การตรวจสอบก่อนถ่ายภาพจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

Anonim

เป็นเรื่องของชีวิตที่เราไม่สามารถถ่ายภาพได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างวิธีที่ผมของคุณตกหรือเป็นเพียงแค่การแสดงออกที่ดูไม่สบอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบ

อย่างไรก็ตามเรารู้ดีว่าคุณดีกว่าที่อื่นดังนั้นเราจึงได้จัดทำรายการตรวจสอบจิตไว้ด้วยกันเพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงแท็กของ Facebook ที่น่าอับอายและมั่นใจได้ว่าคุณได้นำเสนอเนื้อหาที่เหลืออยู่ในโลกของคุณให้เป็นไอศครีมที่เยี่ยมยอดที่สุด

ต่อไปนี้คือข้อควรระวังและคำแนะนำที่สำคัญก่อนที่จะมีคนมาจับแก้วของคุณ

ทำให้ตรงขึ้น

คุณได้ไปถึงปัญหาในการใช้จ่ายเงินในชุดสูทที่ดีและผูกเพียงเพื่อให้มันแสดงรอยย่นและกระเซิงในภาพถ่ายของคุณ สองสิ่งคือท่าทางที่ดีและเครื่องดูดฝุ่นที่เยี่ยมยอด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวงดนตรีของคุณเริ่มต้นจากการกดอย่างสมบูรณ์ (และสะอาด) และเมื่อหลอดไฟแฟลชเริ่มต้นทำงานให้แก้ไขขึ้นให้ดูคมและทำให้ตรงกลับ ไม่มีใครชอบ sloucher เลย

หลีกเลี่ยงมุม Raver's (Disco Froth)

อ๋อ เรากำลังหมายถึงการถ่มน้ำลายส่วนเกินและความเคี้ยวที่สามารถสร้างขึ้นในมุมปากของคุณได้ ไม่เพียงแค่ภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ดูน่าขนลุกในรูปถ่าย ถ้ามันหมายถึงการหามุมที่เงียบสงบและการใช้ตารางกระเป๋าของคุณเป็นผ้าเช็ดปากดังนั้นไม่ว่าจะเป็น อย่าปล่อยให้มันเกิดขึ้น

จับเสื้อเชิ้ตของคุณไว้ใต้ปลอกคอและหุ้มปลอกคอของคุณไว้ในแจ็คเก็ตของคุณ

เรารู้ว่าคุณขี้เกียจหรือรีบร้อนเสื้อแจ็คเก็ตและเน็คไทของคุณอาจกลายเป็นช่วงหลัง ๆ หรือแม้แต่อุปกรณ์เสริมก็ได้ แต่เราคิดว่า "ถ้าคุณกำลังจะทำ ทำถูกต้อง ' นั่นหมายความว่าการทำตามขั้นตอนผูกเน็คไททั้งสองผูกที่คอของคุณลงในแจ็คเก็ตและจบด้วยการรักษาปมอย่างเรียบร้อยใต้คอของคุณ ปล่อยให้แม้แต่น้อยหลวมจะทำให้คุณมีลักษณะเหมือน sleaze 70 ของ

พยายามที่จะไม่พูด (หรือกิน)

ไม่จำเป็นต้องปิดบัง แต่เมื่อช่างภาพเริ่มทุบตีคุณเป็นจังหวะก็จะเป็นสัญญาณที่จะกลืนอาหารคำนั้นและให้การพูดหยาบคายน้อยที่สุด ใช่ภาพตรงไปตรงมามักจะเน้นย้ำถึงทรัพย์สินที่ดีที่สุดของคุณ แต่เมื่อคุณเยาะเย้ยเพื่อน ๆ คุณอาจไม่ได้มองหาสิ่งที่ดีที่สุด

หลีกเลี่ยงคอที่น่าอึดอัดใจ

ให้มันง่ายโง่ ไม่จำเป็นต้องเงยหน้าขึ้นหรือลงหรือไม่ได้ เพียงแค่ยกศีรษะขึ้นให้พอดี การคว่ำศีรษะของคุณลงจะทำให้คุณหน้าผากหลอดประกายเงางามหรือคางสองชั้นและการโค้งขึ้นจะทำให้คุณดูคล้าย twat

ตรวจฟันของคุณ

ฟันสามารถทำหรือทำลายรูปถ่ายได้ บางทีคุณอาจได้รับการปฏิบัติตามแบบของคุณผ่านแว่นตาสีแดงหรือคุณได้ชื่นชอบผักชีฝรั่งผักชีฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามมีโอกาสมากที่ผิวขาวไข่มุกของคุณจะไม่ค่อยดูดีที่สุด ลองหาเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเพื่อตรวจสอบสารกัดกร่อนของคุณเพื่อดูคราบสกปรกหรือเศษอาหารที่เหลือก่อนที่รูปถ่ายจะเริ่มขึ้น

ลองไม่กะพริบ

แน่นอนว่าไม่มีทางเลือกที่ชัดเจนในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องกระพริบตาให้ลุกออกจากระบบก่อนที่กล้องจะเริ่มถ่ายรูป เคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งคือปิดตาของคุณให้สมบูรณ์จนกว่าทุกคนจะพูดว่า 'ชีส' แต่คุณอาจเสี่ยงมองแปลก ๆ นิดหน่อย ไม่มีอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่าการถ่ายทำกลุ่มที่ยอดเยี่ยมโดยมีหนึ่ง Blinky Bill

แก้ไขปัญหาผมของคุณ

ไม่มีใครกำลังมองหาที่สมบูรณ์แบบในตอนท้ายของคืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้รับการแกะสลักขึ้นฟลอร์เต้นรำ แต่ก่อนที่จะมีการถ่ายภาพให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณลื่นไถลลงผลักดันหรือเพียงแค่ห่างจากใบหน้าของคุณ ความลับนี้เป็นสิ่งที่คุณเตรียมไว้ก่อน อย่าไปลงน้ำกับผลิตภัณฑ์ แต่เพียงพอที่จะใช้มือของคุณผ่านผมของคุณในตอนเย็นจะดันกลับเข้าที่

เลือกรอยยิ้มของคุณ

ผู้ชนะคือ ถ้าคุณดูดีที่สุดด้วยยิ้มฟันผอมลองคิดถึงบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณหัวเราะเพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ถ้าคุณเป็นคนยิ้มแย้มขนาดใหญ่จำองศาที่คุณยิ้มให้กับภาพที่ประจบและเลียนแบบได้

ได้รับเครื่องดื่มที่ออกจากมือของคุณ

คนฉลาดบางคนเคยกล่าวไว้ว่าอย่าให้รูปถ่ายของคุณถ่ายด้วยแก้วน้ำในมือ เราเห็นด้วยไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ดีและมักทำให้คุณดูอึดอัดดีกว่าน่ากลัว เครื่องดื่มที่แขวนอยู่รอบ ๆ เหมือนรยางค์เพิ่มเติม กฎนี้รวมถึงเบียร์ไวน์และแชมเปญ หนึ่งเครื่องดื่มที่เป็นที่ยอมรับได้คือ Pina Colada แต่ถ้าคุณอยู่บน windsurfer

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์