ผู้เชี่ยวชาญฟิตเนสเปิดเผยความลับในการรับ Ripped In Twenties ของคุณ

Anonim

ชายหนุ่มถึงเวลาแล้วเราคุยกัน วัยยี่สิบที่เพ้อฝันคือทศวรรษที่เต็มไปด้วยการผจญภัย (ผิดพลาด) การทดลองและการเติบโตในผู้ชาย ในการเดินทางครั้งนี้ร่างกายมนุษย์จำนวนยี่สิบบางอย่างกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากซึ่งมักจะกระทำด้วยตัวเองและหลีกเลี่ยงได้โดยสิ้นเชิง แต่นั่นคือสิ่งที่เด็กเป็นเรื่องเกี่ยวกับใช่มั้ย?

เราได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญสองคนในสาขาด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเพื่อรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับร่างกายของคุณในช่วงอายุยี่สิบและวิธีที่คุณสามารถดูแลได้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องใด ๆ

ตั้งค่าเป็นประจำ & Stick To It

ไม่ใช่ความตั้งใจของเราที่จะเป็นมารดาที่ D'Marge แต่เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมให้ความสำคัญกับความจำเป็นในการยึดมั่นในแผนเกมคุณอาจจะต้องให้ความสนใจ Jordan Ponder ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Transform Health ในซิดนีย์กล่าวว่าความห่วงใยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ชายในวัยยี่สิบของพวกเขาคือการปรับสมดุลชีวิตทางสังคมด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ อย่าหลงกลโดยการคิดว่าร่างกายของคุณสามารถเต้นเพราะมันสำคัญ

"คุณตีกลับ แต่นั่นเป็นเพราะความเครียดไม่สูง" Ponder กล่าว "ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มมีขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ยี่สิบเมื่อความเครียดและความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น" คิดซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยรับแรงกดดันในชีวิตประจำวันของการทำงานและการจัดการความสัมพันธ์

เมื่อพูดถึงการรักษาร่างกายอายุ 20 ขึ้นไปให้มีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมการออกกำลังกายทุกวันเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงที่มีความเข้มเพียงพอ นี้อาจมาในรูปแบบของเซสชั่นออกกำลังกายวิ่งหรือว่ายน้ำ นี้จะช่วยให้มั่นใจว่าระดับพลังงานที่ยังคงสอดคล้องในช่วงเวลาที่การเผาผลาญอาหารของมนุษย์ช้าลงเวลาใหญ่ในวัยยี่สิบปลายของพวกเขา

ใส่เพียงแค่ "ใส่ในสถานที่ประจำที่คุณรับผิดชอบ. การประชุม PT, คลาสส่วนตัวที่คุณได้จองไว้ไม่ควรพลาดการขี่จักรยานในวันอังคาร

.

ความรับผิดชอบต่อการปฏิบัติงานเป็นสิ่งสำคัญ "

เพิ่มอาหารของคุณ

การตรวจสอบอาหารที่อายุยี่สิบของคุณจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าร่างกายของคุณมีสารอาหารครบถ้วนเพื่อเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณ คนเข้าใจผิดคนใหญ่ ๆ หนึ่งคนในกลุ่มอายุนี้มีระดับความตาย

อาหารเพื่อสุขภาพและสมดุลก็เพียงพอแล้วเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถหลีกเลี่ยงอาการป่วยได้อย่างง่ายดาย "ชาญฉลาดรับประทานอาหารเช้าทุกวัน สิ่งที่คุณสามารถทำให้ตัวเองในทางตรงกันข้ามกับการรับประทานอาหารนอกบ้านซึ่งกลายเป็นแนวโน้มในปัจจุบันนี้ "Ponder กล่าว

"ยัง จำกัด การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปสองวันต่อสัปดาห์และไม่อนุญาตให้เครื่องดื่มเพื่อสังคมที่จะปรากฏขึ้นมากกว่าที่พวกเขาต้องการ."

รักษาสุขภาพจิตของคุณไว้

ดร. แซคเทอร์เนอร์จากPrivée Clinic กล่าวว่าจากกลุ่มอายุชายทุกคนในวัยยี่สิบของพวกเขามักจะตายจากการฆ่าตัวตายอุบัติเหตุทางรถยนต์หรือการบาดเจ็บที่สามารถป้องกันได้

สิ่งสำคัญยิ่งที่ผู้ชายในกลุ่มอายุนี้พูดขึ้นเมื่อพวกเขากำลังดิ้นรนจิตใจ Turner กล่าวว่าการทำเช่นนี้จะนำไปสู่ชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดีขึ้น

"เมื่อพูดถึงผู้ชายวัยยี่สิบของพวกเขาอย่ากลัวที่จะถามกันและกันว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ การเป่าสิ่งต่างๆด้วยท่าที "มันไม่เป็นไร" เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะเห็นความสับสนในด้านสุขภาพจิต "

ลอง Headspace เก็บสมองของคุณไว้ในเช็ค การทำสมาธิแบบง่ายๆทำได้ง่าย

เลือกชนิดที่เหมาะสมของแอลกอฮอล์

เชื่อหรือไม่ว่าชายหนุ่มจะดื่มน้ำปริมาณมากในวัยยี่สิบของพวกเขาและมีวิธีที่ถูกและผิดพลาดในการทำ เมื่อคุณกำลังเข้าสู่ภาวะการทำงานแบบมืออาชีพหรือผู้ประกอบการยอดนิยมในวัยยี่สิบของคุณความจริงที่ว่าธุรกิจมักจะทำด้วยความช่วยเหลือของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

"สำหรับคนหนุ่มสาวให้ลองดื่มแอลกอฮอล์ราคาถูกสักหน่อยและใช้เงินที่แพงกว่าเล็กน้อย แอลกอฮอล์ที่กลั่นได้ดีขึ้นและมีสารกันเสียน้อยกว่าเช่น 100% agave tequila เตกีลาที่ดีคือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีแอลกอฮอล์ในการประมวลผลน้อยที่สุดจึงไม่ทำให้คุณเมาค้าง "

"ในขั้นตอนนี้มันเกี่ยวกับการฉลาด เรียนรู้วิธีการกู้คืนที่ดีขึ้น ผู้คนจำนวนมากใช้จ่ายช่วงทศวรรษนี้เป็นประจำทุกสัปดาห์ ทำงานออกเมื่อคุณสามารถและไม่สามารถรับการตัดบัญชีและหาวิธีแก้อาการเมาค้างบางอย่างที่เหมาะกับคุณ "

หากคุณมีแนวโน้มที่จะเมาค้างสิ่งที่ดีที่สุดที่จะมีในตอนเช้าคือไข่ Taurine ช่วยลดอาการคลื่นไส้และปวดศีรษะ

การบริหารความเสี่ยงด้วยตนเอง

ส่วนใหญ่ในการรักษาสุขภาพคนในวัยยี่สิบของพวกเขาเกี่ยวกับการจัดการความเสี่ยงด้วยตนเอง ด้วยการค้นพบยาเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นครั้งแรกในช่วงทศวรรษนี้จะไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ที่จะเป็นโอกาสที่เพิ่มขึ้นของการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

"ดูเหมือนว่าเราเป็นคนที่มีความเสี่ยงสูงในช่วงเวลานี้" ดร. แซคเทอร์เนอร์กล่าว

คำแนะนำในการประเมินความเสี่ยงในวัยยี่สิบของคุณมีดังต่อไปนี้:

  • วางระบบไว้ในตำแหน่งเพื่อไม่ให้คุณเสี่ยงหรือเสี่ยงมากนัก
  • รู้ว่าคุณกำลังเสพยาอยู่ ชุดทดสอบด้วยตนเองมีราคาถูกหรือไร้สาระและคุณต้องใช้เพียงเศษเสี้ยวของยาเพื่อทดสอบเพื่อตรวจสอบว่าเป็น MDMA หรือสิ่งที่อาจจะยุติชีวิตคุณได้หรือไม่
  • หากคุณกำลังเสี่ยงกับการทำยาเสพติดประสาทหลอนให้ทำในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมหรืออยู่ที่ไหนสักแห่งที่คุณไม่สามารถทำร้ายตัวเองได้

ให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของคุณ

คนส่วนใหญ่ในวัยยี่สิบของพวกเขาจะมีร่างกายที่มีความสำคัญ หากคุณพบว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณอ่อนแอในช่วงเวลานี้คุณอาจตกอยู่ในกลุ่มของผู้ที่ทำงานด้วยตัวเองอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยก่อนจะหยุดพักในต่างประเทศ ที่นี่มีอาการป่วยขึ้น กล่าวได้ว่าคุณอาจมีร่างกายที่อ่อนเยาว์และยืดหยุ่นได้ แต่คุณไม่สามารถหลบหนีการนอนหลับและพักผ่อนได้ ร่างกายต้องใช้เพื่อซ่อมแซมต่อสู้กับไวรัสและฟื้นตัว

อีกหนึ่งส่วนของการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของร่างกายของคุณคือการแนะนำโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย

"ไม่คิดว่าการเสริมโปรตีนทุกอย่างเป็นอาหารเสริมที่รวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญ" เทอร์เนอร์กล่าว

"อ่านด้านหลังของผงโปรตีนและเครื่องดื่มเป็นสิ่งจำเป็นเพราะพวกเขากำลังเต็มรูปแบบของอึส่วนใหญ่ เราอายุมากขึ้นเพราะเรามีอาหารโปรตีนสูง "

เมื่อพูดถึงผิวแล้วประเด็นนี้ก็มีมายาวนานในออสเตรเลีย ดวงอาทิตย์ไหม้ในวัยเยาว์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปีวัยรุ่นอย่างหนาแน่น pre-disposes คนที่ melanomas ในภายหลังในชีวิต

"ไกลเกินกว่าปีอื่น ๆ นี่คือช่วงเวลาที่คุณใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับดวงอาทิตย์" เทอร์เนอร์กล่าว

ในเรื่องของการตรวจสอบของต่อมลูกหมากในช่วงทศวรรษนี้ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ายังไม่จำเป็น แต่ชายหนุ่มควรถามคำถามเกี่ยวกับประวัติครอบครัวและพูดคุยเกี่ยวกับผู้ที่ป่วยเมื่อป่วยและทำไมถึงเสียชีวิต

"ถ้าคุณมีลุงปู่และคนอื่นที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งลำไส้คุณอาจจะพูดคุยกับจีพีฯ เกี่ยวกับเรื่องนี้ หาสิ่งที่ผิดพลาดในครอบครัวและไม่ว่าคุณจะมีแนวโน้มเป็นโรคเบาหวานโรคมะเร็งและแม้แต่ศีรษะล้าน ทั้งหมดเกี่ยวกับการป้องกันสำหรับอนาคต. "

"รู้เกี่ยวกับร่างกายของคุณ แต่อย่าพยายามวิเคราะห์ด้วย Google"

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์