วิธีการแต่งกายด้วยชุดลำลองและเป็นเจ้าของสไตล์ออฟฟิศของคุณ

Anonim

สถานที่ทำงานกำลังเป็นที่ลำบากมากขึ้น (เราโทษคุณและรองเท้าแตะ Adidas ที่ Zuckerberg) แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรมีลักษณะเหมือนทุกๆห้องนอนที่สำนักงานอื่น ๆ ถึงเวลาพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งกายแบบสบาย ๆ

ไม่ใช่ธุรกิจ - y แต่ไม่ค่อยสบายนักความรู้สึกเกี่ยวกับการแต่งกายของสำนักงานที่ละเอียดอ่อน แต่ยังไม่ชัดเจน เราได้เห็นความสยดสยอง: ชายในเสื้อที่ไม่เหมาะสมกางเกงขายาวและเสื้อคลุมยาวไม่สามารถระบุตัวได้ล้มเหลวในลักษณะสำนักงานและล่มสลายลงตามบันไดขององค์กร มันยังไม่สายเกินไป. อ่านเคล็ดลับสไตล์ธุรกิจแบบสบาย ๆ และเคล็ดลับสำคัญที่คุ้มค่ากับการลงทุน

คลิกผ่านสไลด์โชว์สำหรับธุรกิจที่ดีที่สุดชิ้นสบาย ๆ และสถานที่ที่จะซื้อพวกเขา

โฟกัสที่พอดี

กฎทองในทุกรูปแบบที่เหมาะของสไตล์ของผู้ชายคือการซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะกับคุณอย่างถูกต้อง ไม่มีอะไรทำลายเครื่องแต่งกาย - ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งกายและไม่ว่าจะแพงแค่ไหน - เช่นแจ็คเก็ตเสื้อหรือกางเกงที่ไม่เหมาะสม ผู้ชายบางคนมักจะสวมใส่เสื้อผ้าขนาดใหญ่ซึ่งมีลักษณะในขณะที่คนอื่น ๆ เรียกร้องให้ 'ผอม' พอดีซึ่งแน่นเกินไปในร่างกายของคุณ ความลับแรกในการมองหาสมาร์ทคือการปรับขนาดอย่างถูกต้อง

สร้างด้วยพื้นฐาน

เมื่อคุณได้ตอกพอดีแล้วคุณสามารถเริ่มต้นสร้างตู้เสื้อผ้าของคุณได้ เริ่มต้นด้วยชิ้นส่วนที่ง่ายต่อการผสมและจับคู่เพื่อให้คุณได้รับผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณเปลี่ยนเสื้อแจ็คเก็ตกับกางเกงและเสื้อเชิ้ตด้วยความสัมพันธ์เพื่อให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละวัน

หลังจากที่คุณสร้างตู้เสื้อผ้าที่เต็มรูปแบบแล้วคุณสามารถเริ่มต้นสร้างสีสันและลวดลายให้กับตัวเองได้มากขึ้น ตอนนี้อ่านต่อไปสำหรับชิ้นคุณจะต้องแต่งตัวธุรกิจสบาย ๆ

ซื้อพื้นฐานราคาประหยัด @ ASOS

สิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจ

หากคุณสร้างสิ่งที่คุณเลือกอย่างรอบคอบคุณจะสามารถบรรลุความคล่องตัวในระดับสูงสุดด้วยระดับความพยายามขั้นต่ำ (ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในตอนเช้าและคุณยังไม่ได้รับกาแฟของคุณ)

ผู้ประกาศ

การเตะสิ่งต่างๆออกไปให้พอดีควรสวมแจ็กเก็ตและนั่งสบายบนไหล่ (ไม่มีจุด) และถูกตัดบาง ๆ ผ่านด้านข้างและจบด้านล่างของก้น แขนยาวไม่กี่เซนติเมตรเหนือนิ้วหัวแม่มือเข้าที่ข้อมือเสื้อสามารถมองเห็นได้เพียง ดูการตัดต่อเพื่อจัดเรียงข้อมูลทั้งหมดนี้ให้กับคุณ

ครอบคลุมฤดูหนาวฤดูร้อนและทุกอุณหภูมิในระหว่างมีสามเสื้อที่คุณควรพิจารณาเป็นครั้งแรกเป็นเสื้อสีขาวคลาสสิกในการออกแบบเต้านมเดียวกับปกสูงสุดหรือรอยบาก ในผ้าขนสัตว์อ่อนกองทัพเรือไม่อับชื้นกว่าสีดำและมืดพอที่จะประจบร่างกายของคุณทันที smartening ขึ้นรูปลักษณ์ใด ๆ

สำหรับช่วงเย็นตอนเย็นให้สวมเสื้อสีเบจสีเทาสีเทา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฉีดเนื้อ (คำตอบของบุรุษเพื่อเพิ่มความสนใจให้กับสีบล็อกด้วยการพิมพ์ที่น่าเบื่อหน่าย) และจะทำงานได้ดีกับผ้าที่มีความรู้สึกดีอื่น ๆ ในชุดของคุณเช่นผ้าสเวตเตอร์ถักแบบถักไหมพรมไหมผูกถักและเสื้อ chambray

เมื่อความร้อนเปิดอยู่ ผ้าฝ้ายสีเบจ หรือผ้าลินินผสมจะช่วยให้คุณเย็นสบายในที่ทำงาน และโทนสีอบอุ่นของโลกจะทำให้สำนักงานสว่างขึ้นและว่ายน้ำในทะเลของแจ็คเก็ตน้ำเงินทำให้คุณโดดเด่นขึ้นด้วยเหตุผลที่ดี

SHOP @ ASOS (CHEAP) SHOP @ MR PORTER

เสื้อ

เสื้อที่ไม่เหมาะสมเป็นเรื่องปกติเพราะเราไม่ใช่โมเดล ทั้งหมด และมีสัดส่วนจากคอถึงเอว อีกครั้งให้พอดีกับที่ข้อพับก่อนจากนั้นให้เลื่อนข้าม: ช่องว่างระหว่างปลอกคอและคอควรพอดีกับนิ้วมือสองข้างอย่างนุ่มนวลและควรสวมเสื้อที่ข้อนิ้วหัวแม่มือ

ถ้าไหล่กว้างให้มองหาการออกแบบที่เพรียวบางหรือพิจารณาการปาเป้า สองตะเข็บตรงที่เรียบง่ายใส่ด้านหลังของเสื้อเพื่อให้เข้ากับผ้าที่เต็มไปด้วยสีสัน คำแนะนำในการแต่งกายเสื้อชุดนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าผ้าจะดีที่สุดสำหรับสภาพภูมิอากาศและการแต่งกายของคุณ โดยทั่วไปเสื้อ Oxford เป็นปุ่มทดลองและทดสอบแล้วและมีหลายสีลวดลาย

ของแข็งจะเห็นได้ชัดที่สุดเพื่อให้ตรงกับความต้องการดังนั้นจึงเน้นที่มาตรฐานเช่นสีขาวสีฟ้าอ่อนและสีชมพูอ่อนเปลี่ยนเป็นสีสันสดใสและรูปแบบลายเส้นเช่นเช็คหรือผ้าพันคอ โปรดจำไว้เสมอว่าคุณควรจะทำธุรกิจได้ดีกว่าแบบไม่เป็นทางการดังนั้นเพียงแค่สวมเสื้อถ้าคอสามารถยืนได้โดยไม่ผูกเน็คไท

SHOP @ MR PORTER

กางเกง

เนื่องจากการลดลงของชุดสูทในสำนักงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากางเกงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย ดังนั้นเริ่มต้นการลงทุนในขณะนี้ Chinos - ในผ้าฝ้ายที่มีน้ำหนักปานกลาง - เป็นตัวเลือกสำหรับการสวมใส่แบบกึ่งทางการของคุณ ติดกับสีคลาสสิก - กองทัพเรือและอูฐ - และเลือกแบบที่บาง แต่ไม่ผอม

กางเกงแยกออกมาอีกครั้งในสีอเนกประสงค์เป็นขั้นตอนต่อไปขึ้นไปในสีเทาหรือสีเบจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวในผ้าสักหลาดที่อุดมไปด้วยหรือผ้าริ้ว การครอบงำจิตใจของบุรุษในปัจจุบันกับกางเกงขาสั้นที่ถูกครอบตัดควรจะลดลงเล็กน้อย (ลงทุนในหนึ่งหรือสองสูงสุด) ถ้าคุณเป็นคนไร้กาลเวลาติดอยู่กับความยาวปกติเนื่องจากแนวโน้มจะมาถึงแล้ว

สุดท้ายกางเกงยีนส์มีความเหมาะสม - อนุญาตให้ทำงานได้ ไปหาอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลายทางการของสเปกตรัมยีนส์: ล้างกลางถึงมืดและไม่มีรอยหยักหรือสีซีดจาง กางเกงยีนส์ออฟฟิศควรผอมไม่ผอม สำหรับยีนส์อื่น ๆ หรือไม่? ไม่มีกางเกงขาสั้นโปรด

SHOP กางเกงขายาว @ MR PORTER

รองเท้า

รองเท้าเครื่องแต่งกายแบบคลาสสิกปลอดภัยที่สุดเมื่อสวมใส่รองเท้าของคุณ คนเร่าร้อน, Oxfords, Derbies, brogues และพระภิกษุสงฆ์ทั้งหมดจะดูดีขึ้นที่สำนักงาน และจะกล่าวชมเชยแต่ละชิ้นที่ได้กล่าวมาข้างต้นโดยอ้างอิงรูปลักษณ์ของคุณทั้งหมดที่นำมารวมกัน

วันศุกร์ที่ไม่เป็นทางการอาจอนุญาตให้รองเท้าผ้าใบตัดเชือกที่สะอาดและเรียบง่ายเพื่อสวมใส่ในการทำงาน แต่อีกครั้งเช่นเดียวกับกฎกางเกงยีนให้ตรวจสอบกับเจ้านายก่อน

เพื่อคุณภาพหนังดีกว่าเสมอเกาะติดกับสีดำน้ำตาล oxblood และ tan เมื่อเลือกสี ในฤดูร้อนทดลองด้วยสีและหนังนิ่ม คู่มือนี้ - จะสวมรองเท้าชุดสีได้อย่างไร - จะช่วยได้

SHOP SHOES @ รองเท้า ASOS SHOP @ LUISA VIA ROMA

ธุรกิจเสริมพิเศษที่ไม่จำเป็นสำหรับธุรกิจ

หากคุณต้องการชุดที่ระบุว่า "ฉันมุ่งตรงไปที่ด้านบนให้เริ่มต้นทำความสะอาดสำนักงานมุมที่เร็วที่สุด" คุณพร้อมที่จะโยนสิ่งที่ไม่จำเป็นเหล่านี้ให้เป็นทางเลือกในการผสม:

polos

โปโลกำลังสวมเสื้อแบบปุ่มลงเพื่อให้ได้รูปแบบธุรกิจที่ง่ายดาย มาในผ้าฝ้ายปิ่นโตหรือเสื้อถักแบบถักย้อนยุคสวมปลอกคอสามารถสวมใส่ที่คอเพื่อความสะอาด

หรือปล่อยให้ปุ่มสามอันดับแรกเปิดออกและเหยียดยาวตามธรรมชาติโดยจับคู่เสื้อแจ็คเก็ตคู่หน้าในช่วงฤดูร้อนและ chinos สีอ่อน (และรองเท้าผ้าใบ) เพื่อเล่นอารมณ์จากการทำงานที่อาจเป็นวันหยุด

ถัก

ถ้าคุณเป็นคนประเภทที่ใส่สีสันที่โดดเด่นกว่านั้นเสื้อสเว็ตเตอร์เป็นเสื้อผ้าที่ดีที่จะทำให้ตู้เสื้อผ้าทำงานที่น่าเบื่ออย่างอื่นไม่มากนัก หลีกเลี่ยงเสื้อสเวตเตอร์ที่มีลวดลายบ้ารวมทั้งสิ่งที่มีเครื่องวัดความหนา (เช่นสายเคเบิ้ล)

การถักที่เหมาะสมต้องสลิปใต้แจ็คเก็ตเมื่อจำเป็น แต่ต้องให้น้ำหนักมากพอที่จะถือโซโล่ของตัวเองได้ ที่ดีที่สุดมาในสีบล็อกพอดีบางและนั่งที่ความยาวสายเข็มขัดที่มีขอบยางที่อ่อนนุ่มและข้อมือ เสื้อคาร์เนชั่นเป็นตัวเปลี่ยนเสื้อที่ดีเยี่ยมและให้ความรู้สึกที่ดีกว่าเสมอโดยให้เหลือปุ่มล่างสองปุ่มไว้

ซื้อถักโครเมี่ยม @ MR PORTER

คำสุดท้าย: Accessorise

ใช้สิ่งของสำคัญ ๆ เหล่านี้เล่นรอบ ๆ ด้วยการผสมผสานสีและการพิมพ์รวมทั้งการเพิ่มหรือการหยิบชุดสูทแบบดั้งเดิมเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ผ่อนคลายซึ่งซูเปอร์

สุดท้ายเมื่อพูดถึงอุปกรณ์เสริมเราก็บอกว่าน้อยมาก เพิ่ม Folio หนังเข้ากับมือนาฬิกาข้อมือของคุณและขจัดความผูกเน็คไทให้พอดีกับแนวคิด 'casual' เมื่อรู้กฎแล้วคุณสามารถงอให้เล็กลงและดูไม่เหมือนคนโง่ นั่นเป็นวิธีที่ชาวอิตาเลียนทำเช่นนั้น Sprezzatura!

ซื้ออุปกรณ์บางอย่าง

1/21

Brunello Cucinelli folio

ซื้อ

2/21

กระดาษ Cambridge Satchel

ซื้อ

3/21

รองเท้าทัศนาจรโครงการทั่วไป

ซื้อ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์