ลักษณะการติดยาเสพติดในโรงยิมที่จะช่วยให้คุณได้รับความเสียหายมากกว่าผลกำไร

คุณยกขึ้นหรือยัง? แน่นอนคุณทำ บางทีอาจถึงจุดที่ร่างกายของคุณให้ออก การติดยิมเป็นปัญหาที่เพิ่มมากขึ้นในหมู่มนุษย์ในวัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนด้วยสุนทรียศาสตร์ในปัจจุบัน การศึกษาในปี 2012 ระบุว่า 0.5% ของประชากรโลกได้รับความเดือดร้อนจาก ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีอะไรมากนัก แต่หากกระแสสุขภาพในปัจจุบันมีแนวโน้มกว้างใหญ่ทั่วโลกตัวเลขดังกล่าวจะไม่เพิ่มขึ้นอย่างมาก เมื่อผลักดันขีด จำกัด ที่ส่วนท้ายสุดของสเปกตรัมการออกกำลังกายสิ่งสำคัญคือต้องมองเห็นสัญญาณที่ชัดเจนและเป็นอันตรายซึ่งอาจชี้ให้เห็นการเสพติดการออกกำลังกาย เราได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อระบุสั


เหตุผลที่แท้จริงที่คุณจะไม่เคยมีรูปร่างและจะทำอย่างไรกับมัน

ในฐานะผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลฉันเข้าใจถึงพฤติกรรมของมนุษย์หลายอย่าง วันพุธต้นของฉันสามารถใช้จ่ายกับผู้จัดการระดับกลางที่เน้นย้ำธุรกิจขนาดเล็กที่มีปัญหาเกี่ยวกับอัตลักษณ์ไม่ได้นอนหลับและสายการฝึกอบรม ตอนเช้าลูกค้าที่บินในตอนกลางคืนจากอเมริกาเหนือเมื่อนอนหลับ 4-5 ชั่วโมงจะผ่านการอุ่นเครื่องของเราในขณะที่พูดถึงการเข้าถึงท่อกับนักการเมืองแอฟริกัน ความคิดที่คุณต้องการ นี่คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของลูกค้าที่สามารถแสดงความสนใจได้ถึงร้อยละ 110 ในเซสชั่นและจากนั้นคลิกเข้าไปในการจัดเตรียมการประชุมในนาทีที่เราเสร็จสิ้นขณะที่พวกเขามุ่งหน้าเข้าสู่เมืองเพื่อเซ็นสัญญาเช่ารถพันล้านดอลลาร์ พวกเขาเป็นคนที่แตกต่างกันโ


การออกกำลังกาย Snappy เหล่านี้จะเร่งการลดน้ำหนักของคุณได้เร็วกว่าการวิ่งจ๊อกกิ้ง

การวิ่งจ๊อกกิ้งเป็นวิธีที่ง่ายในการออกกำลังกายที่ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม แต่ขอให้ความซื่อสัตย์: มันน่าเบื่อหน่าย (ในความหมายทุกคำ) หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างเพื่อความสนุกสนานมันเป็นแรงบันดาลใจให้คุณผลักดันตัวเอง (เป็นที่มวยหรือความเร็วกินเมสซีนาบนโซฟา) ตรวจสอบการออกกำลังกายอย่างรวดเร็วเหล่านี้ มวยควรเป็นอันดับแรกบนเรดาร์ของคุณ (ไม่ใช่แค่เพราะ Conor McGregor และชุดนั้น) ตามการวิจัยจาก Forza เสริมมวยเป็นหนึ่งในรายการของ workouts ที่เผาผลาญแคลอรี่มากที่สุด หนึ่งชั่วโมงในแหวนสามารถเผาผลาญ 800 แคลอรี่มหันต์ สิ่งที่ทำให้มวยเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย?


คุณจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและแผ่ซ่านไปตามร่างกายของคุณตามที่ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล

พวกเขากล่าวว่ากิจวัตรประจำวันเป็นผู้ร้ายหลักต่อความคืบหน้า เช่นเดียวกันอาจกล่าวได้สำหรับการเดินทางออกกำลังกายของคุณ ทำบางสิ่งบางอย่างพอและร่างกายของคุณจะสภาพตัวเองกับองค์ประกอบ ในโลกของห้องออกกำลังกายนั่นหมายความว่าคุณจะเสียเวลาพลังงานและเงินไปพร้อมกับผลลัพธ์ที่น้อยมากในตอนท้าย กำไรไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องที่ยากนัก วันนี้เรากำลังพูดถึงความต้องการที่จะช็อกร่างกายของคุณเพื่อให้บรรลุความแข็งแรงที่แท้จริงในขณะที่พิงขึ้น - การฝึกอบรมช่วงความเข้มสูง (HIIT) ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า HIIT จำเป็นต้องเป็นส่วนหนึ่งของโครงการของคุณหากคุณต้องการให้พอดีกับที่เหมาะสมกับการยันเพียง ช่วยให้เราออกไปด้วยข้อเท็จจริงที่ย


ความลับของผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลในการทำให้คนตกงานได้เร็วขึ้น

ถึงเวลาแล้วที่ต้องเผชิญหน้ากับนักดนตรีกล้ามเนื้อ คุณจำเป็นต้องเผาผลาญแคลอรีเพื่อให้ได้สัดส่วนหรือ "กระชับ" ซึ่งหมายความว่าความเข้ม และ ระยะเวลาต้องเป็นสองประเด็นหลักที่ควบคุมการออกกำลังกายที่คุณกำลังทำอยู่ คุณสามารถทำมันผิดหรือเปล่า? เรานั่งลงกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและผู้ก่อตั้ง Paramount Recreation Club เพื่อหาข้อมูล ทำไมการออกกำลังกายในโรงยิมของคุณจึงล้มเหลว ในช่วงสัปดาห์ช่วงเวลาของคุณต้องพอดีระหว่างการทำงานเพื่อให้การออกกำลังกายที่สั้นและเข้มข้นมากขึ้นนั้นดีที่สุด ตัวอย่างที่ดีที่สุด ได้แก่ การชกมวยเครื่องพายและความหนาแน่นของวงจรน้ำหนักเพิ่มสูง ในช่วงสุดสัปดาห์การฝึกอบรมเกี่ยวกับความ


กองกำลังหน่วยพิเศษ Commandos รถไฟเช่นนี้จะได้รับความแข็งแกร่ง Insane และความแข็งแกร่ง

การคัดเลือกกองกำลังพิเศษเป็นการทดสอบที่ยากที่สุดในกองทัพ - กระบวนการสิบสองเดือนที่ 85 เปอร์เซ็นต์ของผู้สมัครล้มเหลว มันออกแบบมาเพื่อทำลายคุณ มีเพียงสามข้อเลือกคือ: คุณเลิกเล่นคุณได้รับบาดเจ็บหรือคุณอยู่ได้นานกว่า ร่างกายมนุษย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อความอยู่รอดและจะปรับตัวให้เข้ากับความหนาวเย็นความร้อนความเครียดความเจ็บปวดและเกือบทุกอย่างที่คุณสามารถโยนได้ การฝึกกองกำลังพิเศษได้รับการออกแบบมาเพื่อทดสอบความแข็งแรงทางร่างกายจิตใจและอารมณ์ของคุณ ถ้าเป็นเรื่องของจิตใจผมเชื่อว่าคุณจำเป็นต้องเพิ่มความสามารถในการทนต่อความเจ็บปวดของตัวเองและรู้สึกสบายใจเมื่อรู้สึกอึดอัด ความคิดที่ถูกต้อง โพสต์ที่แบ่งปันโดยѕ¢σ


ข้อผิดพลาดของ Gym ที่จะช่วยให้คุณไม่เคยเห็นผลกำไร

การบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณจะต้องใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงในการเล่นยิมในห้องยิมประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อวันและเพิ่มผักคะน้าให้กับอาหารของคุณ เดินไปรอบ ๆ ห้องยกน้ำหนักและคุณจะเห็นความพยายามในการออกกำลังกายที่ผิดพลาด คนเหล่านี้ไม่ได้เพียงแค่ใส่ตัวเองที่มีความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่พวกเขากำลังเอาชนะจุดของการออกกำลังกายในสถานที่แรก อย่าเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดนั้น ด้านล่างมีสี่ข้อผิดพลาดทั่วไปและบางครั้งความผิดพลาดของห้องยิมอาจทำให้ความคืบหน้าของคุณลดลง การประเมินมูลค่ามากกว่าคุณภาพ คุณเห็นผู้ชายที่ดูเหมือนพวกเขาอาศัยอยู่ที่โรงยิม แต่คุณไม่ต้องเก็บกระเป๋านอนไว้ในตู้เก็บของเพื่อดูคว


นี่คือวิธีการหลีกเลี่ยงความผอมร่างกายผอม

รูปภาพนี้ ความร้อนของสภาพอากาศขึ้นและการแสวงบุญประจำปีไปยังจุดว่ายน้ำในท้องถิ่นอยู่ในเต็มแกว่ง ร่างที่มองไม่เห็นจะแผ่กระจายไปทั่วทรายเหมือนปลาวาฬชายหาดปลาวาฬหกกระสอบใหญ่และ bronzer ราคาถูก แล้วถอดเสื้อออก ไม่มีใครควรจะต้องได้รับผลกระทบน่าอับอายของผอมไขมัน เป็นพื้นที่ที่แย่มาก ๆ ในบริเวณที่มีร่องรอยของร่างกายซึ่งคุณไม่ได้อ้วน แต่ไม่แข็งแรงพอที่จะแสร้งทำเป็นลำพังได้ คิดว่าผู้ชาย - หน้าอกผู้ชายมัฟฟินและแขนวุ้น Thankfully มีวิธีที่จะกำจัดรูปลักษณ์ผอมหวั่นเพียงในเวลาสำหรับเสื้อนอกฤดู ฟังและเหงื่อออก สาเหตุอะไรผอม? ส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาใด ๆ ที่ดีคือรู้ว่าต้นกำเนิดของปัญหา ปรากฏการณ์ไขมันผอมลงมาสู่อ


ลืมสติ: การศึกษาแสดงให้เห็นว่าโยคะมีความเกี่ยวข้องกับความหลงตัวเองอย่างรุนแรง

จิตวิญญาณเป็นเพียงรหัสสำหรับการหลงตัวเอง? เป็นเวลาหลายปีที่เราคิดว่าเราเป็นคนขี้โอวาทเหยียดหยามสำหรับการเยาะเย้ยคนที่เรียกยืดประสบการณ์ทางศาสนา และใช่: พวกเรา (ยังคงเป็นแบบนั้นอยู่) อิจฉาของ abs แน่น ๆ ของโยคะและรองเท้าบู๊ตที่ปรับสีสัน แต่ยัง: วิจารณ์ของเราเป็นธรรม! แค่ถามวิทยาศาสตร์ โยคะควรจะเป็น 90 นาทีการทำสมาธิแบบเปิดตาที่สอนตัวคุณเองว่าเป็นภาพลวงตา ยิ่งคุณเข้าใจเรื่องนี้มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งรู้แจ้งเท่านั้น ในทางทฤษฎีนี้เป็นอุดมการณ์ที่ไม่เห็นแก่ตัวและสวยงามอย่างทั่วถึง อย่างไรก็ตามการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้ตรงข้ามกับเรื่องนี้การค้นพบว่าการทำสมาธิแบบร่วมสมัยและการฝึกโยคะสามารถขยายตัวของคุณเองได


ผู้เชี่ยวชาญฟิตเนสเปิดเผยความลับในการรับ Ripped In Twenties ของคุณ

ชายหนุ่มถึงเวลาแล้วเราคุยกัน วัยยี่สิบที่เพ้อฝันคือทศวรรษที่เต็มไปด้วยการผจญภัย (ผิดพลาด) การทดลองและการเติบโตในผู้ชาย ในการเดินทางครั้งนี้ร่างกายมนุษย์จำนวนยี่สิบบางอย่างกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากซึ่งมักจะกระทำด้วยตัวเองและหลีกเลี่ยงได้โดยสิ้นเชิง แต่นั่นคือสิ่งที่เด็กเป็นเรื่องเกี่ยวกับใช่มั้ย? เราได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญสองคนในสาขาด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเพื่อรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับร่างกายของคุณในช่วงอายุยี่สิบและวิธีที่คุณสามารถดูแลได้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาในเรื่องใด ๆ ตั้งค่าเป็นประจำ & Stick To It ไม่ใช่ความตั้งใจของเราที่จะเป็นมารดาที่ D'


เหล่าซิดนีย์ชกมวยยิมส์จะมีคุณเตะ ass Mayweather ของ

ทุกคนที่จินตนาการว่าตัวเองเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ซ่อนอยู่ในจินตนาการอันลึกซึ้งของมวยไทย ฮอร์โมนเพศชาย? การตรวจสอบ? Rocky Balboa complex? ใครรู้ - มีเพียงบางอย่างเกี่ยวกับถุงมือ Everlast เก่าที่ช่วยเร่งหัวใจ นี่ไม่ใช่ยุค 70 ในฟิลาเดลเฟีย มวยเป็นกีฬาที่แตกต่างกันและเป็นวิธีการที่มีการแสวงหาทางกายภาพใด ๆ 2018 ต้องใช้เวลาอุทิศและ


ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายเปิดเผยเฉพาะเวลาที่คุณควรจะข้ามการออกกำลังกาย

ในขณะที่ฤดูหนาวม้วนรอบตัวและความหนาวเย็นจะส่งผลต่อความหายนะในทุกๆคนจากเพื่อนร่วมงานไปยังคู่ค้าในการที่คนที่แต่งตัวประหลาดจะอยู่ใกล้คุณต่อรถบัสที่ไม่สามารถหยุดการจามก็เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของปี เพื่อให้พอดี. แล้วมันเกิดขึ้น คุณเริ่มลดลงจากช่วงเย็น แต่ในเวลาเดียวกันคุณยังไม่ได้ไปที่โรงยิมในช่วงสัปดาห์ (และได้รับความร่วมมือจากสำนักงานทุกวันที่ออกกำลังกายมากกว่ากล้ามเนื้อรอบดวงตาของคุณ) - คุณ หน้าขึ้นเขียงอายุ: ไปออกกำลังกายหรือไม่ออกกำลังกาย? เมื่อใดที่มันเหงื่อออกและเมื่อไหร่ที่คุณควรหยุดพัก? ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังออกกำลังกายแบบไหนและคุณป่วยแค่ไหน โดยทั่วไปกิจกรรมที่มีความเข้มต่ำเช่นการเดินการย


สิ่งที่คุณไม่ควรทำหลังจากช่วงการออกกำลังกาย

ปล่อยให้สกปรกซักในรถยนต์ สิวผุดขึ้น ชุดชั้นในที่สึกกร่อนไม่เพียงพอสำหรับผลอย่างเต็มรูปแบบของการเล่นบอลลูนในช่วงฤดูร้อน ทุกคนถือว่าเป็นนิสัยที่ไม่ดีในภาษาของทุกคน แต่วันนี้เรากำลังมองหานิสัยที่ไม่ดีอีกแบบหนึ่งซึ่งมักใช้หลังจากมีน้ำหนักที่เป็นของแข็งหรือเซสชันคาร์ดิโอที่โรงยิมในท้องถิ่น จากการส่องสว่างให้บุหรี่เพื่อข้ามการยืดเรากำลังสรุปสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณอาจจะทำกับร่างกายของคุณหลังการออกกำลังกายด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของหัวหน้านักโภชนาการของ Paramount Recreation Club และผู้ฝึกสอนส่วนตัว Jordan Ponder คิดว่าคุณได้รับการจูบยิมโรงยิม? อ่านต่อ. ข้ามการเหยียด คุณมาคุณยืดคุณได้ supersets ข


การออกกำลังกายที่สำคัญเหล่านี้จะทำให้คุณมั่นใจได้เร็วขึ้น

ดังนั้นคุณจึงต้องการสร้างกล้ามเนื้อ? มันไม่ได้เป็นที่เรียบง่ายเป็นโปรตีนเพียง downing และยกหนัก เพื่อค้นหาความลับของการได้รับกล้ามเนื้อเราจำเป็นต้องปล่อยฮอร์โมนที่เหมาะสมสำหรับการขยายตัวของเซลล์และการพัฒนากล้ามเนื้อและเพื่อให้ลำดับเหตุการณ์เบื้องหลังเกิดขึ้นเราจำเป็นต้องมีโภชนาการที่มีคุณภาพรวมทั้งความก้าวหน้าของกล้ามเนื้อเกินการทำงานด้วยความต้านทาน การออกกำลังกายที่ดีที่สุดที่จะรวมไว้ในสูตรการออกกำลังกายของเราเป็นแบบฝึกหัดกลุ่มกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ที่ระเบิดได้ การทำงานที่มีประสิทธิภาพของ glutes และ quads เป็นกลุ่มกล้ามเนื้อที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายปล่อยฮอร์โมนเพศชายส่วนใหญ่ชนิดของอินซูลิน 1 และฮอร์โ


วิธีการฝึกอบรมสำหรับ Triathlon องค์กรต่อไปของคุณตามที่ Ironman

ฤดูกาลไตรกีฬาเป็นเรื่องของเราและนั่นหมายความว่าเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศของคุณมีแนวโน้มที่จะใส่ใจกับทีมกีฬาที่เหน็ดเหนื่อยมากที่สุดเท่าที่เคยถูกผลักดันไปตามชุดสูทเฉลี่ยหลังโต๊ะ ขณะที่ชุดไตรกีฬาของออสเตรเลียได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการสร้างทีมในสภาพแวดล้อมการออกกำลังกายที่เป็นมิตรสิ่งสำคัญคือต้องเน้นการฝึกอบรมการอุทิศและการเสียสละอย่างจริงจังเพื่อให้เสร็จสิ้นอย่างละชิ้น ความอดทนวิ่งขี่จักรยานและว่ายน้ำเป็นสาขาวิชาของเกมและเป้าหมายง่าย - พิชิตระยะทางในเวลาน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แน่นอนว่าไม่มีมนุษย์คนไหนที่เกิดมาพร้อมกับความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งของ Ironman นั่นเป็นเหตุผลที่เราเคาะ Craig


ความลับของผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลในการดึงซีซั่นนี้

Jordan Ponder เป็นผู้ก่อตั้ง Transform Health ในซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย เราทุกคนเริ่มรู้สึกว่ามันและแม้แต่คนอ้วนที่เป็นสีแดงก็เริ่มกังวล ตารางหลายสีของเราเริ่มเบลอเมื่อมีการประชุมห้าครั้งต่อวันผสมผสานเข้ากับเครื่องดื่มช่วงหลังเลิกงานก่อนวันหยุดสุดสัปดาห์เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆเพื่อทำลายความสามารถในการคิดอย่างชัดเจน และตอนนี้ทำซ้ำขั้นตอนนั้นสำหรับห้าสัปดาห์ถัดไป Silky Season Antics ง่ายที่นั่นปล่องไฟ พวกเขาไม่ได้เรียกมันว่าเทศกาลโง่ ๆ โดยไม่มีอะไรและถ้าเราไม่ระวังก็เป็นไปได้ว่าคุณอาจจะใช้เวลาในการใช้วันเกิดของพระเยซูที่ฟื้นตัวจากการเป็นพิษจากแอลกอฮอล์ป่วยป่วยหมดแรงหรือเพียงแค่พยายามที่จะจับคู่คู่


นี่คือวิธีการได้รับบิ๊กโดยไม่ต้องไป Broke

ฉันจะซื่อสัตย์ ฉัน มัก ถูกถามว่า "Scotty ฉันจะมีขนาดใหญ่ได้อย่างไรเมื่อฉันไม่สามารถเป็นสมาชิกโรงยิมและอาหารเหล่านี้ได้ทั้งหมด" ถ้าคุณต้องการอะไรจริงๆคุณจะทำให้มันเกิดขึ้น วันนี้ฉันจะจัดการกับปัญหาเหล่านั้น เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิตถ้าคุณต้องการอะไรจริงๆคุณก็จะทำให้มันเกิดขึ้นได้ คิดถึงตอนที่คุณเป็นเด็กที่ต้องการเล่นวิดีโอเกม คุณจะเสร็จสิ้นการบ้านทั้งหมดของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อไปยังตัวควบคุมนั้น แดกดันถ้าคุณได้รับการขอให้ทำสิ่งที่คุณไม่กระตือรือร้นในการทำแล้วการตอบสนองตามปกติจะเป็น: "ฉันยุ่งมากฉันไม่ได้มีเวลา" หลักการเดียวกันนี้ใช้กับสุขภาพและการออกกำลังกาย โดย


วิธีการได้รับ Ripped By ทำ (เกือบ) ไม่มีอะไร

อย่าหยุดสร้างความคืบหน้า ความลับไม่เคยเป็นเนื้อหาค้นหางานเพื่อค้นหาสิ่งต่างๆที่จะก้าวหน้าไป หาส่วนของคุณที่ต้องมีมากขึ้นเพื่อให้มากขึ้น เคยติดอยู่ในร่องก่อนหน้านี้และไม่เห็นเป้าหมายร่างกายที่คุณต้องการหรือไม่? ถึงเวลาแล้วที่จะทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเนื่องจากสิ่งที่คุณทำไม่ทำงาน มนุษย์กลัวการเปลี่ยนแปลงดังนั้นถ้าคุณให้พวกเขามากเกินไปในครั้งเดียวพวกเขามักจะแปลกออกไปและกลับไปที่โซนสบาย ๆ ของพวกเขา การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจเป็นหัวใจสำคัญของผลลัพธ์ในร่างกายที่ยาวนาน อ่านและเรียนรู้ แบ่งนิสัยเก่า ถึงเวลาแล้วที่จะโทรออก เราทุกคนมีพวกเขา แต่เราก็ไม่ชอบที่จะยอมรับว่าเราทำบางอารมณ์กินช็อคโกแลตดื่ม


นี่คือเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมคุณไม่เห็นความสามารถในการออกกำลังกาย

ค่อนข้างถดถอยสร้างความคืบหน้าอย่างรวดเร็ว เราทุกคนพูดถึงการหาสมดุลในความพยายามในชีวิตของเราหลาย แต่จากประสบการณ์ของผมแนวทางที่สมดุลทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ช้าและคงที่มากขึ้นและในโลกปัจจุบันช้าและคงที่ไม่ได้ตัดออกไป ในความเป็นจริงตลอดชีวิตของฉันฉันมีแนวโน้มที่จะเข้าหาสิ่งที่มีความหลงใหลและหลงใหลที่บริสุทธิ์ แต่ยังใส่วิธีการเพื่อป้องกันการเผาผลาญออกเร็วเกินไป สำหรับฉันแล้วนี่คือความสมดุลของฉัน ความเจ็บปวดสูงสุดทำให้ได้รับสูงสุด คำพูดเก่า ๆ แทนที่จะไปถึงชีวิตที่ไต่คงที่อย่างต่อเนื่องเช่นการวิ่งขึ้นเนินเขาฉันต้องการสลับไปมาระหว่างการวิ่งแบบพ่นและวิ่งอย่างสม่ำเสมอ คิดเกี่ยวกับเมื่อคุณไปทำงานที่เขย่าเบา ๆ


เหล่าซิดนีย์ชกมวยยิมส์จะมีคุณเตะ ass Mayweather ของ

ทุกคนที่จินตนาการว่าตัวเองเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ซ่อนอยู่ในจินตนาการอันลึกซึ้งของมวยไทย ฮอร์โมนเพศชาย? การตรวจสอบ? Rocky Balboa complex? ใครรู้ - มีเพียงบางอย่างเกี่ยวกับถุงมือ Everlast เก่าที่ช่วยเร่งหัวใจ นี่ไม่ใช่ยุค 70 ในฟิลาเดลเฟีย มวยเป็นกีฬาที่แตกต่างกันและเป็นวิธีการที่มีการแสวงหาทางกายภาพใด ๆ 2018 ต้องใช้เวลาอุทิศและ