วิธีการที่สมบูรณ์แบบดูชายของคุณด้วยตอ

Anonim

ก่อนวันของเครา hipster และรอยสักแขนไม่สอดคล้องกันเพื่อทำเครื่องหมายการมาถึงของความเป็นลูกผู้ชายของคนหนึ่งมีตอซิงค์ธรรมดา

ผมหน้าสั้น ๆ ที่นั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบระหว่าง "ฉันได้รับมานานกว่า 20 ชั่วโมง" และ "แม่! ฉันเป็นคนจริงตอนนี้ 'ได้รับและจะยังคงเป็นแกนนำสำหรับผู้ชายทั่วโลกที่ต้องการควบคุมรูปลักษณ์ที่ขรุขระกับบิตของความยับยั้งชั่งใจที่ดีงาม

ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของชายที่นับถือสัญลักษณ์ซึ่งได้ปกป้องรูปลักษณ์ในอดีตและยังคงทำกันต่อไปในวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของตอซังของคุณเอง

สะอาดโกนและสกปรกออกความหมายของผู้ชายเข้ามาเติบโตและดู

ข้อดีของตอซัง

ขั้นตอนแรกสำหรับตอซังนักฆ่าขึ้นอยู่กับแม่ธรรมชาติ ถ้าคุณไม่ได้รับความสุขกับรูขุมบนใบหน้าจำนวนมากคุณจะต้องใช้เวลาสักระยะในการทำงานกับสิ่งที่คุณมี ด้านพลิกผันโยกโคนตอซังจะช่วยยกระดับใบหน้าของคุณ (หรือขาดแคลน) โดยเน้นเส้นของใบหน้าของคน

ไม่มีการสกัดกั้น ไม่มีปัญหา. ตอซังช่วยให้ 'ขอบ' ที่จำเป็นมากเพื่อเน้นที่บริเวณหน้าผากของใบหน้าของคุณจะสิ้นสุดลง สับสำหรับกรูมมิ่งที่เรียบง่ายนี้ยังสามารถใช้สำหรับคนที่มีขนาดใหญ่ซึ่งมักจะมีปัญหาเรื่องคอของพวกเขารวมอยู่ในคางของพวกเขา ตอซังหนูน้อยสามารถเดินทางไปได้ไกลที่นี่

เป็นเจ้าของ The 5 O'clock Shadow

เมื่อหนวดเคราของคุณโตขึ้นประมาณ 2-3 มม. ให้ถือ trimmer เคราที่ปรับได้พร้อมกับชุดปรับระดับที่สามารถให้ความลึกของโกนหนวดได้ หากคุณเป็นเด็กปฐมวัยกรรไกรที่มียามสั้นก็จะทำงานได้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขณะที่คุณกำลังตัดแต่งให้ทำหลายครั้งในขณะที่ตรวจสอบกระจกสำหรับจุดที่ไม่ได้รับ - คอ, จอน, คางและใต้หู เราไม่สามารถความเครียดนี้พอเป็นคนที่เดินออกมาในที่สาธารณะกับใบหน้าโกนหนวด 3/4.

เมื่อคุณมีความสุขกับการตัดแต่งโดยรวมแล้วให้ล้างหน้าเพื่อขจัดเส้นผมที่ถูกตัดและแห้งด้วยผ้าเช็ดตัว ต่อไปมีกรรไกรตัดแต่งขนที่มีประโยชน์เพื่อทำความสะอาดปลายปลายของหนวดของคุณซึ่งมักจะยากที่จะได้รับกับ trimmer

นี้ยังไปสำหรับแอปเปิ้ลของคุณอดัมซึ่ง trimmer จะตัดอย่างไม่สม่ำเสมอ ควรถอดขนอื่น ๆ ออกด้วยกรรไกรหรือผ้ากันเปื้อน เหล่านี้เป็นจุดที่ดีที่สุดภายใต้แสงห้องน้ำที่ดี

ขึ้นอยู่กับอัตราการเจริญเติบโตของคุณตัดแต่งตอซังปกติเกิดขึ้นประมาณทุก 2-4 วันสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ ปล่อยให้มันอีกต่อไปและคุณจะได้รับการผจญภัยในดินแดนเครา

บำรุงผิวสำหรับผิวหน้า

คุณจะต้องแปลกใจ แต่ผู้ชายจำนวนมากจริงๆเติบโตออกตอซังของพวกเขาเพราะการระคายเคืองผิวหนังที่เกิดจากการโกนทำความสะอาดปกติกับมีดโกน ทุกครั้งที่ชายคนหนึ่งทำความสะอาดโกนเขาเป็นหลักขูดออกชั้นบาง ๆ ของผิวปิดด้วยผมโกนซ้ำเพื่อให้สามารถมีผลแห้งและเกิดความเสียหาย

นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ปล่อยให้ผิวชุ่มชื่นก่อนที่จะโกนต่อไปของคุณ

การไล่ตอซังที่สมบูรณ์แบบอาจมีผลเหมือนกัน แต่ในระดับน้อย ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้คุณใช้ครีมบำรุงผิวที่มีความชุ่มชื่นตามขนเคร่าของคุณ แบรนด์ต่างๆเช่น MILK, Lab Series และ Bull Dog เป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบในการช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้นเมื่อมองตามตอซัง

จะขรุขระ

มากที่สุดเท่าที่เรารับรองความดูขรุขระไม่ใช่สำหรับทุกคน สามเหตุผลที่มนุษย์ควรปลูกตอซังของเขาคือ:

  1. หลีกเลี่ยงการมองไปข้างหน้าของทารก
  2. เพื่อจัดการผิวบอบบางเนื่องจากการโกนหนวด
  3. สำหรับเชื่อมโยงไปถึงลักษณะระหว่างเคราและโกนที่สะอาด

ปัจจัยหนึ่งที่กำหนดว่าทำไมคุณไม่ควรเติบโตตอจะค่อนข้างชัดเจน - คุณก็ไม่สามารถ ดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีเพียงผู้ชายบางคนที่ได้รับความสุขกับการเจริญเติบโตของเส้นผมของใบหน้าดังนั้นสำหรับบรรดาผู้ที่ไม่ได้รักษาให้สะอาด ไม่มีอะไรที่น่าขนลุกเมื่อถึงวันที่คุณมีโอกาสมากกว่าที่จะมีตอซังตื้น ๆ ที่มีขนปุยซึ่งพวกเขาจะไม่เข้าใกล้ - นี่ก็หมายความว่าไม่มีจูบจูบสำหรับคุณ

การรักษามันค่อนข้างง่ายฉันพบ แต่ถ้าคุณขี้เกียจกว่าฉันแล้วไม่ต้องกังวลกับรูปตอซัง ใช้เวลาสักสองสามวันทุกๆวันและถ้าคุณเป็นคนแบบสบาย ๆ แล้วคุณจะดูราวกับว่าคุณอยู่ใต้สะพานในเวลาไม่นาน

ชายฉลาดกล่าวว่า

ดังนั้นด้วยคำแนะนำนี้เราจะนำคุณไปสู่ ​​trimmers เคราของคุณและแกลเลอรี่แรงบันดาลใจของเรา คานธีเคยกล่าวไว้ว่า "ถ้าคุณสามารถเติบโตได้แล้วล่ะก็" เราเพิ่งทำขึ้นมา แต่ถ้าคานธีมีตอซังนั่นคือสิ่งที่เขาจะพูด

คลิกผ่านแกลเลอรี่เพื่อดูแรงบันดาลใจของตอซังและดู

1/21

2/21

3/21

บทความที่น่าสนใจ

50 วิธีในการพิมพ์ลายดอกไม้และดูไม่เหมือนโซฟายาย

Lauren Engel เตะกับ Babes ออสเตรเลียสำหรับ C-Heads

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Drake, Justin Timberlake & Justin Bieber

Jamie Foxx, Zac Efron & A $ AP Rocky เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดในสัปดาห์นี้