วิธีการสร้างความประทับใจอย่างมีสไตล์และเป็นมืออาชีพในที่ทำงาน

Anonim

การมาถึงของเทศกาลรื่นเริงของที่ทำงานไม่ได้เป็นไปอย่างอิสระเพื่อเริ่มต้นการโยกย้ายกางเกงขาสั้นในการทำงาน หรือเป็นพยักหน้าให้กดปุ่มที่ผู้หญิงคนนั้นน่ารัก สุภาพบุรุษที่แท้จริงไม่เคยหยดเกมของเขาแม้แต่ในวันสุดท้ายของปฏิทินการทำงาน

วันนี้เรานำเสนอขั้นตอนง่ายๆในการปลูกฝังรูปแบบการทำงานในเชิงบวกและรักษาชื่อเสียงของคุณไว้ในออฟฟิศ เราไม่สามารถรับประกันว่าคุณจะได้รับการส่งเสริม แต่เราสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการชั่งน้ำหนักเหนือน้ำหนักของคุณ

มีกลิ่นหอมลายเซ็น

กลิ่นของผู้ชายมีความสำคัญเท่ากับเสื้อผ้าของเขา เราไม่ได้พูดถึงการทิ้งฟีโรโมนไว้ที่ผนังทุกชิ้น แทนที่จะเลือกกลิ่นหอมที่บอบบางซึ่งไม่เป็นที่แพร่หลายและเอาชนะและใช้เพื่อสร้างบรรยากาศในที่ทำงาน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในลิฟต์หรือในที่ประชุมก็จะมั่นใจได้ว่าคุณกำลังวางเท้าขวาไว้ข้างหน้าสำหรับการสังเกต

หมายเหตุ: ผู้อำนวยการสร้างของ Banana Republic Simon Kneen เคยบอกกับ Forbes ว่า "ฉันไม่ใส่น้ำหอมเพื่อทำงาน แต่ฉันคิดว่ากลิ่นเจียมเนื้อเจียมตัวเป็น OK ฉันจริงๆเชื่อในน้ำหอมลายเซ็นแม้ว่า ฉันได้รับการสวมใส่กลิ่นหอมเดียวกันเป็นเวลา 25 ปี "

แก้ไขท่าทางของคุณ

ใช้เวลาหลายปีในการเจาะ PC ของคุณเล่น DOOM ทำให้ท่าทางธรรมชาติของร่างกายคุณลดลง ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะแก้ไข ท่าทางที่ไม่ดีจะทำให้เกิดข้อความผิดพลาดในที่ทำงานซึ่งทำให้คุณรู้สึกแย่ลงและไม่เหมาะสำหรับงาน - ดูไม่ดีถ้าเป็นเพียง 10 โมงเช้าใส่กลับเข้าที่ นั่งตรงรับตัวเองเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระดู ​​physio ถ้าคุณต้องและขี่คลื่นของการรับรู้ความสำเร็จจนถึงวันสิ้น

ติดต่อตาคือทุกสิ่งทุกอย่าง

ถ้าคุณลงบนเข่าหนึ่งและขอให้คู่แต่งงานแต่งงานขณะที่มองไปที่เท้าคุณคิดว่าพวกเขาจะตอบว่าใช่หรือไม่? อาจ - ถ้าคุณทั้งสองมีเครื่องรางเท้า แต่ประเด็นก็คือการรักษาสายตาไว้เพื่อให้มั่นใจว่าปาร์ตี้ที่คุณกำลังมีส่วนร่วมกำลังให้ความสำคัญกับคุณ คนโกหกที่ถูกบีบบังคับมักจะหลีกเลี่ยงการติดต่อสายตาและเมื่อคุณกำลังจะจับข้อตกลงเป็นมูลค่าหลายล้านดอลลาร์นี่เป็นความประทับใจครั้งสุดท้ายที่คุณต้องการให้ความสำคัญ ดังนั้นการคาดการณ์เสียงของคุณอย่างเพียงพอและคงสายตาของคุณไว้ เรียกว่าเคารพ

อย่าละทิ้งรองเท้า

ผู้ชายหลายคนยังคงเชื่อว่าชุดสูทที่ดีจะแก้ตัวรองเท้าที่ไม่ดี นี่ไม่ใช่วิธีการของ Magnificent Bastard การสวมใส่และการฉีกขาดทุกวันจะลดน้อยลงแม้กระทั่งรองเท้าทำงานที่อร่อยที่สุดเพื่อให้พวกเขาได้รับการตรวจสอบและรับมือกับฝนเสมอเพื่อให้คุณดูดีที่สุด ดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการส่องรองเท้าของคุณให้เหมือนคนจริงสำหรับการบำรุงรักษาและหากคุณไม่แน่ใจว่ามีคุณสมบัติอย่างไรในฐานะรองเท้าทำงานที่ดีโปรดดูที่การเลือกรองเท้าเครื่องแต่งกายราคาไม่แพงและดูดีที่สุดห้าชิ้น เมื่อคุณเลือกอาวุธแล้วให้เรียนรู้วิธีแต่งกายให้ถูกต้องด้วยเสื้อผ้าของคุณ

ทำงานในคอลเลกชันอุปกรณ์ของคุณ

ในบางส่วนของโลกของ บริษัท อุปกรณ์เสริมสำหรับบุรุษเช่นเข็มขัดกระเป๋าสี่เหลี่ยมและเครื่องเพชรพลอยที่ละเอียดอ่อนได้รับการขมวดคิ้วโดยเพื่อนร่วมงาน นี้มักจะเกิดจากการลำลองของพื้นที่ทำงานที่ผู้ชายแต่งตัวดีในวันนี้จะรับรู้ว่าเป็นกำลังหิวแสวงหาความสนใจ fiends (ยังพบกับคำพูดของ "คุณจะให้สัมภาษณ์งานคู่?"

เราไม่เห็นด้วยกับการเคลื่อนไหวนี้และเชื่อว่าการรักษาสิ่งที่เรียบง่ายและมีสไตล์ไปไกลในการสร้างโปรไฟล์อาชีพส่วนบุคคลของคุณ คนที่เหมาะสมจะสังเกตเห็นคุณพร้อมกับคนที่ไม่สำคัญ เล่นไพ่พาสเทลเฉลี่ยและชุดสูทสีเทาเข้มขึ้นอีกด้วย เพิ่มกระเป๋าที่สวยงามหรือแถบผูกและระมัดระวังไม่ให้หักโหมมัน กุญแจสำคัญคือการยืนออกจากฝูงชนโดยไม่ได้มองเช่นโต๊ะเครื่องแป้งเดิน

ระมัดระวังด้วยสี

ในทำนองเดียวกันสีสามารถเป็นเพื่อนของคุณและศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณในสำนักงานเพื่อเล่นด้วยความระมัดระวังแน่นอน การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการสวมใส่สีสามารถนำไปสู่การจ่ายเงินเพิ่มขึ้นและการส่งเสริมการขายเนื่องจากมีการกระจายอำนาจและความมั่นใจ เราต้องเครียดเพื่อให้สิ่งที่ยับยั้งแม้ว่า

คิดว่าเสื้อผูกเน็คไทหรือเสื้อเชิ๊ตที่เหมาะกับชุดสูทตัวตลกเต็มตัว สิ่งที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงก็คือ "มีสีสัน" มากกว่าเจ้านายของคุณ โปรดจำไว้ว่าเป้าหมายของคุณคือการโดดเด่นจากฝูงชนอย่าให้ความสนใจจากเจ้านายของคุณ

"การสังเกตเห็นเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่คุณต้องการด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง อย่าเป็นคนที่สวมเสื้อผ้าดัง ๆ แต่ไม่มีอะไรอยู่ใต้ผิว เลือกใช้ 'sharpe' นี้เป็นมืออาชีพและมีอำนาจ "- Luc Wiesman ผู้ก่อตั้ง D'Marge

รักษาเส้นผมของคุณ

ผมหน้าเป็นวิธีที่ธรรมชาติที่สุดที่มนุษย์สามารถสร้างความประทับใจได้ในที่ทำงาน จับ? การรักษามันให้เป็นมาตรฐานที่น่าพอใจก็เป็นส่วนที่ยากที่สุด ขึ้นอยู่กับสถานที่ทำงานสำนักงานแบบดั้งเดิมมักไม่ได้เป็นสถานที่สำหรับเครา hipster ยอดนิยม

ชุดทำความสะอาดที่คมชัดยังช่วยไม่ให้กำบังสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวได้มากดังนั้นหากคุณตั้งใจที่จะขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าทำให้ตอซังสั้นและสะอาดเพื่อไม่ให้เด็กดูเป็นเด็ก เคราอ่อนยังปรับตามที่กำหนดระดับวุฒิภาวะและอำนาจหน้าที่ในที่ทำงาน คิด Tony Stark ลบความอ่อนแอ ดูคู่มือของเราเกี่ยวกับวิธีการทำสิ่งที่ถูกต้อง

ไปเพื่อคุณภาพ

นี่คือกฎทั่วไปทั่วกระดานที่ใช้กับทุกอย่างตั้งแต่การทำชุดว่ายน้ำกับรองเท้าไปจนถึงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ชาย เราไม่ได้พูดถึงการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีตราสินค้าดังมากและรู้สึกสบายมากขึ้นในเสื้อผ้าของคุณเองด้วยคุณภาพ ยิ่งคุณภาพของด้ายมีคุณภาพดีเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสที่คุณจะทำงานที่จุดสูงสุดในที่ทำงาน เป็นจุดที่เห็นได้ชัด แต่มักมองข้ามสำหรับทางเลือกที่ถูกกว่า เคยต้องการที่จะจับมือกับผู้ชายโพลีเอสเตอร์เหงื่อในลิฟท์? เราไม่มีเรา

"คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่าย. ไม่มีอะไรที่ทำให้ชีวิตรู้สึกดีขึ้น คุณไม่ต้องการที่จะฟุ้งซ่านในที่ทำงานด้วยเสื้อผ้าที่มีคุณภาพไม่ดีหรือรองเท้าที่จะกระจุยในไม่กี่เดือน "- Jeff Lack Stylist

สุขอนามัยคือนายกรัฐมนตรี

สุขอนามัยส่วนบุคคลไม่เพียงมีความสำคัญในการทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องรับผิดชอบ เริ่มต้นด้วยการตัดเล็บมือเหล่านั้น ไม่มีลูกค้าที่ต้องการจับมือกับคุณหากคุณกำลังโยกเล็บสกปรกเล็บนิ้วยาวหรือแย่ลง, เล็บขยายเดียวเล็บสีชมพู ถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกอาบน้ำในตอนเช้าก่อนที่จะมุ่งหน้าไปทำงานหรือออกจากห้องออกกำลังกาย ไม่มีอะไรที่เลวร้ายยิ่งไปกว่ากลิ่นของผู้ชายที่สวมหน้ากากด้วยหน้ากากสวมหน้ากากด้วยกลิ่นหอมของโคโลญจ์

ปล่อยให้คนอื่น ๆ เป็นผู้นำ


สุดท้าย แต่อย่างน้อยให้อำนาจตกไปยังผู้ที่เรียกนัด หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับการทำงานให้ผู้ที่ได้รับความเคารพนับถือเป็นตัวอย่างของแฟชั่นและทัศนคติก่อนเสมอและอย่าไปห่างไกลจากมาตรฐานนั้น เป็นกุญแจสำคัญในการผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมการทำงานใหม่ ๆ และอาจก่อให้เกิดการสร้างชื่อเสียงให้แก่คุณในหมู่เพื่อนฝูง

บทความที่น่าสนใจ

สไตล์ของลูอิสแฮมิลตันมีมานานแล้วนี่คือวิธีการได้รับการมองของเขา

วิธีการ Rock Ripped Jeans เช่น Kanye, Bieber และ Lewis

Jac Jagaciac สำหรับชุดว่ายน้ำลับของ Victoria

ซามูเอลแจ็คสันแสดงให้เห็นว่าคุณควรดึงชุดสูทที่เหมาะสมกับผู้ชายมากที่สุด