คู่มือการแต่งตัวดี แต่เหมาะสมสำหรับงานศพ

Anonim

ศิลปะการแต่งกายอย่างถูกต้องสำหรับโอกาสนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนเสมอ แต่ในเวลาไม่นานมันละเอียดอ่อนกว่าเมื่อไปร่วมงานศพ

งานศพเป็นโอกาสอันเคารพนับถือและเป็นส่วนหนึ่งของการให้ความเคารพได้อย่างเหมาะสม บ่อยกว่าไม่สไตล์เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแต่งกายด้วยตัวคุณเองแสดงบุคลิกภาพของคุณและแสดงวิธีการที่ไม่ซ้ำกับแฟชั่นของคุณ แต่เมื่อมาถึงสิ่งที่สวมใส่ในงานศพคุณกำลังแต่งกายสำหรับผู้ตายและครอบครัวของผู้ตาย

ชุดของคุณหมายถึงการเป็นตัวแทนของความเศร้าโศกของคุณดังนั้นให้ดูกลมกล่อมสงบและคลาสสิก

มารยาทในงานศพ

มารยาทในงานศพเป็นหัวข้อที่ไม่เคยคิดข้ามใจคุณจนกว่าคุณจะพบว่าตัวเองต้องการมัน คนส่วนใหญ่ยุ่งเหยิงไปตามงานศพที่อยู่ในมือโดยหวังให้สิ่งที่ดีที่สุดจากนั้นก็ลืมเรื่องไปเรื่อย ๆ จนต้องยุ่งเหยิงต่อไป

แต่คุณไม่ใช่ผู้ชายส่วนใหญ่ดังนั้นคุณต้องการเรียนรู้สิ่งที่คาดหวังของสุภาพบุรุษที่ประพฤติดีในงานศพ เป็นหน้าที่ของคุณที่จะเป็นแหล่งสนับสนุนในช่วงเวลาที่ยากลำบากดังนั้นให้ทำด้วยความเคารพความไวและศักดิ์ศรี F it underFFFF underF underF underFFF underFFF underFFF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF it

 • ถ้าคุณไม่ต้องการเข้าร่วมพิธีฝังศพให้ส่งจดหมายแสดงความเสียใจ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานาน แต่ก็ไม่จำเป็นต้องจริงใจ และโปรดศตวรรษที่ 21 หรือไม่อย่าเขียนจดหมายแสดงความเสียใจหรือโพสต์ Facebook สถานการณ์เหล่านี้จำเป็นต้องสัมผัสลายมือส่วนบุคคลของคุณ
 • ถ้าคุณเป็นครอบครัวหรือเพื่อนสนิทของผู้ตายเยี่ยมชมบ้านของครอบครัวเพื่อแสดงความเห็นอกเห็นใจของคุณก่อนงานศพ เสนอความช่วยเหลือของคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง นำอาหารเพื่อให้ครอบครัวไม่ต้องนึกถึงการทำอาหารในขณะที่กำลังร้องไห้เลี้ยงดูเด็กหรือทำธุระสำหรับพวกเขา
 • หากคุณกำลังเข้าร่วมการปลุกหรืองานศพและไม่ได้อยู่ใกล้กับครอบครัวแนะนำตัวเองและอธิบายว่าคุณรู้จักผู้ตายได้อย่างไร อย่าปล่อยให้พวกเขาคาดเดาในช่วงเวลาที่ยากลำบากอยู่แล้ว
 • มักจะไปที่งานศพถ้าคุณทำได้ พวกเขารู้สึกอึดอัดและอารมณ์ แต่เป็นการแสดงออกที่สำคัญของความเคารพและมนุษยชาติและครอบครัวจะไม่มีวันลืมการแสดงการสนับสนุนของคุณ
 • ปิดสมาร์ทโฟนระหว่างบริการ อีเมลและ Candy Crush ของคุณสามารถรอได้
 • ไม่ดึกไม่ต้องเร็วและไม่เป็นอันตราย
 • และสุดท้ายก็แต่งกายอย่างเหมาะสมซึ่งหมายความว่า

  .

  อ่านต่อ

งานศพพร้อมสูท

สีดำหรือสีเทาเป็นวิธีเดียวเท่านั้น

ต้องใช้สีเข้ม ชุดสูทสีดำที่ดีที่สุดคือตามด้วยสีเทาเข้มและน้ำเงินเข้ม หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของชุดสูทเต็มรูปแบบสวมกางเกงชุดสีเข้มพร้อมเสื้อชุดและเน็คไทและให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ว่าทำไมคุณไม่ได้เป็นเจ้าของชุดสูท แก้ไขสถานการณ์ให้เสร็จสิ้นทันที

หากงานศพจัดขึ้นในโบสถ์ให้ทิ้งเสื้อของคุณไว้ในพิธี หากเก็บไว้ในที่อากาศอบอุ่นนอกและระหว่างวันคุณอาจทิ้งเสื้อนอกไว้

อย่าไปร่วมงานศพในกางเกงยีนส์เสื้อยืดรองเท้าผ้าใบหรือสิ่งอื่นที่คุณจะสวมใส่ในวันหยุด แม้ว่าผู้ชายคนอื่น ๆ จะได้รับการแต่งกายอย่างสม่ำเสมอ แต่อย่ากดดันให้สบายดีเว้นแต่คุณจะได้รับคำแนะนำเฉพาะจากครอบครัวให้ทำเช่นนั้น

FF underF offersFFF under itFFF underFF underFFF underFF underF underF itF it itF underF itF underF underF itF underFF underF it

itF underFF underFFF underFFFFFFFFFFFFFF offersF underFFFFFFFF under itF underFFF underFFF under it

ชุดเสื้อสีขาวเป็นมาตรฐาน แต่เสื้อสีดำยังเป็นตัวเลือกที่ยอมรับได้ สวมผ้าคอตตอนไว้ที่หัวโบราณ ของแข็งหรือรูปแบบง่ายๆเท่านั้นในสีดำหรือสีเข้มอื่น ๆ ห้าม itFF it under underFFFF offersF underFFFF offersF underFFFFFF offersF itF offersF it it itF underF underF underF underF underFF it ความสัมพันธ์ใหม่ที่ปกคลุมไปด้วยแว่นตา martini หรือจุดเสือดาวจะต้องอยู่ในบ้าน

ไม่ว่าคุณจะเลือกเสื้อผ้าแบบใดก็ตามให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าของคุณถูกกดสะอาดและปราศจากกลิ่นที่รองเท้าของคุณขัดและคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี งานศพไม่ใช่เวลาที่จะแต่งกายในแบบที่ทำให้คุณโดดเด่น

อุปกรณ์ตกแต่งงานศพสำเร็จรูป

offersF itF underFFF underF itF itF itF itF itF itF offersF underF underFF it itFF it it it itFF it it itF itF under it it

คำนึงถึงอุณหภูมิและสภาพอากาศเมื่อสวมใส่งานศพ เลือกเสื้อแจ็คเก็ตที่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจะอยู่กลางแจ้ง วางแผนที่จะสวมเสื้อคลุมสีดำยาวหรือเสื้อคลุมสีเข้มหากสภาพอากาศหนาวเย็นและนำร่มสีเข้มถ้าฝนตกอยู่ในที่คาดการณ์ หากคุณนำหมวกมาสวมใส่อย่าสวมใส่ในระหว่างบริการ

ตามกฎของหัวแม่มือ, ชุดที่คุณต้องการสำหรับการสัมภาษณ์งาน สิ่งที่ฉูดฉาดเกินไปไม่เหมาะสมดังนั้นให้บันทึกสี่เหลี่ยมกระเป๋าผ้าไหมสีชมพูของคุณอีกครั้ง เรารักเฉดสีของคำพูด แต่ติดอยู่กับแว่นตากันแดดคลาสสิกสำหรับงานศพถ้าจำเป็น F offersF underF offersF underF underF offersF underFF underFF underFF underFF underF itF underF underF underF itF underF underF underF under itF it it

อุปกรณ์เสริมหนึ่งชิ้นที่คุณแทบจะไม่ผิดพลาดคือดอกไม้ ดอกไม้สามารถส่งหรือนำไปที่บ้านงานศพโบสถ์หรือที่บ้านของผู้ตายได้ แนบบัตรแสดงความเห็นอกเห็นใจของคุณ ความเชื่อที่แตกต่างกันมีประเพณีที่แตกต่างกันเกี่ยวกับดอกไม้สำหรับงานศพดังนั้นโปรดพิจารณาว่าอะไรเหมาะสมก่อนที่จะดำเนินการ หากครอบครัวขอเงินบริจาคแทนดอกไม้ให้ทำตามคำร้องขอของพวกเขา

ในความเป็นจริงให้เกียรติทุกคำขอของครอบครัวแม้ว่าจะ (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า) พวกเขาขอให้คุณสวมใส่ที่มาร์ตินิใหม่ผูกแก้ว

ที่เกี่ยวข้อง: ความแตกต่างระหว่างทางการและกึ่งทางการอธิบาย

1/5

Burberry

ซื้อ

2/5

REISS

ซื้อ

3/5

Jil Sander

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์