วิธีการปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของคุณเมื่อคุณแม่ไม่สวยงาม

Anonim

ลองมาดูกันเถอะ ไม่มีใครตื่นขึ้นมาเหมือนคริสเฮมส์เวิร์ ธ หรือไมเคิลบี. จอร์แดน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่โชคดีที่ได้รับความสุขด้วยยีนล้านดอลลาร์และระบอบการดูแลขนเพื่อดูแลคนที่แต่งตัวประหลาดส่วนใหญ่อยู่ในระดับปานกลาง

วันนี้เรากำลังพูดถึงผู้ชายที่ได้รับพรทางพันธุกรรมและวิธีการปลอมแปลงจนกว่าคุณจะทำมันหากคุณได้รับ caned โดยติดน่าเกลียด

ใส่ของคุณ pitchfork ลง McLovin เราไม่ได้สนับสนุนการปลูกถ่ายใบหน้าแบบ John Travolta / Nicolas Cage เหล่านี้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน hacks คนทันสมัยสามารถใช้เพื่อปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของพวกเขา

ดูและเรียนรู้เด็กสวยในอนาคต

โกนหนวดและล้างเป็นประจำ

การโกนหนวดเป็นวิธีหนึ่งที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกของชาย นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ง่ายกว่าที่จะละเลยเนื่องจากปัญหาที่เร่งด่วนมากขึ้นและความจริงที่ว่าคุณคิดว่าคุณจะได้รับไปกับรูปลักษณ์ "ขรุขระ" สำหรับเดือน อย่าเป็นคนที่แต่งตัวประหลาด - มีความแตกต่างระหว่างชายขรุขระและทอมแฮงค์ใน Cast Away

ถ้าคุณประสบกับการเจริญเติบโตของเส้นผมที่ผิดปกติและผมหย่อนคล้อยให้ทำตามที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

Renée Baltov หนึ่งในช่างตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดของซิดนีย์ Barberhood กล่าวว่า "ถ้ามันไม่เป็นเนื้อหยาบ "แต่ถ้าคุณสามารถทำตอที่ให้มันเรียบร้อยและตัดแต่ง นี้จะปกปิดความหยาบและทำให้มันเห็นได้ชัดน้อยลง. "

และอย่าลืมล้างทั้งก่อนและหลังโกนหนวด เพื่อให้รูขุมขนสะอาดปราศจากน้ำมันและไม่เป็นอันตราย การไม่ฝึกซ้อมนี้อาจนำไปสู่การระบาดของสิวและอาการไม่พึงประสงค์อื่น ๆ

การกำจัดริ้วรอย

อานี้เกาลัดเก่า ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ผู้ชายทุกคนจะก่อให้เกิดริ้วรอยได้มากที่สุดในหน้าผากมือหรือรอบดวงตา มีวิธีที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการรักษาริ้วรอยวันนี้ แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือการผ่านการรักษาแบบผสมผสานหลายวิธีนั่นคือการพยายามรักษาต่างๆในครั้งเดียว

ดร. จอห์นโรมาโนผู้อำนวยการด้านการแพทย์และศัลยแพทย์พลาสติกชั้นนำของ Medspa29 กล่าวว่ายายับยั้งที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือการป้องกัน นั่นหมายถึงการสูบบุหรี่หรือการใช้ยาสูบอื่น ๆ และการป้องกันแสงแดด

"ถัดไปคุณจะต้องมีการดูแลผิวที่ดีในทางการแพทย์รวมถึงผลิตภัณฑ์เฉพาะและ MICROdermabrasions ถ้าหากมีรอยเหี่ยวย่นเกิดจากการกระทำของกล้ามเนื้อการรักษาก็คือ Botox หรือ neuromodulator อื่น "

คนที่ฉีดยาอื่น ๆ ที่สามารถลองเป็นตัวเติม มีหลายประเภทของฟิลเลอร์เพื่อให้เหมาะกับปัญหาริ้วรอยของแต่ละบุคคลจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะตรวจสอบกับมืออาชีพก่อนเพื่อแนะนำคุณไปทางด้านขวา ถ้าคุณไปลงเส้นทางฟิลเลอร์การพิจารณาครั้งต่อไปจะย้ายไปสู่ผิว

"การทำผิวหน้าใหม่หมายถึงการสร้างอาการบาดเจ็บที่ผิวเผินคล้ายกับอาการไหม้ครั้งแรกในระดับที่หนึ่งหรือระดับผิวเผิน ในขั้นตอนการรักษาอาการบาดเจ็บนี้ผิวหนังของคุณได้รับการฟื้นฟู "โรมาโนกล่าว

"ชนิดของการรักษานี้สามารถทำได้ด้วยเลเซอร์, CO2, หรือเปลือกเคมีของกรดชนิดต่างๆและยังจุดแข็งที่แตกต่างกัน วิธีการเก่าคือการทำ dermabrasion (ไม่ใช่ MICROdermabrasion แต่เป็นแบบ dermabrasion เต็มรูปแบบ) "

หรือติดตามสัญญาณว่าผิวของคุณชราและทำหน้าที่ก่อนที่จะใช้การควบคุมที่สมบูรณ์

แก้ Sunspots

ชาวออสเตรเลียรักดวงอาทิตย์มากที่สุดเท่าที่ประเทศใดก็ตามที่มีชายหาดที่เหมาะสมที่จะเผาผลาญไปเป็นระยะ ๆ เกรงว่าเราจะลืมผิวของชายคนนั้นก็กำลังถูกเผาไหม้ในเวลาเดียวกัน theo cácchuyên gia, cácvếtđenmặttrờithựcsựchỉlàvếtxước

ทรีตเมนต์สำหรับการทารอยดำรวมถึงวิธีการรักษาแบบเดียวกันสำหรับรอยคล้ำรอบดวงตาด้วยการเพิ่ม IPL ซึ่งหมายถึงแสงพัลซิ่งที่รุนแรง

อีกครั้งมาตรการป้องกันคือการป้องกันที่ดีที่สุดที่นี่ดังนั้นถ้าคุณกำลังใช้จ่ายเป็นจำนวนมากกลางแจ้งกลางแจ้งครอบคลุมเพียงพอและมักจะมีที่ป้องกันแสงแดด SPF สูงสุดที่มีประโยชน์

ถุงใต้ตาและถุงตามืด

ไม่มีใครอยากจะขึ้นไปถึงวันที่หรือการมีส่วนร่วมอย่างเป็นทางการที่ดูเหมือนว่าคุณถูกเพื่อนของคุณพ่ายแพ้ - สองครั้ง

สำหรับการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วด้วยความมืดคล้ำให้เข้าสู่ตู้ลิ้นชัก makeup ของ Missus สำหรับคอนซีลเลอร์สีผิวบางส่วน สุภาพสตรีได้สาบานโดยมันมานานหลายปีโดยใช้มันเพื่อปกปิดความไม่สมบูรณ์รวมทั้งความหมองคล้ำและสิว พวกเขามาในเรื่องง่ายที่จะพกไม้, หม้อ, หลอดและไม้เท้าและทำงานได้ง่ายๆโดยการ dabbing มันลงบนพื้นที่ได้รับผลกระทบก่อนที่จะถูกผสมลงในผิว

ในระดับที่แท้จริงวงกลมสีดำมีความยากมากในการแก้ปัญหาเนื่องจากความเข้มของสีรอบดวงตามักเป็นแหล่งกำเนิดทางพันธุกรรม

"รังสีรักษาใช้ได้เป็นอันดับหนึ่ง" ดร. โรมาโนกล่าว "นั่นคือการดูแลผิวด้วยไฮโดรควิโนนผิวขาวอมชมพู ต่อไปนี้จะเป็นวิธีการรักษาเช่นเปลือกเคมีและจากนั้นเลเซอร์ CO2 resurfacing "

สำหรับผู้ชายที่ประสบปัญหาถุงใต้ตาที่โดดเด่นดร. โรมาโนกล่าวว่าการฉีดสารตัวเติมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

สิวและแผลเป็น

ปีวัยรุ่นของคุณอาจจะดีหลังคุณ แต่แผลเป็นที่มีอยู่บนใบหน้าของคุณอาจจะไม่ได้ทำคุณโปรดปรานใด ๆ ในเกม Tinder

การรักษาสิวเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันแผลเป็นในตอนแรก เมื่อรอยแผลเป็นอยู่ที่นั่นก็ไม่ง่ายที่จะ 'แก้ไข' เนื่องจากมีความเสียหายต่อผิวของตัวเองแล้ว

"เนื้อเยื่อแผลเป็นมีความบางกว่าผิวธรรมดาและทำให้รู้สึกหดหู่ใจ" Dr. Romano อธิบาย ในสถานการณ์แสงเงาอาจทำให้แผลเป็นเหล่านี้หดตัวมากขึ้นดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้คือการเพิ่มเนื้อเยื่อแผลเป็นที่ลึกขึ้นหรือลดผิวธรรมดาที่อยู่รอบ ๆ

ดร. โรมาโนกล่าวว่าการรักษาหลายคนสามารถลองรวมถึงการลดลง, การตัดตอน, การฉีด, เลเซอร์ผิวและ dermabrasion แพทย์ผู้รักษาคือบุคคลที่ดีที่สุดในการพูดคุยเกี่ยวกับการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หากสิ่งอื่น ๆ ล้มเหลวคอนซีลเลอร์สีผิวตามธรรมชาติดังกล่าวเป็นเพื่อนของคุณ

ทำความสะอาดฟันของคุณ

เราได้ทิ้งจุดที่สำคัญที่สุดไว้จนถึงจุดสิ้นสุด ไม่มีใครอยากจะปิดบังริมฝีปากกับชายที่มีอาหารติดค้างอยู่ในฟันเป็นเวลานานนับเดือน ยิ่งแย่ลงหากคุณทิ้งมันไว้จนสายเกินไปและเกิดคราบสกปรกแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องดำเนินการ มีหลายวิธีในการลดไข่มุกอันล้ำค่าของคุณ

สิ่งที่ง่ายที่สุดคือความสะอาดจากทันตแพทย์ของคุณ (นอกจากการแปรงฟันและใช้ไหมขัดฟันอย่างเห็นได้ชัด) การตรวจและทำความสะอาดเป็นประจำสามารถป้องกันความเสียหายต่อผู้ที่กัดตัวได้ หากปัญหาคราบเปื้อนไปเรื่อย ๆ ให้ไปที่ขั้นตอนการฟอกสีฟันในสำนักงานแบบเข้มข้น

นอกจากนี้ยังมีชุดของชุดฟอกสีฟันที่ผ่านการทดสอบในปัจจุบันซึ่งมีข้อเสนอที่น่าเชื่อถือสำหรับเงินที่น้อยลง ทำการวิจัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะคว้าสิทธิที่จะให้ผลลัพธ์ที่มากขึ้นและลูกเล่นน้อย ๆ

เวลาในการยก

หนึ่งในคุณสมบัติที่ไม่ดึงดูดมากที่สุดในรูปร่างโดยรวมของร่างกายมนุษย์คือการขาดการออกกำลังกายและการฝึกน้ำหนัก ไม่เหมือนกับปัญหาเร่งด่วนอื่น ๆ ที่นี่ไม่มีกระสุนเงิน

มี แต่ชุดของดัมเบลล์และสมาชิกโรงยิมซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถบรรลุได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากการช่วยให้จิตใจคุณแล้วการฝึกสามารถปรับปรุงร่างกายของคุณได้อย่างมากและเหมาะกับเสื้อผ้าที่มีเส้นสายในร่างกายของคุณ เพียงระมัดระวังไม่ให้ไปทำเช่นนี้อาจนำไปสู่การติดยาเสพติดห้องยิม

ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า

"โดยทั่วไปกุญแจสำคัญสามประการในการมีชีวิตที่ดีคือการรับประทานอาหารการออกกำลังกายและการลดความเครียด" ดร. โรมาโนกล่าว

"วิธีการเหล่านี้ควรใช้เพื่อให้ดูดีที่สุด นอกจากนี้คนที่เห็นได้ชัดอื่น ๆ ไม่สูบบุหรี่และไม่ได้รับแสงแดดมากเกินไป นอกจากนั้นการดูแลผิวพรรณที่ดีในทางการแพทย์ยังเหมาะสำหรับทุกคนโดยเฉพาะในพื้นที่ที่ดวงอาทิตย์สูงเช่นออสเตรเลีย "

ความจริงกล่าวว่า

"ไปที่คนหน้ากากเท่านั้นเช่น Eyes Wide Shut" นักแสดงตลกชาวออสเตรเลียและนางแบบ Ash วิลเลียมส์กล่าว

คำแนะนำด้านอื่น ๆ ของเขาสำหรับผู้ชายที่น่าเกลียด?

  • เพียงออกไปในสถานการณ์ไฟเทียน ทุกคนดูดีในสถานการณ์แสงเทียน
  • รับเพื่อนที่น่าเกลียดยิ่งกว่าคุณ - มันเป็นญาติสนิท!
  • ปลูกเครายาวมาก ๆ หนึ่งที่ครอบคลุมทั้งใบหน้าของคุณ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์