ข้อผิดพลาดของ Gym ที่จะช่วยให้คุณไม่เคยเห็นผลกำไร

Anonim

การบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณจะต้องใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงในการเล่นยิมในห้องยิมประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อวันและเพิ่มผักคะน้าให้กับอาหารของคุณ เดินไปรอบ ๆ ห้องยกน้ำหนักและคุณจะเห็นความพยายามในการออกกำลังกายที่ผิดพลาด คนเหล่านี้ไม่ได้เพียงแค่ใส่ตัวเองที่มีความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่พวกเขากำลังเอาชนะจุดของการออกกำลังกายในสถานที่แรก

อย่าเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดนั้น ด้านล่างมีสี่ข้อผิดพลาดทั่วไปและบางครั้งความผิดพลาดของห้องยิมอาจทำให้ความคืบหน้าของคุณลดลง

การประเมินมูลค่ามากกว่าคุณภาพ

คุณเห็นผู้ชายที่ดูเหมือนพวกเขาอาศัยอยู่ที่โรงยิม แต่คุณไม่ต้องเก็บกระเป๋านอนไว้ในตู้เก็บของเพื่อดูความคืบหน้า ความหนาแน่นมีความสำคัญมากกว่าระยะเวลาที่คุณฝึก

คุณดีกว่าที่จะไปเค้นเต็มครึ่งชั่วโมงกว่าครึ่ง assing มันเป็นเวลา 2 ชั่วโมง คุณจะประหยัดเวลาและออกกำลังกายได้ดีขึ้นถ้าคุณผลักดันตัวเองให้ทำงานในระดับที่สูงขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ใช่กี่นาทีที่คุณใส่ลงในสิ่งที่คุณทำกับพวกเขาที่นับ

การให้ความสำคัญกับตัวเลขมากเกินไป

ไม่เหมือนกับบัญชีธนาคารของคุณตัวเลขที่สูงกว่าไม่จำเป็นต้องดีขึ้นเมื่อพูดถึงการออกกำลังกายของคุณ ด้านการแข่งขันของคุณอาจต้องการแสดงออกโดยการสะบัดมือ 100 ครั้งหรือซ้อนน้ำหนักมากขึ้น แต่ไม่ต้องการกระตุ้น

การกดดันความเครียดในร่างกายมากกว่าที่จะพร้อมใช้งานเป็นวิธีที่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บและตั้งความคืบหน้าของคุณให้กลับมา อดทนเพิ่มน้ำหนักและค่อยๆ reps และคุณจะมีชีวิตอยู่เพื่อยกวันอื่น

การฝึกอบรมเฉพาะเพื่อความแข็งแรง

"ยืดเป็น sissies. ผู้ชายที่แท้จริงยกน้ำหนัก "ทัศนคติดังกล่าวสร้างการออกกำลังกายที่ไม่สมดุลซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บและเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าของคุณ

คุณไม่ต้องการที่จะละเลยพื้นที่ที่สำคัญใด ๆ โดยการกำหนดให้มีการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว (เช่นการฝึกความแข็งแรงเพียงอย่างเดียว) นักกีฬาที่มีพลังต้องการคาร์ดิโอ นักกีฬาความอดทนต้องการพลัง และทุกคนสามารถใช้การยืดหรือโยคะเพื่อสร้างความยืดหยุ่นและความคล่องตัวร่วมกัน

ผลการคิดเฉพาะที่เกิดขึ้นในโรงยิม

การออกกำลังกายเป็นส่วนสำคัญของสุขภาพและการออกกำลังกายปริศนา แต่ก็ยังคงเป็นเพียงชิ้นส่วน วันละ 23 ชั่วโมงที่คุณไม่ได้อยู่ในโรงยิมก็เช่นเดียวกันถ้าไม่มาก

ฝึกอย่างหนักกินอาหารดื่มน้ำปริมาณมากการนอนหลับที่มีคุณภาพวิธีการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้บรรลุความก้าวหน้าที่แท้จริง วิธีที่ดีที่สุดในการได้รับการออกกำลังกายที่ไม่ธรรมดาในระยะยาวคือการตั้งวิถีชีวิตเพื่อสนับสนุนเป้าหมายของคุณ

บทความที่น่าสนใจ

สไตล์ของลูอิสแฮมิลตันมีมานานแล้วนี่คือวิธีการได้รับการมองของเขา

วิธีการ Rock Ripped Jeans เช่น Kanye, Bieber และ Lewis

Jac Jagaciac สำหรับชุดว่ายน้ำลับของ Victoria

ซามูเอลแจ็คสันแสดงให้เห็นว่าคุณควรดึงชุดสูทที่เหมาะสมกับผู้ชายมากที่สุด