วิธีการแต่งตัวสำหรับประเภทของร่างกายเมื่อคุณเป็น Gent ขนาดใหญ่

Anonim

ไม่ว่าคุณจะเป็นกระดูกขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ตามธรรมชาติมีไทรอยด์ที่ใช้งานได้น้อยหรือมีประสบการณ์น้อยมากเนื่องจากคุณชอบกินพายเนื้อ หลาย ครั้งคนที่มีน้ำหนักเกินไม่ควรได้รับการยกเว้นจากการเป็นเหมือนดาวฤกษ์

นี่คือคำแนะนำของคุณสำหรับแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษขนาดใหญ่

ไม่ใช่ข่าวร้ายทั้งหมดในตู้เสื้อผ้า

แม้ว่าคุณจะอยู่ระหว่างเดินทางไปสู่การสูญเสียน้ำหนักแล้วคุณยังคงต้องเรียนรู้วิธีแต่งกายให้กับรูปแบบร่างกายปัจจุบันของคุณ เราไม่ได้บอกว่าคุณต้องลดน้ำหนักเพื่อให้ดูดี

มีอะไรสำคัญมากเมื่อพูดถึงแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษขนาดใหญ่การยอมรับว่าแบรนด์แฟชั่นพร้อมใช้มากที่สุดไม่ใช่เพื่อนของคุณหรือเป็นนิตยสารและแฟชั่นหนุ่มที่ขบวนพาเหรดเสื้อผ้าของพวกเขา ดังนั้นหันไปหน้ามันวาวสำหรับดี เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณดูดที่ลำไส้พ่นออกที่หน้าอกบาร์เรลและโยนน้ำหนักสไตล์ของคุณรอบบิต

เพราะการมองที่ดีเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อมั่นที่เต็มไปด้วยเคล็ดลับแฟชั่นง่ายๆ ๆ เราจะไปคุณ - จากคนอ้วนไปหาชายร่างใหญ่ - ในเวลาไม่นาน

จ้าง Trickery ภาพ

กุญแจสำคัญในการมองที่คมชัดและบางเฉียบยิ่งขึ้นคือการใช้กลวิธีในการมองเห็น ประการแรกลดพื้นที่ผิว ซึ่งหมายความว่าเสมอแต่งตัวเสื้อกางเกงและมีเข็มขัดที่จะทำลายท้องจากเป้าแม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะแขวนต่อลงกว่าที่ควร สร้างเส้นแนวตั้ง - ด้วย v คอหรือปุ่มของแถว - วาดโฟกัสผู้ชมไปที่กึ่งกลางของร่างกายไม่ใช่ลำไส้ของคุณ

ทำให้มืดออกจากสถานที่ใหญ่ ๆ เช่นท้อง, ก้นหรือต้นขา - ซึ่งคุณไม่ต้องการเน้นและสวมใส่เบากว่าบริเวณที่เบาบางลง เราทุกคนมีสินทรัพย์ที่ไม่ดีต่อดีกว่าของเราดังนั้นเข้าใจคุณและทำให้พวกเขาทำงานให้กับคุณ

Solid Neutrals & Classic Prints

เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ตัวเองมองหน้าเหมือนผลไม้ขนาดยักษ์หลีกเลี่ยงเฉดสีที่ถูกบล็อกเช่นสีแดงสีม่วงสีเขียวสีเหลืองและสีชมพูบนเสื้อและท็อปส์ซู กางเกงสีเป็นสีที่มีความเป็นกลาง แต่เป็นสีทึบที่คุณส่องแสง: สีน้ำเงินเข้มช็อกโกแลตมะกอกดำและเทา ช่องว่างในช่องว่างเหล่านี้จะช่วยให้รูปร่างของคุณสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับทีออฟแจ็คเก็ตและถัก

ดูรูปแบบมาตรฐานเช่นการตรวจสอบและลายบนเสื้อปุ่มเนื่องจากมีองค์ประกอบที่น่าสนใจและช่วยเพิ่มความน่าเบื่อให้กับงาน ลองเช็คที่ทำงานในเสื้อที่มีเฉดสีเข้มและลายบอบบางบนเสื้อคลุมในโทนเสียงเงียบ ทุกอย่างเกี่ยวกับพื้นผิวที่อ่อนด้วยภาพพิมพ์แทนที่จะเป็นสิ่งที่มีกราฟิกหรือรูปแบบที่วุ่นวาย

เท่ที่เหมาะ

ทุกคนต้องการตัดเย็บและด้วยแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษขนาดใหญ่ก็ไม่มีข้อยกเว้น เนื่องจากคุณอยู่นอกเหนือสัดส่วนปกติและมักไม่สามารถซื้อชุดนอกชั้นวางสินค้าได้ให้ข้ามบูติกและดูชายคนนั้นด้วยเทปและด้าย ทำเป็นชุดเครื่องแต่งกายหรือทำเป็นของที่คุณสามารถเลือกทุกอย่างได้ตั้งแต่สีของปุ่มจนถึงความกว้างของปกเสื้อจะมีราคาแพงกว่าชุดสูทในร้าน แต่จะเหมาะกับคุณเช่นถุงมือ

และผ้าที่มีคุณภาพในสีที่ไร้กาลเวลาจะมีอายุการใช้งานคุณตลอดอายุ สำหรับกางเกงเลือกที่จะทำลายกางเกงของฉันโดยใช้กางเกงส้นสูงหรือสั้นลงเล็กน้อย แจ็คเก็ตควรตัดไหล่อย่างแหลมคมและเมื่อยึดไว้ควรนั่งเรียบโดยไม่ต้องดึงให้พอดีกับท้องหรือ 'frum'

ผ้าที่ร้อนแรง

ผ้าที่สว่างและทนทานควรทำเป็นตู้เสื้อผ้าของคุณ หนาเกินไปและวัสดุจะเพิ่มจำนวนมากให้กับเฟรมของคุณ ผอมเกินไปและคุณจะเปิดเผยก้อนและกระแทกของคุณ เหมาะสำหรับแยกเสื้อโค้ทและถักผ้าขนสัตว์ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งและผ้าไหมหลีกเลี่ยงโพลีเอสเตอร์ เนื้อผ้าที่มีน้ำหนักและเนื้อถูกเก็บความร้อนไว้และทำให้เหงื่อออกเพิ่มขึ้น

ผ้าฝ้ายเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเสื้อยืดทีเซอร์และชิโน แต่ต้องมีโพลีเอสเตอร์จำนวนน้อย (โปรดอ่านฉลากในตะเข็บของเสื้อผ้า) เส้นใยสังเคราะห์สามารถเพิ่มความทนทานและความแข็งแรงตลอดจนรูปทรงและริ้วรอยน้อย สรุปโดยใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ที่เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ (ผ้าโพลีเอสเตอร์) ที่แขวนอยู่ใกล้กับร่างกายโดยไม่ต้องอ้วน ผ้ายีนส์ Selvedge เป็นกุญแจสำคัญในการสวมใส่กางเกงยีนส์และจะหล่อขึ้นรูปเพื่อให้พอดี แต่ดันผ่านเดือนอึดอัดแรกที่ผ้ายีนส์สามารถแข็งเล็กน้อย

เมื่อพูดถึงรูปแบบกางเกงอื่น ๆ และกฎสำคัญกับแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษขนาดใหญ่ผ้าธรรมชาติจะทำให้คุณเย็นและทำจากผ้าที่แข็งแรงจะสร้างเส้นสะอาดจากเอวลงกับพื้น

โครงสร้างและเรียบง่าย

ความเรียบง่ายเป็นเพื่อนแฟชั่นของคุณ ค้นหาเสื้อผ้าที่สะอาดและมีรูปร่างให้กับร่างกาย กุญแจสำคัญคือชุดโครงสร้างเสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อคลุมที่ช่วยเพิ่ม "squaring" ที่ดีจากไหล่ลงและให้รูปร่างโดยอัตโนมัติ จากนั้นเป็นผ้าเคลือบ, ร่างกายจะกลายเป็นกรอบตามธรรมชาติและมีอยู่ภายในเสื้อผ้า อีกครั้งโครงสร้างเป็นกุญแจสำคัญสำหรับพื้นเกินไป

กางเกงเป็นภาพเงาที่คุณต้องการในทางตรงกันข้ามกับกางเกงขาสั้นและอุปกรณ์กีฬาซึ่งสามารถให้ความเลอะเทอะได้เว้นแต่คุณจะออกกำลังกาย แยกให้ด้านหน้าแบนที่ดี แต่ให้แน่ใจว่าพวกเขามีความสะอาดโดยไม่ต้องจีบ ถ้าโอกาสเป็นแบบสบาย ๆ มากขึ้น chinos เป็นคนที่แต่งตัวประหลาดใหญ่ปิดหน้าที่ go-to เช่นกัน เคล็ดลับอื่น ๆ ที่เรียบง่าย: ลดกระเป๋าสตางค์ที่เป็นก้อนและกุญแจจากกระเป๋าโดยการลงทุนในที่เก็บเอกสารกระเป๋าเอกสารหรือชุดหลังสำหรับก้าวล้ำขึ้น

คีย์สินค้าแฟชั่น Gent ใหญ่

ชุด

รับชุดของคุณเองทำ ไปสำหรับกางเกงขาสั้นที่มีความยาวขาสั้นและงอ เสื้อต้องมีคมบนไหล่และหลีกเลี่ยงคู่หน้าอก; ปุ่มเดียวเหมาะสำหรับการสร้างจุดโฟกัสที่คล่องตัว

แจ็คเก็ต / เสื้อ

เครื่องบินทิ้งระเบิดหรือเครื่องบินหนังสัตว์ที่ตัดเย็บจะให้ภาพเงาที่นุ่มนวล ในช่วงอากาศที่อุ่นขึ้นเสื้อเชิ้ตเปิดเหนือคอวีจะทำงานได้ดีเช่นกัน ในสภาพอากาศที่หนาวเย็นเสื้อกันหนาวแบบยาวเป็นวิธีที่ดีในการสร้างความรู้สึกประทับใจกับร่างกายของคุณ เลือกใช้แบรนด์แบบดั้งเดิมเช่น Hackett หรือ Burberry

ถัก

เสื้อกันหนาวต้องเป็นขนสัตว์หรือผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งในแบบที่บางเฉียบ วิธีนี้จะช่วยให้หน้าท้องเบาบางลงไปได้ แต่ต้องปิดและไม่มีรอยเหี่ยวย่น และเลือกใช้คอ v เพื่อสร้างเส้นแนวตั้ง ถักสามารถอ้วน แต่ติดตั้งและ cardigans เป็นสิ่งจำเป็นเสื้อผ้าที่สำคัญ เลือกหนึ่งที่มีปกเช่นผ้าคลุมไหล่สำหรับลักษณะของการตัดเย็บในขณะที่สบาย

เสื้อ

คอวี V คอและ Henleys ควรเป็นลวดเย็บกระดาษของคุณเนื่องจากขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าซีดและขอบโฟกัสในแนวตั้ง และเสื้อเชิ๊ตธุรกิจที่มีลายทางเช่นกัน - เพียงแค่จำไว้ว่าจะยึดสิ่งนี้ไว้ได้ Solid brands ได้แก่ Ralph Lauren, Saturday NYC และ Perry Ellis

Bottoms

กางเกงขาสั้นไม่เหมาะกับคุณดังนั้นเลือกสำหรับคนที่เข่าถ้าสภาพอากาศในฤดูร้อน beckons หลีกเลี่ยง cargos กับกระเป๋าขนาดใหญ่ เลือกระยะทางสั้น ๆ ระหว่างด้านบนของเข็มขัดกับเป้า) หรือกางเกงและไม่ได้นั่งกางเกงใต้ท้องของคุณเพราะความยาวลำตัวของคุณจะสั้นและขาลง ดูแบรนด์กางเกงใน Nautica และ Maine New England สำหรับชายหนุ่มที่มีขนาดใหญ่

กางเกงยีนส์

แบรนด์ที่เหมาะสำหรับกางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบ ได้แก่ ชุดเท็กซัสของ Wrangler, Lee's Brooklyn Big & Tall และ J โดย Jasper Conran Nudie Jeans และ 3Sixteen ทำผ้า denim ที่ดีมาก

อุปกรณ์

หมุดถือเป็นกุญแจสำคัญภายใต้เสื้อสูทหรือแจ็คเก็ตสูทเพื่อให้มั่นใจว่ากางเกงของคุณไม่ลื่นใต้ท้อง และสี่เหลี่ยมกระเป๋าเข็มหมุดปกและความสัมพันธ์คือที่ที่คุณสามารถเพิ่มสีพื้นผิวและลวดลายต่างๆลงในรูปลักษณ์ของคุณได้

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้