วิธีการแต่งกายเพื่อสร้างความประทับใจเมื่อคุณไม่อยู่ในวันหยุด

Anonim

สำหรับบางคนโชคร้ายที่คุณโชคดีมกราคมเป็นเรื่องเกี่ยวกับการโกหกที่ริมสระน้ำและลืมว่าคุณเป็นคนที่ทำงานอย่างมีความสุขในสำนักงานที่น่าสังเวชด้วยการเดินทางสี่สิบนาทีที่ไหนสักแห่ง

แต่ในขณะที่ปกติจะสนุกกับการเตะกลับไปที่ชายหาดที่ไหนสักแห่งเรารู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่การลาหยุดประจำปีในเขตร้อนได้กลายเป็นเรื่องของ Carte Blanche ในการแต่งตัวเหมือนที่คุณกำลังหิวโหยเป็นเรื่องเพศสัมพันธ์และการตอบรับประตูสู่ Ubereats

หวังว่าคุณจะเป็นนักวิจารณ์ที่โดดเด่นของกลุ่ม Bintang-singlet เช่นเรา แต่ถ้าไม่ใช่เราได้รวบรวมคู่มือฉบับย่อสำหรับการแต่งกายในวันหยุดเพราะเราทุกคนรู้ดีว่าโลกสมควรได้รับสิ่งที่มากเกินกว่าความพยายามอย่างสุดซึ้งโดยเฉลี่ยของชาวออสเตรเลียในต่างประเทศ

แพ็ค Essentials (และจะเหี้ยมโหดเกี่ยวกับมัน)

แสงเดินทางเหมือนคนรักร่วมเพศ นักเดินทางที่มีสไตล์

ปัญหาเกี่ยวกับกระเป๋าถือเกือบจะฆ่าข่าวลือในวันหยุดและมักเริ่มต้นด้วยการใช้มากเกินไป

คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนที่ยาวนานเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ด้วยถุงร่อซู้ลที่มีการจัดระเบียบอย่างดี (ถ้าคุณยินดีที่จะล้างข้อมูลพื้นฐานสำหรับการใช้ซ้ำ) อย่าเป็นคนไร้ความสามารถที่บรรจุกระเจี๊ยบสามสิบกิโลกรัมและทำความสะอาดทั้งวิธีที่คุณได้รับจากการพกติดตัวไปทุกหนทุกแห่งหรือไม่มากเท่าไรที่จะรอให้บริเวณที่เรียกเก็บสัมภาระจะคายประคองเกียร์ของคุณ

วันหยุดไม่ได้สำหรับการรอคอยในสายการตรวจสอบในกระเป๋าและจากนั้นจ่ายเบี้ยประกันภัยไร้สาระสำหรับมัน แน่นอนพวกเขาไม่ได้ไว้ทุกข์ให้ถุงสูญหายที่ถูกทิ้งไว้ที่ไหนสักแห่งเหนือหมู่เกาะแปซิฟิก แพ็คแสงเป็นหินและคุณจะมีเวลาได้ง่ายขึ้นแต่งตัวในวันหยุด เรายังมีคำแนะนำสำหรับคุณในการดำเนินการให้ถูกต้อง

ทำให้โรงแรมและรีสอร์ทของคุณ A Bintang-Free Zone

คิดผ้าลินินก่อนเสื้อกล้าม

ชาวออสเตรเลียได้ปลูกฝังชื่อเสียงที่โดดเด่นในการรับสิ่งที่เป็นจริงง่ายและง่ายเมื่อพูดถึงตู้เสื้อผ้าของพวกเขาในต่างประเทศ และมันก็ไม่ดี
คุณอาจได้รับรำคาญเมื่อ blokes ในการเดินทาง footy มาเมืองเหมือน ratbags หรือเมื่อ goers เทศกาลข่มขืนเบเกอรี่ท้องถิ่นกับการตัดสินใจแบบน่ารังเกียจ ชาวบ้านอาจรู้สึกเช่นเดียวกันกับนักท่องเที่ยว

ดังนั้นแทนที่จะเป็นเสื้อกล้ามหนู ratless ใส่เสื้อ linen ผ่อนคลาย พวกเขาสบายใจและจะทำให้คุณได้รับทางประตูในย่านหรูของเมือง Boardies มีความจำเป็น แต่ใส่กางเกงขาสั้น chino ด้วย ประเด็นก็คือชาวออสเตรเลียคนอื่น ๆ อาจแต่งกายให้เป็นส่วนร่วมที่ต่ำที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องการเช่นกัน

นำชุด Nice (ish) หนึ่งหรือสองชุด

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่จัดเลี้ยงอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นเหมาะสม

ถึงเวลาแล้วที่จะได้พักผ่อนผ่อนคลายและตาล แต่คุณอาจจะไปที่ร้านอาหารหรือ (ถ้าคุณน่าเบื่อจริงๆ) ไปช้อปปิ้งในย่านที่สวยงามของเมือง จะจ่ายเพื่อแพ็คอย่างน้อยหนึ่งรูปแบบการสำรองข้อมูลอัจฉริยะ - chinos, เสื้อและรองเท้าผ้าใบ - ถ้าคุณวางแผนที่จะตีกระเบื้องหรือตรวจสอบบางส่วนของข้อต่อที่มีชื่อเสียงในเมือง

การมองไปในส่วนนี้แสดงถึงความเคารพในท้องถิ่นและชาวท้องถิ่นและสามารถเปิดโอกาสที่คุณจะไม่ได้รับหากคุณกำลังสวมเสื้อกล้ามที่ไม่ได้ล้างในสามวันและคู่ของโรงเรียนที่คุณขโมยไปที่โรงเรียนในปีพ. ศ. 2548

เกมส้นรองเท้าและรองเท้าผ้าใบของคุณ

ทองเป็นสิ่งที่สบายและเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย แต่พวกเขาแทบไม่หยาบคายและหยาบคายบนเท้าของคุณหากคุณมีช่วงระยะการเดินทางที่ยาวนานในบางจุด แทนที่พวกเขาด้วยรองเท้าแตะ (ไม่ใช่คนแก่แบบเก่าที่ "นวด" เท้าของคุณ) และคุณจะมีวันหยุดที่ดีกว่านี้

รองเท้าแตะได้เติบโตขึ้นไกลเกินกว่าชื่อเสียงของพวกเขาในฐานะรองเท้าสำหรับเด็กที่ถูกแบ่งแยกเชื้อชาติและนักท่องเที่ยวยุโรปที่เกษียณอายุในการเดินทางครั้งแรกในออสเตรเลีย ค้นหาสิ่งที่ไม่เหมือนจระเข้ลุงของคุณที่เป็นคนโหวตหรือ hipster Birkenstocks และคุณจะสามารถเปลี่ยนจากสระไปที่บาร์ท้องถิ่นได้โดยไม่ต้องยุ่งยากหรือไม่เห็นด้วยกับการจ้องมองจากชาวบ้าน

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเราได้ทำคุณสมบัติล่าสุดที่นี่ในรองเท้าแตะที่ผ่านการทดสอบ D'Marge sartorial sniff

แต่ปล่อยให้สิ่งที่ใหญ่เบื้องหลัง

Saint Laurent ไม่ใช่ Laurent ในวันหยุด

ในขณะที่คุณอาจออกไปที่ร้านอาหารหรือคลับแฟนซีในช่วงบางช่วงเวลาของคุณคุณยังคงอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย

วันหยุดทำให้การหยุดชะงักของกิจวัตรประจำวันเกิดขึ้นกับนักเดินทางแบ็คแพ็คแปลก ๆ ในหอพักชาวบ้านชาวบ้านที่คุณลืมทิปและโดยทั่วไปสภาพแวดล้อมที่ไม่สามารถควบคุมได้ซึ่งสิ่งต่างๆจะหายไปหรือถูกบีบอัด โดยทั่วไปคุณควรนำเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์เสริมในวันหยุดเท่านั้นที่จะไม่ทำให้ประสาทเสียหากคุณสูญเสียไป

ไม่ได้หมายความว่าคนที่อยู่นอกประเทศออสเตรเลียมีแนวโน้มที่จะโกงทรัพย์สินของคุณ แต่โดยทั่วไปแล้ววันหยุดพักผ่อนจะทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายมากขึ้นและสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือช่วงบ่ายที่หายไปของการตื่นตระหนกขณะอยู่ใต้เก้าอี้และเตียงที่พักสำหรับนาฬิกาที่ขาดหายไปหรือบรรพบุรุษ เพชร ปล่อยให้อึสุดหรูระดับ high-end ที่บ้านคุณจะขอบคุณเราในภายหลัง

อย่าลืมผิวของคุณ

จำเอาไว้: คุณไม่ได้อยู่ยงคงกระพันเหมือนพันธบัตร

ให้หน้ามันวันหยุดพักผ่อนสามารถทำให้ความเครียดในร่างกายของคุณ อาหารขยะอาหารที่มากเกินไปแดดและเครื่องดื่มค็อกเทลหลบช่วยให้ไม่ได้มองหาสิ่งที่ดีที่สุด (จำได้ว่าเด็ก ๆ "แสงแดด" ไม่ได้เป็นคำชมเชย)

เป็นสิ่งสำคัญในการรักษาประจำสภาพผิวหนังตามปกติเมื่อคุณใช้ประโยชน์จากเวลาว่างให้มากที่สุด ทั้งหมดจะใช้เวลาเป็นอ่างขนาดเล็กของ moisturizer และครีมบำรุงผิวในกระเป๋าของคุณ ถ้ามีมากเกินไปที่จะถามคุณอาจจะสามารถซื้ออะไรก็ได้ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น

และสิ่งที่คุณทำมักใช้ครีมกันแดด เรื่องราวของ Instagram เกี่ยวกับหลงใหลของคุณเกี่ยวกับ # ชายหาดที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของบาหลีอาจเป็นเรื่องตลก แต่ดูเหมือนกระเป๋าหิ้วหนังที่หดตัวหรือได้รับมะเร็งผิวหนังไม่ได้

แบรนด์ที่คุณต้องการในวันหยุดถัดไป

Venroy

SHOP VENROY

Orlebar สีน้ำตาล

ร้าน ORLEBAR BROWN

ลูกเรือ J

SHOP J.CREW

1/10

2/10

3/10

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์