Floyd Mayweather ปลดออกจากการโพสต์เด็ดเดี่ยวแสดงปิดนาฬิกา $ 18 ล้านแทน

Anonim

ดึงข้อมูลผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ของ Floyd 'Money' Mayweather และคุณมักได้รับการต้อนรับด้วยภาพรวมของชีวิตที่มีหลายล้านคนโดยเฉลี่ย รถเร็วเจ็ตรวดเร็วและการแสดงการบริโภคอย่างเสรี

จัดแสดงนิทรรศการ.

เครดิตวิดีโอ #mood: @moneyyaya Music by: @otgenasis

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Mayflower Floyd (@floydmayweather) เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2018 เวลา 16:36 น. PDT

เมื่อ Mayweather ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะผลักดันจักรวรรดิผู้เฒ่าของเขาเองใน Instagram แม้ว่าเขาสามารถพบได้แสดงปิดล่าสุด bling ของเขา และล่าสุด bling นำแนวคิดของเครื่องเพชรพลอยเพศชายไปในระดับใหม่ที่มีป้ายราคา 18 ล้านเหรียญสหรัฐ

ผลิตโดย Jacob & Co. จาก New York, นาฬิกา "The มหาเศรษฐี" มีเพชรอัญมณีมรกตจำนวน 260 กะรัตที่ล้อมรอบอยู่บนสายคล้องและหน้า ในช่วงเวลาเปิดตัวในปีพ. ศ. 2015 นาฬิกาเฝ้าดูแบบออนไลน์ Blog to Watch ได้ อธิบายว่าเป็นส่วนที่ "ความสะดวกสบายเหนือจุด"

"ไม่มีกษัตริย์ใดที่เคยยกย่องความสะดวกสบายในการใส่โลหะหนักบนศีรษะของพวกเขา" มันยังคงดำเนินต่อไป

"ถ้าคุณเป็นคนที่ได้รับการยกย่องในฐานะที่เป็นเจ้านายของ Jacob & Co. มหาเศรษฐีแล้วฉันเชื่อว่าคุณมีหน้าที่ต้องทำเพื่อเตือนให้คนรอบตัวคุณทราบว่าคุณเป็นใครและภาระหน้าที่ดังกล่าวขยายไปถึงขนาดใหญ่และเส้นรอบวงของคุณ .”

นาฬิกาใหม่นี้เรียกว่า "The Billionaire Watch" หากคุณไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ Google Billionaire Watch นั่นคือ $ 18 ล้านในป้ายราคา ฉันซื้อนาฬิกาข้อมือนี้จากช่างอัญมณีที่ดีที่สุดในโลกมือลง @ tadashi1980 เขามีราคาที่ดีกว่าช่างอัญมณีอื่น ๆ ที่ฉันเคยทำธุรกิจมาโดยตลอดและไว้ใจฉันฉันซื้อเครื่องประดับจากช่างอัญมณีทุกชิ้นในนิวยอร์คเวกัสลาดีทรอยต์ฮูสตันและไมอามี จากที่นี่ออกไปฉันซื้อเฉพาะจาก @ tadashi1980 ยิงช่างอัญมณีของคุณและจ้าง @ tadashi1980 ติดตามหน้าเว็บของเขาตอนนี้

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Mayloather Mayfair (@floydmayweather) เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2018 เวลา 7:53 น. PDT

ธรรมชาตินาฬิกาไม่บอบบางในทางใด วัดได้ที่ขนาด 58 x 47.5 มม. และใช้พลังงานจากโครงกระดูก Jacob & Co. ที่ใช้มือขบวน Tourbillon ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่กลมกลืน Mayweather ได้รับโอกาสในการยกย่องอัญมณีล่าสุดที่เขาอ้างว่าเป็น "อัญมณีที่ดีที่สุดในโลก" ด้วยข้อตกลงที่ไม่สามารถเอาชนะได้

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับง่ายๆในการโยกเยก Beach Hair ตลอดทั้งปี

12 คนแต่งตัวที่ดีที่สุดของสัปดาห์ [03.04.15]

WANT Les Essentiels de la Vie คอลเลคชั่นรองเท้าครั้งแรก

FauxnyTail - วิธีการ Rock It & แรงบันดาลใจ