เห็นได้ชัดว่าจำนวนอสุจิของคุณจะเพิ่มขึ้นถ้าคุณหยุดสวมชุดชั้นใน

ความจริงที่คุณรู้จักตลอดมาได้รับการพิสูจน์แล้วในที่สุด โดยวิทยาศาสตร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Harvard TH Chan พบว่าผู้ชายที่ใส่กางเกงขาสั้นของนักมวยมีการนับตัวอสุจิที่สูงกว่า 25 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับชุดชั้นในที่กระชับมากขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งไปคอมมานโดและคุณจะไม่ได้ยิงช่องว่างอีก คำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ที่เผยแพร่ในวารสาร Human Reproduction เป็นหลักสูตรที่ซับซ้อนกว่านั้นเล็กน้อย เกี่ยวข้องกับการรักษาฮอร์โมนที่ส่งผลกระทบต่อตัวอสุจิอย่างมีความสุข จากการศึกษาพบว่า 656 คนพบว่าอุณหภูมิที่เย็นกว่าอัณฑะช่วยเพิ่มการผลิตตัวอสุจิ เนื่องจากการผลิตสเปิร์มมีความไวต่ออุณหภูมิสูงกว่า 34 องศาเซลเซียส (92 องศาฟา


หมออธิบายถึงวิธีการเก็บคนไข้หวัดใหญ่หวาดกลัว

คืนนั้นหนาว ตอนเช้าเย็นกว่า ถ้าคุณอาศัยอยู่ในซีกโลกใต้คุณจะอยู่ในเงื้อมมือของฤดูหนาวถูกต้องเกี่ยวกับตอนนี้ซึ่งหมายความว่าฤดูไข้หวัดคน ต้องการทราบความลับหรือไม่? Dr. Stephen Massey จาก Bondi Doctors กล่าวว่าไม่มีสิ่งใดที่เหมือนกับไข้หวัดตัวผู้ "มันขึ้นอยู่กับคนที่คุณถาม คุณถามชายคนหนึ่งและมันรุนแรงมากขึ้น แต่ไม่มีการวินิจฉัยทางการแพทย์ที่เรียกว่า 'ไข้หวัดใหญ่ชาย' มันเหมือนกับทุกคนที่ได้รับ อาจเป็นเพราะเราไม่สามารถรับมือกับมันได้เช่นกัน " อุ๊ยตาย กับท


แพทย์อธิบายอันตรายจากการไม่รักษาโรค STD ของคุณ

ถ้ามันไม่ได้ยากจนไม่ได้แก้ไขมันใช่มั้ย? ไม่ถูกต้อง. เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ชายที่รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เมื่อคุณได้รับความสะอาดมานานหลายปี แต่น่าเสียดายที่ให้ถีบเก่าขัดที่ดีในการอาบน้ำเพียงไม่ตัดมันอีกต่อไป (ไม่ว่าเรากำลังแนะนำการเรียงลำดับของการตัดใด ๆ ที่อยู่ใกล้กับภูมิภาคอื่น) สิ่งที่เราแนะนำว่าเสี่ยงต่อการเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างจริงจัง ด้วยความช่วยเหลือของ Dr. Stephen Massey จาก Bondi Doctors เรากำลังเปิดเผยถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณ ไม่ รักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เริม คืออะไร: หนึ่งใน STDs ที่พบมากที่สุดที่มีผลต่อชายคือเริม (ชนิด: HSV-1 และ HSV-2


การศึกษาพบว่าบาร์เป็นประจำเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของคุณ

ยกขนมปังขึ้นไปที่สถานที่ที่นิยมมากที่สุดในท้องถิ่นของคุณ การวิจัยที่จัดทำโดยภาควิชาจิตวิทยาการทดลอง Oxford ได้พบว่าการเป็นปกติที่บาร์มีทั้งความสามารถทางร่างกายและจิตใจ โดยเฉพาะการสำรวจล่าสุดในเรื่องประโยชน์ของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พบว่าคนที่อาศัยอยู่ใกล้ผับในท้องถิ่นมีแนวโน้มที่จะมีเพื่อนสนิทมากขึ้น "ในสิ่งที่พวกเขาสามารถเรียกร้องให้มีการสนับสนุนได้" ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีความสุขและไว้ใจผู้อื่นมากกว่า ผู้ที่ไม่ได้มีหลุมรดน้ำไป "มิตรภาพและชุมชนอาจเป็นสองปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่มีอิทธิพลต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของเรา การสร้างและรักษามิตรภาพเป็นสิ่งที่ต้องทำแบบหันหน้าเข็ญ: โลกดิจิทัลไม