ชายชาวออสเตรเลีย 2,000 คนเปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่แปลกประหลาดและแย่ที่สุดของพวกเขา

ถ้าคุณเคยสงสัย (ลองมาดู: คุณมี) วิธีการสุขอนามัยของคุณสแต็คขึ้นกับแกนเฉลี่ยคุณโชคดี เราเพิ่งดำเนินการสำรวจความคิดเห็น 2, 000 คนจากทั่วประเทศออสเตรเลียโดยมีจุดมุ่งหมายอันสูงส่งในการเปิดเผยสิ่งที่แปลกประหลาดและเลวร้ายที่สุดที่พวกเขาทำในห้องน้ำ ดังนั้น: แฟนและภรรยารู้จักคนแปลกหน้าแบบสบาย ๆ - หลีกเลี่ยงสายตาของคุณ - หรือเสี่ยงต่อการรู้ว่าชายของคุณกำลังทำอะไรอยู่ขณะที่กำลังพูดคุยกับคุณทางโทรศัพท์ แม้ว่าผู้ชายจะบ่นมานานแล้วว่าผู้หญิงจะเตรียมตัวอย่างไรเพื่อเตรียมพร้อมที่จะออกไป แต่ผลการสำรวจก็เป็นภาพที่แตกต่างออกไป ผู้หญิงอาจจะตกใจเมื่อได้ยินว่าผู้ชายใช้เวลาเฉลี่ย 29 นาทีในการเตรียมพร้อมสำหรับการทำงาน


การเปลี่ยนแปลงรูปแบบของชายคนนี้คือหลักฐานเคราเป็นอุปกรณ์เสริมในช่วงฤดูหนาวที่ดีที่สุด

เมื่อฤดูหนาวใช้นิ้วมือขึงขังของเธอในบริเวณซีกโลกใต้แฟนของทุกหนทุกชนจะเริ่มต้นเหยียดหยามแฟนตัวยงที่ทนทุกข์ทรมานของพวกเขาซึ่งจะทำให้เท้าน้ำแข็งเย็นลงบนฝูงหมูและน่องที่ไม่สงสัย นอกเหนือจากการดึงดูดผู้ที่มีความพยาบาทน้อยลงเคราจะช่วยปรับปรุงชีวิตของคุณได้หลายวิธี ขณะที่ Gwilym Pugh ซึ่งเคยเป็นพนักงานขายประกัน 127 กิกะวัตต์ในขณะนี้คือ "โมเดลนานาชาติที่รกร้าง" - จะเป็นผู้รับรองความแตกต่างอาจเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง แรกและสำคัญที่สุดมีเคราเปลี่ยนแปลงลักษณะของคุณ เราทุกคนได้ก้าวเข้าสู่ช่วงชีวิตของเราเมื่อเราเพิ่งรู้ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไป และเคราเป็นทางออกที่สร้างสรรค์มากขึ้น (และถูกกว่า) กว่าการปร


Badass ช่างตัดผมที่คุณควรติดตามใน Instagram

จาก undercuts เพื่อ quiffs เพื่อ combords Trumpian, fads ผมมาและไปอย่างรวดเร็วก็ยากที่จะติดตาม. เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณได้ประเมินแนวโน้มล่าสุดของทรงผมและการดูแลทรงผมของผู้ชาย แต่สำหรับแรงบันดาลใจเพิ่มเติม Instagram คือคำตอบ ช่างตัดเย็บที่มีสไตล์ที่สุดในโลกหันไปหา Instagram เพื่อแบ่งปันรูปลักษณ์และผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบในระดับต่อไปพร้อมกับสาวกที่กระหายหนั ทำหน้าของคุณ (และศีรษะ) โปรดปรานโดยการตรวจสอบฟีดของวีรบุรุษตัดผมเหล่านี้ก่อนที่จะสับต่อไป เราคิดว่าคุณจะยอมรับว่าพวกเขากำลังตัด (ขออภัย) สมบูรณ์แบบ Morley Motley โพสต์ที่แบ่งปันโดย MORRISMOTLEY (@morrismotley) เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2016


ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับรองเท้าขัดและการรักษารองเท้าของคุณให้อยู่ในสภาพดีที่สุด

ไม่มีใครควรจะต้องทนคู่รองเท้า รองเท้าไม่เพียง แต่กำหนดประเภทของชายที่คุณเป็นพวกเขายังสามารถกำหนดหรือไม่คุณจะได้รับโชคดีกับนกน่ารักที่บาร์ สิ่งนี้ทำให้เราหลงรักศิลปะขัดรองเท้า การปฏิบัตินี้มีจุดเริ่มต้นที่ทันสมัยกับทหารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรฐานการแต่งกายของทหาร แรกเริ่ม การผลิตยาขัดรองเท้าอยู่ที่จุดสูงสุดในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งซึ่งจำเป็นต้องมีส่วนร่วมในการขัดรองเท้าของทหาร หลังจากสงครามยาขัดรองเท้าเข้าสู่กระแสหลักและได้รับการยอมรับจากสาธารณชนทั่วไป วันนี้รองเท้าขัดถือเป็นคำแฟชั่นที่มีประกายเปล่งปลั่งและส่องแสงวัวเงางามด้วยความมันวาวสูงเป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่คนฉลาด ผลิตภัณฑ์ขัดรองเท้


5 ผลิตภัณฑ์ Man-Tan ที่ดีที่สุดในการรับคุณ Golden

มองไม่ออกว่าเป็นเผือกในช่วงฤดูหนาวไม่ใช่ตัวเลือก ผลิตภัณฑ์ฟอกหนังได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ครั้งไม่เพียง แต่เนื่องจากพวกเขาเน้นอย่างมากถึงเส้นนักฆ่าของเนื้อตัวของมนุษย์ แต่ยังเนื่องจากความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับแสงแดด ยึดติดกับความจริงที่ว่ามันยังมีอายุผิวของคุณและทำให้คุณดูเก่าและโลชั่น tanning ตนเองได้จัดตั้งขึ้นโดยทั่วไปสถานที่ของพวกเขาในตู้เสื้อผ้ากรูมมิ่งมนุษย์ มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ไม่มีที่สิ้นสุดในตลาดรับประกันได้ว่างานนี้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วสำหรับผู้ชาย แต่เราสนใจเพียงแค่ห้าข้อที่เหมาะกับโซลูชันการฟอกหนังที่งดงามซึ่งจะไม่ทำให้คุณดูเหมือน Oompa Loompa และใช้กับผลิตภัณฑ์นี้


ผลิตภัณฑ์สำหรับตัดเย็บแบบอเมริกันที่คุณต้องการทราบ

สุภาพบุรุษในศตวรรษที่ 21 รู้วิธีแก้ไขปัญหาเรื่องเล็กน้อยของโลกในขณะที่ดูดี อย่าเชื่อเรา? การศึกษาตลาดได้คาดการณ์ว่ายอดขายผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษคาดว่าจะพุ่งแตะ 6.5 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปีพ. ศ. 2561 ในสหรัฐอเมริกา (ประมาณ 3 พันล้านชีสเบอร์เกอร์สำหรับผู้เล่นที่บ้าน) พวกเขายังกล่าวว่าสิ่งที่ใหญ่ขึ้นและดีขึ้นในสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงถึงเวลาที่จะค้าขึ้นสบู่มือของห้องยิมที่คุณได้รับการใช้บนใบหน้าของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ห้าอเมริกันกรูมมิ่งที่รับประกันว่าจะ wisen ขึ้


เหตุผลที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์คุณควรพิจารณาการอาบน้ำเย็น

หดตัวไม่ใช่หนึ่งในนั้น ฝักบัวอาบน้ำเย็นเป็นเรื่องที่แตกแยก จอร์จคอสแตนซาเขียนไว้ว่า "สำหรับอาการทางจิต" แต่เป็นแฟน 007 ในความเป็นจริงตัวอักษรลึกลับของเอียนเฟลมมิงเป็นผู้แสดงว่าคำว่า "James Bond shower" ป้อนคำศัพท์ ตัวละครไม่ได้เป็นคนเดียวที่จะโยนหมวกของพวกเขาในเย็นแหวนอาบน้ำ นักกีฬาหลายคนปฏิญาณโดยพวกเขาเช่นเดียวกับนักช่ว่ชีวิตและผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาส่วนบุคคล ผู้สนับสนุนกล่าวว่าการระเบิดของน้ำเย็นจัดเป็นมากกว่าการกระเจิงจากความเกียจคร้านในตอนเช้าซึ่งเป็นประโยชน์ทางร่างกายและจิตใจที่ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์จริงๆ บางคนกล่าวว่า "ความเครียดด้านสิ่งแวดล้อม" เช


เคราที่ชนะอาจเป็นคำตอบให้กับชีวิตที่สมจริง

บทความต่อไปนี้นำมาสู่คุณโดย Just for Men คนสมัยใหม่กำลังเผชิญกับอุปสรรคมากมายในชีวิตประจำวัน ทำให้คนอื่น ๆ มีความสุข สร้างความประทับใจกับผู้ที่มีความสำคัญ ได้รับความเคารพจากคนที่คุณข้ามเส้นทางด้วย มันสามารถทั้งหมดลงมาถึงหนึ่งคุณลักษณะที่กำหนดชาย: เคราของคุณ เนื่องจากมากกว่าครึ่งหนึ่งของชายชาวออสเตรเลียอายุระหว่าง 21 ถึง 34 ปีผิวหน้าผมต้องการให้มีหนวดเคราที่เต็มไปด้วยความสะอาดและมีสุขภาพดีเพื่อเป็นแนวทางให้คุณผ่านความพยายามในการทดสอบมากที่สุดในชีวิตเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง หาเพื่อนที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยคุณในการเดินทางครั้งนี้? นั่นเป็นงานที่น่าเบื่อง่าย ๆ ก็คือการใช้โซลูชั่นด้านการดูแลเคราของ Just For


นี่คือเหตุผลที่ทุกคนต้องการน้ำมันเคราในชีวิตของพวกเขา

ลองมาดูกันว่ายังไม่ถึงเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกใครเกี่ยวกับคนที่คุณเป็นเจ้าของขวดน้ำมันเคราโดยไม่ได้สมมติว่าคุณเป็นหนึ่งในประเภทดังกล่าว ไม้เลื้อยประเภททางเพศ ขี้ผึ้งของมัสตาร์ดได้รับการลงโทษที่ไม่เหมือนกันทั้งๆที่ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาเส้นผมที่คุณรักในการตรวจสอบ (และที่สำคัญกว่า) คุณควรเลือกที่จะมีรอยแตกที่เหมาะสมในการปลูกเครา เพราะขอให้เป็นจริงเป็นครั้งที่สองไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับการเติบโตหนวดเคราและมีการตรวจสอบว่าเป็นอึไม่ได้เป็นสิ่งที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับความต้องการที่จะสะดวกสบายในขณะที่การเจริญเติบโตกล่าวว่าเครา เส้นผมบนเส้นผ่าศูนย์กลางของคุณมีความสำคัญเท่ากับเส้น


ชาวญี่ปุ่นอาจพบวิธีรักษาผมร่วง

การสูญเสียเส้นผมเป็นเวลาที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอลง ตามที่ บริษัท ญี่ปุ่นคนหนึ่งกล่าวว่ามีการรักษาอาการศีรษะล้านแบบชาย - วาซาบิ วาซาบิมักจะพบในกระดาษทิชชูสีเขียวเล็ก ๆ ระหว่างปลาดิบกับข้าวที่คุณชอบจากนิกิริวาซาบิเป็นเครื่องปรุงรสที่อร่อยซึ่งมาพร้อมกับการเตะตูดสุภาษิต (ดู: จมูก) หากไม่ได้รับการประเมินตามสัดส่วน ตอนนี้หนึ่งใน บริษัท วาซาบิของญี่ปุ่น Kinin กำลังอ้างว่าสารเคมีที่พบในเครื่องปรุงรสที่ได้จากพืชสามารถช่วยให้ผม regrow เร็วกว่ายาที่ทันสมัยเช่นยา Rogaine (minoxidil) ถึง 3 เท่า ก่อนที่คุณจะวิ่งหนีไปจุ่มศีรษะของคุณลงในถังวาซาบิ แต่ทราบว่าขณะนี้ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ใหม่เกี่ยวกับการอ้างสิทธิ


ผู้ชายเพียง 5 ท่านเท่านั้นที่ต้องการทำความสะอาด

มีผู้ชายบางคนที่มีวิวัฒนาการน้อยกว่าคุณซึ่งยังคงเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้หญิงและผู้ชายนั้นมีความหมายไม่แพ้การขัดผิวด้วยหินภูเขาไฟที่ดึงออกมาจากภูเขาไฟหรือบางสิ่งบางอย่าง ไม่เพียงเสียงที่เจ็บปวดและเป็นอันตรายมันไม่ถูกต้อง ผิดอย่างนั้น ผิวของคุณสมควรได้รับ TLC เท่าแฟนคุณมากที่สุดและคุณไม่จำเป็นต้องขโมยผลิตภัณฑ์ของเธอเพื่อที่จะทำ เก็บตู้ยาของคุณกับแบรนด์ชุดชั้นในสำหรับผู้ชายเหล่านี้ที่คุณรับประกันว่าจะรัก Hunter Lab คนที่มีวิวัฒนาการน้อยกว่าที่เราเพิ่งพูดถึง? Hunter Lab ได้รับการออกแบบมาสำหรับพวกเขา แบรนด์ที่เกิดจาก "ความไม่พอใจกับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการใช้สารเคมีที่ไม่ใส่ใจและใช้สารเคมีใ


ทันตแพทย์อาจเคยโกหกเกี่ยวกับการใช้ไหมขัดฟันนี้ตลอดเวลา

การใช้ไหมขัดฟัน: การระบาดของโลกด้านสุขศาสตร์ช่องปากและตอนนี้อาจเป็นหนึ่งในดาวเคราะห์ที่แพร่หลายมากที่สุดที่โลกเคยรู้จัก การใช้ไหมขัดฟันทุกวันได้รับการส่งเสริมเป็นกุญแจสำคัญในการป้องกันโรคเหงือกและฟันผุ มีปัญหาเพียงอย่างเดียว ตามการตรวจสอบที่สำคัญโดย Associated Press มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์น้อยมากที่จะทำอะไร AP สำรวจงานวิจัยที่เข้มงวดที่สุดในช่วงสิบปีที่ผ่านมาโดยมุ่งเน้นไปที่ 25 การศึกษาที่เปรียบเทียบการใช้แปรงสีฟันกับแปรงสีฟันและไหมขัดฟัน ผลการวิจัย? หลักฐานสำหรับการใช้ไหมขัดฟันเป็น 'อ่อนแอไม่น่าเชื่อถือมาก' ของ 'ต่ำมาก' คุณภาพและดำเนินการ 'ปานกลางถึงขนาดใหญ่ที่มีศักยภาพเพื่


ครอบคลุมผมหงอกง่ายกว่าพูดเรื่องความรู้สึกของคุณ

บทความต่อไปนี้นำมาสู่คุณโดย Just for Men ผู้ชาย, ให้ได้รับอารมณ์สำหรับสอง ผมสีเทาเป็นปัญหาที่เราทุกคนจะต้องเผชิญ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราควรจะนั่งอยู่ที่บ้านเพื่อร้องไห้ในถังน้ำแข็งของเราในขณะที่เราระลึกถึงช่วงเวลาแห่งความเยาว์วัยของเรา คุณมีตัวเลือกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้ที่นี่และนั่นก็คือการให้อารมณ์อันอ่อนโยนของคุณหรือยืนหยัดต่อสู้กับสีเทา เสียงไม่เหมือนถุงสนุก แต่ถ้าเราบอกคุณว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและกล้าพูดได้แค่เรื่องห้านาที? ทักทาย Just Just For Men แชมพู Haircolour ซึ่งเป็นโซลูชันที่ปราศจากแอมโมเนียที่ออกแบบโดยช่างทำผมที่ดูแลคุณเพียงเท่าที่คุณแม่ทำ กระบวนการที่ไม่สร้างความเ


พบกับ 'Nomad Barber' ใครเดินทางไปทั่วโลกด้วยการตัดผม

สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่การตัดผมการผจญภัยเป็นเรื่องที่ใช้เวลาเล็กน้อยออกด้านข้างกว่าปกติ สำหรับ Miguel Gutierrez ชาวลิเวอร์พูลการตัดผมแบบผจญภัยหมายถึงการเปิดตัว Kickstarter การกระโดดบนชุดของเครื่องบินและการบันทึกการผจญภัยที่น่าจดจำใน Instagram และ YouTube การเดินทางเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2556 เป็นทศวรรษที่ผ่านมานับตั้งแต่วันที่กัทเทียร์เริ่มอาชีพการงาน เขาบินไปเอเธนส์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับช่างตัดผมกรีกที่นำยานของพวกเขาไปยังส่วนที่เหลือของยุโรป จากที่นั่นเขาไปตุรกีและเกิดความคิด Gutierrez ได้เดินทางไปแสวงบุญ 12 เดือนเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของการตัดผมและการกรูมม


506 Lounge นำความอับอายออกจากชายกรูมมิ่ง

การมีความภาคภูมิใจในลักษณะทางกายภาพของคุณและพฤติกรรมการกรูมมิ่งเป็นสิ่งที่เราขอแนะนำอย่างยิ่งที่นี่ที่ D'Marge อย่างไรก็ตามแม้จะมีการกรูมมิ่งเป็นอย่างดีและแท้จริงในการเพิ่มขึ้นการวิจัยแสดงให้เห็นว่าเพียง 25% ของ Aussie blokes รู้สึกสบายเข้าเยี่ยมชม salons การวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่า 32% ของผู้ชายที่ไปทำแว็กซ์หน้าหรือทำเล็บมือจะไม่ลดระดับลงเนื่องจากพบร้านแบบดั้งเดิมของผู้หญิงมากเกินไปและ 21% ก็อายมากเกินไป แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่แฟนของคุณพูด 38% ของผู้หญิงอยากให้คู่ของพวกเขาจะดูแลเรื่องรูปร่างหน้าตาของพวกเขามากขึ้นและ 64% มีแนวโน้มที่จะนัดพบกับชายที่ดูแลรูปร่างหน้าตาของเขา นั่นคือที่ที่ 506 Lo


เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไมมนุษย์ถึงเติบโตเครา

นอกเหนือจากการทำให้คุณมีลักษณะเหมือนไม้แปรรูปที่น่าทึ่งที่สุดของโลกแล้วสิ่งที่คุณทำขึ้นจะเป็นอย่างไร? เป็นเรื่องง่ายที่จะสรุปได้ว่าใบหน้ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการดึงดูดคู่ครอง แต่วิทยาศาสตร์เชื่อว่ามีเหตุผลด้านวิวัฒนาการที่ซับซ้อนมากขึ้นกว่าที่ว่าทำไมมนุษย์ถึงเครา The Conversation กล่าวว่า "เมื่อเ


Beard Rejuvenation เป็นน้ำพุแห่งวันเยาวชนสำหรับผู้ชาย

under underFFFF under itF offers it underFFFF it offers itF under under itF under offers itF itFF it offers underF under itF under under it itFF under underF underF under underF under underF it ลองดูหนวดเคราที่จาง ๆ จ้องมองที่คุณในกระจก ปีละเลยอนุภาคอาหารที่จรจัดและความเหี้ยมโหดทั่วไปทำให้มั่นใจได้ว่าระบบล็อคอันเขียวชอุ่มซึ่งครั้งหนึ่งเคยเรียกว่าใบหน้าของคุณได้ถูกลดลงไปแล้วบางอย่างที่คล้ายกับเหล็กรีด ทำให้ดวงตาแห้งและดึงตัวเองเข้าด้วยกัน ด้วยเคราที่ยอดเยี่ยมมาพร้อมความรับผิดชอบที่ดีและช่วยให้สภาพอากาศที่มีหนวดเคราอันวิจิตรบรรเทาพายุนี้เป็นเพียงสำหรับผู้ชายแปรงสีฟันเจลสี - วิธีเดียวที่จะชุบตัวผม


การเพิ่มขึ้นของการปลูกเคราสำหรับผู้ชายที่ต้องเผชิญกับทารก

เคราอิจฉา ปัญหาโลกครั้งแรกในศตวรรษที่ 21 ซึ่งชั่งน้ำหนักในจิตใจและความคิดของมนุษย์ทั่วโลก แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลกับบรรดาผึ้งที่ไม่หยาบกระด้าง ผู้ชายที่เครียดมากขึ้นหันไปหาวิทยาศาสตร์สมัยใหม่และเลือกสำหรับการปลูกเคราแนวโน้มการกรูมมิ่งของปี 2015 ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในความนิยม การปลูกถ่ายเคราได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับชายที่ต้องเผชิญกับทารกที่รู้สึกว่าเส้นผมของใบหน้าเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขามอง (และรู้สึก) อายุของพวกเขา ตามที่สมาคมระหว่างประเทศของการผ่าตัดฟื้นฟูผมปลูกถ่ายเคราขยายตัวจาก 1.5% ของขั้นตอนการฟื้นฟูขนทั่วโลกในปี 2012 เพื่อ 3.7% ในปี 2014 ในขณะที่การปลูกถ่ายเคราดูเหมือนจะเต


ปลูกหน้าขาวขึ้นอย่างน่ามหัศจรรย์และต่อสู้กับเนื้องอกในเครา

สุภาพบุรุษถึงเวลาที่จะถอนตัวออกจากโกนหนวดของคุณแล้วยกนิ้วขึ้นและเข้าร่วมกับเพื่อนชาวออสเตรเลียในการต่อสู้กับเมลาโนมา Beard Season เป็นองค์กรการกุศลที่ไม่หวังผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเปิดเคราในการเริ่มต้นการสนทนากับผู้ที่ช่วยชีวิต นี่เป็นวิธีการทำงาน ขั้นตอนที่หนึ่ง: ปลูกเครา ขั้นตอนที่สอง: กระตุ้นให้ทุกคนสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อตรวจสอบผิวของตนเอง ขั้นตอนที่สาม: ช่วยชีวิตคนหนึ่งรูขุมขนได้ตลอดเวลา ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วม Bearded Brethren และคุณมีสิทธิได้รับการตรวจสอบผิวด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเมลาโนมาผู้เชี่ยวชาญถุงมือรัดข้อมือ Beard Deluxe และหน้าโปรไฟล์ของคุณเองเพื่อแบ่งปันความคืบหน้าของ


Beard Season หนึ่งก้าวใกล้ชิดกับ The Beard มูลค่า 1 ล้านเหรียญกับ Richard Branson

คุณจะทำอย่างไรเมื่อเจอหน้ามหาเศรษฐีเซอร์ริชาร์ดแบรนสัน? ขอให้เขาปลูกหนวดไว้แน่นอน อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ผู้ก่อตั้ง The Beard Season Jimmy Niggles ทำเมื่อเขาได้พบกับเจ้าสัวอังกฤษทางธุรกิจเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในความเป็นจริง Branson เป็นทูตล่าสุดสำหรับ This Is Beard Season องค์กรออสซี่เปลี่ยนเคราที่น่าประทับใจอย่างมากในการเริ่มการสนทนาเพื่อช่วยชีวิตเพื่อท้าทายโลกในการจองตรวจสอบผิวสำหรับ melanoma ความคิดของ Niggles สำหรับ "This Is Beard Season" เป็นแรงบันดาลใจจากเพื่อนของ Wes ที่หลงใหลในการต่อสู้กับโรคมะเร็งชนิดร้ายแรงที่เกิดจาก melanoma ในปี 2010 เมื่ออายุ 26 ปี "เราเป็นคนที่ตื่น We