วิธีการ Rock Denim เสื้อและดูน่ากลัวทำมัน

Anonim

เรียนรู้วิธีสวมเสื้อยีนส์ มีช่วงเวลาที่เหล่านี้ถูกจองไว้ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับพ่อที่ไม่ทันสมัย ​​แต่เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเวลาดังกล่าวผ่านไปแล้ว ตอนนี้พ่อที่ทันสมัยสามารถสวมเสื้อยีนส์และเพื่อให้คุณสามารถ แต่งตัวขึ้น, แต่งตัวมันลง, ชั้นมันปล่อยให้มันเปิด

.

ความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุดจริงและคุณสามารถ rock พวกเขาทั้งหมดเช่นเดียวกับ dudes น่ากลัวเหล่านี้ด้านล่าง

Beckham Half Tuck พิเศษ

ฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไร: เดวิดเบ็คแฮมสามารถสวมใส่อะไรได้อย่างแท้จริงรวมทั้งนางแบบของคุณย่าของคุณยายและดูน่ากลัวด้วยเช่นกัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถใช้คำแนะนำจากต้นแบบได้ รูปลักษณ์ที่ทันสมัยของสนามบิน Beckham ช่วยให้บรรลุสถานะ "ยุ่งเหยิงและเลิกล้ม แต่ยังคงวางพร้อมกัน" ไว้กับแขนกลิ้งส่วนที่พับบางส่วนและปุ่มปลดกระดุมทั้งหมด อุปกรณ์เสริมเป็นกุญแจสำคัญเช่น: โปรดจำไว้ว่าหมวก, เฉดสีและแขน bling

Disick เปิดธุรกิจ Super Casual Vibe

คำว่า "super casual" และ "Scott Disick" มักไม่ค่อยไปด้วยกัน แต่เนื่องจาก Kanye West เชื่อมต่อกับตระกูล Kardashian Lord Disick ได้ทิ้งชุดสูทสามชิ้นเพื่อให้สามารถผ่อนคลายได้มากขึ้น เรากำลังขุดค้นดูหน้าที่พิเศษนี้: เสื้อยืดแบบง่ายๆเสื้อเก๋ ๆ ผ้ายีนส์สีเข้มที่ด้านล่างและผ้ายีนส์ไฟด้านข้างแบบชั้นและซ้ายเปิดด้านบน การผสมผ้ายีนส์ไม่ใช่สำหรับมือสมัครเล่น แต่นี่คือสิ่งที่ดูเหมือนว่าเมื่อทำเสร็จแล้ว

เต็มเหน็บ

Denim อาจเริ่มต้นเป็นชุดทำงาน แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถแต่งตัวได้ในโอกาส รูปลักษณ์นี้จับคู่กับ khakis และใช้เทคนิคการคิดอย่างรอบคอบ: นาฬิกาข้อมือข้อมือกำไลข้อมือสีสดใสที่อื่น ๆ คู่คลาสสิกของนักบินและผ้าพันคอ understated รอบคอ แม้เสื้อตัวเองมีรายละเอียดที่น่าสนใจเช่นเม็ดผ้าและตะเข็บขึ้นด้านหน้า (เครดิตภาพ: The Sartorialist)

การรวมชุดสูท

หากคุณต้องการผลักดันซองจดหมายให้พิจารณาการผสมผสานผ้ายีนส์เข้ากับชุดที่เป็นทางการของคุณ เราไม่ได้บอกว่าคุณควรสวมชุดสูทผ้ายีนส์เพื่อจัดงานแต่งงานของเพื่อนสนิท (ถ้าไม่ได้ผลกับจัสตินทิมเบอร์เลคแน่นอนว่ามันไม่เหมาะสำหรับคุณ) แต่ถ้าคุณรู้สึกลำบาก เสื้อ denim กับเสื้อสูทและเน็คไท? เพียงให้แน่ใจว่าเป็นเสื้อที่เพรียวบาง (มีปลอกคอที่ตัดเย็บ) ดังนั้นจึงไม่ใหญ่เกินไปภายใต้แจ็คเก็ต

แบบสบาย ๆ ชายหาดแบบสบาย ๆ

ไม่กี่คนสามารถทำแบบนักท่องเว็บแบบสบาย ๆ เช่น Zac Efron เอาใบออกจากหนังสือของเขาโดยจัดแต่งทรงผมเสื้อ denim ของคุณสำหรับชายหาด เลือกผ้ายีนส์น้ำหนักเบาที่จะไม่ทำให้คุณเหงื่อออกในความร้อนริมทะเลและจับคู่กับกางเกงขาสั้นสีกากีที่คุณชื่นชอบ เพิ่มรองเท้าแตะ Converse หรือ Havaianas ของคุณและจบดูด้วยคู่นักฆ่าคนขับ

บทความที่น่าสนใจ

Bell Bullitt: หมวกกันน็อก Vintage สำหรับหมวกสมัยใหม่

การควบคุมความสุภาพของสุภาพบุรุษที่ทนทาน

ผู้ชายที่ดีที่สุดในชุดสัปดาห์ Feat Niall Horan, Gerard Butler & Steve Yeun

วันที่ 2 LCM: โค้ชฮาร์ดี้อามีแอนด์นายแฮร์