คู่มือแบรนด์สุดยอดรองเท้าผ้าใบบนดาวเคราะห์

Anonim

แต่สิ่งที่เริ่มเป็นเพียงแค่แนวโน้ม - นั่นคือการผสมผสานระหว่างความหรูหรากับการสวมใส่ที่ใช้งานได้กลายเป็นปรากฏการณ์แฟชั่นสำหรับผู้ชาย รองเท้าผ้าใบอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นส่วนสำคัญ ไม่ได้นับตั้งแต่ยุคเก้ามีรองเท้าผ้าใบให้ความสำคัญกับผู้ชายสไตล์ canon แต่ใน Noughties พวกเขามีความซับซ้อนและเก๋ไก๋ และเรามีบ้านแฟชั่นในยุโรปและแบรนด์กีฬาที่มีความเชี่ยวชาญด้านแฟชั่นเพื่อขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น

ร้านค้า: ร้านรองเท้าผ้าใบที่เราชื่นชอบ

ซื้อ SNEAKERS @ END ซื้อ SNEAKERS @ MR PORTER

รู้พื้นฐานของคุณ

เป็นชื่อที่แนะนำประเภทพื้นฐานคือสิ่งที่คุณสามารถเลือกได้ง่ายในร้านค้าปลีกท้องถิ่นของคุณและเผาผลาญหลังจากผ่านไป 12 เดือน มักทำจากผ้าใบหรือหนังสำหรับรุ่นพิเศษพื้นฐานตั้งแต่ท็อปส์ซูถึงต่ำลูกไม้หรือใบกับ Converse และ Vans เป็นแบรนด์ยอดนิยม

พวกเขามีราคาถูกและคลาสสิกและไม่คิดจริง ๆ เก็บลูกเล่นเหล่านี้ไว้สำหรับวันสบาย ๆ ด้วยกางเกงยีนส์หรือกางเกงยีนส์และกางเกงยีนส์ - ไม่หรูหรามากพอสำหรับการตัดเย็บ

รองเท้ากีฬา Retro OG Sports

รองเท้าผ้าใบย้อนยุคเป็นผลมาจากรองเท้าผ้าใบที่ทำให้เกิดการฟื้นตัวขึ้นในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เช่นเดียวกับพื้นฐานพวกเขามีเงาตลอดกาลและมีความสะดวกสบาย แต่แตกต่างจากพูด Chucks ในแง่ของขอบโดยรวม สไตล์วินเทจของพวกเขาทำให้พวกเขาผู้สมัครหนังนิ่มที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับหนังคลาสสิก

แต่สีเป็นสิ่งที่กีฬาย้อนยุคส่อง ลองใช้แบรนด์และโมเดลเช่น New Balance, Nike Air Max 90 และ Reebok Pump ในชุดของการผสมสี ฉันชอบการจับคู่สีเสริมและคล้ายคลึงกันสำหรับรองเท้าที่สมบูรณ์แบบภายใต้กางเกงยีนส์และเสื้อ สำหรับชุดสูทและเสื้อแจ็คเก็ตให้เก็บเสื้อผ้าไว้เป็นกลางถ้าคุณต้องการสีย้อนยุค ไม่เช่นนั้นการพิมพ์สีเทาน้ำเงินและดำเป็นรองเท้าที่ยอดเยี่ยมและเล่นรอบ ๆ ด้วยการจับคู่ส่วนที่เป็นสีของเสื้อผ้ากับรองเท้าด้วย

รองเท้ากีฬาใหม่

ถุงเท้า Nike Dart

รองเท้าผ้าใบเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายที่คล่องแคล่วในโรงยิมหรือวิ่งออกไปข้างนอกดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวัง โมเดลกีฬาใหม่ ๆ ได้แก่ Nike Roshe Runs และ Adidas Ultra Boost; โทนสีแดงเข้มของพวกเขา - สีส้มสีเขียวและสีฟ้า - ประดิษฐ์ตู้เสื้อผ้าของคนทั่วไป - ถ้าสวมใส่ถูกต้อง

รองเท้าผ้าใบเหล่านี้ดูดีมากเมื่อจับคู่กับเกียร์ 'athleisure': กางเกงโจ๊กเกอร์เครื่องบินทิ้งระเบิดและทีออฟเทอร์โบ หลีกเลี่ยงการผ่อนคลายของกางเกงยีนส์ที่เป็นพวงเพื่อหลีกเลี่ยงการมองเหมือนหงส์และความรู้สึกแบบดั้งเดิมของกางเกงสูทที่สวมใส่ไม่ได้นั่งดีกว่ากลิ่นอายของรองเท้าเหล่านี้ มีให้เลือกใช้เฉดสีที่ไม่เป็นฟลูออโร่ไปเป็นกลางช่วยในการจับคู่รองเท้ายีนส์เทคนิคเหล่านี้ภายใต้ชุดลำลอง

รองเท้าผ้าใบซุปเปอร์ Yachty

Saint Laurent

รองเท้าผ้าใบซุปเปอร์ยอร์ชใช้กีฬากระแสหลักของคุณเข้าสู่ระดับใหม่ที่หรูหราอนุญาตให้ผู้ชายใส่ชุดฝึกอบรมด้วยชุดสมาร์ท แม้ว่ารูปแบบหรู ๆ จะมีเงาและการทำงานเหมือนกับรูปแบบเดิม แต่ป้ายชื่อเช่น Givenchy, Valentino และ Saint Laurent มีฝีมือในหนังจระเข้หนังเสือและหลามทำให้ภาพหลบซ่อนตัวน้อย

ราคาของรองเท้าผ้าใบเหล่านี้ทำให้พวกเขาเป็นชิ้นงานการลงทุนและควรได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันเช่นเดียวกับที่คุณจะสวมรองเท้าของคุณ อย่าใส่ชุดเหล่านี้ลงในโรงยิมและเก็บเครื่องแต่งกายของคุณไว้ในมาตรฐานที่มีความซับซ้อน ความเพรียวบางของรองเท้าเหล่านี้นั่งอย่างชาญฉลาดภายใต้ชุดสูทแบบสบาย ๆ เลือกใช้ทีหรือเสื้อกันหนาวภายใต้แจ็คเก็ตแทนที่จะเป็นเสื้อขึ้นและกางเกงที่ตัดกับถุงเท้าไม่มีเพิ่มขอบพิเศษ

รองเท้าผ้าใบ "Hectic" Avant-Garde

สไตล์ลวงของรองเท้าผ้าใบเปรี้ยวจี๊ดหมายความว่าต้องระมัดระวังเพื่อให้ดูถูกต้อง รองเท้าริคโอเว่นและโยชิจิมาโมโตะเป็นรองเท้าสำหรับคนที่คุ้นเคยกับรูปลักษณ์ที่ดูเงียบและเงียบสงบ

รองเท้าเหล่านี้มักเป็นไฮเพรสในเงาและรวมสกินที่หรูหราไว้ด้วยผ้า sporty และ tech สำหรับไฮบริดใช้รองเท้าผ้าใบสุดหรู เช่นเดียวกับการจับคู่ชุดที่พวกเขาต้องการสีของรองเท้าผ้าใบเหล่านี้ดีที่สุดในสีขาวและสีทึบที่ชัดเจนให้รองเท้าที่มีลักษณะแปลกและผ้าที่ไม่อยู่ในโลกนี้

ที่เกี่ยวข้อง: การ สวมรองเท้าผ้าใบกับสูทเป็นตั๋วของชายคนหนึ่งไปสู่อิสรภาพของ Sartorial

1/24

อาดิดาส

Adidas นำเสนอประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมของถนนและความหรูหรา มีรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับทุกคนเมื่อพูดถึงอาดิดาส

ซื้อ

2/24

สนทนาดาวทั้งหมด

รองเท้าคอนเวนชั่น Converse All-Star มีให้เลือกหลายแบบและใช้งานได้ยาวนาน

ซื้อ

3/24

แจ็คเพอร์เซลล์

รุ่นพรีเมี่ยมของ Converse All-Star แบบคลาสสิก มีให้เลือกทั้งผ้าใบและหนัง

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์