ Marvel เศรษฐีเพลย์บอยคนใจบุญที่เหมาะสมกับ Tony Stark (และ Iron Man) ในโลกแห่งความเป็นจริงนักแสดง Robert Downey Jr. เป็นบิดาของสามคนที่ชอบโหราศาสตร์ เขายังไม่ค่อยเป็นมหาเศรษฐี แต่เขาใกล้ชิด Downey Jr. ได้รับการยกย่องเป็นนักแสดงที่มีค่ามากที่สุดในฮอลลีวูดรายที่หกมานานแล้วนับตั้งแต่มีการติดยาเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ทำให้เขาต้องถูกคุมข


เหล่านี้เป็นภาพยนตร์คอมมิวนิกยอดนิยมตลอดกาล

เรื่องตลกที่ไม่เหมาะสมมีไหวพริบและไม่เหมาะสมอย่างยิ่งทำให้โลกหมุนไปรอบ ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในออฟฟิศหรือห้อยออกการใช้ปากกาที่หยั่งรู้ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการอยู่รอดของทุกคน ทำไมไม่วาดอิทธิพลจากหนังคอมเมดี้ที่ดีที่สุด? จากความรู้สึกไม่ลงรอยกันในโรงเรียนเก่าหรืออารมณ์ขันแบบตายเฉยให้ตรวจสอบรายชื่อบทเพลงยอดนิยมเพื่อหัวเราะที่ดีต่อสุขภาพและการบรรเทาความขบขันที่จำเป็นเมื่อคุณต้องการมากที่สุด สถานที่ซื้อขาย สถานที่เทรดดิ้งเป็นคำวิจารณ์ตลกใน "ทศวรรษแห่งความโลภ" ในทศวรรษที่ 80 เมื่อสองเศรษฐี (Duke & Duke) วางเดิมพันพวกเขาสามารถเลี้ยง Conman Billy Ray วาเลนไทน์ (Eddie Murphy) เป็นลูกครึ่งที่สง่


15 ภาพยนตร์ที่ทันสมัยที่สุดในยุคปัจจุบัน

แรงบันดาลใจของแฟชั่นอยู่ทุกที่ตราบเท่าที่คุณกำลังมองหา บางครั้งคุณไม่ต้องมองหายากเกินไปเพราะหน้าจอภาพยนตร์มีขนาดประมาณ 30 ฟุต แม้ว่าคุณอาจพลาดโอกาสที่จะได้ชมภาพยนตร์เหล่านี้ในโรงภาพยนตร์ แต่ภาพยนตร์เรื่อง 15 เรื่องที่ทันสมัยที่สุดในยุคปัจจุบัน ก็ยังคงเป็นแฟชั่นอยู่เสมอบนหน้าจอขนาดเล็ก ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับชุมชน Facebook D'Marge สำหรับความช่วยเหลือในการรวบรวมรายชื่อนี้ ชายเดี่ยว (2009) ได้อย่างง่ายดายมากที่สุดโหวตโดยชุมชน D'Marge คือชายเดี่ยว ทอมฟอร์ดก้าวหลังกล้องเป็นครั้งแรกในการกำกับเรื่อง Single Man ในขณะที่บางคนก็สงสัยว่าเขาเป็นผู้กำกับเรื่องนี้ไม่มีใครสงสัยว่าตัวละครของเขาจะแต่งตั


การแสดงที่เต็มไปด้วยความคุ้มค่ามากที่สุดใน Netflix Right Now

ด้วยจำนวนเงินที่ไม่มีที่สิ้นสุดของการแสดงบน Netflix ศิลปะของการ binging กลายเป็นยุทธวิธีเมื่อพยายามหาการแสดงที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรที่แย่กว่าการเสียเวลาสักสองสามชั่วโมงในการแสดงที่ไม่ได้ทำให้การตัด คุณเป็นคนที่ยุ่งมาก ๆ เรารู้ว่า นี่คือเหตุผลที่เราได้รวบรวมรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 50 รายการในสตรีมมิ่ง Netflix ในขณะนี้ คุณไม่ต้องเดาอีกต่อไปว่าการแสดงของคุณจะดีหรือไม่ จากละครซิทคอมอเมริกันไปจนถึงละครอาชญากรรมอังกฤษเรามีรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการดื่มสุราในครั้งต่อไปที่คุณเข้าชมโซฟา 50. เพื่อน ซิทคอมชาวอเมริกันสมควรได้รับการกล่าวถึงในรายการใด ๆ ที่แสดงบนสุดของ Netflix เราทุกคนรู้ว่าเราทุกคนรักม


100 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 ตามบีบีซี

ลองจินตนาการถึงการเลือกภาพยนตร์ยอดนิยมจาก 100 ปีที่มีความสามารถในการชมภาพยนตร์และรองเท้าแตะ มันเป็นความคิดที่เป็นอัมพาตดังนั้นบีบีซีจึงตัดสินใจที่จะข้ามไปอีก 84 ปีและตั้งชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 ในขณะนี้ เป็นประเภทของรายการที่ทำให้แฮ็กเกอร์ (และไม่ใช่เพียงเพราะมันมาถึงเพียง 16 ปีในศตวรรษ) คุณสามารถใส่ตัวเลขลงในผลงานศิลปะได้อย่างไร? วิธีที่คุณสามารถหลุมรสชาติส่วนบุคคลกับรสชาติส่วนบุคคล? สิ่งที่ถือเป็น 'คลาสสิก'? อะไรทำให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ - สำนักงานบ็อกซิ่งเฟื่องฟูหรือเสียงไชโยโห่ร้อง? ทุกคนแม้ชอบรายการเหล่านี้หรือไม่? รัก 'หรือเกลียด' พวกเขากำลังรับประก


ภาพยนตร์ยอดนิยมในช่วง 25 ปีที่ผ่านมาเปิดเผย

ในการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี IMDB หรือที่รู้จักกันในชื่อ Internet Movie Database หรือสถานที่ที่ดีที่สุดในการยุติการอภิปรายเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปที่ร้อนแรงได้ออกรายการภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา IMDB ซึ่งมีผู้ใช้ประมาณ 250 ล้านรายรวบรวมรายชื่อเพื่อสะท้อนถึงการจัดอันดับผู้ใช้ที่ดีที่สุดในช่วงศตวรรษที่ผ่านมานับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2533 ไม่ว่าคุณจะเห็นด้วยกับรายการหรือไม่ก็ตามสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือเพื่อนเก่า Leonardo DiCaprio มีการปรากฏตัวเป็นจำนวนมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับ The Wolf of the Wall Street, Django Unchained and Inception ตรวจสอบด้วยตัวคุณเอง


ภาพยนตร์เรื่องยั่วยุทางเพศมากที่สุดตลอดกาล

ภาพเปลือยหน้าผากแบบเต็มหน้าผากสามัคคีเต็มไปด้วยความร้อน BDSM ที่กดดันจากชายแดน - ภาพยนตร์ที่โหมกระหน่ำเหล่านี้ได้ผลักดันให้มีซองจดหมายขนระทึกและผู้ชมทั่วโลก Pornhub ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวของคุณสำหรับความบันเทิงในโรงภาพยนตร์อันแสนระทึก TIME ทำผลงานที่สกปรก (ด้วยตัวอักษร) ในการขุดค้นภาพยนตร์ที่เร้าอารมณ์ทางเพศมากที่สุดในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา รายการเช่นนี้ถูกผูกไว้เพื่อกระตุ้นการโต้เถียง ห้าสิบ Shades of Grey จริง ๆ แล้วเร้าอารมณ์หรือแฟนตาซีที่เพิ่งเบื่อของแม่บ้าน? เส้นแบ่งระหว่างศิลปะกับคนใจร้อนอยู่ที่ไหน? ผลิตภัณฑ์จากนมเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับหล่อลื่นหรือไม่? คำตอบสุดท้ายคือ "ไม่" คำต


100 รายการทีวีที่ดีที่สุดตลอดกาลตาม Rolling Stone

นักวิจารณ์กล่าวว่าไม่มีเวลาดีกว่าสำหรับโทรทัศน์ ตั้งแต่ ยุคโซปราโน โดนหน้าจอเมื่อช่วงต้นศตวรรษที่ผ่านมาสื่อได้เข้าสู่ยุคทองของคุณภาพความคิดสร้างสรรค์และการผลักดันขอบเขต คุณสามารถเลือกรายการทีวีที่ดีที่สุดตลอดกาลได้หรือไม่? โรลลิงสโตน ได้ นิตยสารดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักแสดงนักเขียนผู้ผลิตนักวิจารณ์และนักแสดงโชว์ในรายการโปรดของพวกเขา ทุกรายการจากทุกยุคมีสิทธิ์จากคลาสสิกสีดำและสีขาวเพื่อเตรียมพร้อมพร้อมใช้งาน Netflix Originals การจัดอันดับอย่างเป็นทางการล้าสมัย - ทั้งหมดที่สำคัญคือคุณภาพ โรลลิงสโตน เรียกว่ารายการ "คลาสสิกวินเทจและรายการโปรดใหม่ ๆ psychodramas ที่มีความทะเยอทะยานและสโตเนอร