คำแนะนำเกี่ยวกับแบรนด์กางเกงยีนส์เพื่อความสมบูรณ์แบบ

Anonim

จากคาวบอยไปจนถึงฮิปปี้โยกย้ายอินดี้ไปจนถึงกางเกงขาสั้น preppy jocks กางเกงยีนส์เป็นหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่มีเวลาล่วงเลยาเพศและเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย ซึ่งเป็นเหตุผลที่การหาแบรนด์กางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญมากในปัจจุบัน

แต่การเปิดกว้างของกางเกงยีนส์ยีนส์เพื่อมวลชนไม่ได้หมายความว่าการซื้อคู่มาอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เวลาในการทำความเข้าใจพอดีและผ้ามีความจำเป็น ต่อจากนี้ไปแบรนด์ที่กำลังหาคนที่แต่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้านพอดีและผ้า หรือคุณเพียงแค่ได้รับกางเกงยีนส์ของคุณเองและทำเพื่อวัด

โชคดีที่มีคำแนะนำสำหรับแบรนด์กางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่ได้รับการวิจัยและเขียนอย่างละเอียดสำหรับคุณ

ก่อนที่คุณจะดำน้ำในแบรนด์ที่ดีที่สุดในผ้ายีนส์ให้ดูที่อาการระคายเคืองบางอย่าง การเลือกรูปภาพของเราควรมีสมองของคุณฟ้องว่าอะไรที่เยี่ยมยอดและสิ่งที่โง่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์ของผู้ชาย

Denim โดย Vanquish

กางเกงยีนส์ที่ดีและช่างฝีมือของญี่ปุ่นเป็นเหมือนถั่ว 2 ฝักซึ่งไม่น่าแปลกใจเมื่อคุณดู Denim แบรนด์ญี่ปุ่นโดย Vanquish ลูกเรือที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานพวกเขาได้ตั้งเป้าหมายที่จะ "รวบรวมความเป็นผู้ชายที่มีสไตล์" ในการดำเนินการตามเป้าหมายนี้พวกเขาจะผลิตผ้ายีนส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก streetstyle ซึ่งจะเหมาะกับบ้านของคุณด้วยคำสั่งผสมสำหรับเล่นรองเท้า / ทีเซอร์ของคุณ บรรทัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ Fragment แต่พวกเขาเรียกใช้ collabs บ่อยๆเพื่อให้มั่นใจว่าผ้ายีนส์ของพวกเขาไม่ซีดและมักมีอะไรที่เล่นโวหารให้กับคน จับตาดูความร่วมมือใหม่ ๆ ตลอดทั้งปีเพื่อทำให้เสื้อผ้าของคุณสดใสขึ้น (เนื่องจากสวรรค์ห้ามไม่ให้คุณติดขัดใส่ชุดเดียวกันสองครั้ง)

SHOP NOW

Rag & Bone

Rag & Bone จากนิวยอร์คมีอายุน้อยกว่าคู่แข่งของพวกเขาโดยเริ่มจากปีพ. ศ. 2545 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขามาสั้น ในโลกของการผลิตในต่างประเทศ R & B ยังคงผลิตเส้นบางส่วนของตนใน New York โดยใช้เส้นใยชั้นสูงสุดโดยไม่ล้มเหลว Rag & Bone ได้รับแรงบันดาลใจจากการตัดเย็บเสื้อผ้าที่มีความสะอาด แต่ยังคงมีผ้ายีนส์ดิบที่ใส่ยากสำหรับผู้ชายที่ไม่มีความหรูหราในการนั่งบนเก้าอี้สำนักงานทุกวัน เดิมทีถูกคุมขังอยู่ที่ร้านค้า 2 แห่งในแมนฮัตตัน Rag & Bone เพิ่งลงไปต่ำกว่านั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมการจัดส่ง - คุณสามารถเลือกคู่ค้าที่ David Jones ได้

SHOP NOW

เคลิบเคลิ้ม

อาจเป็นที่ชัดเจนมากขึ้นสำหรับคุณว่าญี่ปุ่นเป็นผู้นำการต่อสู้ในการผลิตผ้ายีนส์ที่ทนทานซึ่งสามารถอยู่รอดได้ใน Armageddon นิวเคลียร์ Spellbound เป็นหนึ่งในผู้ผลิตผ้ายีนส์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น บริษัท Domingo ซึ่งเป็น บริษัท ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอีกแห่งหนึ่งซึ่งเป็น บริษัท ในเครือ Domingo (มูลค่ารวมชุดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ผ้ายีนส์) สไตล์ของพวกเขาอยู่บนปลายขรุขระของสเปกตรัมทำให้พวกเขาเลือกที่มั่นคงสำหรับวันที่ยากลำบากในโรงเก็บหรือบนจักรยานของคุณ Spellbound ภูมิใจนำเสนอป้าย Made in Japan และกางเกงยีนส์ของพวกเขามักจะมีขนาด 14oz ดังนั้นจึงเป็นงานก่อสร้างขนาดกลางน้ำหนักเบาที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังในทุกสภาพอากาศหรือช่วงเวลาของปี ราคาที่สามารถแข่งขันได้คุ้มค่าแก่การดู

SHOP NOW

Albam

Albam นำเอาผ้ายีนส์สีน้ำเงินชิพที่ได้รับการคัดสรรจากผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นมาผลิตเป็นภาษาอังกฤษ พวกเขามีขนาดเล็ก curated เลือกของผ้ายีนส์ที่ไม่ได้มีการเย็บแฟนซี, ฉีกหรือรายละเอียดที่บ่อนทำลายขรึมไร้ประโยชน์ ethos ของพวกเขา เป็นชุดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดวัน - ออกและทำในลักษณะที่คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทางครั้งที่สองไปที่ร้านค้าได้ตลอดเวลาเร็ว ๆ นี้ Albam ไม่ได้อยู่ในร้านค้าใด ๆ ในออสเตรเลีย แต่ให้ข้ามไปที่นาย Porter เพื่อแก้ไขปัญหาของคุณหากคุณไม่ได้มุ่งหน้าไปดูบิ๊กเบนในเร็ว ๆ นี้

SHOP NOW

Balmain

บัลแม็งเริ่มก้าวสู่ยุคการแข่งขันที่สูงขึ้นตั้งแต่ปีพ. ศ. 2488 ก่อนที่คุณจะรู้สึกไม่ออก Balmain ไม่ใช่แฟชั่นที่คุณเห็นบนรันเวย์หรือถ่ายภาพ คอลเลกชันปัจจุบันของพวกเขาค่อนข้าง minimalist ด้วยสีที่ จำกัด และการตัดเย็บบาง มองไปที่ผ้ายีนส์กางเกงยีนส์ของนักขี่จักรยานของพวกเขาจะไม่มองออกไปนอกสถานที่ด้วยปุ่มลงหรือทีออฟธรรมดา ง่ายต่อการรวมไว้ในตู้เสื้อผ้าที่มีอยู่โดยไม่ต้องมองเช่นคุณเพิ่งออกจากปารีสแฟชั่นวีค ตอนนี้ฉันได้กล่าวถึงว่า Balmain เป็นแบรนด์หรูใช่มั้ย? กางเกงยีนส์ของ Balmain สามารถทำให้คุณย้อนกลับไปสู่ความยิ่งใหญ่ได้ดังนั้นควรทำงานกับงบประมาณที่ร้ายแรงก่อนที่จะตกลงไปกับคู่

SHOP NOW

Nudie Jeans

ร๊อคของแบรนด์ Nudie Jeans ของสวีเดนเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเล่าเรื่อง คู่ของ Nudies จะมีลักษณะเป็นของตัวเองผ่านการห้ำหั่นซ้ำ ๆ ซึ่งไม่ซ้ำกันกับไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมของผู้ชายที่สวมใส่ ทุกคู่จึงแตกต่างกัน วันนี้การจับมือของคุณกับคู่ของ Nudies กลายเป็นเรื่องของพิธีกรรมอันเย้ายวนใจของการเดิน; พยักหน้าบอบบางเพื่อ denims ปิศาจที่คุณรู้ว่าธุรกิจของคุณ (หรือแกล้งทำเป็น) นอกจากนี้ Nudie ยังมีร้านซ่อมในหลายเมืองทั่วโลกซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ผลักดันชุดของพวกเขาเพียงเล็กน้อยนิดหน่อยและไม่มีฝีมือที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาสำหรับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย (ซึ่งส่วนใหญ่ของเรา) .

SHOP NOW

Dolce & Gabbana

Domenico Dolce และ Stefano Gabbana ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างนักออกแบบชาวอิตาเลียน D & C เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการแสดงรันเวย์ที่มีสีสันที่ผู้ชายธรรมดา ๆ เช่นคุณและฉันไม่เคยได้รับคำเชิญ แบรนด์หรูนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ้ายีนส์ให้เลือกมากมายสำหรับทุกเหตุการณ์ที่คุณสามารถจินตนาการได้ ฉันไม่ได้ล้อเล่น. ถ้าคุณไม่สามารถพบกับ D & C ได้คุณอาจเป็นคนที่สมบูรณ์แบบไม่สามารถตอบสนองได้โดยที่ไม่มีใครชอบซื้อของ คุณจะสามารถหากางเกงยีนส์ที่มีปัญหาทางตรงที่เหมาะกับวันขี้เกียจนอกตัวเลือกสีขาวที่บางเฉียบซึ่งจะดูมัสตาร์ดกับนักจัดรายการสำหรับงานค๊อกเทล ลักษณะที่รวมกันคือป้าย Made in Italy ทำให้คุณต้องดูยากสำหรับความผิดพลาดในกระบวนการผลิต พวกเขาอยู่ในตอนท้ายของระดับราคา แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ปิดเบียร์อาจจะทำให้คุณต้องลงทุน

SHOP NOW

ลีวายส์

Levi's เป็น บริษัท ยีนส์ที่เก่าแก่ที่สุดในรายการนี้ มือลง พวกเขาสะดวกสบายก่อนวันเกิดแม้แต่แบรนด์อาวุโสที่นี่โดยศตวรรษ HQ'd ในซานฟรานซิสโก, ลีวายส์เป็นแก่นสารของชาวอเมริกันเช่นเบสบอลและขนมขบเคี้ยวที่มีแคลอรี่สูง Levi's มีส่วนรับผิดชอบต่อการระเบิดของกางเกงยีนส์สีน้ำเงินในทุกมุมของอเมริกาในช่วงศตวรรษที่ 20 โดยมีการสร้างแบรนด์ที่โดดเด่นซึ่งเป็นที่รู้จักของบรรดาผู้ที่เคยไปร้านค้าในช่วงไม่กี่พันปี พวกเขาอยู่ที่นี่ด้วยเหตุผลที่ดี เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่คุณอาจมีเรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับคู่ของ 501 ที่ทำลายไม่ได้ซึ่งคุณลากผ่านสิ่งสกปรกต่างๆในภารกิจต่างๆ ในขณะที่พวกเขาไม่ได้ทำเฉพาะในอเมริกาแล้วคุณยังคงสามารถพึ่งพากางเกงยีนส์ผ้ายีนส์ที่เป็นของแข็งได้ซึ่งเป็นเกมที่ทำให้คุณหวดอย่างรุนแรง \

SHOP NOW

สตูดิโอ ACNE

เราจะหยุดพักจากค่ายเพลงญี่ปุ่นสักครู่ ACNE เริ่มจากการร่วมทุนอย่างไม่เป็นทางการในช่วงปลายยุค 90 ที่สตอกโฮล์ม นักออกแบบผู้ซึ่งเป็นคนรักการกุศลด้วยรูปลักษณ์ของมันได้สร้างกางเกงยีนส์ดิบดิบจำนวนหนึ่งคู่และมีพรสวรรค์ให้กับเพื่อนของเขา ปัจจุบันผ้า denim ถือเป็นองค์ประกอบที่เล็กกว่ามากสำหรับความพยายามที่กว้างขึ้นในด้านแฟชั่นและการออกแบบ แต่ ACNE ยังคงชื่นชมในระดับสูงสุดของชุดบุรุษสำหรับกางเกงยีนส์ตัวเอกที่ผลิตในอิตาลีและญี่ปุ่น เดอะ นิวยอร์กไทม์ส ได้ให้เครดิตกับ ACNE ที่มีประกายแนวโน้มผอมผอมมากที่สุดของเรามีความสุข (ผิดหรือไม่) สุนทรียภาพของ ACNE ช่วยรักษาความกระตือรือร้นของสแกนดิเนเวียในการพูดน้อยดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกได้อย่างถูกต้องหากคุณต้องการกางเกงยีนส์ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย สวมใส่ได้ดีที่สุดด้วยชุดข้อมูลพื้นฐานสำหรับคีย์ต่ำสุดวันปิดการใช้งาน พวกเขาวิ่งห้าประเภทพอดีหลักที่จะเห็นคุณผ่านคืนในเมืองหรือเตะกลับบ้าน

SHOP NOW

APC

แบรนด์ APC ของกรุงปารีส (Atelier de Production et de Creation เราจะให้คุณใช้ Google Translate) เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2530 และได้เปิดตัวคอลเลกชันตั้งแต่สี่สิบ พวกเขายังคงใช้เบ็ดเตล็ดญี่ปุ่นแบบพิเศษซึ่งหากคุณยังไม่ได้ยินเสียงไม่ยุบหรือยุบเนื่องจากกระบวนการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ทุกอย่างถูกต้องในที่ที่ควรจะเป็น พร้อมกับแบรนด์เช่น Edwin และ Nudie พวกเขามีผ้ายีนส์ดิบที่ค่อยๆใช้ลักษณะการดำเนินชีวิตของคุณ ทุกคืนออกไปในเมืองการเดินทางถนนและหลบหนีจากตำรวจจะประทับตัวเองบนรอยย่นและจางหายไปของกางเกงยีนส์ของคุณ แน่นอนว่า APC เป็นแบรนด์ยีนส์อื่นที่พยายามใช้มือของพวกเขาอยู่นอกกางเกงยีนส์ แต่กางเกงยีนส์ของพวกเขาจะกลับมาเป็นลูกค้าของพวกเขาและดูดีถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของผ้ายีนส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากญี่ปุ่น

SHOP NOW

Dsquared2

เป็นเรื่องง่ายที่จะลืมว่ามีผู้ผลิตผ้ายีนส์รายอื่น ๆ ที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในยุโรปหรือญี่ปุ่น ดำเนินการโดยฝาแฝดที่เหมือนกัน DSquared2 ประกาศให้ความสนใจในระดับนานาชาติด้วยคำขวัญ "Born in Canada, living in London, Made in Italty" DSquared2 ไม่ได้โดยวิธี understated หรือเจียมเนื้อเจียมตัวใด ๆ กางเกงยีนส์ของพวกเขามักจะ pre- จางและฉีกขาดซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีเวลาสำหรับการสวมใส่แบบดั้งเดิมในกระบวนการที่จำเป็นของแบรนด์อื่น ๆ แม้จะมีการประดิษฐ์กรันจ์ยุค 90 ที่ได้รับความนิยมมาก่อน แต่ความมั่นใจในคุณภาพงานฝีมือของอิตาลีทำให้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับการแบ่งเป้าอีกต่อไป

SHOP NOW

Visvim

Visvim ในโตเกียวยังคงให้ความหลงใหลในวัฒนธรรมญี่ปุ่นชุดทำงานและฝีมือระดับห้าดาว เจ้าของและช่างฝีมือหัวหน้า Hiroki Nakamura ยังคงอุทิศตนอย่างแข็งขันให้กับชุดวินเทจและ Visvim เป็นส่วนขยายที่เป็นธรรมชาติของการชื่นชมเสื้อผ้าของเขาซึ่งจะดำเนินไปตลอดทศวรรษที่ผ่านมาและดึงดูดความสนใจของผู้สวมใส่ สำหรับคอลเลกชัน denim ของเขา Visvim ได้บุกเบิกกระบวนการก่อสร้างที่เรียกว่า 'Social Sculpture' โดยทั่วไปเขาจะพันผ้ายีนส์ลงไปที่เส้นด้ายแต่ละตัวก่อนที่จะสร้างรายละเอียดส่วนบุคคลที่เสริมความทนทานของเสื้อผ้า (เราไม่ได้จริงๆ แต่ก็ทำงาน) เป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านผ้ายีนส์ที่ชื่นชมความสัมพันธ์ตลอดชีวิตที่บุคคลสามารถมีกับกางเกงยีนส์ได้ เนื่องจากการผลิตที่แปลกประหลาด Visvim ไม่ได้ให้กางเกงยีนส์ของพวกเขาออกไป ไม่ต้องกังวลแม้ว่า ถ้าคุณได้รับคู่นี้คุณอาจจะไม่ต้องการอีก

SHOP NOW

Orslow

Orslow ไม่กระตือรือร้นในเกมแฟชั่นอย่างรวดเร็ว เก็บตัวจากโตเกียวในย่าน Hyogo โดยพันธกิจของพวกเขาคือการลงทุนในกระบวนการก่อสร้างสิ่งทอในลักษณะที่ช้าลงซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นมรดกของชุดทำงาน ในคำพูดของพวกเขาพวกเขา 'นำเสนอสิ่งที่ตรงกันข้ามของสังคมที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและอุตสาหกรรมแฟชั่นและชะลอตัวลง' Orslow ยังถือว่า workwear เป็นสไตล์ที่จะไม่ตกออกเรดาร์แม้จะมีการเคลื่อนไหวขึ้นและลงของแนวโน้มแฟชั่น คู่กางเกงยีนส์ Orslow Standard เลือกกล่องทั้งหมดที่เหมาะสมโดยเสนอผ้ายีนส์ selvedge ผลิตในประเทศญี่ปุ่นในน้ำหนัก 13.5oz ที่หลากหลายซึ่งจะใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งศตวรรษในการเจาะเข้ามาราคาแพงกว่าผู้เชี่ยวชาญด้านผ้ายีนส์ระดับรายการ แต่อาจเป็นได้ กลายเป็นที่ชัดเจนกับคุณว่าผ้ายีนส์ที่ดีไม่ควรจะซื้อทิ้งอยู่แล้ว

SHOP NOW

เอ็ดวิน

เอ็ดวินเป็นรองเท้าผ้ายีนส์มาเป็นเวลานานอยู่ในธุรกิจตั้งแต่ปี 47 กรุงโซลได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่มีภูมิลำเนาอยู่ตลอดเวลาหลายทศวรรษ ชุดของพวกเขามักจะมีลักษณะเป็นเส้นด้ายปั่นด้าย ฉันจะช่วยให้คุณประหยัด mumbo-jumbo denim whim แต่ที่มีประสิทธิภาพหมายถึงผ้าทนทุกข์ทรมานจากการลงโทษมากขึ้นกว่าปกติสานแม้ว่าจะเป็นกระบวนการ pricier พวกเขายังทำกางเกงยีนส์จากน้ำหนักเบา 8oz ถึงคู่ที่มีชื่อเสียงทนทาน 16oz ดังนั้นมีบางอย่างสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินใด ๆ - ไม่ว่าคุณต้องการคู่ไปเพื่อฤดูร้อนหรือหนึ่งวันของปีที่คุณพยายามที่จะให้บริการรถของคุณที่บ้าน มองหาร้านค้าที่มีหลุมในผนังเพื่อเลือกขนาดเล็กมิฉะนั้นผู้ค้าปลีกออนไลน์จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

SHOP NOW

Hawksmill Denim Co

Hawksmill Denim Co เป็นคำเตือนที่สำคัญยิ่งกว่าประเทศญี่ปุ่นที่ยังไม่ได้ผูกขาดผลิตภัณฑ์ยีนส์ครึ่งดี Hawksmill Denim เป็นแบรนด์ที่ได้รับการออกแบบในสหราชอาณาจักรและผลิตในยุโรป Hawksmill Denim เป็นแบรนด์มรดกที่มีราคาไม่แพงอย่างจริงจังซึ่งอยู่ต่ำกว่าแบรนด์อื่น ๆ ที่ได้รับการยอมรับในเกณฑ์เดียวกับมรดกความชำนาญและคุณภาพวัสดุ เช่นเดียวกับแบรนด์ผ้ายีนส์ที่มีมูลค่ามากที่สุดหอยของคุณ Hawksmill ชื่นชมประวัติความเป็นมาของผ้ายีนส์ พวกเขาสร้างกางเกงยีนส์ของพวกเขาบนเครื่องโบราณรุ่น Union Special (เครื่องตัดเย็บแบบโรงเรียนเก่า) แทนที่จะเป็นเครื่องจักรอัตโนมัติที่ได้รับการสนับสนุนจากคู่แข่งในตลาดทั่วไป เมื่อมาถึงจุดนี้คุณอาจเห็นคำว่า 'selvedge' มากพอที่จะทำให้คุณรู้สึกคลื่นไส้ แต่ HDC ไม่ได้ทำอะไรให้น้อยลงซึ่งเป็นประโยชน์ต่อน้ำหนัก 14oz ที่มีมูลค่าตามฤดูกาล

SHOP NOW

RRL

RRL เป็นเรื่องราวของ Ralph Lauren ในประวัติศาสตร์อเมริกันเวสต์ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์ของประวัติศาสตร์อเมริกาที่มีภาพยนตร์และงานอดิเรกที่น่าอับอายนับไม่ถ้วน ตั้งชื่อตามชื่อ "Double RL" ฟาร์มปศุสัตว์วันหยุดของเขาในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของอเมริกา RRL ใช้คำแนะนำจากอเมริกาตะวันตกเก่าโดยไม่ทำให้คุณดูเหมือน John Wayne ใน The Alamo ด้านการผลิตพวกเขาชอบผ้ายีนส์ Cone Mills Cone Mills เป็นหนึ่งในโรงงานเย็บผ้าในประเทศแห่งสุดท้ายในสหรัฐอเมริกาและได้รับการตอบสนองความต้องการของตลาดอเมริกาที่หิวโหยเป็นเวลา 125 ปีหรือในบริเวณใกล้เคียงเพื่อให้พวกเขารู้ว่าธุรกิจของพวกเขา เมื่อพิจารณาถึงผ้ายีนส์กรวยมีต้นกำเนิดที่สามารถระบุได้ในการสนับสนุนคนงานชาวอเมริกันการอ้างสิทธิ์ในมรดกของ RRL จึงสมควรได้รับการพิจารณาครั้งที่สอง RRL มีตัวเลือกที่เตรียมไว้และดิบแล้วคุณจึงไม่มีขีด จำกัด สำหรับสไตล์

SHOP NOW

เคล็ดลับเพื่อให้ได้พอดีกับกางเกงยีนส์ที่ดีที่สุด

ผ้ายีนส์ถูกออกแบบมาเพื่อปั้นให้กับร่างกาย - ยืดตัวออกในขณะที่สร้างรอยพับและความผิดปกติเป็นวันของการสวมใส่คลี่ กางเกงยีนส์ควรสบายโดยไม่กระทบกับสไตล์และยังคงให้ความคล่องตัวซึ่งจะเพิ่มขึ้นโดยการรู้ขนาดจริงพอดีหรือเอวของคุณ (วัดต่ำกว่าระดับนาวิกโยธินหรือที่ด้านบนของกระดูกสะโพกของคุณและวางนิ้วระหว่างร่างกายและเทปวัด เพื่อให้สามารถเคลื่อนที่ได้)

เก็บไว้ในใจที่นี่เป็นหลักที่เหมาะกับการมองออกและวิธีที่พวกเขาสามารถทำงานได้ในตู้เสื้อผ้าของคุณ

กางเกงยีนส์ Skinny Fit

ผอมเป็นขาผอม

กางเกงยีนส์ผอมเป็นรองเท้าที่พอดีกับที่สบายมาก ๆ ตั้งแต่สะโพกถึงต้นขาจนถึงฐานข้อเท้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีเรียวขาขึ้นและลง ในขณะที่ภาพเงาสูญเสียฐานแฟนแฟชั่นด้วยการตัดที่บางเฉียบและผ่อนคลายที่เพิ่มมากขึ้นในผิวที่นิยมควรสวมใส่ผอมเพื่อให้ได้ขนาดที่คุณสามารถทำได้

กางเกงยีนส์ดูดีกับทีลียองและรองเท้าผ้าใบย้อนยุคสำหรับบรรยากาศเมืองหรือเสื้อแจ๊คเก็ตสำหรับนักขี่จักรยานและรองเท้าบู๊ตเชลซีที่เจาะช่องเก๋ไก๋ของร็อค

เคล็ดลับ: สวมกางเกงยีนส์ผอมใหม่ ๆ รอบ ๆ บ้าน (เลียบนโซฟา) เพื่อเร่งกระบวนการยืดตามธรรมชาติ พวกเขาจะพร้อมสำหรับการสวมใส่ของพวกเขาบริสุทธิ์ของประชาชนในเวลาไม่นาน

ร้าน SKINNY JEANS

รองเท้าผ้าใบที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย

กางเกงยีนส์ Fit / Slim Fit

เราต้องการของที่นี่ที่ D'Marge

กางเกงยีนส์พอดีตรง / บางเหมาะกับรูปแบบต่างๆมากที่สุด แต่นั่งได้ดีกับผู้ชายที่ชอบการสวมใส่ร่างกายที่พอดีและแข็งแรง กางเกงยีนส์ควรกอดต้นขาเข่าและน่องเล็กน้อยขณะที่คลายขึ้นรอบข้อเท้า พวกที่ผอมสามารถสวมใส่สไตล์นี้ได้เช่นเดียวกับวิธีการใช้รูปลักษณ์สบาย ๆ แบบสบาย ๆ จับคู่กับเสื้อยืดสีขาวและรองเท้าบู๊ต Chukka หรือเสื้อเชิ้ตที่เหมาะกับตัวเองและรองเท้า Derby ที่สะอาดสำหรับกลางคืน

เคล็ดลับ: ควรปรับขนาดให้พอดีกับขนาดที่ "เหมาะสมจริง" จะมีการโพสต์ที่ไม่ยืดเมื่อเทียบกับกางเกงยีนส์ที่ผอมเนื่องจากการพอดีกับการสวมใส่โดยทั่วไปดังนั้นกางเกงยีนส์ควรมีความรู้สึกพอดีกับรอบเอวก่อนที่จะซื้อ

ร้านค้าแบรนด์ DENIM STANDARD

กางเกงยีนส์ Fit Relaxed / Loose Fit

Chill, Winston

แบบนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีขาขึ้นและขาเท่า ๆ กัน ที่หลวม / หลวมพอดีตรงลงตรงจากเอวห้อยตามธรรมชาติและสอดคล้องกับรูปทรงขาของผู้สวมใส่ ดูสบาย ๆ มากกว่าอื่น ๆ พอดีสีเข้มขึ้นแต่งตัวกางเกงยีนส์แบบสบาย ๆ ม้วนแขนเสื้อเพื่อให้ขากว้างขึ้นรูปร่างและข้อเท้า

ร้านค้าปลีก DENIM ที่ผ่อนคลาย

เคล็ดลับ: ซื้อแบบนี้ตามที่คุณต้องการเมื่อซื้อกางเกงขายาวธรรมดา คุณควรจะสามารถยึดสายพานของคุณได้โดยไม่ต้องพันรอบเอว ม้วนข้อเท้าไม่ให้สร้างเรียวปากทันทีเพิ่มรูปร่างให้พอดี

ประเภทผ้ายีนส์และยีนส์

ผ้ายีนส์ส่วนใหญ่เริ่มต้นชีวิตดิบมองมืดและไม่สนจนกว่าจะล้างและรับการรักษา เช่นเดียวกับผ้ายีนส์สีดำสีเทาและสีหลายสี (ซึ่งเราไม่รับรองจริงๆ) นี่เป็นสีน้ำเงินหลักที่ต้องใช้เพื่อตรวจสอบ:

กางเกงยีนส์ล้างคลาสสิก

Vibes แบบคลาสสิก

การล้างแบบคลาสสิกหมายถึงสียีนส์กลางสีฟ้าโดยเฉลี่ยของคุณเป็นสียีนส์ที่ปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับมากที่สุด เพื่อให้ได้รูปลักษณ์นี้ผ้ายีนส์ดิบจะถูกล้างออกและจากนั้นจึงเติมสารฟอกขาวเพื่อลดความหยาบ การล้างแบบคลาสสิกเหมาะที่สุดสำหรับกางเกงยีนส์แบบสบาย ๆ (แบบสบาย ๆ และแบบคลาสสิก) ที่สวมใส่เพื่อโอกาสพิเศษมากกว่า

SHOP CLASSIC JEANS

ยีนส์โบราณ

โรงเรียนเก่าเย็น

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการสิ่งที่โรงเรียนเก่า - ตอนนี้การล้างแบบวินเทจใช้เวลาในการทำลายกางเกงยีนส์ชุดใหม่ (บางสิ่งอาจใช้เวลาหลายปี) ผ้ายีนส์ดิบถูกขนานนามว่า 'ผ้ายีนส์ที่เปราะบาง' ผ่านการล้างน้ำอย่างแรง (ขึ้นอยู่กับว่าแสงจะเป็นสีสุดท้าย) และขัดผิวที่บริเวณตะเข็บหัวเข่าและต้นขา

สไตล์นี้ดูเจ๋งกับจาง ๆ รูและแม้กระทั่งรอยฉูดฉาด

กางเกงยีนส์สีม่วงเข้ม

วันที่มืดกว่า

กางเกงยีนส์สีเข้มที่อยู่ใกล้กับการเริ่มต้นดิบดิบของผ้าดิบ แต่ได้รับการล้างครั้งหรือสองครั้งเพื่อรักษาสี แต่หลวมความแข็งที่มาพร้อมกับผ้ายีนส์ดิบ มักจะมีรูปแบบการแรเงารอบ ๆ ตะเข็บหัวเข่าและกระเป๋าสีฟ้าเข้มของผ้ายีนส์นี้ทำงานเหมือนกางเกงสีดำจะทำ สีที่สมบูรณ์แบบสำหรับกางเกงยีนส์ผอมพร้อมแจ็คเก็ตผ้ายีนส์หรือเสื้อแจ็คเก็ตแบบมีพอดีในแบบคลาสสิกเหมาะสำหรับช่วงสบาย ๆ ที่ชาญฉลาดกว่า

ชุดสีดำอื่น ๆ คือกางเกงยีนส์สีดำมาตรฐานของคุณ สีจะทำได้โดยการย้อมสีกางเกงยีนส์และสร้างรูปลักษณ์ที่สวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมใส่เป็นส่วนหนึ่งของชุดสีดำทั้งหมด

วัตถุดิบ / Selvage

ให้เวลาเหล่านี้เพื่อเข้ามา

นี่คือผ้ายีนส์ไม่ถูกอาบน้ำ (ดิบ) หนาแน่นและเข้มงวด denim Selvage คือเมื่อปลายทั้งสองของม้วนผ้าฝ้ายจะใช้ในการทำกางเกงยีนส์จากที่เพียงไม่กี่คู่สามารถทำสัญญาณโดยคู่ของเส้นขนานสีขาวบนข้อมือ เป็นรุ่นของดิบและเป็นวิธีที่ไม่ซ้ำกับยีนส์

กางเกงยีนส์ดิบเป็นเหมือนของเก่าที่พวกเขาสามารถมีอายุการใช้งานเป็นเวลาหลายปีใช้เวลาหลายเดือนเพื่อแสดงสัญญาณของการสึกหรอ เป็นสีดำพวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับกางเกงขนสัตว์หรือ chinos สมาร์ท รอยย่นรูปแบบได้อย่างง่ายดายเมื่อสวมใส่เป็นแบบผอมหรือบางและหลีกเลี่ยงการล้างกางเกงยีนส์ในช่วงหกเดือนแรก

ร้านค้าแบรนด์ RAW DENIM

คำสุดท้าย

กางเกงยีนส์เป็นคำแถลงในการแสดงออกด้วยตนเองให้ความรู้สึกสบายและให้บรรยากาศสบาย ๆ แบบไม่เป็นทางการกับชุดแต่งกายในทุกๆวัน ด้วยสีเข้มและเรียวพอดีพวกเขาสามารถแต่งตัวสำหรับคืนเกินไป ดังนั้นทำวิจัย denim ของคุณ ผ้ายีนส์เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาสิ่งที่ง่ายลดการปรุงแต่งโลโก้และแพทช์แบบสุ่มหรือเย็บ เมื่อพูดถึงแบรนด์กางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายใช้เวลาในการรู้ว่าผ้าและพอดีทำงานได้ดีกับไลฟ์สไตล์และชนิดของร่างกายของคุณอย่างไร

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์