ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายเปิดเผยเฉพาะเวลาที่คุณควรจะข้ามการออกกำลังกาย

Anonim

ในขณะที่ฤดูหนาวม้วนรอบตัวและความหนาวเย็นจะส่งผลต่อความหายนะในทุกๆคนจากเพื่อนร่วมงานไปยังคู่ค้าในการที่คนที่แต่งตัวประหลาดจะอยู่ใกล้คุณต่อรถบัสที่ไม่สามารถหยุดการจามก็เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของปี เพื่อให้พอดี.

แล้วมันเกิดขึ้น คุณเริ่มลดลงจากช่วงเย็น แต่ในเวลาเดียวกันคุณยังไม่ได้ไปที่โรงยิมในช่วงสัปดาห์ (และได้รับความร่วมมือจากสำนักงานทุกวันที่ออกกำลังกายมากกว่ากล้ามเนื้อรอบดวงตาของคุณ) - คุณ หน้าขึ้นเขียงอายุ: ไปออกกำลังกายหรือไม่ออกกำลังกาย?

เมื่อใดที่มันเหงื่อออกและเมื่อไหร่ที่คุณควรหยุดพัก? ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังออกกำลังกายแบบไหนและคุณป่วยแค่ไหน โดยทั่วไปกิจกรรมที่มีความเข้มต่ำเช่นการเดินการยืดกล้ามเนื้อและโยคะ (ไม่ใช่ Bikram) ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูน้อยทำให้การภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นและยังช่วยให้คุณได้เร็วขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามหากคุณรู้สึกไม่สบายเซสชั่นที่มีความเข้มสูงหรือการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ยาวนานอาจทำให้ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่องและทำให้ระยะเวลาการกู้คืนลดลง - ทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย ความเข้มข้นต่ำหรือสูงขึ้นอยู่กับระดับการออกกำลังกายอายุและการออกกำลังกายตามปกติของคุณในปัจจุบัน การออกกำลังกายที่มีความเข้มต่ำควรทำให้คุณรู้สึกดีและกระปรี้กระเปร่าในขณะที่การออกกำลังกายที่มีความเข้มสูงจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเพิ่งวิ่งมาราธอน (คำแนะนำ: อย่าวิ่งมาราธอน)

เราตีขึ้นสตีเฟ่น Massey, GP ที่ Bondi แพทย์ที่บอกว่าคนควรฟังร่างกายของพวกเขา แต่ไม่เคยลองและ "เหงื่อออก." ตามเขา "รู้สึกหมดหมายถึงร่างกายของคุณกำลังใช้พลังงานเพื่อต่อสู้กับการติดเชื้อและ คุณไม่ควรกีดกันระบบภูมิคุ้มกันโดยการพยายามทำให้ตัวเอง "ดังนั้นติดการออกกำลังกายเบา - มากที่สุด

"การออกกำลังกายเบา ๆ ในความเจ็บป่วยไม่รุนแรงดูเหมือนจะมีประโยชน์ที่ฉันสงสัยว่าส่วนใหญ่เป็นเรื่องจิตใจ ด้วยเหตุผลนี้ผมขอแนะนำให้คุณออกกำลังกายด้วยแสงสว่างเช่นการเดินการวิ่งจ๊อกกิ้งเบา ๆ หรือการว่ายน้ำเพื่อทำกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อเพิ่มประโยชน์จากอากาศบริสุทธิ์และวิตามินดี "

Mike Webby อดีตผู้บัญชาการหน่วยคอมมานโดหัน PT เห็นด้วยบอกเราว่า "ถ้าคุณป่วยจริงๆและไม่ใช่แค่การเป็นราชินีละครแล้วก็พักผ่อน! ให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณมีแหล่งพลังงานเต็มรูปแบบเพื่อต่อสู้กับการโจมตีจากภายในแทนที่จะเพิ่มความเครียดให้กับร่างกายและยืดอายุการกู้คืน เพียงคุณเท่านั้นที่รู้ว่าร่างกายของคุณมีความรู้สึกอย่างไรให้ลืมโปรแกรมออกกำลังกายหรือแอปออกกำลังกายสักสองสามวันจนกว่าคุณจะรู้สึกดีขึ้นและกลับมาที่ห้องออกกำลังกาย ร่างกายในอนาคตของคุณจะขอบคุณสำหรับมันและคุณจะกลับมาแข็งแรง. "แม้ว่าเขายอมรับว่าเรื่องนี้อาจจะง่ายขึ้นที่จะมาจับกับผู้สูงอายุที่คุณได้รับ

"คุณป่วยมากเกินไปที่จะฝึกฝนถ้าคุณตาย"

"ตอนนี้เคยเป็นทัศนคติคอมมานโดที่อายุน้อยกว่าของฉันในการฝึกซ้อมแล้วฉันจะเห็นว่ามันเป็นความท้าทายทางร่างกายและจิตใจ แต่ตอนนี้ฉันอายุมากขึ้นแล้วฉลาดกว่าและอาจจะน้อยกว่าที่ฉันได้เรียนรู้ที่จะฟัง ร่างกายของฉันและรู้เมื่อมันบอกให้ฉันไปพักผ่อนและกู้คืน. "

สำหรับอาการป่วยแบบไหนคุณเป็นอย่างไรบ้างตามที่ Precision Nutrition อธิบาย ไว้ด้านล่างอาการคอเช่นไอปวดกล้ามเนื้อไข้และอ่อนเพลียท้องเสียและอาเจียนหมายความว่าถึงเวลาแล้วที่จะหยุดพักสักสองสามวัน การออกกำลังกายเมื่ออาการหรือการติดเชื้อของคุณจะหายไป. "

เมื่อคุณมีสุขภาพที่ดีการออกกำลังกายที่ยากจะสร้างการตอบสนองความเครียดทางกายภาพในร่างกายของคุณและการปรับตัวให้เข้ากับวิธีนี้เป็นวิธีที่ทำให้เราแข็งแรงขึ้น อย่างไรก็ตามจุดรับของที่นี่คือการออกกำลังกายที่มีความเข้มสูงจนคุณรู้สึกดีขึ้น ดังนั้น: เวลาที่ Netflix และจาม

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์