คู่มือการจัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดของเมลเบิร์นและจัดทำชุดสูท

Anonim

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตมนุษย์คือชุดสูทที่เหมาะกับการนั่งในตู้เสื้อผ้าถัดจากนาฬิกาที่มีค่าและรูปถ่ายที่ลืมไปของ exes

เมื่อพิจารณาถึงความยากลำบากในการค้นหาชุดสูทที่เหมาะสมกับสภาพโลกปัจจุบันเราได้รับอิสรภาพในการพึ่งพาแร็พที่พ่ายแพ้เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดในเมลเบิร์นในแบบที่คุณต้องการ นี่เป็นชุดที่เหมาะกับเมลเบิร์นที่ดีที่สุด

Sarti Tailors

150 ถนน Lonsdale

สำหรับผู้ที่ต้องการชุดสูทของผู้ชายที่มีความพิเศษจริงๆให้หล่นลงไปที่ Sarti Tailors กลุ่มผู้เชี่ยวชาญของพวกเขามีความภาคภูมิใจในเสื้อผ้าที่ดีที่สุดนอกเหนือจากชั้นวางเพื่อให้แน่ใจว่าคำพูดที่มีประสิทธิภาพจะทำขึ้นเมื่อคุณก้าวออกไปกับชุดสูทของตน เพื่อให้บรรลุระดับนี้ของ bespoke และทำเพื่อวัดการเรียนรู้, Sarti พึ่งพากว่า 100 ปีของประสบการณ์ร่วมกันในการทำธุรกิจชุด และใช่พวกเขายังทำชุดแต่งงาน

แบรนด์: Sarti

ช่างตัดเสื้อชาวอเมริกัน

68 Bourke Street

American Tailors ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2493 ในช่วงเวลาที่ทุกสิ่งที่อเมริกันถือว่าเป็นตัวหนาและทันสมัย ในขณะที่ในกรณีที่ไม่มีอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงชุดของพวกเขายังคงมีความแข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อกับชื่อเสียงอันยาวนานของพวกเขาที่มีต่อความรู้ด้านคุณภาพและความชำนาญที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ร้านค้าขนาดเล็กทำให้มีประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ใกล้ชิดในขณะที่วัสดุสำหรับชุดสูทที่เหมาะกับตัวเองของพวกเขามาจากยุโรป

แบรนด์: American Tailors

Ermenegildo Zegna

ร้านค้า 1, 45 Collins Street

ผู้จัดเตรียมสิ่งทอสำหรับทำชุดชั้นเยี่ยมที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยุโรปเพื่อทำคะแนน ร้าน Ermenegildo Zegna ที่เมลเบิร์นเป็นของตัวเองได้รับการจัดส่งสินค้าที่ดีที่สุดในชุดสูทที่ทำขึ้นเองและทำขึ้นกับชุดด้วยฝีมือที่ไร้ตำหนิ นอกจากนี้ยังมีเสน่ห์แบบยุโรปที่บริสุทธิ์ชุดที่เหมาะกับความเชี่ยวชาญทำจากไม้ออสเตรเลียและออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้ชายดูสูงขึ้นและเบาบางขึ้นในบ่า ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปไม่ถูก แต่ไม่เป็นลายเซ็นคุณภาพของฝีมือของแบรนด์

ยี่ห้อ: Zegna

ร้านสูท

1A ถนนครอสลีย์

ร้านสูทต้องใช้อุปกรณ์ในตัวเพื่อรับประกันความถูกต้องเหมาะสมดังนั้นจึงจำเป็นต้องจองนัดหมายล่วงหน้า ช่างตัดเสื้อได้รับการฝึกฝนโดย Patrick Johnson จาก P. Johnson Tailors ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งที่คนเหล่านี้รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ชุดสูทนี้ใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์หลังจากที่ได้รับชุดเริ่มต้น

แบรนด์: ชุดสูท

Carbone Master Tailors

297 ถนน Lygon, Brunswick

เป็นเจ้าของโดยพ่อของ Pino และ Dominic Carbone ซึ่งเป็นพ่อและพ่อของเมลเบิร์นซึ่งเป็น บริษัท ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวนี้ให้บริการผ้าชั้นดีในเสื้อผ้าที่กำหนดเองทั้งหมดของพวกเขา ที่สำคัญพวกเขาทำตามหลักสามข้อเพื่อสร้าง: ความถูกต้องคุณภาพความสนใจในรายละเอียดและความสง่างามของโรงเรียนเก่าที่คุณจะไม่พบทุกที่อื่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2502 ทั้งคู่ได้วางตำแหน่งตัวเองว่าเป็นคู่แข่งที่สำคัญในธุรกิจตัดเย็บเสื้อผ้าในท้องถิ่น พวกเขายังให้ความสำคัญกับชุดแต่งงาน, ชุดที่เป็นทางการ, เสื้อโปโลและเสื้อกันหนาวแบบร่วมสมัย

ยี่ห้อ: Carbone Master Tailors

P. Johnson

1 ถนนครอสลีย์

แพทริคจอห์นสันและทอมไรลีย์เป็นสุภาพบุรุษที่ทำพี. จอห์นสันในวันนี้ ทีมจะแนะนำลูกค้าผ่านทุกอย่างและทุกอย่างเมื่อทำตามคำสั่งซื้อที่กำหนดเองจากการวัดผ้าและรูปแบบ ข้อมูลนี้จะบินไปยุโรปที่ชุดสูทที่เหมาะกับตัวเองมาสู่ชีวิต

แบรนด์: P. Johnson

ที่เกี่ยวข้อง: คำแนะนำเกี่ยวกับช่างตัดสูทที่ดีที่สุดของซิดนีย์

Joe Black

149 ถนน Little Collins

Joe Black ภูมิใจในการสร้างชุดสูทสำหรับทุกประเภทของมนุษย์ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสู้มืออาชีพหรือทนายความ

ชุดสูทที่ทำขึ้นเองและทำเป็นชุดของโจแบล็คได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานในขณะที่ร้านของพวกเขาเป็นเหมือนถ้ำมนุษย์ที่มีสต็อตมอลต์และเบียร์เย็น ๆ ในระหว่างการปรึกษาหารือ ทายาทที่ดีที่สุด? ชุดที่กำหนดเองได้รับการพร้อมเพียงสี่สัปดาห์หลังจากการให้คำปรึกษา - เหมาะสำหรับเหตุการณ์นาทีสุดท้ายเหล่านั้น

ยี่ห้อ: Joe Black

ออสการ์ฮล่า

43 Lane ฮาร์ดแวร์

หากคุณเป็นคนที่ต้องการสภาพแวดล้อมการค้าปลีกชายที่ล้อมรอบไปด้วยทุกสิ่งทุกอย่างแล้วออสการ์ฮฮันท์คือที่หลบภัยที่คุณกำหนดไว้ ชุดสูทที่ทำขึ้นเองเพื่อวัดเป็นจุดที่ลูกค้าสามารถลองทำคอลเล็กชันหรือติดตั้งเก้าอี้หนังได้ ความหลากหลายยังเป็นลักษณะที่ชนะเลิศของออสการ์ฮฮันท์ที่มุ่งมั่นที่จะมอบชุดตกแต่งที่สะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัว

แบรนด์: Oscar Hunt

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์