คำแนะนำสำหรับร้านรองเท้าผ้าใบออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก

Anonim

ชีวิตของลูกครึ่งที่งดงามไม่เคยสมบูรณ์โดยไม่ต้องคู่ของเท้าที่สดใหม่เพื่อช่วยให้เขาเดินทางข้ามโลกอันเลวร้ายอันยิ่งใหญ่นี้ ปลดปล่อยกลิ่นเหม็นเท้าเหล่านี้ที่คุณใส่เครื่องพันธุกรรมรักชาติ - วันนี้เรากำลังพูดถึงรองเท้าผ้าใบซึ่งเป็นรายการหลักที่ผู้ชายในโลกนี้เติบโตขึ้น

ในฐานะที่เป็นฉากที่กลายเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวของสตรีทสตรีทที่ชัดเจนที่สุดในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมารองเท้าแตะจะยังคงอภิปรายและตัดตอนทุกรุ่นใหม่จากผู้ผลิตรายใหญ่ ทั้งหมดที่เราสนใจเกี่ยวกับตอนนี้คือที่ที่จะได้รับพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะจบลงบนอีเบย์สำหรับสี่ครั้ง RRP

นี่คือร้านรองเท้าผ้าใบออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกเพื่อให้เท้าเหล่านั้นมีความสุข

kith

KITH เป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเกมรองเท้าผ้าใบวันนี้ จากในควันขนาดใหญ่ของนิวยอร์กและได้รับการสนับสนุนจากรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีแบรนด์มากมายเช่น Nike, Adidas และอื่น ๆ KITH มีช่วงของการเผยแพร่มากมายไม่ว่าคุณจะตามหลังรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากหรือสิ่งที่คลุมเครือเล็กน้อย พวกเขายังจัดส่งทั่วโลกสำหรับรองเท้าผ้าใบส่วนใหญ่

แบรนด์: ไนกี้, อาดิดาส, นิวบาลานซ์, Asics, Saucony, Diadora, Y-3 และอื่น ๆ

SHOP KITH

Sneaker Politics

ขนาดปกติไม่เกิน 3 ชั่วโมงหลังจากที่ปล่อยรูปแบบที่ต้องการอย่างมาก นั่นเป็นเหตุผลที่สำคัญเสมอที่คุณต้องรู้ว่าใครอีกคนกำลังเก็บรองเท้าแตะสีทองไว้หลัง Sneaker Politics เป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านี้ ตั้งอยู่ในสหรัฐฯร้านค้ามีแคตตาล็อกที่น่าทึ่งไม่เพียง แต่จากชื่อใหญ่ ๆ ที่คุณรู้จักเท่านั้น พวกเขายังจัดส่งไปต่างประเทศเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ที่นี่

แบรนด์: Adidas, Asics, Lacoste, New Balance, Nike, Puma, Reebok

นักการเมืองนักโฆษณารองเท้าผ้าใบ

END เสื้อผ้า

END เสื้อผ้าในสหราชอาณาจักรเป็นผู้เล่นหลักไม่เพียง แต่ในฉากรองเท้าผ้าใบเท่านั้น แต่ยังเป็นฉาก streetwear สุดหรูทั่วไป คนเหล่านี้มีข้อมูลอัปเดตล่าสุดกับรองเท้าผ้าใบรอบปฐมทัศน์ล่าสุดและยังมีหน้าเว็บที่ทุ่มเทให้กับการนับถอยหลังสุดพิเศษเพื่อให้คุณสามารถต่อสู้ทางผ่านทาง hypebeasts ในวันที่เผยแพร่ พวกเขายังทำการขนส่งระหว่างประเทศและมียอดขายที่ดีเป็นครั้งคราว

แบรนด์: Asics โครงการคอนเวนชั่นคอนเซ็ป Maison Margiela การบรรจุชิ้นส่วน Rick Owens, Saint Laurent, Valentino, Y-3, Thom Browne

เสื้อผ้าชั้นนำ

overkill

ผู้ให้บริการของจริง streetwear kicks ที่ปล่อยให้การออกแบบของพวกเขาทำพูดและไม่การตลาดของพวกเขาจะจมูกไป Overkill ธรรมชาติ ช่วงรองเท้าทัศนาจรของพวกเขาขยายจากกลางแจ้งไปจนถึงสเก็ตบอร์ดไปจนถึงเทนนิสย้อนยุค พวกเขาอยู่ในยุโรปและจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศ

แบรนด์: Adidas, Nike, Asics, Reebok, New Balance

ร้านขายของชำ

Sneakerboy

จุดหมายปลายทางรอบปฐมทัศน์ของออสเตรเลียสำหรับรองเท้าผ้าใบที่ต้องการมากที่สุดในโลกสามารถดูได้ที่ Sneakerboy มุ่งหน้าไปที่ Chris Kyvetos แนวคิดรองเท้าผ้าใบสุดหรูของเขาในอิฐและปูนขาวนั้นดูดี แต่เป็นแบบออนไลน์ที่ข้อเสนอพิเศษทำเสร็จแล้ว Sneakerboy นำเสนอรองเท้าแตะรองเท้าผ้าใบขนาดใหญ่สำหรับลูกค้าชาวออสเตรเลียด้วยระบบออนไลน์ที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้คนสามารถลองรองเท้าได้ในร้านก่อนที่จะยืนยันการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ ในไม่กี่สัปดาห์รองเท้าผ้าใบจะมาถึงหน้าประตูบ้านของคุณ เงินง่าย

แบรนด์: Alexander McQueen, AMI, Balenciaga, Buscemi, โครงการทั่วไป, ชิ้นส่วนบรรจุ, Raf Simons, Nike, Rick Owens, Reebok, Valentino, Y-3

SHOP SNEAKERBOY

เสียงสูงและต่ำ

อีกชื่อที่น่าเชื่อถือในฉากรองเท้าผ้าใบออนไลน์คือ Highs and Lows ในท้องถิ่น พวกนี้เป็นเพียงแค่โมเดลสุดฮอตและมีข่าวประชาสัมพันธ์ที่หายาก ช่วงที่แน่นหนาของพวกเขาจากแบรนด์ที่เลือกจะช่วยให้คุณสามารถติดตามเส้นทางที่คุณต้องการได้ง่ายและการจัดส่งภายในประเทศจะไม่ทำให้ชีวิตของคุณเสียหาย

แบรนด์: Adidas, Nike, Reebok, Converse

SHIG HIGHS และ LOWS

Solebox

Solebox ของเยอรมนีเป็นหนึ่งในสถานที่เย็นที่จะตีขึ้นหากทุกสถานที่ที่เป็นที่นิยมได้ขายออกจากรองเท้าผ้าใบที่คุณชื่นชอบ พวกเขามีช่วงที่ดีงามกับบางรุ่นที่มองไม่เห็นในส่วนของเราในภูมิภาค พวกเขาทำการจัดส่งระหว่างประเทศ

แบรนด์: Nike, Adidas, Diadora, Asics, Reebok, Puma, นิวบาลานซ์, Saucony

ช็อปปิ้ง SOLEBOX

Footpatrol

จากสหราชอาณาจักรไปจนถึงออสเตรเลียและเกือบทุกภูมิภาคหลัก ๆ ในโลก Footpatrol เป็นจุดออนไลน์ที่น่าสนใจหากคุณกำลังชื่นชมโลกรองเท้าผ้าใบ รายชื่อรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่และไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นเรื่องที่น่าขันและพร้อมที่จะจัดส่งให้เร็วที่สุดเท่าที่พวกเขาประกาศ คุณต้องการส่วนลดหรือไม่? ระงับลมหายใจไว้สักครู่และคุณอาจพบรองเท้าทัศนาจรที่มีน้ำหนักน้อยกว่านี้ในราคาที่กำหนดไว้ แบรนด์ใหญ่และรองเท้าผ้าใบล่าสุด - สิ่งที่มนุษย์ต้องการได้มากขึ้น

แบรนด์: Adidas, Nike, Asics, Reebok, New Balance

SHOP FOOTPATROL

กฎระเบียบ

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในฉาก streetwear และ sneaker ที่มีความทุ่มเทมากที่สุดแห่งหนึ่งของสถานที่ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่ Atmos จะสามารถจัดการกับรองเท้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นได้โดยที่คุณจะได้รับรองเท้าญี่ปุ่นแบบสุดพิเศษ .

แบรนด์: Onitsuka Tiger, Nike, Brooks, Converse, Diadora, Fred Perry, Le Coq Sportif, New Balance, รองเท้า Supra

ร้าน ATMOS

JD Sports

อีกหนึ่งตัวแทนจำหน่ายรองเท้าผ้าใบออนไลน์จากสหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งในประเทศที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ เริ่มตั้งแต่ปีพ. ศ. 2524 JD เปิดตัวรองเท้าที่มีจำนวน จำกัด ทั้งแบบ Adidas และ Nike ยอดขายมีความสม่ำเสมอตลอดปีดังนั้นคุณจึงสามารถทำคะแนนต่อรองหรือประหยัดค่าจัดส่งได้หากคุณจัดการรับคู่ที่ดี

แบรนด์: Adidas, Nike, Asics, Puma, Converse, Diadora, Fred Perry, Lacoste, Le Coq Sportif, New Balance, Supra

ร้านค้า JD SPORTS

ไม่พ่ายแพ้

Undefeated ได้รับรอบตั้งแต่ปี 2002 wheeling และจัดการบางฉาก kicks coolest ช่วงของพวกเขาค่อนข้างกว้างขวางและมีการผสมผสานระหว่างรูปแบบถนนที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบพิเศษ การจัดส่งสินค้ายังสามารถใช้ได้กับสถานที่ต่างๆทั่วโลก

แบรนด์: Nike, Adidas, Asics, Converse, New Balance, Reebok

ร้านขายไม่ได้

Titolo

Titolo เป็นที่ชื่นชอบเป็นประจำของเราที่ D'Marge ขณะที่พวกเขาส่งมอบทุบตีครั้งล่าสุดและเวลาอีกครั้งเมื่อสถานที่อื่น ๆ ดูเหมือนจะขายหมด นอกจากต้องคิดอัตราแลกเปลี่ยนแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ยังคงเป็นไปในทิศทางเดียวกับการจัดส่งระหว่างประเทศที่พร้อมให้บริการและมียอดขายสม่ำเสมอเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดี

แบรนด์: Nike, Adidas, Asics, Converse, Diadora, Le Coq Sportif, New Balance, Puma, Reebok, Saucony

SHIT TITOLO

MR PORTER

ปลายทางออนไลน์สำหรับผู้ที่มีกระเป๋าลึกและชอบสำหรับหัวต้องการที่หรูหราเฉพาะ MR PORTER ส่วนใหญ่ไม่ทราบ แต่พวกเขาก็มีรองเท้าผ้าใบที่มีเฉพาะสิ่งของที่ดีเท่านั้นซึ่ง ได้แก่ Nike และ Adidas พร้อมกับชื่อรองเท้าผ้าใบที่หรูหราที่สุดในอิตาลี คุณจะต้องย้ายไปอย่างรวดเร็วเพื่อรับรองเท้าที่ต้องการเพราะไม่นาน MR PORTER

แบรนด์: Nike, Adidas, Lanvin, Paul Smith, Balenciaga, Tod's, Acne Studios, Converse, Gucci, Valentino, Maison Margiela, Zegna

SHOP MR PORTER

Sneakersnstuff

การมาจากสวีเดนคือ Sneakersnstuff ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ช่วยให้มีแนวโน้มที่สดใหม่ที่สุดโดยไม่ทำให้ลูกค้าประสบปัญหา พวกเขามีช่วงไร้สาระของรองเท้ารวมทั้งรูปแบบเฉพาะซึ่งเพียงพอที่จะทำให้คนที่ปลูกใด ๆ ที่มีความสุขรองเท้าทัศนาจรรองเท้าทัศนาจร ขายยังเป็นที่นิยมกันที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบกลับเป็นครั้งคราวก่อนที่จะจ่ายค่าจัดส่ง คุณอาจได้รับการจัดการที่ดีกว่าที่คุณตั้งใจ

แบรนด์: Adidas, Y-3, Asics, Converse, FILA, Le Coq Sportif, New Balance, Nike, Puma, Reebok

SHOP SNEAKERSNSTUFF

บทความที่น่าสนใจ

สไตล์ของลูอิสแฮมิลตันมีมานานแล้วนี่คือวิธีการได้รับการมองของเขา

วิธีการ Rock Ripped Jeans เช่น Kanye, Bieber และ Lewis

Jac Jagaciac สำหรับชุดว่ายน้ำลับของ Victoria

ซามูเอลแจ็คสันแสดงให้เห็นว่าคุณควรดึงชุดสูทที่เหมาะสมกับผู้ชายมากที่สุด