วิธีการยอมรับความจริงโหดร้ายของชีวิตที่คุณไม่สามารถเปลี่ยน

Anonim

ในชีวิตของคุณมีหลายสิ่งที่คุณอยากให้แตกต่างกัน? บางทีสีธรรมชาติของเส้นผมของคุณ? ส่วนสูงของคุณ? กฎหมายของคุณ? หรือเศรษฐกิจ?

ถ้าคุณต้องการฉันแน่ใจว่าคุณสามารถค้นพบสิ่งที่คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวคุณเองหรือโลกที่คุณอยู่ได้ แต่เราต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่มีต่อชีวิตของเราอยู่ตลอดเวลาหรือไม่?

เป็นไปไม่ได้ ความจริงที่ว่าความคิดที่ต้องการเปลี่ยนสิ่งที่คุณไม่สามารถทำได้คือการกำจัดชีวิตที่คุณมีชีวิตออกไปอย่างเต็มที่ในตอนนี้ การไม่ยอมรับเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ใหญ่ที่สุดของความทุกข์ทรมาน

ในโลกห้อยขึ้นในการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขามีความสมบูรณ์แบบและชีวิตของพวกเขาน่าอัศจรรย์มากแค่ไหนเราก็กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงอยู่เรื่อย ๆ ความคิดของสิ่งที่สมบูรณ์แบบได้นำเราไปจากการยอมรับความสมบูรณ์แบบของสิ่งที่เป็น

"เราพยายามอย่างต่อเนื่องในการควบคุมชีวิตของเราแทนที่จะอยู่ในสถานะของการไหล."

ฉันแน่ใจว่ามีสิ่งที่คุณต้องการเปลี่ยน ดีฉันมีคำแนะนำสำหรับคุณ สิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

คุณเลือกสิ่งนี้

มากที่สุดเท่าที่คุณอาจรบกวนคุณหรือยากที่จะได้ยินทุกอย่างที่เรากำลังประสบอยู่เราเลือกที่จะประสบ ถ้าคุณสามารถยอมรับเรื่องนี้ได้แล้วแทนที่จะมองสิ่งต่างๆด้วยคำตัดสินว่าทำไมลองมองหาสิ่งที่คุณได้รับจากประสบการณ์? ถามตัวเอง: ฉันได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเอง?

รู้สึกว่าทั้งหมด

โดยปกติจะไม่ใช่สถานการณ์หรือสิ่งที่เราต้องการเปลี่ยนแปลง แท้จริงแล้วเรารู้สึกว่าเราไม่ต้องการประสบการณ์อีกต่อไป ดังนั้นแทนที่จะต่อต้านมันกอดคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยไม่ต้องพยายามที่จะกำจัดอารมณ์ นี่คือขั้นตอนสำคัญในที่สุดทำให้ตัวเองรู้สึกอิสระในสถานการณ์ปัจจุบันของคุณ

เม็ดทราย

ลองนึกภาพคุณมองย้อนกลับไปในชีวิตของคุณเมื่อทำเสร็จแล้วปัดฝุ่น หากคุณจดทุกสิ่งและช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามีความสำคัญในเวลานั้นคุณอาจจะสามารถเติมเต็มชายหาดด้วยเม็ดทรายที่เป็นตัวแทนของแต่ละช่วงเวลาได้ บางครั้งเราติดค้างกับสิ่งที่เราคิดว่าสำคัญที่เราลืมภาพใหญ่ ใช้สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญเช่นเม็ดทรายและเดินต่อไป มีอะไรมากมายให้คุณได้สัมผัส ทำไมให้สิ่งหนึ่งที่จะใช้พื้นที่ทั้งหมดเมื่อชีวิตมีการติดตั้งมากสำหรับคุณ?

หลักฐาน

เพื่อนได้ใช้สิ่งทั้งสามนี้ เธอไม่มีความสุขกับความเป็นไปได้ของชีวิตโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ของเธอ เมื่ออายุเกือบสิบแปดปีเธอเสียชีวิตในอุบัติเหตุกระโดดร่ม

มันเป็นความมหัศจรรย์ที่เธอรอดชีวิต เธอยากจนหลังของเธอและบอกว่าเธอจะไม่เดินอีกครั้ง เธอจบลงด้วยการเดินอีกครั้งแม้ว่าเธอจะยังมีสิ่งที่ต้องจัดการกับอาการบาดเจ็บของเธอซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อพวกเรา หนึ่งในนั้นคือเธอไม่สามารถควบคุมกระเพาะปัสสาวะได้ เธอแทบทุกคืนตัวเอง

ฉันกำลังค้นหาความสุขจนกว่าการยอมรับจะนำความสุขมาให้ฉัน

- Noah centineo (@noahcent) วันที่ 20 สิงหาคม 2018


สิ่งที่น่าทึ่งคือระดับการยอมรับของเธอ ถ้าคุณพบเธอคุณจะไม่สามารถบอกได้ว่าเธอกำลังค่อย ๆ หายตัวไปจากภาวะแทรกซ้อนของเธอ ความกระหายของเธอในชีวิตไม่น่าเชื่อ เป็นการเตือนให้ฉันรู้ว่าในชีวิตอาจมีสิ่งที่เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่เราสามารถเลือกที่จะยอมรับพวกเขา ยอมรับสิ่งเหล่านี้คือทุกสิ่งทุกอย่าง ของประทานแห่งชีวิตเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามาก ไม่ควรที่จะถูกปล้นโดยที่เราไม่ได้มีเจตจำนงที่จะยอมรับว่าอะไรคืออะไรและสนุกกับความเป็นไปได้ของการเดินทางที่ยอดเยี่ยมนี้ที่เราเรียกว่าชีวิต

ดังนั้นหยุดเล่นเล็ก ๆ ใช้เวลาในการยอมรับชีวิตของคุณสำหรับสิ่งที่เป็น จากนั้นคุณอาจพบว่าสถานการณ์ของคุณจะเปลี่ยนไปเพื่อสนับสนุนคุณในรูปแบบที่คุณไม่เคยคิด แต่คุณก็อาจได้รับความรู้สึกของความสุขโดยไม่มีเหตุผล

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้