นาฬิกาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถรับภายใต้ $ 1,000 Right Now

Anonim

ไม่มีใครเกิดมามากมาย เอาล่ะบางส่วน แต่สำหรับส่วนที่เหลือของเรามีนาฬิกาตั้งโต๊ะแบบชั่วคราวคือนาฬิกาที่แนะนำการเดินทางของคุณไปสู่โลกกว้างใหญ่แห่งการจับเวลาที่เที่ยงตรง

เรากำลังพูดถึงเครื่องหมายมหัศจรรย์ 1, 000 คะแนนซึ่งเป็นราคาที่แสดงให้เห็นถึงนาฬิกาที่มีลักษณะเฉพาะและสร้างคุณภาพโดยไม่ทำลายธนาคาร

Alpina Startimer Pilot Chronograph

เรากำลังจะออกไปข้างนอกและพูดอย่างนั้น หากคุณไม่สามารถซื้อ IWC Big Pilot ได้ Alpina Startimer Pilot Chronograph ก็เป็นนาฬิกาที่ได้รับ นาฬิกาที่นำเสนอความงามที่คล้ายกันมากโดยไม่ต้องป้ายราคาขนาดใหญ่ในขณะที่ยังคงเป็นสวิสทำ การค้า - off? ตัวเรือนสเตนเลสขนาด 44 มม. ช่วยให้การเคลื่อนไหวของผลึกอัลไพน์ AL-372 เป็นไปในทางตรงกันข้ามกับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ การเคลื่อนไหว Alpina ยังคงทำงานได้ดีแม้ว่าจะมีฟังก์ชัน chronograph ที่แสดงผล 60 วินาที 30 นาทีและ 1/10 วินาที ชั่วโมงนาทีและวินาทีมือรวมทั้งเครื่องหมายทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้วเป็นสีขาวเพื่อให้ตรงกับสายสีน้ำเงินที่สะดุดตา นาฬิกาขัดเงางามด้วยคริสตัลแซฟไฟร์ที่ทำจากรอยขีดข่วนและสายหนังสีน้ำตาลที่มีความเย็บคมชัด

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 44 มม
ฟังก์ชัน: โครโนกราฟวันที่ชั่วโมงนาทีวินาที
ความต้านทานต่อน้ำ 100 เมตร

ซื้อ

นาฬิกาไทเทเนียม Hamilton Kaki Field

เข้าร่วมด้านมืดโดยไม่ทำลายธนาคาร นาฬิกาของ Khaki Field ของแฮมิลตันมีกล่องไทเทเนียม PVD สีดำขนาด 42 มม. และฝาไทเทเนียมสีดำที่จับคู่จับคู่กับสายรัดสิ่งทอสีดำ หน้าปัดสีดำมีมือส่องสว่างแตกต่างกันและเลขอารบิคซึ่งมาพร้อมกับเครื่องหมาย 24 ชั่วโมง ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมรวมถึงหน้าต่างวันที่เครื่องหมาย 3 โมงเช้าที่ขับเคลื่อนโดยแฮมิลตันขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง H-10 อัตโนมัติที่มีเนื้อที่สำรองไว้ 80 ชั่วโมง ไม่ใช่ข้อเสนอที่ไม่ดีสำหรับนาฬิกาสวิสที่ผลิตภายใต้เครื่องหมาย $ 1, 000

กรณี: Titanium
ขนาด: 42 มม
ฟังก์ชั่น: วันที่, ชั่วโมง, นาที, วินาที
ความต้านทานต่อน้ำ 100 เมตร

ซื้อ

Frederique Constant Horological Smartwatch

ผู้ที่ชื่นชอบกุหลาบทองคำ แต่ไม่ใช่ป้ายราคาสามารถเลือกซื้อสเตนเลสจากประเทศสวิสได้จาก Frederique Constant ตัวเรือนขนาด 42 มม. เสร็จสิ้นด้วยโทนสีทองกุหลาบและจับคู่กับสายรัดสีน้ำเงินและสายหนังจระเข้ ที่จุดราคานี้คุณจะต้องชำระเงินด้วยฝาคงที่ แต่ไม่ควรเป็นปัญหามากเกินไปในการพิจารณารายละเอียดบนหน้าปัด เครื่องโรสโกลด์โทนและดัชนีการสลับสัญญาณและเครื่องหมายตัวเลขเลขโรมันทำขึ้นเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ดูดีงามที่กำหนดโดยการรวมกันของวันที่ / 1 / 100th ที่สองเวลา 6 โมงเย็น การเคลื่อนไหวถูกจัดเรียงด้วยการเคลื่อนไหวแบบควอตซ์ Frederique Constant caliber FC-285 และเสร็จสิ้นด้วยคริสตัลแซฟไฟร์ที่ขีดข่วน

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 42 มม
ฟังก์ชัน: วันที่ชั่วโมงนาทีวินาทีปฏิทิน
ความต้านทานน้ำ: 50 เมตร

ซื้อ

ฟาเลอร์คาร์เตอร์ II

การออกแบบที่โดดเด่นและการทำงานเป็นผู้ชนะที่นี่ด้วย Carter II GMT ทำให้ตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทาง มีฟังก์ชั่นเวลาและวันแบบสองแบบที่ขับเคลื่อนโดยสวิตช์ Ronda 515.24 ชั่วโมงที่สวิสทำจากเหล็กกล้าไร้สนิมสีดำที่มีขนาด 39.5 มม. ทำให้สวมใส่สบาย บนหน้าปัดมีการพิมพ์ทับตัวเลขเทียบกับโทนสีดำสองเส้น ชิ้นส่วนทั้งหมดถูกขัดเงาด้วยมงกุฎทองสัมฤทธิ์แข็งแก้วไพลินเคลือบและสายหนัง

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 39.5 มม
ฟังก์ชัน: GMT, ชั่วโมง, นาที, วินาที
ความทนทานต่อน้ำ: 5ATM

ซื้อ

Glycine Airman SST 12 อัตโนมัติ

นี่คือตัวอย่างที่ดีของนาฬิกาโทนสีเงินที่เหมาะสมพร้อมด้วยสร้อยข้อมือตาข่ายเงิน สิ่งที่เป็นกรณีเหล็กกล้าไร้สนิม 43 ม.ม. ขาดในฝาที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ทำให้มีรายละเอียดที่ละเอียดขึ้นบนแป้นหมุนเลือกสีน้ำเงิน เครื่องโทนสีเงินส่องสว่างเครื่องหมายดัชนีชั่วโมงและเครื่องหมายตลอด 24 ชั่วโมงที่ขอบด้านนอกทำจากชิ้นงานที่ดูเป็นต้นฉบับ นอกจากนี้ยังมีการแสดงวันที่ในเครื่องหมาย 3 โมงเช้าโดยมีการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ นาฬิกาทำจากสวิสทำจากคริสตัลแซฟไฟร์ที่ทำจากรอยขีดข่วน

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 43 มม
ฟังก์ชัน: GMT, ปฏิทิน, ชั่วโมง, นาที, วินาที
ความต้านทานน้ำ: 200 เมตร

ซื้อ

Gucci GG2570

แฟชั่นแฟนตาซีไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายใหญ่เพื่อซื้อนาฬิกาที่มีสไตล์ GG2570 ของ Gucci มีตัวเรือนเหล็กกล้าไร้สนิมขนาด 41 มม. ที่มีการเคลื่อนไหวควอตซ์ที่เชื่อถือได้ ฟังก์ชั่นเกี่ยวกับชิ้นงานนี้รวมถึงชั่วโมงนาทีและวินาทีมือในเงินเทียบกับสายสีดำ นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างวันที่เครื่องหมาย 6 โมง นาฬิกาเสร็จสิ้นด้วยสายไนล่อนสีเขียวและสีแดง

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 41 มม
ฟังก์ชั่น: วันที่, ชั่วโมง, นาที, วินาที
ความต้านทานต่อน้ำ 100 เมตร

ซื้อ

Bamford Watch กรม Mayfair

ความเรียบง่ายแบบคลาสสิกคือธีมที่อยู่เบื้องหลังการเสนอขายย่อยของ Bamford Watch Department มูลค่า 1, 000 บาท ตัวเรือนสเตนเลสขนาด 40 มม. มีรูปทรงควอตซ์ Miyota 2035 และหน้าปัดสีดำเรียบที่มีดัชนี Super LumiNova สีขาว ด้านนอกมีฝาหมุนแบบหมุนทิศทางเดียวเลนส์ไพลินคริสตัลและสายหนังสีดำ ไม่เลวสำหรับชิ้นงานของชาวอังกฤษที่จุดราคานี้

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 40 มม
ฟังก์ชัน: ชั่วโมงนาทีวินาที
ความต้านทานต่อน้ำ: 10 บาร์

ซื้อ

กัปตันเรือ MIDO Ocean Star

สวิสทำ MIDO เพิ่มสัมผัสเนียนเพื่อความฟุ่มเฟือยกับข้อเสนอสแตนเลสชุบทองสเตนเลส มีการหมุนทิศทางเดียวที่เพิ่มขึ้นด้วยทองคำชุบทองที่มีวงแหวนสีดำด้านบนซึ่งไหลเข้าสู่หน้าปัดสีดำด้วยมือโทนสีทองกุหลาบและเครื่องหมายดัชนีชั่วโมง การเคลื่อนไหวอัตโนมัติของ Calibre 80 ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ถึง 80 ชั่วโมงรวมถึงฟังก์ชัน chronograph, big date, day, hour, minute และ small second คริสตัลแซฟไฟร์และสายรัดสีดำป้องกันรอยขีดข่วนทำให้นาฬิกาสามารถทนต่อการใช้งานได้

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 42.5 มม
หน้าที่: igdte, วัน, ชั่วโมง, นาที, วินาทีที่สอง
ความต้านทานน้ำ: 200 เมตร

ซื้อ

Baume & Mercier Classima

Baume & Mercier นำรูปลักษณ์ที่ไร้กาลเวลาไปสู่ชิ้นงานที่ราคาไม่แพงพร้อมกับ Classima ที่มีชื่ออย่างเหมาะสม กล่องสเตนเลสสตีลเงินขนาด 40 มม. จับคู่กับสายหนังสีดำเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น นาฬิกามีหน้าปัดสีขาวพร้อมด้วยโทนสีเงินและเครื่องหมายชั่วโมงขณะที่เลขโรมันทำเครื่องหมายตำแหน่ง 3, 6, 9 และ 12 นาฬิกา นอกจากนี้ยังมีการแสดงวันที่เวลา 3 โมง การเคลื่อนไหวของผลึกและคริสตัลแซฟไฟร์ที่ทำจากหนังศีรษะแม่นยำทำให้นาฬิกาของคุณเป็นไปอย่างเรียบร้อย

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 40 มม
ฟังก์ชั่น: วันที่, ชั่วโมง, นาที
ความต้านทานน้ำ: 50 เมตร

ซื้อ

ลูกบอลดับเพลิงอัตโนมัติ

Ball นำสเกลแห่งความงามไปสู่เกมด้วย Fireman Automatic ซึ่งเป็นแบบผู้ชายที่นำเสนอสไตล์แบบดั้งเดิม กรณีเหล็กกล้าไร้สนิมขนาด 40 มม. จับคู่กับสร้อยข้อมือสแตนเลส บนหน้าปัดสีดำมีชั่วโมงเงินเป็นสีเงินและมือนาทีขณะที่มือวินาทีเป็นสีเหลืองสด นอกจากนี้ยังมีการแสดงวันที่ระหว่างตำแหน่ง 4 ถึง 5 โมง นาฬิกาของ Ball ถูกขับเคลื่อนโดยการเคลื่อนที่อัตโนมัติพร้อมด้วยแหล่งจ่ายไฟสำรองไฟฟ้า 38 ชั่วโมง

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 40 มม
ฟังก์ชั่น: วันที่, ชั่วโมง, นาที, วินาที
ความต้านทานต่อน้ำ 100 เมตร

ซื้อ

Raymond Weil Freelancer

ชิ้นงานที่โดดเด่นในส่วนนี้จาก Raymond Weil มาในรูปแบบของกรณีเหล็กสแตนเลสขนาดใหญ่ 42.5 มม. จับคู่กับสายยางสีดำที่มีความคมชัดสีแดงเย็บ สายสีน้ำเงินเรียกร้องความสนใจด้วยมือโทนเงินและเครื่องหมายตัวเลขภาษาอาหรับในขณะที่เครื่องหมายเล็ก ๆ น้อย ๆ ประดับขอบด้านนอก การเคลื่อนไหวอัตโนมัติช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 38 ชั่วโมงขณะที่คริสตัลแซฟไฟร์ที่ทำจากรอยขีดข่วนช่วยให้ชิ้นงานชิ้นนี้ของสวิสดูแปลกใหม่

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 42.5 มม
ฟังก์ชั่น: วันที่, ชั่วโมง, นาที, วินาที
ความต้านทานต่อน้ำ 100 เมตร

ซื้อ

Oris Artix อัตโนมัติ

เหล็กสแตนเลสอีกชิ้นหนึ่งที่ทำมาได้ดีที่ราคานี้มาจาก Oris กรณีเหล็กกล้าไร้สนิม 39 มม. จับคู่กับสร้อยข้อมือสแตนเลส แกนกลางเป็นหน้าปัดสีฟ้าที่มีมือและโทนสีเงินส่องสว่างพร้อมด้วยเครื่องหมายตัวเลขภาษาอาหรับ ระบบออร์กาไนเซอร์ขนาด 733 ที่ใช้พลังงานสำรอง 38 ชั่วโมงถูกใช้เพื่อระบุวันที่ชั่วโมงนาทีและวินาทีสำหรับชิ้นงานที่ทำจากสวิสนี้

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 39 มม
ฟังก์ชั่น: วันที่, ชั่วโมง, นาที, วินาที
ความต้านทานต่อน้ำ 100 เมตร

ซื้อ

ผู้พิทักษ์ Shinola

บางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างไปจากที่เราได้เห็นคือ Shinola บริษัท นาฬิกาของอเมริกาที่ทำกำไรได้ดีในกลุ่มราคานี้ เป็นชิ้นส่วนที่ดูลำลองซึ่งมีกระโปรง PVD สีดำเป่าทรายขนาด 41.5 มม. จับคู่กับสายหนัง aniline latigo หนังเทียม การเคลื่อนไหวถูกเรียงลำดับโดย Argonite 705 สร้างขึ้นอย่างภาคภูมิใจในดีทรอยต์จากชิ้นส่วนของสวิส

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 41.5 มม
ฟังก์ชัน: ชั่วโมงนาทีวินาที
ความทนทานต่อน้ำ: 5ATM

ซื้อ

Sekford Type 1A

สายสะอาดและเรียบง่ายบนนาฬิกาสายสีน้ำเงินแบบ sunburst เป็นกุญแจสำคัญในการเสนอขายของ Sekford ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวชี้นำการออกแบบของอังกฤษแบบเพรียวบางซึ่งจับคู่กับวิศวกรรมสวิสได้อย่างกลมกลืน ผลที่ได้คือตัวเรือนสเตนเลสขนาด 40 มม. เคลือบด้วยทองคำ Ronda 702 สายหนังสีดำและเลนส์คริสตัลแร่ล้อมรอบด้วยสิ่งต่างๆ

กรณี: เหล็กกล้าไร้สนิม
ขนาด: 40 มม
ฟังก์ชั่น: ชั่วโมงนาที
ความต้านทานต่อน้ำ: 3 บาร์

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์