นี่คือกี่กาแฟที่คุณควรดื่มวันละวันเพื่อสุขภาพที่ดี

Anonim

เราทุกคนรู้ดีว่ากาแฟที่ดีอาจเป็นปัจจัยกำหนดระหว่างการฆาตกรรมเจ้านายของคุณในเวลา 09.00 น. หรือแว็กซ์เรื่องโคลงสั้น ๆ เกี่ยวกับคะแนน EPL ในคืนสุดท้าย

Conor McGregor เป็นอัญมณีที่ใช้ในตู้เสื้อผ้า

ดีสำหรับคนรักถั่วมีข่าวที่ดีขึ้นจากนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเซาแทมป์ตันอ้างว่าเราสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟได้มากขึ้นทุกวันกว่าที่คิดไว้ก่อนหน้านี้ว่าปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่านี้เสื้อโค้ทห้องปฏิบัติการบอกว่าผลประโยชน์โดยรวมของการดื่มกาแฟจริงเกินดุลความเสี่ยง ใช้ความดันโลหิตสูงนั้น

การศึกษาตามที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร BMJ นั้นใช้ข้อมูลจากการศึกษาอื่น ๆ เกี่ยวกับกาแฟถึง 220 รายและชี้ให้เห็นว่าการดื่มน้ำอัดลมได้ถึงสี่ถ้วยต่อวันอาจมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก ประโยชน์เหล่านี้รวมถึงการลดความเสี่ยงของโรคตับโรคเบาหวานภาวะสมองเสื่อมและมะเร็งบางชนิด การศึกษายังไปไกลเท่าที่อ้างว่าผู้ดื่มกาแฟมีโอกาสน้อยที่จะตายจากโรคหลอดเลือดสมอง

เมื่อดูตัวเลขใกล้ชิดมากขึ้นพบว่า 3-4 ถ้วยต่อวันเท่ากับการลดโอกาสการตายลง 17% จากทุกสาเหตุ สำหรับผู้ที่ไปทั้งหมดออกและดื่มได้ถึงเจ็ดถ้วยต่อวัน? ขอแสดงความยินดี - คุณต้องการที่จะตายจากการระเบิดด้วยการศึกษาที่อ้างว่ามีโอกาสลดลง 10% เมื่อเสียชีวิตด้วยจำนวนนี้

ธรรมชาติเหล่านี้ควรได้รับการเตือนด้วยความระมัดระวังและรู้ว่าประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ได้ เป็นสากล สตรีที่ตั้งครรภ์ได้รับการเตือนเกี่ยวกับการบริโภคกาแฟที่สูงขึ้น เราสมมติว่าคนที่เป็นโรคหัวใจด้วยเช่นกัน (ซึ่งเป็นเรื่องแปลกถ้าคุณพยายามที่จะไม่ตายด้วยการดื่มกาแฟ)

การศึกษาใหม่นี้สนับสนุนคำแนะนำคาเฟอีนจากบริการสุขภาพแห่งชาติของอังกฤษซึ่งระบุว่าผู้ใหญ่ที่ไม่ตั้งครรภ์สามารถรับประทานคาเฟอีนได้สูงสุด 400mg ต่อวัน ในกาแฟพูดได้ว่าเป็นแก้วกาแฟ 4 แก้วที่มีคาเฟอีน 100 มิลลิกรัมต่อแก้วกาแฟถ้วยกาแฟสามถ้วยที่มีคาเฟอีน 140 มิลลิกรัมต่อถ้วยหรือชาห้าถ้วยที่มีคาเฟอีน 75 มิลลิกรัมต่อแก้ว

ตามที่ระบุไว้ใน Refinery29 การอ้างสิทธิ์ด้านสุขภาพเหล่านี้เป็นข้อมูลจากข้อมูลเชิงสังเกตทั้งหมดที่สนับสนุนการศึกษาที่มีอยู่แทนที่จะเป็นหลักฐานที่มั่นคง

ศาสตราจารย์พอลร็อดเดอริกผู้ร่วมวิจัยกล่าวกับบีบีซีว่า "ปัจจัยต่างๆเช่นอายุไม่ว่าจะเป็นคนสูบบุหรี่หรือไม่และการออกกำลังกายที่พวกเขาเอามาทั้งหมดอาจมีผล ความเข้าใจของเขาไม่ได้สนับสนุนการบริโภคกาแฟ

"มีความสมดุลของความเสี่ยงในชีวิตและประโยชน์ของการบริโภคในระดับปานกลางของกาแฟดูเหมือนจะเกินดุลความเสี่ยง."

บางทีกาแฟชงเย็นอาจเป็นคำตอบ?

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้