นี่คือวิธีการหลีกเลี่ยงความผอมร่างกายผอม

Anonim

รูปภาพนี้ ความร้อนของสภาพอากาศขึ้นและการแสวงบุญประจำปีไปยังจุดว่ายน้ำในท้องถิ่นอยู่ในเต็มแกว่ง ร่างที่มองไม่เห็นจะแผ่กระจายไปทั่วทรายเหมือนปลาวาฬชายหาดปลาวาฬหกกระสอบใหญ่และ bronzer ราคาถูก แล้วถอดเสื้อออก

ไม่มีใครควรจะต้องได้รับผลกระทบน่าอับอายของผอมไขมัน เป็นพื้นที่ที่แย่มาก ๆ ในบริเวณที่มีร่องรอยของร่างกายซึ่งคุณไม่ได้อ้วน แต่ไม่แข็งแรงพอที่จะแสร้งทำเป็นลำพังได้ คิดว่าผู้ชาย - หน้าอกผู้ชายมัฟฟินและแขนวุ้น

Thankfully มีวิธีที่จะกำจัดรูปลักษณ์ผอมหวั่นเพียงในเวลาสำหรับเสื้อนอกฤดู ฟังและเหงื่อออก

สาเหตุอะไรผอม?

ส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาใด ๆ ที่ดีคือรู้ว่าต้นกำเนิดของปัญหา ปรากฏการณ์ไขมันผอมลงมาสู่อาหารตาม Jordan Ponder ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายและเป็นผู้ก่อตั้งสโมสร Paramount Recreation Club

เขาบอกว่าคนผอมเป็นคนที่มักจะมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีขนาดใหญ่ทำงานหนักและความเครียดออกจากเวลาน้อยหรือพลังงานสำหรับการออกกำลังกายเป็นประจำและอาหารที่มีเสถียรภาพ

"ผอมไขมันเป็นผลมาจากผลผลิตที่สูงในช่วงสัปดาห์ ดังนั้นการทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับที่เป็นกุญแจสำคัญ นั่นคือสอดคล้องกันในช่วงสัปดาห์และจากนั้นในวันหยุดสุดสัปดาห์บางชนิดของการกลั่นกรอง. "

กล่าวอีกนัยหนึ่งผอมจะเกิดขึ้นถ้าคุณจับคู่การออกกำลังกายโดยไม่ได้รับน้ำหนักมาก ไตร่ตรองเพียงแค่คิดว่าเรื่องนี้ไม่เหมาะสม

"คนผอมที่ดูดีอยู่ภายใต้เสื้อผ้าไม่มีความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนและไม่สามารถทำคางได้" Ponder กล่าว

"คนที่ใหญ่กว่าเล็กน้อยที่กำลังเข้ายิมอย่างน้อยก็มีความแข็งแรงและการประสานงาน ไขมันผอมคือการขาดมวลกล้ามเนื้อติดมัน

วิธีการกำจัด Skinny-Fat

มีวิธีเฉพาะในการกำหนดเป้าหมายผลกระทบของผอมไขมันและที่ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการขยับความคิดของคุณในขณะที่แทนที่หัวใจบางส่วนที่มีน้ำหนักยก

ลืมน้ำหนักของคุณ

สิ่งที่คนผอมควรมุ่งเน้นคือเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายของพวกเขาเป็นลักษณะนี้กับลักษณะที่ปรากฏของผอมไขมัน ร่างกายผอมมีไขมันในร่างกายประมาณ 16-25% และอุดมคติคือการทำให้ตัวเลขเหล่านี้ลดลงระหว่าง 9-12% ทำเช่นนี้จะเพิ่มความหมายให้กับร่างกายของคุณรวมทั้งหน้าอกและ abs ของคุณ

Run Less, Lift More

หัวใจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวใจและการออกกำลังกายโดยรวม แต่จะทำให้คุณไม่โปรดปรานใด ๆ ในการกรอกข้อมูลว่า XS เสื้อยืดถ้ามันคือการออกกำลังกายทั้งหมดที่คุณกำลังทำ ยกน้ำหนักเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการแทนที่ไขมันด้วยกล้ามเนื้อในคนที่ผอมไขมัน

ไตร่ตรองว่าการทำแบบฝึกหัดแบบ push / pull เช่นการดันดันจากพื้นดิน 20 ครั้งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี จากจุดนี้การออกกำลังกายที่สำคัญเช่นแบบดึงดึงลิฟท์ที่ตายแล้ว burpees และการเคลื่อนไหวแบบไฮบริดอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตัดออกได้เร็วที่สุด

"การสร้างฐานรากพื้นฐานที่จัดตั้งขึ้นคือเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นส่วนขยายหรือนั่งอัพ" Ponder กล่าว

เมื่อฝึกกำลังอยู่ในเต็มแกว่งให้แน่ใจว่าจะเปลี่ยนการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องหรือเพิ่มน้ำหนักและ reps เพื่อให้กล้ามเนื้อยังคงเติบโต มันง่ายเหมือนกับการเปลี่ยน barbell ไปเป็น dumbbells ถ้าคุณรู้สึกเจ็บหลังจากนั้นคุณก็ทำถูกต้อง

เตะนิสัยการกินของคุณ

การกำจัดผอมคือการรวมกันของการออกกำลังกายความสอดคล้องและการรับประทานอาหาร กล่าวคือลดการดื่มการสูบบุหรี่และการเบ่งอาหาร ไตร่ตรองว่าการหลีกเลี่ยงผอมจะเกี่ยวข้องกับการเลี้ยงลูกด้วยนมขนาดเล็กจำนวนสามถึงห้ามื้อต่อวัน

"นั่นคืออาหารเช้าชาตอนเช้ากลางวันชายามบ่ายและมื้อเย็น คนผอมกำลังละเลยอาหารเช้ามีกาแฟอาจมีผลไม้แล้วมีอาหารกลางวันขนาดใหญ่เช่นไทย Takeaway "

"หลังจากนั้นพวกเขาก็ไม่ค่อยกินมาก ๆ เลยล่ะก็กลับบ้านไปดื่มแล้วก็เตะไปรับประทานอาหารค่ำ"

ความคิดที่ไม่ดี เป็นผอมไขมันเป็นระเบิดเวลาตามที่ผู้เชี่ยวชาญ ดังที่ Ponder อธิบายไว้คุณจะไม่ค่อยเห็นคนที่มีน้ำหนักผอมหลายคนในวัยกลางคนพวกเขากำลังเดินลงเนินหรือเริ่มดีขึ้น

หยุดขี้เกียจ

ผอมไขมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะกำจัดในระยะเวลาอันสั้นของเวลา (10 สัปดาห์) แต่ปัญหามาจากข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ชายผอมเป็นคนขี้เกียจที่จะเริ่มต้นด้วย นี่คือสิ่งที่ยืดระยะเวลาของร่างกายผอมลงในเดือนและปี

เช่นการกินอาหารที่ไม่ดีและการกินน้อยมากก็คือผู้ร้ายที่เป็นสาเหตุหลักขณะดื่มและสูบบุหรี่

"ถ้าพวกเขาสอดคล้องกันผลลัพธ์จะเร็วมาก" Ponder กล่าว

"พวกเขาไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงน้ำหนักเพื่อให้ความแข็งแรงของรากฐานที่สามารถมาง่ายสวยในบรรดาสี่ถึงหกสัปดาห์ของวินัย."

เพื่อให้ได้รับการย้ายคุณไอศครีมไขมันผอมที่เยี่ยมยอด ดูแบบฝึกหัดง่ายๆที่จะช่วยให้คุณใหญ่ขึ้นเร็วขึ้น

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้